|
|

Chương 2172: Ngoại viện tổng quản


Sau đó Đường gia đại thiếu gia hàm chứa nụ cười nhìn Tam đệ của mình cười mà như không cười nói; "Tam đệ, đánh cuộc đã thành lập, cũng không được đổi ý, ngươi nếu đổi ý thì không cần ta tìm ngươi làm phiền, bên trên sẽ trực tiếp tìm ngươi... Trong ba năm thành lập một cái biệt viện không kém hơn Đường gia biệt viện, nhiệm vụ này rất gian khổ đấy, ha ha ha, đại ca ta trước tiên cầu chúc cho ngươi thành công, cố gắng lên, cố gắng lên."

Đường gia thiếu chủ trong lúc bất chợt phục hồi tinh thần lại, cái đầu nóng chợt tỉnh táo lại, nhất thời lòng biến thành đầy hoàng liên trong phút chốc hối hận đầy ruột.

Chuyện này có thể làm sao được đây!

Muốn ở trong ba năm thành lập một cái đại biệt viện như vậy, quả thực là lời nói vô căn cứ, là nhiệm vụ bất khả thi. Mình sao có thể hoàn thành được đây? Nhưng đã vỗ tay lập thệ, Thiên Đạo làm bằng, muốn đổi ý cũng là không thể nào...

Đường gia thiểu chủ trong lúc nhất thời khóc không ra nước mắt.

Vốn dĩ thấy đại ca của mình dương dương đắc ý hắn lại cũng chỉ có thể nuốt lệ nói: "Ngươi chờ xem đi, ta nhất định sẽ thành công!" khi nói những lời này mà tâm đều rỉ máu.

Ta thành công? Ta thành công cái đầu b**! Có thể thành công mới là có quỷ!

"Ha ha ha vi huynh mỏi mắt mong chờ!" Đường gia đại thiếu gia cười lớn đi ra cửa, nhất phái đắc chí vừa lòng, dương dương đắc ý.

Nhưng ngay sau đó Đường gia thiếu chủ đặt mông ngồi dưới đất, vỗ bắp đùi mình than thở nói: "Ta thật khờ, ta thật khờ..."

Tuy nhiên hắn lập tức tỉnh ngộ vì bốn phía còn có vô số người vây xem nên lập tức nhảy lên thoả thuê mãn nguyện nói: "Không phải chỉ là một cái Đường gia biệt viện sao? quá dê dàng, đối với bản thiếu gia mà nói, dễ như trở bàn tay, một bữa ăn sáng mà thôi, có cái gì khó đâu."

Vừa nói vừa hát tiểu khúc thản nhiên ra khỏi đại môn. Để cho gia tộc một đám người trợn mắt nhìn theo!

Vừa nói vừa hát tiểu khúc thản nhiên ra khỏi đại môn. Để cho gia tộc một đám người trợn mắt nhìn theo!

Gia hỏa này, điển hỉnh là ngu như heo mà cùng đòi trong ba năm hoàn thành được cái nhiệm vụ bất khả thi này!

Đường gia thiểu chủ vừa ra khỏi cửa thì gào khóc nói: "Ta làm sao ngu như vậy, bị ba câu lừa vào tròng rồi... Ba năm, ông trời già của ta ơi, ba năm xây dựng một cái biệt viện không kém hơn Đường gia biệt viện, nga, lão Thiên ơi, ngươi cho thiên lôi đánh chết ta đi..."

Nhưng ngay sau đó lau nước mắt nhãn châu xoay động nói: " một hảo hán ba người giúp đỡ, ta mau đi tìm Sở Dương nghĩ biện pháp, đó mới là đứng đắn."

Trong phút chốc chỉ thấy Đường gia thiếu chủ giống như tuấn mã trên mông đít bị chém một đao, hướng về phía Thiên Binh Các cuồn cuộn mà đi, tốc độ thật là nhanh.

" điểm chuyên nhỏ này có cái gì khó đâu?" Sở Dương vỗ ngực đảm nhiệm nói: "Không phải là một chút tiền sao? Huynh đệ ngươi yên tâm, ca ca ta chuyên khác không dám cam đoan, chính là thủ đoạn kiếm tiền thì tuyệt không kém hơn bất luận kẻ nào! Ngươi yên tâm đi, thành lập một cái Đường gia biệt viện, nơi nào cần đến ba năm? Đi theo ca ca làm việc! cái gì cũng không cần quan tâm, trong vòng một năm ca ca làm xong cho ngươi!"

Đường gia thiểu chủ tại chỗ muốn khóc: nhìn giá thế này cũng biết chính là chém gió... Lời nói quá hay ngược lại không thể tin được...

"Thiểu chủ như ngươi vậy " Sở Dương vẻ mặt nắm chắc tràn

đầy nói: "Ta trước tiên cho ngươi một khoản tiền làm tiền đặt cọc, còn ngươi, trong khoảng thời gian này ngươi chịu trách nhiệm về việc ăn uống của Thiên Binh Các cho ta, bao gồm dược liệu, binh khí, kim khí, y phục, v v v... Chỉ cần những chuyện này ngươi làm tốt, tiền ta có, đừng nói một cái Đường gia biệt viện, năm ba cái cũng không sao cả!"

Sở Dương vỗ ngực bang bang, dường như lòng tin mười phần nói.

Trong khoảng thời gian này nhân thủ thật là thiếu nghiêm trọng nên Sở Dương đang rầu rỉ.

Khó được là có thằng này chủ động chạy tới yêu cầu kiếm tiền... Thật là trên không trung rụng xuống đứa ở!

Muốn kiếm tiền hả, dễ thôi?

Chỉ cần ngươi có thể đem mấy vạn người kia hầu hạ cho tốt thì Tử Hà Tệ đối với ta mà nói, đây còn không phải là giống như uống nước lạnh sao? Đừng bảo là mấy ức Tử Hà Tệ, coi như là mấy trăm ức, bản Diêm vương cũng là dễ như trở bàn tay, một bữa ăn sáng mà thôi!

"Đúng rồi, ngươi trước tiên chuẩn bị bán đấu giá... Nhìn ta kiếm tiền cho ngươi!"

Sở Ngự tọa nhãn châu xoay động, muốn đem mấy thứ binh khí cũ nát trong Cửu Kiếp Không Gian ra bán, số lượng không ít chiếm chỗ khá nhiều, thanh lý mới là chính đạo.

"Cái này không có vấn đề gì nhưng cụ thể là muốn bán những thứ gì? Có vật phẩm nào tốt để đấu giá đây, đó cũng phải là thứ cao đẳng đó, phát pháo đầu nhất định phải nổ vang, nếu không" Đường gia thiếu chủ có chút do dự nói.

Vi thiểu gia này khẩu khí cũng quá lớn, ca quả thực cũng bị dọa, quá không thành thật đi.

"Yên tâm đi làm, có ca ngươi làm nơi hậu thuẫn rồi, hết thảy cũng sẽ tốt lên thôi!" Sở Dương khẩu khí quả thực có thể đem thanh thiên nhất ngụm nuốt vào nói: "Ca chỉ cần ra lực, ở trong vòng một tháng kiếm được 100 ức Tử Hà Tệ coi như chút lòng thành, tin tưởng là chỉ cần bán đẩu giá một chút cũng đủ cho tám vạn người ăn uống vô tận..."

Đường gia thiểu chủ sai lệch miệng méo, không thể làm gì khác hơn là đi ra ngoài làm việc, hiện tại cũng chỉ có Sở Dương là một cọng rơm cứu mạng mà thôi.

Trước khi đi hắn vẫn cầu khẩn nói: "Ca, ngài cũng đừng lừa dối ta, huynh đệ toàn bộ trông cậy vào ngươi đó..."

"Ta thèm lừa ngươi hả, yên tâm đi đi..." Sở Dương tức giận không vui nói.!

Đường gia thiếu chủ lập tức đi ra...

Phía sau Sở Dương, đám Thiết Bổ Thiên Ô Thiến Thiến cố nín cười.

Đường gia thiểu chủ cần dùng tiền, Sở Dương rất đúng dịp cần 1 người lo cho cuộc sống của Thiên Binh Các, hai người này chính là tình chàng ý thiếp, quần anh tụ hội, không cái này quá đề cao hai đứa chúng nó, hẳn là gian phu dâm phụ, ăn nhịp với nhau, củi khô lửa bốc, hừng hực thiêu đốt

Được Sở Dương trịnh trọng hứa hẹn bảo đảm, Đường gia thiếu chủ lại một lần nữa giống như là con lừa trên mông đít bị trúng đao cuồn cuộn mà đi.

Bất quá lần này đáy lòng cũng có thêm vài phần mừng rỡ, có hi vọng so sánh với không có hy vọng vẫn tốt hơn, hiện tại có cọng rơm cứu mạng, ít nhất là tối ngủ yên rồi.

"Sở lão đại yên tâm, ta nhất định đem hết khả năng, phải đem chuyện làm thỏa đáng! Bất kể là ăn, mặc, ở, đi lại hay là vật tư huấn luyện, chỉ cần ngươi có thể có đủ tiền, ta liền nhất định có thể làm cho... Nhưng ngàn vạn lần đừng quên chuyên của ta đó!"

Đường gia thiểu chủ lần này thật đúng là không có nói mạnh miệng, lấy thân phận của Đường gia cường hào ác bá cả thảy và hơn mười vạn năm nội tình nhân mạch, quả nhiên là đa dạng tam giáo cửu lưu, phàm là chỉ cần là thứ trên cõi đời này có và chỉ cần ngươi có tiền thì hết thảy cũng không là vấn đề.

Đến đây, Sở Dương mới coi là chân chính giải quyết xong vấn đề hậu cần cho Thiên Binh Các

Thiên Binh Các ngoại viện tổng quản từ hiện tại sẽ do Đường gia thiểu chủ chính thức đi nhậm chức. Mặc dù không được Sở Dương chính thức thừa nhận nhưng đó đã là sự thật.

Đám Hô Duyên Ngạo Ba, Mai phu nhân lúc đầu đi quản lý đám người này nay có thể yên tĩnh đi tu luyện rồi.

Sở Dương coi như là giải quyết được một cái đại sự trong lòng.

Kế tiếp, Sở Dương đem sự chú ý của mình đến Thiên địa Huyền Hoàng Quả. Sở Dương luôn sáng tỏ một chuyện: mình cùng Mặc Vân Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn chính là có huyết hải thâm cừu! Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Đối phương sẽ không bởi vì nhất thời thành bại mà bỏ qua cho mình, chỉ cần mình một ngày không chết, đối phương tất nhiên sẽ không bỏ qua.

Mặc dù trước mắt hai bên ở hai đại thiên, có chút ngoài tầm tay với nhưng lấy thực lực của Mặc Vân Thiên chỉ cần Nguyên Thiên Hạn vừa động, vậy thì nhất định là lôi đình vạn quân rồi!

Hiện tại đã không chỉ là đơn thuần mối thù giết con mà thôi mà còn có một Mộng Vô Nhai cùng với Trảm Mộng quân của hắn.

.... Điều này còn liên quan đến vấn đề mặt mũi của Mặc Vân Thiên Đê Nguyên Thiên Hạn! Nguyên Thiên Hạn không thể không để ý tới, không thể không báo phục!

Tin tưởng chỉ cần đối phương có động tác, như vậy, Thiên Binh Các của mình bây giờ nhìn tựa như hưng thịnh tất nhiên là chưa chắc đã có thể chịu được đối phương hành hạ. Cho nên trước mắt vẫn lấy việc gia tăng thực lực lên là thứ nhất yểu vụ. Dù sao có thực lực mạnh mẽ bàng thân mới là đạo lý đúng đắn!

Sở Dương sở dĩ chọn sử dụng thủ đoạn cực đoan ép mọi người liều mạng huấn luyện, trên thực tế là vì đang trù bị chuyên này: Thiên địa Huyền Hoàng Quả!

Theo Sở Dương biết dược lực trong quả này cường đại vô cùng. Chỉ cần lấy ra một phần nhỏ đã đầy đủ để cho Thiên Binh Các chiến lực tăng lên ít nhất một cái đại cấp bậc!

Nhớ được lúc ban đầu khi còn ở Cửu Trọng Thiên đại lục, đem toàn bộ hiệu lực của một quả trái cây này phát huy ra ít nhất chín thành, sau đó mình và các huynh đệ mười mấy Chí Tôn liên hiệp chia xẻ cũng bất quá miễn cưỡng đem phần dược còn sót lại hấp thu mà thôi.

Coi như là như vậy mà mỗi người vẫn cơ hồ muốn bạo thể, nhưng cũng vì lần đó mà mình và một đám huynh đệ thực lực nhất cử xông lên cửu phẩm Chí Tôn!

Sở Dương mỗi lần nhớ tới thì trong lòng như có lửa nóng nhưng cũng là sự sợ hãi!

Từ lần trước thẳng đến hiện tại, Sở Dương cũng không có buông tha cho lục lọi, nhưng không có lục lọi ra, trái cây này dược lực chân chính đến tột cùng có thể đạt tới trình độ nào? Cái tình trạng gì?!

Lúc trước nói là phát huy chín thành nhưng chẳng qua là suy nghĩ như vậy mà thôi, có lẽ là đã phát huy được chín thành chín đây? Thậm chí còn nhiều hơn!

Sở Dương hiện tại thậm chí còn đang lo lăng, năng lượng của loại trái cây này không biết có thể làm nổ tung một Thánh Nhân hay không đây?

Lúc ấy phục dụng trái cây, mình cũng chỉ là lục hay thất phẩm Chí Tôn mà thôi, mà trái cây kia chỉ còn sót lại một thành hay hoặc là chỉ là một phân dược lực, hơn nữa còn là mười mấy người chia xẻ. Lục hay thất phẩm Chí Tôn cách mình hiện tại, cách Thánh Nhân cấp bậc vạn dặm nhưng Sở Dương vẫn không có nắm chắc là mình nhất định có thể thừa nhận được!

Chủ yểu là lần trước kinh nghiệm thật sự quá dọa người. Cho Sở Dương là người to gan lớn mật mà cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ!

"Mời Mộng tướng quân đến đây." Sở Dương cau mày suy nghĩ một hồi, rốt cục đã hạ quyết tâm.

Không lâu lắm, Mộng Vô Nhai khuôn mặt nghi ngờ đi vào.

Trong khoảng thời gian này, hắn cũng giống như trước cảm giác được, thể chất của mình tựa hồ có điều thay đổi, hơn nữa, bản thân mình nhiều năm đánh sâu vào bình cảnh không thành công, nay đà mơ hồ xuất hiện một chút dấu hiệu buông lỏng. Đang nắm chắc thời gian giục thuộc hạ, thúc giục bản thân mình tự luyện công, hồn nhiên không biết Sở Dương gọi mình tới đây có chuyện gì, dường như Sở Dương như mình rất bận rộn mà.
 

Bình luận

Back to Top