|
|

Chương 2174: Thực lực lại tăng!


"Trong mấy ngày này, ta có một loại dự cảm." Mộng Vô Nhai thở thật dài nói:."Mặc Vân Thiên trả thù sắp đến. Lấy tính tình của Thiên Để bệ hạ đâu có thể dê dàng tha thứ lâu như vậy, rất có thể là bởi vì xuất hiện biến cố nào đó... Nếu không, chỉ sợ ngay từ hai tháng trước đã có người đến đây rồi..."

"Chẳng qua là không biết, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì " Mộng

Vô Nhai trong mắt lộ ra vẻ cực kỳ lo lắng nói.

Các huynh đệ của ta, chuyên của ta có dính líu đến các ngươi hay không? Mộc soái có thể giữ được các ngươi hay không đây?

Các ngươi có thể bởi vì ta mà gặp gỡ tai họa hay không đây?

"Bắt đầu đi." Mộng Vô Nhai ánh mắt chuyển làm trong suốt thúc giục nói.

Sở Dương hít một hơi thật sâu, nói: "Ở trong khoảng thời gian này, ta tới vì ngươi làm hộ pháp; ngươi phải nhớ kỹ, loại thuốc này không được để lâu, chỉ cần từ lúc lấy từ nơi chứa đựng ra, dược lực sẽ nhanh chóng phát huy ra... Mộng tướng quân, nếu cảm thấy không nắm chắc, ngươi có thể chờ một lát sau rồi hẵng phục dụng, vô luận như thế nào, ta không hy vọng ngươi có việc! Chúng ta còn phải sóng vai đi vực ngoại, quyết chiến Thiên Ma!"

Mộng Vô Nhai gật đầu, tỏ vẻ hiểu.

"Chú ý!" Sở Dương trầm giọng nói.

Mộng Vô Nhai tinh thần chấn động.

Sau một khắc, Sở Dương đem tay của mình xâm nhập vào Cửu Kiếp Không Gian, bàn tay kia áp lên phong ấn trông thật mỏng nhưng đà từng không gì phá nổi kia, kình lực hơi phát ra rồi xuyên thấu đạo phong ấn kia.

Khi lòng bàn tay cảm giác được từ Thiên địa Huyền Hoàng Quả truyền qua 1 cảm giác kỳ lạ thì Sở Dương thu hồi tay về.

Bàn tay mở ra, trong lòng bàn tay xuất hiện trái cây thần kỳ kia.

Mộng Vô Nhai mặc dù là người kiến thức rộng rãi nhưng cũng là lần đầu tiên nhìn thấy, trên đời này lại có loại trái cây hình vuông.

Chỉ thấy phía trên có mấy chữ đang cấp tốc xoay tròn, vô số tinh thuần linh khí cuồn cuộn tràn ra.

"đưa cho ta!" Mộng Vô Nhai vươn tay ra, không đợi Sở Dương kịp phản ứng đã đem Thiên địa Huyền Hoàng Quả cướp lấy, sau đó không chút do dự cả nhét vào trong miệng của mình!

Thiên tài địa bảo như thể chỉ cần lãng phí một chút linh khí cũng thật đáng tiếc.

Ngay từ lúc Sở Dương nói câu nói kia, Mộng Vô Nhai trong lòng đã quyết định chú ý: thiên tài địa bảo như thế sao có thể cho phép có chút dược lực mất đi chứ?

Nếu mình không cách nào hấp thu toàn bộ, như vậy trước khi bạo thể cũng nhất định có thể nói cho Sở Dương biết loại trái cây này dược lực đến tột cùng lớn bao nhiêu! Cực hạn ở nơi đâu!

Cho nên hắn ngoài mặt mặc dù miệng đáp ứng nhưng kì thực trong lòng đã sớm có ý định khác rồi!

Sở Dương vẻ mặt theo bản năng khẩn trương lên!

Nhìn Mộng Vô Nhai không nói hai lời, một ngụm nuốt vào Thiên địa Huyền Hoàng Quả Sở Dương không khỏi hít sâu một hơi, đem toàn thân tu vi vận lên.

Nếu Mộng Vô Nhai một khi ra phát hiện ra mình không cách nào tiêu hóa được năng lượng, như vậy Sở Dương trước tiên sẽ sử dụng toàn bộ tu vi của mình đem một nửa dược lực hấp thu tới đây rồi hãy nói!

Tin tưởng bất kể trái cây kia bá đạo như thế nào thì cũng tuyệt không có khả năng làm nổ tung hai vị Thánh Nhân!

Trên thực tể, đây cũng là một lần thử dò xét. Sở Dương đối với lần này trong lòng sớm đã có kể hoạch. Mộng Vô Nhai, tuyệt đối sẽ không chét

Nếu Mộng Vô Nhai vừa bắt đầu đà tỏ vẻ không muốn thí nghiệm thì Sở Dương cũng sẽ không miên cưỡng, nhưng tò đó về sau đối với Mộng Vô Nhai sẽ có đánh giá khác!

Sự thật chứng minh Sở Dương không có thất vọng và Mộng Vô Nhai cũng không có làm cho Sở Dương thất vọng!

Cái này không thể trách Sở Dương cẩn thận, hay hoặc là nói lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử, thật sự là Mộng Vô Nhai với tài năng quân sự của hắn có vai trò quá trọng yểu trong kế hoạch của Sở Dương.

Tương lai, hắn sẽ suất lĩnh trăm vạn hay ngàn vạn huynh đệ của mình ra chiến trường, một khi thất ngộ sẽ dẫn đến hiệu quả không cách nào vãn hồi được.

Sở Dương không để có nửa điểm thất ngộ.

Lần thử dò xét này mặc dù trong xương quả thật có mấy phần ám muội nhưng thể tất phải làm!

Bất kể từ mặt nào cũng nhất định phải làm như vậy, cho dù có hổ thẹn trong lòng cũng phải thẹn một lần!

Được Sở Dương mật thiết nhìn chăm chú, trên người Mộng Vô Nhai cơ hồ ngay khi nuốt vào Thiên địa Huyền Hoàng Quả đã có một trận bạch quang nồng nặc chí cực vọt ra.

Nhưng ngay sau đó, bạch quang càng ngày càng thịnh, đem cả thân thể Mộng Vô Nhai hoàn toàn bao vây ở trong đó.

Sở Dương có thể rất rõ ràng thấy được, mặt Mộng Vô Nhai vốn là trắng nõn nay cơ hồ ở trong nháy mắt chính trướng đỏ bừng lên, hiển nhiên là khảo nghiệm tương đối nghiêm trọng, hoặc là có thể bạo thể như chơi!

Thiên địa Huyền Hoàng Quả, loại siêu cấp linh dược này vốn không thuộc về cái thể giới này, nay lần đầu tiên toàn diện bộc phát nên hiệu quả đúng là không như bỉnh thường.

Cuối cùng thân thể Mộng Vô Nhai mặc dù khẽ run lên nhưng vẫn ổn định mở miệng nói: "Không việc gì!" Mộng Vô Nhai thanh âm rất rõ ràng, hắn vừa toàn lực dân đạo dị quả khí lưu tiến vào tự thân kinh mạch

đến đan điền mà vừa tỉ mỉ quan sát và cảm thụ, qua đó cũng đưa ra bình luận chuẩn xác nhất.

Phân tâm lường dụng như vậy nếu không phải là đã đến tương đối tầng thứ rồi thì ở dưới dược lực khổng lồ như vậy tuyệt đối làm không được.

Lấy Sở Dương làm thí dụ, bởi vì công pháp cùng tự thân thể chất của hắn giúp cho hắn có được thừa nhận cực hạn hơn xa Mộng Vô Nhai nhưng nếu như đem trạng huống hiện tại chuyển đổi đến trên người Sở Dương thỉ Sở Dương hoặc là có thể ứng phó thuận buồm xuôi gió hắn nhưng cũng tuyệt đối vô năng làm được như Mộng Vô Nhai. Mộng Vô Nhai một lòng lưỡng dụng vừa mở miệng nói chuyện, đây không riêng gì vấn đề tu vi mà còn có tâm cảnh khác biệt nữa, quan trọng nhất là có được kinh nghiệm mười vạn năm tích lũy khác biệt!

"Loại thuốc này quả nhiên là thiên địa kỳ trân! Có thể nói là đệ nhất kỳ bảo mà lão phu hơn mười vạn năm mới thấy được!" Mộng Vô Nhai thanh âm rất tỉnh táo nói: "thiên tài địa bảo mà lão phu biết lúc trước nếu so với loại trái cây này thì quả thực cũng như là cặn bã mà thôi! Cái thuyết pháp này tuyệt không khuyếch đại!"

"Loại dị quả này hiệu lực quả nhiên to lớn nhưng cũng còn xa mới làm nổ tung một vị Thánh Nhân." Mộng Vô Nhai tiếp tục bình luận.

"Nhưng nếu là Thiên nhân sơ cấp phục dụng quả này thì tuyệt đối sẽ bị bạo thể."

"Thiên nhân trung cấp thực lực nếu không phải là người có đại nghị lực thì cơ hội cũng không lớn."

"Thiên nhân cao cấp trình độ phục dụng cả quả đại để không có vấn đề gì, hơn nữa nếu có thể lợi dụng được tất cả năng lượng thì có tỷ lệ thật lớn sẽ nhất cử đột phá Thánh Nhân giới hạn!"

"Về phần lão phu hiện tại, đã sớm ở vào Thánh Nhân sơ cấp đỉnh hơn mấy vạn năm nhưng thủy chung không có thể đột phá được trung cấp bình cảnh. Tuy nhiên sau khi đem trái cây này hút lấy thì nhất định có thể đột phá bình cảnh, đạt đến Chí Thánh nhân trung cấp giai đoạn thứ nhất. Nhưng, khoảng cách đến giai đoạn hai còn có một đoạn tương đối dài!"

" quả này hoàn toàn xứng đáng là đệ nhất thiên hạ kỳ bảo, tuyệt đột hoàn toàn xứng đáng."

"Chẳng qua là, loại trái cây này tựa hồ làm có một đặc hiệu là ở trong kinh mạch loại dược lực này sẽ duy trì được rất lâu, cũng sẽ không dễ dàng bị trung hoà, cho nên một người trong cả đời nhiều lắm là cũng chỉ có thể phục dụng được một lần..."

"Phục dụng hơn nữa, dược hiệu lũy kể mà khó có thể phát huy được công hiệu vốn có nên chỉ có lãng phí mà thôi... Vậy thỉ không khỏi thật là đáng tiếc, dĩ nhiên, đây là trên lý luận mà thôi. Thần dị linh quả như thể, một người trong cả đời có thể được một quả đã là duyên pháp lớn lao rồi, vọng tưởng nhiều hơn chỉ là tự hủy phúc duyên mà thôi." Mộng Vô Nhai tinh chuẩn bỉnh luận nói.

Sở Dương suy tư, châm chước, suy nghĩ của Mộng Vô Nhai so với suy đoán của mình trên căn bản là đại đồng tiểu dị.

Đại để cũng chính là tình huống như vậy.

Mộng Vô Nhai đánh giá xong, lại bắt đầu toàn tâm toàn lực hấp thu dược lực. Bực cơ hội vạn năm khó gặp này nếu không thể hảo hảo nắm lấy, đó quả thực chính là đệ nhất thiên hạ ngu ngốc.

Nếu như là đã giải thích xong, Mộng Vô Nhai rất nhanh tiến vào vật ngã lưỡng vong dốc lòng tu luyện.

Sở Dương nhìn thần sắc trên mặt Mộng Vô Nhai đã từ từ khôi phục vẻ bình thường, quanh thân nhô ra nồng nặc thánh khiết bạch quang thì yên tâm thở phào một cái.

Rốt cục, Mộng Vô Nhai sắp đột phá bình cảnh rồi.

Mình thì không thể ở đây nữa, giờ phút này Mộng Vô Nhai không hề cần hộ pháp nữa.

Vạn nhất không tốt bị Thiên Phạt theo dõi, mình cố nhiên không sợ nhưng sẽ làm cho Thiên Phạt của Mộng Vô Nhai gia tăng không chỉ một lần. Nói như vậy, thật chính là mình hại hắn chết, hộ pháp biến thành hại pháp.

Sở Dương rón rén cẩn thận từng li từng tí đi ra ngoài rồi ngay sau đó bảo những người khác, tất cả cũng rời khỏi nơi đây ít nhất trăm trượng.

Qua một hồi lâu nữa, trên bầu trời mây đen trong lúc bất chợt giống như tuấn mã điên cuồng lao đến.

Sở Dương đột nhiên nhớ tới nói: "Hỏng bét! Ta vừa mới bố trí thư phòng mà, lão Mộng này cứ như vậy đánh nát bét..."

Đang suy nghĩ lung tung thì chỉ thấy bầu trời đột nhiên biến thành đen nhánh. Ngay sau đó, một đạo tia chớp màu đen quanh co lao xuống!

Khắp đại địa trong lúc bất chợt đột nhiên rung động! Thiên Phạt thuộc về Thánh Nhân tầng thứ lần nữa phủ xuống Lạc Hoa thành! Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Sở Dương khóe miệng lộ ra một tia cười. Lần Thiên Phạt này cũng tỏ vẻ, trong trận doanh của mình lại tăng thêm một vị Thánh Nhân trung cấp cao thủ nữa!

Tử Tà Tình bước nhanh tới bên cạnh Sở Dương nhìn bầu trời đen nhánh cùng với áp lực như núi trên tia chớp màu đen hơn xa ngày đó mình thừa nhận hỏi nói: "Mộng Vô Nhai hả?"

Sở Dương gật đầu.

"Hắn là làm sao tăng lên được đây? Lấy trạng huống của hắn, không dễ dàng đột phá được như thế, ngươi cho hắn cái gỉ hả?!" Tử Tà Tình có chút nóng lòng muốn thử.

"Đúng là cho hắn một phần thiên tài địa bảo... Bất quá ngươi mới vừa tấn chức, tạm thời vẫn nên lấy việc làm vững chắc tự thân cảnh giới là mục tiêu chính, không thích hợp nếu tăng lên ngay." Sở Dương cười cười nói.

Tử Tà Tình ai một tiếng nói: "Đạo lý này ta sao không biết nhưng tình cảnh của ngươi hôm nay tựa như yên tĩnh mà thực là nguy, có thêm một phần thực lực thỉ càng ổn thỏa hắn một điểm, cho nên ta nghĩ

"Ngươi quan tâm ta như vậy, được sủng ái mà lo sợ, muốn sớm tăng lên một chút cũng không phải là không có biện pháp, ngươi có thể ngày ngày theo ta tu luyện, như vậy nhất định có thể gia tốc và vững chắc được tự thân cảnh giới." Sở Dương tê mi lộng nhăn nói: "Ta tin tưởng ngươi sẽ củng cố rất mau đó."
 

Bình luận

Back to Top