|
|

Chương 2175: Sinh nhật của Yêu Hậu, phong vân lên


"Ta quan tâm ngươi đại đầu quỷ, ta là sợ cừu nhân của ngươi tới đây, nhìn thấy ta với ngươi ở chung một chỗ lại làm phiền ta, bất quá ngươi đã chủ động muốn tỉm sự tàn bạo, ta đây tự nhiên là sẽ thành toàn cho ngươi, không sợ chết thì cứ đến!" Tử Tà Tình mặt đỏ lên đằng đàng sát khí nói!

Nàng nghe dây cung thanh mà biết nhà ý, tự nhiên biết, Sở Dương vẫn còn nhớ tới vụ đánh cuộc kia nên vẫn còn là muốn cái gì kia.

Nhưng lúc này ngươi nếu thật dám, ta liền để cho ngươi biết hoa hồng lắm gai! Tử Tà Tình cắn răng, oán hận nghĩ.

Dường như lấy việc Mộng Vô Nhai đột phá làm bắt đầu, Sở Dương bên này lần nữa tiến vào giai đoạn nhanh chóng phát triển. Kiếp Nạn Thần Hồn vân ở bên ngoài, hiện tại môi một ngày chỉ cần là thấy hoa rơi rực rỡ thì Kiếp Nạn Thần Hồn lại cảm giác được tự đáy lòng niềm hạnh phúc.

Khổng lồ lệ khí trăm van năm tích lũy xuống nay ngày càng giảm đi, tin tưởng một thời gian sau tất nhiên có thể trừ khử toàn bộ, ngày toàn bộ lệ khí bị trừ khử đại để cũng chính là ngày Kiếp Nạn Thần Hồn tấn thăng cảnh giới mới...

Còn có Hổ ca nữa, thực lực của hắn cũng hoàn toàn khôi phục rồi, trong khoảng thời gian này càng lúc càng lười ; ngày ngày đứng ở trên đầu vai Sở Dương lim dim hoặc là đứng ở vai Thiết Bổ Thiên hoặc là Ô Thiến Thiến lim dim.

Mỗi một ngày cũng là một bộ buồn ngủ không tỉnh vậy.

Cái trạng huống làm cho Sở Dương thật lòng vô cùng tức giận: thật sự là khó có thể tưởng tượng được gia hỏa này lại lười thành như vậy, rốt cuộc là làm sao mà tu luyện tới tình trạng hiện tại chứ. Ngươi nói những người kia mỗi ngày mỗi thời mỗi khắc đều đang khắc khổ tu luyện làm sao mà chịu nổi.

Thiên địa Huyền Hoàng Quả được Sở Dương lấy ra một nhóm. Trong đó, ba Dược linh kết phường ôm lấy bắp đùi Sở Dương sống chết đòi một quả. Sau đó Tử Tà Tình một quả, Sở Dương một quả, đám Vương Đao chia ăn một quả, đám Hô Duyên Ngạo Ba và vợ của các huynh đệ chia ăn một quả...

Thiểm Điện Xà cùng Đoạn Thương Không và tứ đại đao khách phân dùng hai quả.

Còn một số phân chia cho cả Thiên Binh Các.

Nói tóm lại một câu, ngay trong đêm phân chia quả kia, trên bầu trời Thiên Binh Các có tiếng sấm không ngừng, thanh thế lớn gấp trăm lần và kéo dài suốt một đêm.

Một ngày này, khí trời vạn dặm không mây, thái dương nhô cao, hoa rơi rực rỡ.

Khó được là hôm nay trong Thiên Binh Các mọi người dường như ai cũng đã đột phá đến một cái giai đoạn mới, không có ai đưa tới Thiên Phạt nên cả Lạc Hoa thành cũng là thở phào nhẹ nhòm.

Đường gia thiểu chủ tham gia náo nhiệt một tới báo tin mừng, mừng rỡ không khép được miệng.

Hắn bán đấu giá được Sở Dương đại lực ủng hộ nên trong khoảng thời gian này quả thực là bát phương tụ của cải, tụ hết thiên hạ tài phú về đây.

Sở Dương lấy ra ùn ùn hiếm quý bảo bối nên đại lượng Tử Hà Tệ giống như là thủy triều, một đợt sóng tiếp nối một đợt sóng, sóng sau cao hơn sóng trước cuốn tới...

Đường gia thiểu chủ trực tiếp chính là kiếm tiền đếm mỏi tay rút gân còn đếm không hết, sau đó vi đại gia này ngang nhiên làm một chuyện: điều từ gia tộc hai mươi người tới nói: "Nhiệm vụ của các ngươi chính là đặc biệt đếm tiền cho lão tử!"

"Nhất định phải đếm rõ ràng cho ta!"

"Ta sẽ tìm hai người kể toán!"

"Sau đó các ngươi 22 người toàn bộ tấn chức làm kế toán!"

Sau đó hắn chạy tới tìm Sở Dương: "Wow ha ha ha... Sở đại ca, ngươi chính là thần tượng của ta! Ngươi chính là tình nhân trong mộng của ta! Ngươi chính là của ta..." Đường gia thiếu chủ người như cây gậy trúc lấy tư thế như sấm đánh xông lại. Nhiệt tình hết sức.

"Đừng đừng đừng, Ngàn vạn lần đừng, ngươi nhìn trúng ta điểm nào nhất, ta còn không được..." Sở Ngự tọa thất kinh lắc mình né tránh, bị một người đàn ông như vậy nhớ thương, thật lòng không phải là cái chuyên gì tốt.

"Ngàn vạn lần đúng đó, ta chính là quá sùng bái ngươi..." Đường gia thiểu chủ lại muốn bổ nhào vào ôm.

"Có lời gì hảo hảo nói, yên tĩnh điểm đi..." Sở Dương giơ cao hai tay cầu xin tha thứ nói: "Đừng kích động nữa, ngàn vạn lần đừng kích động nữa, ta chịu không được cái này."

"Đại ca, ngươi không biết đó, chúng ta kiếm rất nhiều tiền..." Đường gia thiểu chủ tại chỗ uốn éo cái mông, quay chung quanh Sở Dương, đỏ bừng cả khuôn mặt vừa múa vừa hát, nước bọt cơ hồ có thể tràn ngập cả Lạc Hoa thành nói: "Chúng ta phát tài nữa rồi... Ha ha ha, chúng ta phát nữa... Thùng thùng thương! Thùng thùng thương! Thùng thùng tiếng chuông thùng thùng thương..."

Tất cả mọi) người thê thảm không nỡ nhìn nhắm mắt lại mà quay đầu đi. Tử Tà Tình nhìn cây gậy trúc vừa múa vừa hát mà trong phút chốc im lặng chí cực...

Không đợi Sở Dương nói chuyên, Đường gia thiếu chủ đột nhiên tựa hồ lại nghĩ tới tới cái gì trọng yểu mà rống to cười lớn rồi đột nhiên chuyển cái mông như tuấn mã chạy đi.

Vừa chạy vừa gọi vừa cười nói: "Ách rống rống trán rống rống, thùng thùng thương! Ta X ta quên ta làm sao lại quên đi..."

Trong phút chốc hắn tựa như một con tuấn mà trên mông đít bị chặt một đao lao đi, tốc độ nhanh đến mức ngay cả Sở Dương và Tử Tà Tình cũng phải ghé mắt.

"Hắn tới làm gì? Hắn rốt cuộc là tới làm gỉ?" Sở Dương không hiểu ra sao nhìn mọi người bên cạnh nói.

"Không biết." Mọi người chỉnh tề lắc đầu, bọn họ đồng dạng không hiểu ra sao.

Thằng này cứ như vậy chạy như điên mà đến, sau đó hưng phấn sung huyết não uốn éo cái mông vừa nhảỵ, vừa múa vừa hát một hồi, tiếp theo lại chạy đi như điên... Từ đầu đến cuối, hi lý hồ đồ không hiểu ra sao.

Đây rốt cuộc là dạng tiết tấu gì đây?

Mọi người sửng sốt một hồi lâu, đột nhiên một người dẫn đầu bộc phát ra một tiếng cười to sau đó là tiếng cười nổ tung toàn trường.

Chắc là thằng này lúc này rất hưng phấn mà tìm không ra đối tượng nên mới làm ra chuyên như vậy...

Đang cười vui hét sức, trong lúc bất chợt mọi người vẻ mặt đều căng thẳng, chỉ thấy trên không trung mây đen như núi chậm chạp hội tụ lại.

"Chẳng lẽ lại có người đưa tới Thiên Phạt? Cái này không thể nào, là ai a?!..."

Mọi người thấy mây đen thì không hiểu ra sao.

Tử Tà Tình "ai" một tiếng rồi dẫn đầu nhảy lên xông ào vào tầng mây. ít lâu sau trở lại nói: "trong đó toàn bộ là như thế... Tựa hồ mây đen vào giờ khắc này tràn ngập cả Yêu Hoàng Thiên."

"Đây là chuyên gì xảy ra? Động tĩnh quá lớn đi?!"

Sở Dương đối với lần này buồn bực chí cực.

Mười dặm không có gió, trăm dặm không có mưa. Ngay cả là bởi vì khí trời mà cả Yêu Hoàng Thiên toàn bộ mưa gió biến mất, dường như cái kia cũng có thể có trước có sau sao.

Vốn không thể nào nói trời chờ đầy mây chỉnh tề rồi mới có gió có mưa, đó là chuyên không có khả năng, hoàn toàn không hợp với thiên khí quy phạm.

Nhưng tình huống bây giờ rõ ràng chính là như vậy, rốt cuộc là tình huống gì mà thiên thời cũng theo đó nghịch chuyển.

"Hôm nay là ngày nào rồi?" Mộng Vô Nhai trầm ổn hỏi.

"Là mồng 8 tháng 12 a." Bên cạnh có người đáp.

"hiểu rồi." Mộng Vô Nhai nói: "Ngày mai là 9/12, tương truyền đó chính là sinh nhật của Yêu Hậu bệ hạ. Tương truyền Yêu Hậu vô cùng thích tuyết, mỗi một lần đại thọ, cả Yêu Hoàng Thiên cũng có tuyết rơi! Ngay cả trời không có tuyết, bà ta cũng muốn có!"

"Khí trời dĩ nhiên là do nhân lực tạo thành? Yêu Hoàng Thiên cả ngày gió tuyết?" Mọi người kinh thanh hỏi.

"Chính xác, là như thể." Mộng Vô Nhai vuốt cằm, xúc động nói: "Trước kia chẳng qua là nghe nói, hiện tại chân chính thấy được, cũng vẫn cảm thấy rung động. Một người cả đời thành tựu nếu có thể đến mức như Yêu Hậu vậy, được thiên hạ kính ngưỡng... Lại là loại tư vị nào đây?"

Mọi người nhất thời im lặng. Chính xác, nhân sinh đến được bước này thì chân chính là không còn gì đòi hỏi nữa?

Chỉ có Sở Dương trong lòng nghĩ đến: nếu ta đột phá Cửu Đế Nhất Hậu cảnh giới thì sẽ có tràng diện như thế nào?

Mọi người ở đây tận mắt chứng kiến, phía chân trời mây đen dần dần tăng dày lên, ngay sau đó từ phía trên bên bay tới từng sợi một loại mây trắng như vụ như yên. Mây trắng đi xuyên qua dưới mây đen liền giống như một vị tuyệt thể mỹ nhân, khoác lên người tấm lụa trắng như mộng ảo vậy.

Nhưng ngay sau đó là vô số bông tuyết bay xuống. Vạn dặm không gió, chỉ có quá tinh khiết tuyết trắng, toàn bộ không gián đoạn bay xuống nhân gian.

Trong lúc mơ hồ có từng sợi cường đại thần niệm ghé qua đó... Đó là chư thánh Yêu Hoàng Thiên liên thủ chế tạo ra 1 ngày bão tuyết, vì Yêu Hậu bệ hạ chúc thọ!

Một điểm thanh âm tinh tế ngâm nga vào giờ khắc này giống như mộng ảo ở giữa trường không Yêu Hoàng Thiên vang lên, thanh âm tựa hồ rất nhẹ nhưng hết lần này tới lần khác mỗi người cũng có thể rõ ràng nghe được.

"Yêu Hoàng từ cổ Thánh mẫu tôn, quan sát cửu trọng tiểu phong vân; tâm liên Ngọc cốt lăng Thiên Khuyết, một tay quyết định Sinh Tử Môn.

Thiên Sơn vạn khe vì ngày Thánh Mầu sinh ra; băng thanh Ngọc Khiết Vô Cấu thể, Quỳnh Tiêu vạn dặm tuyết khẽ rơi."

"Năm mươi tư ức sinh linh Yêu Hoàng Thiên toàn tâm toàn ý cầu khẩn cho sinh nhật của Yêu Hậu bệ hạ, phổ thiên đồng khánh, thanh xuân vĩnh trú, muôn đời lưu danh!"

Thanh âm kia trang nghiêm túc mục, tràn đầy thành kính cầu nguyện trên không trung vang vọng hồi lâu.

Cả Yêu Hoàng Thiên, tất cả sinh linh cũng quỳ lạy, cùng chúc sinh nhật Thiên Đế.

Giờ khắc này, phàm là Yêu Tộc, bất kể là thân ở phương nào, cũng sẽ ngũ thể dập đầu, chân thành mong ước.

Có rất nhiều người trực tiếp ở trên đường lớn, phố xá sầm uất, trang nghiêm túc mục thành tâm dập đầu!

Nhìn một màn này, mọi người trong lúc bất chợt lòng tràn đầy rung động. Yêu Hoàng Thiên Yêu Hậu đại thọ thật không ngờ đà xâm nhập dân tâm, xem ra uy vọng của Yêu Hậu rất lớn!

Nhân sinh nếu có thể đến bước này mới có thể không uổng công đến nhân thể một lần!

Từ phương xa xôi đang có ba đạo nhân ảnh hóa thành cầu vồng kinh thiên bay tới. Họ đã tiến vào Yêu Hoàng Thiên địa giới! Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Nhưng vừa tiến vào Yêu Hoàng Thiên địa giới thì ba đạo nhân ảnh này đã tức thì cảm nhận được mạnh mẽ Thần Hồn Năng lượng đầy trời đầy đất, ba người đều là đỉnh tầng thứ cường giả nên tự nhiên là đã cảm nhận được, thấy thể thỉ không khỏi thất kinh.

Ba người không biết hiện trạng nên như thế nào dám xem thường mà lập tức ngừng lại, tính toán trước tiên phải phán đoán hiện huống đã rồi mới tính toán tiếp.

Tuy nhiên đã có một cái thanh âm uy nghiêm hỏi: "Bọn ngươi là ai? Dám vào thời khắc này tự tiện xông vào Yêu Hoàng Thiên?!"

Ba người liếc nhau một cái, nói: "Là người Mặc Vân Thiên, tam đại Thất Tinh hộ vệ đến đây thi hành công vụ khẩn cấp, cũng không mạo phạm quý thiên ý, kính xin cho đi."

Thanh âm kia lạnh lùng thờ ơ nói: "Cho đi ư? Không thể nào! Trong vòng một tháng này, bất luận kẻ nào cũng không được phi hành trên bầu trời Yêu Hoàng Thiên, nếu không, giết không tha!"

Vốn là nghe nói người Mặc Vân Thiên, còn tưởng ràng những người này đến đây để chúc thọ Yêu Hậu bệ hạ, hay hoặc giả là thay mặt Mặc Vân Thiên Để Nguyên Thiên Hạn tới đưa hạ lê. Nếu như ba người này quả nhiên là tới chúc thọ, hay hoặc giả là tới đưa hạ lễ, lấy thực lực của ba người này mà nói, Yêu Hoàng Thiên cho tới bản thân Yêu Hậu cũng nên tiếp đón bởi vì thực lực của ba người này.

Kết quả lại là tới Yêu Hoàng Thiên để thi hành nhiệm vụ, tình huống hoàn toàn ngược lại...

Nhất thời vị Yêu Tộc cường giả kia cũng cảm giác được một hơi nghẹn ở trong cổ họng.
 

Bình luận

Back to Top