|
|

Chương 2176: Thù không đợi trời chung!


Vị Yêu Hoàng Thiên Thánh Nhân cao thủ này tức giận cực kỳ!

Mẹ nó, Mặc Vân Thiên các ngươi có nhiệm vụ thì sao? Sao hết lần này tới lần khác nhàm vào sinh nhật của Yêu Hậu mà thi hành nhiệm vụ, quá không nể tình đi!

Không phải là cố ý chứ?

"Giết không tha? Khẩu khí thật lớn!" Trong ba người, một người cười lạnh nói: "Đừng nói là ngươi, cho dù là Yêu Hậu bệ hạ của các ngươi cũng chưa chắc dám nói giết không tha 3 chúng ta!"

Bình tĩnh mà xem xét, lấy thực lực ba người bọn họ mà nói, nếu Yêu Hậu thuần túy lấy lực lượng một người chống lại ba người bọn họ, cố nhiên là có phần thắng nhưng muốn nhất cử bắt lại thì vẫn không được. Ba người này muốn toàn thân trở lui là có nắm chắc, cho nên nói ra lời này cố nhiên là rất rủi ro nhưng cũng không tính là mạnh miệng!

Nhưng những lời này vào thời khắc này nói ra nhằm vào sinh nhật của Yêu Hậu mà nói ra không thể nghi ngờ chính là chọc vào tổ ong vò vẽ!

Mà vị Yêu Hoàng Thiên Thánh nhân trong bóng tối kia bản thân cũng là một vị Thánh Nhân tầng thứ cao thủ, mặc dù so ra còn kém ba người này nhưng lại có thể cảm nhận được từ trên người đối phương khí thể nội liễm kinh khủng.

Nêu là lúc khác, hơn phân nửa hắn cũng mở một con mắt nhăm một con mắt thả bọn họ đi qua. Dù sao không duyên cớ đắc tội với địch nhân cường đại như vậy là bất trí:

Nhưng hôm nay, vô luận như thế nào cũng không có thể bỏ qua, hơn nữa ba người này còn nói ẩu nói tả, làm nhục sự uy nghiêm của Yêu Hậu. Hơn nữa... Cái gì Thất Tinh hộ vệ, lão tử chưa từng nghe nói qua...

Sinh nhật của Yêu Hậu, đây cũng là chuyện liên lụy đến mặt mũi cả Yêu Hoàng Thiên, tụyệt đối không thể dê dàng bỏ qua cho!

"Các hạ nếu là quả thật muốn khư khư cố chấp, đừng trách Yêu Hoàng Thiên ta không có giang hồ lễ nghi, đắc tội là khó tránh khỏi, mong rằng các hạ nghĩ lại." Vị Yêu Hoàng Thiên cao thủ này nói xong thì đột nhiên hoàn toàn không có dấu hiệu ngửa mặt lên trời thét dài.

Ngay sau đó, thân thể của hắn cũng từ trong mây mù mờ ảo lộ ra thân hình.

Đây là một vị Hổ Tộc Thánh Nhân cấp cao thủ, đồng thời đối mặt với tam đại cường giả của một phương thiên địa khác tự nhiên là tuyệt không dám chậm trễ, nếu không mới vừa rồi hắn cũng không tức thì truyền ra tín hiệu thỉnh cầu trợ giúp khẩn cấp. Giờ phút này lập trường rõ ràng hắn vừa hiển lộ thân hình ra ngoài liền lập tức khôi phục bản thể, sử dụng chiến lực mạnh nhất của mình để gia tăng phần thắng.

Chỉ thấy giữa không trung, một con sặc sỡ Đại Hổ dài chừng trăm trượng vắt ngang mà đứng, răng nhọn răng nanh, uy mãnh vô cùng.

Giờ phút này, nó nhìn tam đại cường địch đối diện mà gầm thét không dứt.

Ba vị hộ vệ này lúc trước bất kỳ một ai đi ra tất cả đều là đại nhân vật hô phong hoán vũ không gì làm không được, hoành hành thiên hạ, không ai dám ngang ngược.

Nhưng trăm triệu lần không nghĩ tới, bất quá chẳng qua là mười mấy vạn năm không có đi ra ngoài mà bây giờ còn là ba người liên thủ lại cư nhiên bị một sơ cấp Thánh Nhân yêu chặn lại ở nơi này.

Thậm chí bên này còn đã lộ ra thân phận, ôn tồn thương lượng mà đối phương lại còn không nể tỉnh. truyện được lấy tại htruyen.com

Nhất thời ai nấy đều tức giận. Từ lúc nào, giang hồ lại trở nên không có quy củ như vậy rồi?

Lại nhàm vào ba người mình xuất thủ trước? Khiêu khích trước?

Ba người này trong nháy mắt lửa giận vạn trượng, mặt đen xì, không buồn nói chuyên nữa mà trực tiếp xuất thủ, hơn nữa vừa ra tay chính là ngoan chiêu!

Con Hổ to lớn kia thê lương lớn tiếng gào thét, kêu gọi trợ thủ nhanh đến đây trợ giúp và bản thân cũng ra sức nghênh chiến.

Nhưng hai bên thực lực xê xích quá xa, ngay cả con Hổ kia bản thân cũng là Thánh Nhân cao thủ nhưng khi đối mặt với Thánh Nhân đỉnh tầng thứ thực lực thỉ cũng tuyệt đối không phải đối thủ.

Mặc dù đối phương ba người chỉ điểm một cái nhưng dưới cơn thịnh nộ nên toàn lực xuất thủ, không thể để lối thoát!

Nhớ năm đó, lão tử ở Cửu Trọng Thiên Khuyết này cũng là Vương giả. Quát tháo cửu trọng, không ai dám không theo. Hôm nay đi ra ngoài, mặt mũi đâu còn nữa.

Dưới cơn thịnh nộ, một trảo xuất thủ, nhất thời trên bầu trời phong vân chấn động, Càn Khôn biển sắc.

Một cái đại thủ giống như thánh khiết Bạch Ngọc đột nhiên thành hình, bề rộng chừng mấy ngàn trượng, cũng chỉ thoáng một cái đã đem con Hổ lớn kia bắt vào lòng bàn tay rồi hơi chút dùng sức nắm lại và cười nhạt nói: "Tiểu lão hổ, lấy tu vi của ngươi đã nghĩ đánh một trận, trình độ còn kém lắm; thương ngươi tu luyện không dễ, lại là thuộc hạ của Yêu Hậu. Chỉ cần ngươi kêu một tiếng gia gia, ta liền thả ngươi ra. Bất quá ngàn vạn lần phải nhớ được, sau này đụng phải các gia gia thì ngươi chạy được bao nhiêu xa thì chạy bấy nhiêu."

Con Hổ kia tức giận nhìn chằm chàm vào người này mà ở trong lòng bàn tay đối phương giãy dụa không nghỉ rồi buột miệng mắng nói: "Làm sao, ngươi kêu ta là ông nội hả? Ai! Gia gia nghe được rồi, cháu ngoan, thật là nghe lời."

Đang bị đối phương hoàn toàn kiềm chế mà lại còn nói ra câu này, con Hổ Thánh Nhân này quả nhiên là xương rất cứng.

Nhưng vào lúc này là thời khấc phi thường. Đối phương hỏa khí nay đà hoàn toàn bộc phát, sở dĩ không có tức thì hạ sát thủ là vì đang ở đất khách, bao nhiêu có chút băn khoăn, còn có sự uy hiếp của Yêu Hậu cho nên mới tìm bậc thang hạ đài. Không nghĩ tới bậc thang không có mà ngược lại bị đối phương chiếm tiện nghi nên tự nhiên là tưới dầu lên lửa, giận không kềm chế được.

"Tiểu lão hổ, ngươi đây cũng là tự mình muốn chết! Nếu muốn chết như vậy, ta sẽ thành toàn cho ngươi!" Vị Thất Tinh hộ vệ này dữ tợn cười lên, khổng lồ thủ chưởng từ từ nắm chắc lại, dần dần co rút lại nhưng vẫn lưu lại đường sống, dù sao đang ở đất khách, không muốn

đem chuyên làm quyết tuyệt, nếu đem chuyện làm tuyệt, thế tất sẽ có phiền toái không cần thiết.

Thất Tinh hộ vệ kia cố nhiên là làm ra ác hình ác trạng nhưng vẫn hy vọng con Hổ Thánh Nhân kia vội vàng mềm giọng, nói 1 hai câu dễ nghe để hắn cũng có thể mượn cớ hạ đài!

Nhưng tên Hổ Tộc Thánh Nhân kia hai mắt hung hăng theo dõi hắn, cũng không có nửa điểm ý tứ cầu xin tha thứ mà khí thế không giảm lại còn tăng.

Bạch Ngọc đại thủ kia dần dần co rút lại, chưa từng dừng lại, "Răng rắc sát" thanh âm xương cốt gảy lìa không ngừng vang lên, vị Hổ Tộc Thánh Nhân này trên mặt da thịt đã bắt đầu co rút lại, mồ hôi hột như đậu tương lớn không ngừng rơi xuống nhưng vân không nói tiếng nào, dường như ngay cả sự sợ hãi cũng không có.

"Cứng quá nhỉ, bàng vào sự kiên cường này, chỉ cần ngươi hiện tại cầu xin tha thứ, ta sẽ tha cho ngươi một mạng!" Vị Thất Tinh hộ vệ này trong mắt chớp động Thần Quang nhưng hắn thủy chung vẫn không muốn quyết tuyệt.

"Thả ngươi cái rắm! cầu ngươi cái b**...!" Hổ Tộc Thánh Nhân đề khí mắng to, chờ khi mắng đến một chữ cuối cùng thì miệng cũng đã phun ra một ngụm máu tươi.

"Nếu muốn chết như vậy, ta đây sẽ thành toàn cho ngươi!" Vị Thất Tinh hộ vệ này trên mặt cũng không nhịn được nữa, ánh mắt ngoan lệ rồi tay lần nữa cấp tốc co rút lại...

"Dừng tay!" Xa xa truyền đến một tiếng rống to. Mơ hồ có thể thấy được vài bóng người như cầu vồng cực nhanh bay tới.

Song vị Thất Tinh hộ vệ này cũng chỉ nhàn nhạt cười cười mà không có ý dừng taj| lại, ngược lại còn tiến thêm một bước tăng nhanh tốc độ co rút lại.

Thanh âm răng rắc dần dần vang lên. Nếu như đã bị khiêu khích như thể mà còn có thể bỏ qua thỉ mặt mũi của mình có thể bị nhét ở trong đũng quần rồi!

Vị Hổ Tộc Thánh Nhân kia chỉ kịp phát ra một tiếng rên rỉ rồi toàn thân xương cốt đã từng khúc gảy lìa.

"Hổ ca!" từ xa xa truyền đến một tiếng rống to tê tâm liệt phế rồi mười mấy cái bóng người hiện ra trước mặt ba người.

Người người sắc mặt bi phẫn không khỏi, giống như muốn ăn thịt người nhìn ba người trước mắt này, hàm răng cắn chặt.

"ơ, mới đánh một tên, lại tới một đám nữa sao?" Vị Thất Tinh hộ vệ kia trong tay vẫn nắm vị Hổ Tộc Thánh Nhân kia mà thản nhiên nói: "Thể nào, muốn cùng tiến lên sao? Bổn tọa một người chấp hết, cùng các ngươi đùa bỡn 1 hồi!"

"Đem người để xuống, mau đem Hổ ca để xuống!" Đối diện là một người áo bào xanh, giờ phút này trên mặt đã đầy thanh khí, ánh mắt tức giận chí cực nói.

"Để xuống? Ha ha ha..." Vị Thất Tinh hộ vệ kia ngửa mặt lên trời cười to nói: "Để xuống... Chẳng lẽ ngươi cho ràng ngươi còn có thể cứu sống được hắn sao? Bổn tôn đã xuất thủ, đâu có người sống tồn tại nữa?"

Nếu đã hạ sát thủ, chuyên đã làm tuyệt, hai bên lập trường rổ ràng, Thất Tinh hộ vệ kia tự nhiên cũng không hề có điều cố kỵ nữa, cần nói cái gì cũng đã nói ra rồi, ngay sau đó hắn tiện tay ném ra, vị Hổ Tộc Thánh Nhân kia thân thể rách rưới đầm đìa máu tươi bay lên.

Đối diện hai người đồng thời lao ra đón nhưng lại bị cổ đại lực ẩn trên người Hổ nhân chấn lui về phía sau hai bước, nhất tề muộn hanh nhất thanh. Nhưng chính bọn hắn cam nguyện chịu cổ đại lực này để bảo vệ thân thể gã Hổ Tộc Thánh Nhân kia.

" Hổ ca, ngươi thể nào rồi?" Mấy vị cao thủ cùng nhau xúm lại hỏi.

Hổ Tộc Thánh Nhân khó khăn vạn phần nỗ lực mở mắt, giờ phút này hiển nhiên hắn đang hấp hối rồi, thần hồn đà dần dần phiêu tán trong thiên địa, toàn thân cao thấp tất cả xương da thịt cũng đều đã biến thành phấn vụn.

Giờ phút này mặc dù còn có thể ngưng tụ ra hình dáng nhưng cũng đang chậm rãi phiêu tán đi rồi.

Bực trạng thái này đã không thể vãn hồi, cho dù Sở Dương ở chỗ này, cho Cửu Trọng Đan cao nhất cũng đã không làm nên chuyện gì, Hổ Thánh Nhân này thân thể đã sắp tiêu tán, có linh dược cũng không có chỗ phát huy nữa!

"Ba người này... Quấy rối... Cho ta... Báo..." Hổ Tộc Thánh Nhân mở to ánh mắt, nô lực nhìn lên nói ra mấy chữ này nhưng vân còn chưa nói hết thì trong mắt Thần Quang đột nhiên ngưng lại.

Không bao giờ... động nữa.

Một cái thân thể to lớn bắt đầu tò tứ chi chậm rãi hóa thành lưu quang phiêu tán, cuối cùng hoàn toàn hóa thành vô hình.

" Hổ ca!" ba người buồn bã tê tâm liệt phế kêu lên.

Cùng nhau sống hơn 10 vạn năm năm tháng làm huynh đệ, bất quá sớm tối chia ra, thời điểm gặp lại chính là lúc âm dương 2 ngả.

Đây là một loại đau đớn dạng gì chứ.

"Ta biết! Ta biết ngươi cuối cùng muốn nói gì rồi, là muốn chúng ta báo thù cho ngươi! Báo thù!" Một người trong đó ngửa mặt lên trời rống to, kịch liệt đấm vào ngực của mình, nước mắt tung bay rồi chợt hóa thân thành một con Kim Mao Sư Tử cao trăm trượng ngửa mặt lên trời điên cuồng hét lên nói: "Ta nhất định báo thù cho ngươi!!"

"Báo thù?" Ba Thất Tinh hộ vệ mặc dù bản ý cũng không muốn cùng Yêu Hoàng Thiên náo lớn nhưng chuyên đã đến trình độ như vậy, lập trường đối lập đã rõ tự nhiên cũng không thể không đối ứng.

1 gã Thất Tinh hộ vệ Một cười lạnh nói: "Chỉ bằng mấy người các ngươi có báo được không?"

Hơn mười vị Yêu Tộc Thánh Nhân cũng không nói một lời nào nữa mà đều đỏ hồng mắt đứng dậy, cùng một thời gian phát động thế công!

Sinh nhật của Yêu Hậu bị quấy rối, tôn nghiêm của Yêu Tộc bị khiêu khích, huynh đệ Yêu Tộc bị tàn sát! Đây là thù không đợi trời chung!
 

Bình luận

Back to Top