|
|

Chương 2177: Ai có thể nhẫn


Ba người này dắt tay nhau đến đây quấy rối, bản thân cũng đã là tội không thể tha rồi!

Huống chi, bọn họ còn ra tay giết người, giết huynh đệ của mình, giết Yêu Tộc cường giả! Lại càng giết người bảo vệ sinh nhật của Yêu Hậu! Giờ phút này, đã không cần nói thêm cái gì nữa, thù này hận này là bất cộng đái thiên!

Duy chiến mà thôi!

Chiến đấu để duy trì tôn nghiêm của Yêu Hoàng Thiên!

Mắt thấy hơn mười vị Yêu Tộc cường giả giống như điên bổ nhào lên, ba vị Thất Tinh hộ vệ khóe miệng cũng lộ ra vẻ khinh thường.

Những người này tu vi mặc dù không kém nhưng cũng tuyệt đối không được ba người bọn hắn đặt vào trong mắt.

Ba người thậm chí có chút ít lười nhác bước ra một bước, dùng một loại thái độ cực độ thờ ơ cùng địch nhân triển khai đối chiến.

Nếu nói lão tẩu hí ngoan đồng cũng không ngoài như vậy! Đây chính là do thực lực tuyệt đối chênh lệch! xem tại htruyen.com

Phốc!

Đầu Kim Mao Sư Tử kia đột nhiên bị một cái chân to từ hư không hiện ra đạp cho 1 cái, trong miệng máu tươi cuồng phun, thương thế trầm trọng.

"Hôm nay sẽ cho các ngươi biết, cái gì là thiên ngoại hữu thiên, trên yêu có người! Cái gì gọi là lợi hại!" Tên còn lại tiện tay đánh ra một trảo rồi dùng tay của mình bắt được một cái đuôi của 1 con voi dài trăm trượng và đem cả thân nó trực tiếp kéo lên, oanh một tiếng đập vào người tên Yêu Tộc cao thủ còn lại. Hai vị Yêu Tộc cao thủ này cùng kêu lên thảm thiết, cả người xương cốt sau khi va chạm không biết đã gây bao nhiêu cái rồi.

Bảy tám Yêu Tộc cao thủ khác vừa chiến đấu vừa phát ra truyền âm cảnh báo, có cường địch xâm phạm. Thanh âm cấp bách chí cực xa xa truyền ra.

Ba vị Thất Tinh hộ vệ như cũ lạnh nhạt mỉm cười. Nhất phái thong dong, không nhanh không chậm dê dàng chiến đấu, hoàn toàn không có ý ngăn cản. Đối với bọn hắn mà nói, chiến đấu đến nay căn bản là chưa đủ nóng người.

Tốt nhất là đối phương có thể cử tới mấy người đủ phân lượng, hảo hảo mà nói chuyên này và dàn xếp ổn thỏa ; bất quá, đối phương nếu thái độ thật sự cường ngạnh thì tự nhiên là không ngại đánh một trận nữa.

Lấy thân phận ba người mà nói, ở Yêu Hoàng Thiên tru diệt mấy vị Thánh Nhân dường như thật là chưa tính là đại sự gì.

Chúng ta tự nhiên có tư cách như vậy, phân lượng như vậy!

Nhưng ba người này hoàn toàn không nghĩ tới. Hôm nay là ngày không tính đến thân phận gì đó, lại càng không nên giết người vì hôm nay là sinh nhật của Yêu Hậu!

Cả tôn nghiêm của Yêu Hoàng Thiên hôm nay đã bị bọn họ dậm ở dưới chân. Chà đạp còn không đáng giá một đồng!

Ba người nếu không chết, trên dưới Yêu Hoàng Thiên không có bất cứ người nào chịu từ bỏ ý đồ!

Cho dù Yêu Hậu nguyên ý nhẫn nhịn, Yêu Hoàng Thiên vạn ức Đại Yêu cũng tuyệt đối sẽ không nuốt được khẩu khí này. Huống chi Yêu Hậu là cái loại yêu cam tâm nhẫn nhịn sao?

Ba người kể từ khi trở thành Thất Tinh hộ vệ cơ bản là không đi ra ngoài, thực lực cố nhiên hết sức mạnh mẽ nhưng hiểu biết đối với thế sự cũng có hạn, hơn nữa đối với chuyện sinh nhật của Yêu Hậu này lại càng hoàn toàn không có nửa điểm ấn tượng nào...

Nhưng cũng chính là vì vậy mà khiêu khích nên trận ngập trời đại họa này.

Quyền đầu lớn cố nhiên đại biểu cho đạo lý lớn nhưng chân lý này ở Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng có lúc không thích hợp, nhất là ngày hôm nay...

Theo tình hình chiến đấu kéo dài, động tĩnh cũng càng lúc càng lớn. Càng ngày càng nhiều Yêu lục tục chạy tới, trong chốc lát quang cảnh cả Yêu Hoàng Thiên thần niệm nườm nượp lao tới.

Phàm là yêu nào vừa đi tới nhìn thấy trên mặt đất có mảnh vụn của thi thể Hổ Tộc Thánh Nhân rơi lả tả và mấy Yêu nữa thân chịu trọng thương không thể nhúc nhích, sau đó còn chứng kiến ba địch nhân kia quả thực giống như mèo hí Lão Thử đấu với tộc nhân của mình thì nhất thời ai nấy chính là nổi trận lôi đình mà trực tiếp xuất thủ!

về phần nguyên do gì... Hiện tại dưới tình huống này còn phải tốn nước miếng cùng địch nhân hỏi thăm giải thích sao? Đó cũng không phải là yêu mà là ngu ngốc yêu!

Giang hồ quy củ, nắm tay người nào lớn, người đó có đạo lý!

Bất kể ngươi vì nguyên do gì đánh trước rồi hãy nói.

về điểm này yêu Tộc cùng Nhân Tộc khác nhau, Nhân Tộc võ giả khi gặp gỡ người so với mình mạnh hơn thì chỉ cần không phải bất đắc dĩ thì hơn phân nửa sẽ chọn thủ đoạn tạm lánh đi mũi nhọn mà bảo toàn thân hữu dụng.

Mà Yêu Tộc thì gặp mạnh thì mạnh, ngươi ngay cả mạnh mẽ đi nữa thì như thể nào, vì thù ta liền liều mạng, mạng còn hay không không quan trọng nhưng khí thể tuyệt không chịu thối lui!

Giống như hiện tại, một đám Yêu Tộc cao thủ lục tục đi tới, mặc dù biết rõ ba địch nhân trước mắt mình căn bản không cách nào rung được, là chuyển siêu cấp cường giả nhưng vẫn tre già măng mọc, anh dũng đánh giết!

Nhất là ở trong chiến đấu lại biết được ba người này lại là tới quấy rối sinh nhật của Yêu Hậu, một Hổ Tộc Thánh Nhân ngăn cản bọn họ mà bị bọn họ hành hạ đến chết, còn đả thương nhiều Yêu Tộc nữa...

Càng thêm con ngươi đều đỏ lên! Cừu hận thoáng cái như bão tố tăng lên tới mức quốc thù nhà hận, cả đám đều là phảng phất công kích liều mạng.

Ba vị Thất Tinh hộ vệ càng đánh càng kỳ quái, mặc dù cho tới bây giờ ba người vẫn thủy chung chiếm thượng phong nhưng thế cuộc trước

mắt không khỏi quỷ dị. Theo như đạo lý bình thường mà nói, nơi này chỉ là giải đất xa xôi của Yêu Hoàng Thiên, căn bản không thể đồng thời xuất hiện nhiều cường giả như vậy mới đúng. Nhưng thực tể là Yêu Tộc cao thủ tụ tập ngày càng nhiều.

Tựa hồ những người này vốn đang tụ tập chung một chỗ muốn làm chuyên gì đó.

Ba người càng ngày càng kinh ngạc, đồng thời còn cảm giác được mình thừa nhận áp lực cũng là càng lúc càng lớn.

Bởi vỉ, người đến tiếp sau chẳng những nhân số đông đảo mà toàn là người có thực lực bất phàm cao cường, hơn nữa vừa tới đã đỏ tròng mắt vứt mạng chém giết. Voi tuy mạnh nhưng một khi đối mặt với số lượng kiến quá nhiều thì vẫn có thể bị đại lượng con kiến cắn nuốt. Trước mắt số lượng Yêu Tộc cố nhiên còn không phải là đại lượng nhưng hai bên chênh lệch cũng không phải là voi cùng kiến.

Ba tên Thất Tinh hộ vệ ngay cả thực lực cao tuyệt. Đối phương tạm thời vẫn không thể làm gì được ba người nhưng hết thảy cũng không tầm thường, nói cách khác, cái này cho thấy... Trong đó tất nhiên có kỳ hoặc!

" đây rốt cuộc là chuyên gì xảy ra?" Ba người đưa mắt trao đổi trong lúc rồi đồng thời xuất thủ, toàn lực đem hơn 30 tên Yêu Tộc cao thủ vây công mình bức ra khỏi vòng chiến.

"Chuyên gì xảy ra? Sao không hỏi chuyên gì xảy ra đã?". " Đà quá muộn rồi, ba người các ngươi nhất định phải chết ở chỗ này!" Có người lạnh lùng trả lời, sát khí tràn đầy.

Đã giết người của chúng ta rồi, còn dám diễu võ dương oai như thế, hiện tại lại hỏi chúng ta chuyện gì xảy ra?

Chờ các ngươi toàn bộ chết sạch rồi, Hoàng Tuyền không xa, đi hỏi Diêm La Vương đi!

Đang không ngừng kêu gọi nhau tập họp, số lượng Yêu Tộc cao thủ tới càng ngày càng nhiều, ngoài ra Yêu Hoàng Thiên quân đội gần đây cũng đã bắt đầu nhanh như điện chớp chạy về hướng nơi này.

Cùng lúc đó, chuyên phát sinh bên này từ lâu đã được các yêu sử dụng phương thức liên lạc đặc thù bí mật của Yêu Hoàng Thiên thông báo cho Yêu Hoàng cung rồi!

"Ngày sinh nhật của Yêu Hậu, Mặc Vân Thiên tam đại hộ vệ đến đây quấy rối, hơn nữa đã giết chết mấy vị Thánh Nhân cao thủ của bổn tộc, trong đó, bao gồm... Trừ xác nhận bỏ mình ra, người bị thương lại càng là vô số... Trước mắt đang giằng co trong chiến đấu, khẩn cầu tăng viện..."

Tin tức như thể đến Yêu Hoàng cung, có thể nghĩ Yêu Tộc cao tầng sẽ có phản ứng gỉ!

Ai nấy đều là tức sùi bọt mép, giận không kềm được, lửa giận cao ba vạn trượng!

Mẹ nó, chúng ta chưa từng làm khó dễ các ngươi, các ngươi lại dám lên cửa quấy rối, hơn nữa còn là vào ngày đặc thù như vậy! Lần trước đã cho các ngươi mặt mũi rồi, lần này lại tới quấy rối.

Thật coi Yêu Hoàng Thiên chúng ta dễ khi dễ sao, là bùn năn sao?

Người tiếp nhận tin tình báo vô cùng đúng dịp là bạch y mỹ phụ vừa mới từ Lạc Hoa thành chạy trở về, nàng cơ hồ là không lường lự đã liều mạng nói: "Bất kể người tới là người nào, toàn lực giết chết! Bất kể do nguyên do gì, cách sát vật luận, giết không tha!"

Lệnh mới vừa vặn phát ra, bạch y mỹ phụ liền phát hiện ra trước mặt có bóng trắng chợt lóe rồi nhân vật chính của sinh nhật hôm nay, người đứng đầu Yêu Hoàng Thiên Yêu Hậu đã vô thanh vô tức ra hiện tại trước mặt mình.

"Tỷ tỷ. Mặc Vân Thiên phương diện khinh người quá đáng, thức sự quá phận, nhất định phải cho bọn hắn biết tay một chút!" Bạch y mỹ phụ tức giận nói.

Yêu Hậu nhàn nhạt ừ, nói: "Nhất định là phải cho bọn hắn 1 bài học, chẳng qua là người Mặc Vân Thiên bên kia tới chính là thiếp thân Thất Tinh hộ vệ của Nguyên Thiên Hạn, ngươi phái ra những người này còn chưa được, không động được bọn họ đâu!"

Bạch y mỹ phụ kinh ngạc mở to hai mắt nhìn nói: "Xuất động nhiều người như vậy còn không được sao?"

Yêu Hậu gật đầu nói: "Những người này chính là đương thời đỉnh điểm cường giả, coi như là ta tự mình xuất thủ, cũng chưa chắc có thể nhất cử bắt lại. Ta đã ra lệnh cho Yêu Hoàng Thiên ngũ đại hộ vệ dắt tay nhau xuất thủ, quyết đem bắt lại, không để cho lối thoát, toàn lực ứng phó. Tuy nhiên chuyên này vô cùng có khả năng sẽ gây ra đại chiến giữa hai đại thiên địa, chúng ta cần làm tốt việc chuẩn bị!"

Bạch y mỹ phụ lấy làm kinh hãi nói: "A, những người đó thậm chí có phân lượng nặng như vậy sao, giết bọn họ còn có thể sẽ khiến hai đại thiên địa xảy ra đại chiến? Nếu là như vậy, có nên lưu cho bọn họ một mạng hay không đây?!"

Yêu Hậu nhàn nhạt nói: "Ta mới vừa rồi đã nói, lập trường đã rõ ràng, kết cục đã định, bất kể là ai, không quản bọn hắn làm khỉ gió gì hay phân lượng cỡ nào, cũng không trông nom hậu quả như thế nào, nếu dám ở trong mấy ngày này quấy rối, vậy bọn họ chỉ có một con đường chết! Đừng nói là bọn họ, cho dù một số Thiên Đế đích thân đến thì như thế nào? Ta tiếc gì một trận chiến?!"

"Dạ!" Bạch y mỹ phụ rất là phấn chấn đáp nói.

"Muội muội nhớ kỹ, Yêu Hoàng Thiên chúng ta bất kỳ lúc nào cũng không úy kỵ chiến đấu!" Yêu Hậu hừ một tiếng nói.

Một sát khí cuồng mãnh cỗ khó nói lên lời, khó có thể dùng bút mực hình dung trong lúc bất chợt xông lên trời dựng lên, trong nháy mắt tràn ngập cả Yêu Hoàng Thiên.

Yêu Hậu giờ khắc này khí thể có lẽ đã muốn bao trùm trên trời dưới đất!

Đó là một loại khí phách không sợ trời không sợ đất; Yêu Hậu đã rất nhiều năm không có ra tay, hôm nay ngày sinh nhật lại lần nữa phát tác.

Xem ra đã bị tam đại hộ vệ kia khiêu khích hỏa khí rồi.

Có phải là lão nương lâu như vậy rồi không phát uy nên ở Cửu Trọng Thiên Khuyết đã không ai biết lão nương lợi hại? Đầu tiên là bị song Hoàng song Cái Thiên, tiếp theo là vượt biên sang Yêu Hoàng Thiên gây chiến, bây giờ còn trực tiếp cho người tới gây sự. Thật giống như là đặc biệt chọn ngày ta sinh nhật để đến làm ta mất mặt vậy, ta muốn nhịn mà đoán chừng là không ai để lão nương nhịn...

Ai có thể nhẫn được!
 

Bình luận

Back to Top