|
|

Chương 2178: Thọ lễ của Sở Dương


"Nguyên Thiên Hạn! tên vô liêm sỉ thằng khốn kiếp kia, cho ngươi mặt mùi mà không biết điều!" Yêu Hậu oán hận mắng một tiếng.

Bạch y mỹ phụ trợn mắt hốc mồm.

" thằng oắt con kia có về không?" Yêu Hậu hỏi.

"Trở mấy ngày rồi... Chẳng qua là hai ngày nay mang theo hồng nhan tri kỷ của hắn đến thư viện đi tìm truyền thừa của Hồ Tộc. Cũng đã bận rộn chừng mấy ngày." Bạch y mỹ phụ lau một cái mồ hôi lạnh nói.

Bị đại tỷ chửi một tiếng 'Nguyên Thiên Hạn, tên vô liêm sỉ thằng khốn kiếp kia" hù dọa cho toát mồ hôi lạnh.

Dường như đã thật lâu chưa từng thấy đại tỷ mắng chửi người nào như vậy? Hơn nữa đối tượng còn là Mặc Vân Thiên Thiên Đế!

Loại rung động này có chút... quá lớn.

"Hồng nhan tri kỷ?" Yêu Hậu vốn là muốn đi ra ngoài, vừa nghe những lời này thì mạnh mẽ quay đầu, hai mắt thần quang lóe lên nói: "Cái gì hồng nhan tri kỷ?"

"Là một tiểu nha đầu Hồ Tộc. Lần này ở bên ngoài ngoài ý muốn đụng phải... Ninh Ninh đối với cô nàng này có thể nói là vừa gặp đã thương, tình thâm một hướng, ngày ngày đi theo làm tùy tùng, rất ân cần, ta nghĩ là sẽ làm thỏa mãn tâm nguyện của tỷ tỷ." Bạch y mỹ phụ khẽ mỉm cười nói.

"Ách..." Yêu Hậu đại xuất ngoài ý muốn nói: "Vậy hắn đối với vị Tử cô nương kia rốt cục không có ảo tưởng nữa rồi hả?"

"Ha ha ha..." Bạch y mỹ phụ cười ha ha nói: "Tử nha đầu thật ra thì đã sớm có người yêu, hơn nữa sau khi nhìn thấy người nọ thì chính là một bữa quyền đấm cước đá, làm Nhị Ninh của chúng ta sợ hãi đến tâm can run rẩy, bao nhiêu lần đều tỏ vẻ may mắn nói với ta: may là Tử cô nương không có đáp ứng hắn, nếu không... sau này thật lòng không có cách nào sống được..."

"Ha ha..." Yêu Hậu cũng cười nói: "Đợi lát nữa nhớ bảo hỗn tiểu tử kia đưa hồng nhan tri kỷ của hắn tới đây để cho ta cẩn thận nhìn một chút. Cái đồ hôn trướng này, bực đại sự này lại cũng không nói với ta một tiếng."

"Tốt." Bạch y mỹ phụ lập tức xoay người đi nói.

Yêu Hậu nói không sai. Đây thật là đại sự, hơn nữa còn là siêu hạng đại sự, siêu hạng đại sự của cả Yêu Hoàng Thiên.

Tầm thường nhân gia tỉm vợ tự nhiên là chuyện nhỏ; nhưng thái tử điện hạ duy nhất của Yêu Tộc tỉm vợ tuyệt đối là thiên hạ đại sự, ít nhất là thiên hạ đại sự của Yêu Hoàng Thiên bởi vì người vợ này rất có thể sẽ là Yêu Tộc hoàng hậu. Là mẫu nghi thiên hạ đỏ!

Không lâu lắm sau đó, Yêu Ninh Ninh nơm nớp lo sợ mang theo Bạch Thi Tuyền đi đến.

Dĩ vãng sau vô số năm xây dựng ảnh hưởng, Yêu Ninh Ninh đã có thói quen sợ hãi. Phàm là nhìn thấy mâu thân chính là bắp chân phát run. Không phải sợ quyền thể mà là sợ bị đánh...

Ở trong trí nhớ của Yêu Ninh Ninh, số lần nhìn thấy mẫu thân mà không bị đánh... Thật lòng có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Giờ phút này Bạch Thi Tuyền cũng là tự nhiên hào phóng tham kiến Yêu Hậu. Nàng đi theo Sở Dương cùng Mạc Khinh Vũ nên đã gặp qua không ít đại tràng diện rồi. Nếu nói vương giả phong phạm thì cũng gặp qua không không ít, nói vô số cũng không xê xích gì nhiều. Giờ phút này ra mắt Yêu Hậu, hơn nữa còn chưa phải là chính thức tham kiến nên cũng không cảm thấy quá không thích ứng.

Yêu Hậu mặc dù là lần đầu nhìn thấy Bạch Thi Tuyền thì trước tiên là có mấy phần hảo cảm, sau đó cẩn thận phân biệt thì lại mạnh mẽ kinh hãi một chút nói: "Phong Hồ nhất tộc hả?"

Bạch Thi Tuyền nói: "Dạ."

Yêu Hậu thở phào nhẹ nhỏm nói: "Không ngờ Phong hồ nhất tộc vân có hậu nhân ở hậu thể, bổn hậu thật ngoài ý muốn." Vừa nói mà bỗng sinh ra sự do dự.

Phong Hồ nhất tộc, từ trước là Yêu Tộc mỹ nhân nhất tộc; trong lịch sử Yêu Hoàng Thiên những thứ kia được gọi là họa quốc ương dân mỹ nhân, tuyệt đại đa số cũng là tộc nhân của Phong Hồ nhất tộc.

Phong Hồ nhất tộc này cũng được gọi là Mị Hoặc nhất tộc.

về sau Phong Hồ nhất tộc trong lúc vô tình đắc tội với người có lai lịch lớn mà hậu đài của người này lại là ấu tử của Thánh Quân bệ hạ; vì vậy mà bị hạch tội, bị Thánh Quân hộ vệ tự mình xuất thủ rồi hoàn toàn biến mất.

Bởi vỉ chuyên này dính líu đến Thánh Quân, cho dù là Yêu Hậu cũng không thể tránh được, nguyên tưởng ràng cái chủng tộc này đã diệt vong rồi, trăm triệu lần không nghĩ tới, hồng nhan tri kỷ con của mình mới vừa kết giao lại chính là Phong Hồ hậu nhân!

Hơn nữa còn hoàn toàn chưa tu luyện qua Phong Hồ nhất tộc mị hoặc đại pháp, là một đầu tinh khiết Phong Hồ.

"Phong Hồ nhất tộc tu luyện truyền thừa... Chỗ này của ta đúng là có, nhưng ngươi thiên tính thanh thuần, tu luyện những thứ kia có chút đáng tiếc." Yêu Hậu nói: "Hơn nữa, ngươi cùng Ninh Ninh nếu như là đà đến bước này rồi thì không nên tu luyện Phong Hồ nhất tộc truyền thừa nữa."

Yêu Hậu ở trong phút chốc đã hạ quyết tâm: lần này dính líu đến con ta, ta còn quản hắn khỉ gió cái gì Thánh Quân hay không Thánh Quân nữa!

"Như vậy đi, ngươi nên sửa thành tu luyện Yêu Tộc Hoàng Tộc truyền thừa, đối ngươi như vậy có lợi lớn hơn." Yêu Hậu giải quyết dứt khoát nói.

"Đa tạ mẫu hậu!" Yêu Ninh Ninh vui mừng quá đỗi nói.

Bạch Thi Tuyền nháy mắt không hiểu chút nào nói: "Tại sao ta cùng Yêu Ninh Ninh như vậy thì không thể tu luyện truyền thừa của Phong Hồ bổn tộc?"

Quả nhiên là tiểu nha đầu ngây thơ! Yêu Hậu cùng bạch y mỹ phụ đều có chút im lặng. Text được lấy tại Truyện FULL

Ngươi nha đầu này tương lai là Yêu Tộc hoàng hậu, chẳng lẽ còn muốn tu luyện những công phu mê hoặc nam nhân sao?

Nói xong, Yêu Ninh Ninh thấp thỏm hỏi nói: "Mau hậu, ngươi nhìn Thi Tuyền như thể nào?"

Yêu Hậu hừ một tiếng, nói Ị "Miễn cưỡng được."

"Đa tạ mẫu hậu thành toàn!" Yêu Ninh Ninh hoan hô nói.

Yêu hậu cũng nhịn không được nữa cười lên nói: "Thật là trưởng thành rồi..."

Biết vì người mình thích ở trước mặt mẫu thân mình xuất lực tranh thủ. Đây mới thực là dấu hiệu 1 "Nam nhân" trưởng thành.

Yêu Hậu khi nói câu 'Trưởng thành' này thì trong lòng thật là có chút cảm khái, cũng có mấy phần vui mừng.

"Mẫu hậu. Đây là thọ lễ mà mấy huynh đệ ta mới quen biếu ngài." Yêu Ninh Ninh thật lòng cao hứng lấy tò trong giới chỉ ra nói: "Đây là Tử cô nương cho ngài, đây là Đàm Đàm cho ngài... Đây là..."

"ừ? vị Sở đại ca kia không đưa tới thọ lễ sao?" Yêu Hậu nghiêng đầu hỏi.

"Đây mới là lễ vật của Sở đại ca biếu ngài nhân thọ lễ, nó ở trong cái bình này, hắn rất dặn dò ta trịnh trọng, nghiêm cấm ta mở bình này ra, cho nên ta cũng không biết, hắn cụ thể đưa tới cái gì?" Yêu Ninh Ninh lấy ra một cái bình màu tím nói.

Trong nháy mắt cả đại điện cũng bị một mảnh tử quang quanh quẩn.

"Hẳn là lấy Tử Tinh Ngọc Tủy làm bình, chỉ riêng cái bình này đã xem như một bảo vật rồi! " đuôi lông mày Yêu Hậu cũng giương lên một chút.

Ngay cả là Tử Tinh Ngọc Tủy đối với Yêu Hậu mà nói cũng không tính là cái gì quá quý trọng nhưng một khối lớn Tử Tinh Ngọc Tủy như vậỵ lại chỉ sử dụng làm bình đựng. Như vậy, đồ trong bình giá trị như thế nào có thể nghĩ được.

Kiên quyết không phải là món đồ bình thường.

"Mầu hậu, Sở đại ca đã từng nói, cái bình này khi ngài mở ra nhất định phải sử dụng nguyên khí đem vật phẩm bên trong phong tỏa, chớ bỏ sót gì..." Yêu Ninh Ninh ấp a ấp úng, hiển nhiên đối với việc người khác tha thiết dặn dò cũng không hiểu gì.

"Nga?" Yêu Hậu nhíu mày, nói: "Chẳng lẽ nơi này có đồ vật quý gì đó... Bản thân ta cũng muốn nhìn rốt cuộc là vật gì tốt." Vừa nói, Yêu Hậu cũng không chậm trê, vung ngọc thủ lên. Một mảnh thánh khiết bạch quang trong nháy mắt phong tỏa một khu vực nhỏ nhất rồi lúc này mới mở cái bình kia ra.

Bình vừa mở ra trong chớp mắt đó một cỗ dược lực tinh thuần tới cực điểm cuồn cuộn lao ra. Trong phút chốc thậm chí có khuynh hướng xông phá phong tỏa của Yêu Hậu.

Yêu Hậu đến đây mới chánh thức thất kinh. Lần nữa thêm vào nguyên khí mà phong tỏa sau đó từ trong bỉnh nghiêng ra một trái cây.

Một trái cây bốn phương tám hướng đều có chữ. Mà cái loại tinh thuần linh lực gần như điên cuồng này là tò trái cây này phát ra.

"Quả nhiên là quà sinh nhật có giá trị nhất ta bình sanh nhận được, không sai!" Yêu Hậu vui mừng vạn phần nói rồi lập tức quát: "Há mồm."

Chợt nghe lời này, một người trong cuộc khác là Yêu Ninh Ninh không kịp phản ứng, là ý tứ gì. Làm sao phải há mồm đây?!

Yêu Hậu không nói hai lời, một tay đem miệng Yêu Ninh Ninh mở ra. Sau một khắc đem trái cây này bỏ vào trong miệng Yêu Ninh Ninh, ngay sau đó hai tay hợp lại, một phần nhỏ dật tán dược lực trên không trung kia cũng hóa trở thành một đạo thanh lưu bị Yêu Hậu cẩn thận khống chế mà tiến vào trong bụng Yêu Ninh Ninh.

"Mẫu hậu..." Yêu Ninh Ninh chỉ kịp nói ra hai chữ thì đà bị Yêu Hậu bụm miệng nói: "Toàn tâm hành công, không được để dược lực lãng phí."

Nhưng ngay sau đó, một tay để ở bối tâm Yêu Ninh Ninh, mà tay khác thì đặt ở trên thiên linh cái Yêu Ninh Ninh đưa vào mênh mông nguyên công, toàn lực giúp con tăng lên tu vi.

Thiên tài địa bảo không thể nghi ngờ là rất trọng yếu.

Hơn nữa lần này Sở Dương đưa phần thọ lễ này tuyệt đối là một thứ tốt hiếm có ở Cửu Trọng Thiên Khuyết, quyết định không sai.

Yêu Hậu nếu ăn vào thỉ nàng nắm chắc có thể tiến thêm một bước. Bởi vì trong này, không chỉ có tinh thuần dược lực mà còn có Thiên Đạo quy tắc nào đó! Tin tưởng chỉ cần lĩnh ngộ được thì đó chính là một lần lớn lao tạo hóa. Ngay cả không thể tại chỗ lĩnh ngộ nhưng thân thể của mình cũng có thêm một phần cơ duyên, có thể nói là vô cùng khó được.

Nhưng nàng vẫn không tự mình ăn vào mà là cho con phục đi xuống.

Trong thiên hạ mẫu thân nào chẳng phải cũng là như vậy sao? Có thứ tốt cũng sẽ ưu tiên cho con cái của mình, nào có ai tự hưởng trước đâu.

Yêu Ninh Ninh xúc động suýt nữa phát khóc. Bởi vì chính mình quá khứ không cố gắng không chịu khó, tự thân thực lực tu vi tăng lên quá chậm, mẫu hậu lần này mới đem đồ tốt bực này cho mình...

Trong Yêu Hoàng cung, linh lực kích động cuồn cuộn chưa từng có.

Cho đến một hồi lâu sau, Yêu Hậu hơi có chút mỏi mệt đi ra, phân phó bất luận kẻ nào cũng không cho phép đi vào quấy rầy, sau đó đi đến đại điện.

Vừa đi vừa suy nghĩ: Sở Dương này quả nhiên là có chút ý tứ. Hơn nữa, cũng là khá lớn đi...

Theo ta được biết, thằng này là một đứa không sợ trời không sợ đất, ngay cả con Nguyên Thiên Hạn cũng nói giết liền giết; nhưng bây giờ bởi vì Ninh nhi mà tặng ta một phần hậu lê như vậy.

Rất hiển nhiên đây cũng không phải là vì quyền thế của Yêu Hoàng Thiên chúa tể mà là... một phần tỉnh cảm.

Xem ra Ninh nhi thật sự là trưởng thành rồi, bàng hữu tốt như vậy cũng có thể có được, có bàng hữu như thể, ta thật có thể yên tâm rồi...

Bất quá, có câu nói, quăng đào lý, báo có quỳnh dao. Đã như vậy, ta tự nhiên cũng không thể quá không phóng khoáng...

Thôi, lần này Mặc Vân Thiên tam đại hộ vệ tới Yêu Hoàng Thiên, mục đích không cần nói cũng biết, tất nhiên chính là do hắn mà đến, bổn hậu nhất định sẽ cản cho hắn lần này, dù sao ba tên kia đả thương rất nhiều người bổn tộc, diệt trừ bọn họ, coi như là giúp người giúp mình, nhất cử lưỡng tiện.
 

Bình luận

Back to Top