|
|

Chương 2179: Cuộc chiến Hộ vệ


Yêu Hoàng cung trên dưới một mảnh vui sướng, vừa múa vừa hát. Tựa hồ cũng không vì chuyên phát sinh mà ảnh hưởng tới tâm tình.

Nhưng trên bầu trời một tràng đại chiến vẫn hừng hực khí thế diễn ra mà không thể thu thập!

Lúc này Mặc Vân Thiên tam đại hộ vệ rốt cuộc mới hiểu rõ rốt cuộc chuyên gì đã xảy ra.

Hiểu là ba người mình đã phạm sai lầm gì nhưng đã trễ rồi.

"Lớn mật vô liêm sỉ, lại dám đến đảo loạn sinh nhật của Yêu Hậu!" Những lời này là sau khi bọn họ giết mấy người, một đống Yêu Hoàng Thiên cao thủ mới chạy tới rống giận nói ra.

Vừa nghe thấy những lời này, ba người không khỏi cả người lạnh như băng, ngay cả đầu cũng đột nhiên choáng váng một chút.

Làm sao... lại đúng dịp sinh nhật của Yêu Hậu như thể?

Hơn nữa ba người lại còn vào sinh nhật của Yêu Hậu giết Yêu Hoàng Thiên thủ vệ... cái này quá phiền toái, thù kết rồi.

"Đó là một hiểu lầm!" Trong đó một vị Thất Tinh hộ vệ lớn tiếng nói: "Xin cho lão phu giải thích!"

"Hiểu lầm tổ tông ngươi Cơ hồ tất cả Yêu Hoàng Thiên cao thủ cùng nhau mắng to nói: "Giải thích cái đầu b* ngươi!"

Đến tận lúc này lại còn không biết xấu hổ nói cái gì hiểu lầm?

Ta nếu tới nhà ngươi đi, đem lão bà của ngươi, cha mẹ song thân các ngươi toàn bộ giết đi, sau đó nói đây là một chuyện hiểu lầm, ngươi ngàn vạn lần tha thứ cho ta a?

Quả thực chính là điên rồi...

Các ngươi đi chết đi!

Một cuộc đại chiến thảm thiết chí cực bắt đầu! Tuy nhiên khung cảnh này nếu so với việc Sở Dương lấy chiến lực không mạnh suất quân liên tục chiến đấu ở các chiến trường mười vạn dăm, khắp nơi bị tai họa thì vẫn còn không bàng!

Bởi vì... một trận này chất lượng quá cao, cao thủ không có Thánh Nhân tầng thứ trình độ căn bản cũng không có tư cách tham dự.

Thậm chí, sơ cấp Thánh Nhân ở trận chiến này so sánh với pháo hôi dường như cũng không mạnh hơn bao nhiêu, gặp phải nhất phương kia cấp bậc thật sự quá cao!

Trận chiến này trong đó có mấy chỗ mấu chốt có thể phải nhắc tới.

Một là lúc mới bắt đầu. Yêu Hoàng Thiên phương diện mặc dù cũng có cao thủ lục tục đi tới tham dự tiêu trừ nhưng bởi vì thực lực tầng thứ chưa đủ. Ba vị Mặc Vân Thiên hộ vệ phá lệ ngang ngược càn rỡ, thờ ơ đối địch chuyên trò vui vẻ. Căn bản không coi ai ra gì.

Mặc dù trong quá trình này lục tục đánh chết đả thương không ít Yêu Tộc nhưng cũng không có cảm thấy như thế nào, tự giác suy nghĩ đây thật ra thì không phải là đại sự gì, hơn nữa còn vô cùng tự tin đối với thực lực của mình, cho dù tiếp sau tình huống phát triển có điều ngoài ý muốn thì việc toàn thân trở lui vẫn là không thành vấn đề.

Cho nên ba người này tâm tình tự nhiên là rất buông lỏng. Nhưng càng về sau, ba người tình cờ biết mình ngoài ý muốn quấy rầy sinh nhật của Yêu Hậu thì thật tâm có chút phát hoảng.

Ba người bọn họ thực lực cố nhiên mạnh mẽ, ba người dắt tay nhau coi như là Yêu Hậu tự mình xuất thủ, cũng khó mà nhất cử đem bắt lại được. Cái này là sự thật, nhưng ngươi quấy rầy sinh nhật của nhất phương Thiên Để, cái này vô luận như thế nào cũng va chạm trăm triệu lần khó có thể giải quyết được, đừng nói là bọn họ, coi như là chủ tử của bọn hắn, Nguyên Thiên Hạn cũng phải há hốc mồm!

Không nghĩ tới huynh đệ chúng ta đen đủi như vậy đây, vừa đặt chân lên Yêu Hoàng Thiên thì gặp chuyên như vậy, chuyện như vậy thể trăm triệu lần không thể mở rộng ra. Chúng ta thật lòng không phải cố ý, cho chúng ta bao nhiêu lá gan nữa cũng không dám trêu chọc phiền toái như vậy a...

Kết quả là ba người xuất thủ bắt đầu biến thành cẩn thận, tận lực có thể không đả thương người thì sẽ không đả thương người, cố gắng không tiếp tục mở rộng con số thương vong.

Nhưng theo quá trình người Yêu Hoàng Thiên nghe hỏi chạy tới càng ngày càng nhiều, công kích càng ngày càng điên cuồng, ba người ngay cả thực lực vô cùng cao minh thì vẫn dần dần có chút chống đở không nổi. Cho dù ngươi không muốn giết người, chỉ một mực phòng thủ nhưng nếu thực lực sai biệt quá lớn... chỉ cần lực phản chấn vẫn có thể đả thương người.

Hết lần này tới lần khác đối thủ lại là Yêu Tộc chiến đấu mê cuồng, chỉ cần là có yêu hộc máu, chẳng những không có yêu nào hối hận mà ngược lại tất cả Yêu Tộc cường giả thật giống như đồng thời bị đánh vậy, quả thực là như không muốn sống điên cuồng lao lên...

"Dừng tay, đây là một trường hợp hiểu lầm!" Ba người vung cánh tay hô to, hạ thấp tư thái, nói như thể rất nhiều lần nhưng lại thấy không có yêu nào để ý đến bọn hắn.

"Nếu không dừng tay, bọn ta cần phải hết sức đánh trả!" Ba người hô lớn, lần này là uy hiếp nhưng vân không ai để ý tới, ngược lại thế công càng mạnh hơn.

"Chúng ta đã nhịn đủ rồi, không nên ép chúng ta phản kích..." Ba người cực kỳ tức giận nói.

Những lời này, mặc dù chợt nghe dường như có chút buồn cười nhưng với địa vị của ba người này mà nói, đích xác là có chút ủy khuất: các ngươi là đám con kiến hôi, chúng ta chỉ cần vung mấy lần là có thể đem bọn ngươi toàn bộ bỉnh định, các ngươi lại dám dây dưa với bọn ta như vậy?!

Ta cũng phụng bồi các ngươi đánh lâu như vậy rồi, cũng không biết xấu hổ trực tiếp đánh chết các ngươi... Các ngươi còn muốn dây dưa cái gì?

Ba người dĩ vãng đều là người có quyền cao chức trọng, càng thêm tu vi đã đạt đến trình độ Cửu Trọng Thiên Khuyết đỉnh chi cảnh, địa vị tôn sùng, nào đã từng bị uất khí như thể này? Dần dần phiền não, xuất thủ theo bản năng càng ngày càng nặng.

Lệ khí một cách tự nhiên dần dần tăng lên. Text được lấy tại Truyện FULL

Số lượng Yêu bị thương và chết đi lần nữa gia tốc; hơn nữa sau một khoảng thời gian nữa, ba người ngạc nhiên phát hiện ra, chuyện đã đến tình trạng không thể vãn hồi: bất kể thế nào, thương vong của đối

phương cũng đang gia tăng, hai bên cừu hận càng ngày càng sâu, không còn có cơ cứu vãn nữa...

Nếu chuyện đã đến trình độ như vậy, nhất định đã không có cách nào vãn hồi, vậy thì cứ buông tay làm một cuộc, làm tuyệt hơn một điểm nữa.

Trong lòng ba người lửa giận đàng đằng, sau khi quyết định chủ ý thỉ chân chính hạ sát thủ, buông tay làm tuyệt sát chư yêu.

Đột nhiên đúng lúc này, trong lúc bất chợt có người lạnh lùng nói: "Ta nói là ai, nguyên lai là ba người các ngươi."

Ba người đột nhiên nghe thấy thanh âm người nói như vậy thì trong lòng mãnh liệt chấn động. Thanh âm này cơ hồ chính là gần trong gang tấc, thậm chí có người có thể đến gần như vậy, ba người mình lại không phát giác ra?

Đây chẳng phải là nói... ít nhất người đến cùng mình là cao thủ cùng một cấp số mới có thể làm được?

Chẳng lẽ...

Chỉ nghe một cái thanh âm uy nghiêm nói: "Bọn ngươi lui ra!"

Một cỗ đại lực đột ngột đánh tới, Yêu Tộc đang điên cuồng giao chiến từng tên đột nhiên thân bất do kỷ *' bay ra ngoài.

Nhưng ngay sau đó, năm tên yêu mặc áo bào màu vàng mơ hồ tạo thành một vòng vây đem 3 người Mặc Vân Thiên vây ở bên trong.

Năm tên yêu này sắc mặt lãnh túc như nước, ánh mắt lành lạnh như điện.

"Là các ngươi." Mặc Vân Thiên tam đại hộ vệ trên mặt lộ ra vẻ cẩn thận trước nay chưa có nói.

Năm người kia có thể nói là quen biết đà lâu, cũng là một đạo Thất Tinh hộ vệ. Chỉ bất quá, bọn họ ở Yêu Hoàng Thiên, mà nhóm người mình là ở Mặc Vân Thiên.

Năm đó đả đả sát sát vài ngàn năm, ân oán dây dưa; nhưng hôm nay đã là hơn mười vạn năm không thấy cố nhân.

Trước mắt năm người này, mỗi người tu vi cũng không phân cao thấp với 3 người mình, năm người liên thủ hiển nhiên là mạnh hơn nhiều lắm, ngay cả không phải tính là áp đảo nhưng thắng bại về số lượng đã rõ.

"Chân chính đã lâu không gặp. Không nghĩ tới ba người các ngươi còn chưa có chết; hơn nữa lại không biết sống chết to gan lớn mật đến quấy rối Yêu Hoàng Thiên ta và gây chuyện lớn như vậy..." Yêu Hoàng Thiên hộ vệ âm dương quái khí nói: "Thật sự là chán sống rồi sao?"

Mấy người này năm đó chính là đánh sống đánh chết với nhau, mỗi người trong đó ngoại trừ là cố nhân ra thì cũng đều là túc địch của nhau.

Nhất là nay hai đại thiên địa có thêm ân oán nên càng thêm khó cứu vãn được; thấy mặt rồi mà cho tới bây giờ không có lời hữu ích nào để nói.

"Chuyên này là một cái hiểu lầm, không phải là chúng ta cố ý bố trí!" Ba người đồng thời ra khỏi miệng nói.

"Nếu như không có thương vong, làm sao cũng dễ nói, nhưng hôm nay đã chết nhiều yêu như vậy, dù thế nào cũng không thể gọi là hiểu lầm!" Yêu Hoàng Thiên ngũ đại hộ vệ hừ lạnh một tiếng nói: "Tình hình bây giờ là có chuyên phát sinh đưa đến chảy máu xung đột, chết rất nhiều yêu, đó chính là sự thật."

"Các ngươi tất cả đều là lão quái vật sống thật lâu, ngay cả đạo lý dễ hiểu như vậy cũng đều không hiểu sao?"

Tên còn lại lên tiếng giễu cợt nói.

"Cõi đời này căn bản là không tồn tại cái gì là hiểu lầm!" Người thứ ba thản nhiên nói: "Hiểu lầm, đối với chúng ta mà nói, chính là chiến đấu!"

"Chính là sinh tử!" Người thứ tư mỉm cười nói.

"Cho nên, các ngươi ba người lần này là nhất định xui xẻo rồi." Người thứ năm có chút hả hê nhìn Mặc Vân Thiên tam đại hộ vệ, trong ánh mắt sát khí tràn đầy nói: "Các ngươi chết chắc rồi, toàn bộ cũng lưu lại đi!"

Nói đến đây thì còn giải thích cái gì nữa cũng đã không cần thiết, càng không có ý nghĩa!

Coi như là nói: chúng ta không biết hôm nay là Yêu Hậu sinh nhật, người không biết không có tội... lời nói như thế trừ ý nghĩa là yểu thế ra thì không còn hữu dụng nữa.

"Đã như vậy, thỉ đánh một trận lại có làm sao!" Ba người nhanh chóng thu thập suy nghĩ nói: "hơn mười vạn năm trước, chúng ta thủy chung không thể phân ra cao thấp, hôm nay quyết thư hùng xem người nào thắng người nào!"

"Tốt! Tới chiến nào!"

"Chúng ta lên trên biển đi! Không nên ở cảnh nội Yêu Hoàng Thiên đánh nhau!"

"Tốt!"

Tám người thân thể một đạo tung người đi, hóa thành 8 đạo cầu vồng cực tốc bay đi, loại thân pháp hóa cầu vồng này chính là độc môn thủ đoạn của đỉnh phong tu giả.

Trước sau chỉ chốc lát, trên mặt biển đột nhiên sóng gió đại tác, giữa trời nắng mà Phích Lịch không ngừng nổ vang. Hiển nhiên đại chiến đã bắt đầu!

Cả Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng bởi vỉ trận chiến này mà phong vân biển sắc!

Yêu Hoàng Thiên như cũ toàn bộ tuyết trắng bay tán loạn nhưng trên biển cũng đã là phiên giang đảo hải, phúc địa ngất trời.

Mà nhuệ khí cùng sát ý xông lên trời kia có dư ba cơ hồ lan ra vạn dặm. Nó thuộc về đặc thù của đỉnh cường giả chiến đấu thở, ở trên bầu trời Cửu Trọng Thiên Khuyết qua lại kích động thật lâu không thôi.

Trong lúc nhất thời, ở Cửu Trọng Thiên Khuyết vô số cường giả sử dụng thần niệm yên lặng chú ý đến trận chiến này.
 

Bình luận

Back to Top