|
|

Chương 2181: Tất cả mọi người đều cố gắng


"Không cần như đưa đám nữa, ta đoán chừng thì chúng ta cuối cùng kết quả đại để chỉ có hai loại, một là tất cả mọi người chẳng phân biệt lớn nhò. còn lại chính là... Mạc Khinh Vũ là lão đại." Thiết Bổ Thiên ha hả cười một tiếng hời hợt nói.

"Chẳng phân biệt được lớn nhỏ, loại này ta có thể lý giải, loại thứ hai thì có thể sao? Tử cô nương chưa chắc sẽ tranh giành... Mà Khinh Vũ cũng không phải là cái loại người tranh quyền lợi hại người ta..." Ô Thiến Thiến có chút không giải thích được nói.

Làm sao Mạc Khinh Vũ là lão đại đây?

"Cái này liên quan đến thứ tự đến trước và sau." Thiết Bổ Thiên khẽ mỉm cười nói: "Ba người chúng ta so sánh với Mạc Khinh Vũ đều muộn hơn một chút... Mà điểm này không liên quan đến tuổi tác lớn nhỏ... Hết thảy chỉ vì là vào trước là chủ!"

"Dĩ nhiên, lấy tính tỉnh của Sở Dương mà nói, rất có thể là tất cả mọi người chẳng phân biệt được tôn ti lớn nhỏ..." Thiết Bổ Thiên trầm ngâm nói: "Thật ra thì so sánh với việc như vậy, bản thân ta tình nguyện để Mạc Khinh Vũ trở thành người lớn nhất."

"Trong lòng Sở Dương đối với Mạc Khinh Vũ vẫn có sự áy náy, nếu chẳng phân biệt được lớn nhỏ, hắn trọng tâm vẫn nghiêng về ở Khinh Vũ nơi đó một chút... Nếu Mạc Khinh Vũ làm lão đại, phần áy náy kia của Sở Dương vô hình trung sẽ giảm đi một ít..."

"Mặc dù ta cũng không biết cụ thể vì sao mà áy náy..." Thiết Bổ Thiên suy nghĩ sâu xa nói.

"Đúng vậy a, chuyên này đúng là có chút kỳ quái, ngươi cũng không biết, năm đó..." Ô Thiến Thiến cũng là cái vấn đề này thảo luận.

Cách xa mấy vạn dặm. Mạc Khinh Vũ giờ phút này đang khoanh chân ngồi trong 1 đặc dị hoàn cảnh.

Trên đỉnh đầu của nàng có một cái chuông lớn hình thù kỳ quái đang tự tản mát ra thất sắc quang thải, thất sắc ánh sáng này dần dần hội hợp lại, chuyển thành một đạo thánh khiết bạch quang và từ từ tiến vào thân thể Mạc Khinh Vũ...

Ở phía sau nàng có hai vị trung niên phụ nhân ngồi đó lẳng lặng quan sát.

Hai người này mặc dù chẳng qua là đơn giản đứng như vậy nhưng lại để lộ ra một tia uy nghiêm túc mục. Hiển nhiên là người có quyền cao chức trọng, chính là hai vị tổ sư của Hồng Trần Như Mộng Hiên.

Cho dù ai cũng không nghĩ tới, Mạc Khinh Vũ tiến bộ lại có thể nhanh như vậy, kể từ khi nàng đem những thứ kia được người xưng là 'Sở Dương ca ca' cho nàng ăn vào rồi. Những thứ đó trải qua một khoảng thời gian thỉ cùng thể chất của nàng hoàn toàn phù hợp lại, hoàn mỹ kết hợp.

Từ đó bất kể làm cái gì, cũng là chuyện nửa mà công gấp mấy chục. Tu luyện, quả thực là có thể dùng 'Một ngày ức dặm' 'Nuốt trôi biển hút' để hình dung!

Dường như đây cũng quá kỳ quái...

Nhưng các nàng không biết, thể chất của Mạc Khinh Vũ vốn là do Cửu Trọng Đan chữa trị và cải tạo; mà thứ Sở Dương cho nàng kia cũng là 1 bộ phận tinh hoa của Cửu Đại Kỳ Dược.

Mà thành phần chính tạo thành Cửu Trọng Đan cũng chỉ là chọn dùng một chút xíu tinh hoa của Cửu Đại Kỳ Dược mà thôi. Hôm nay, Cửu Đại Kỳ Dược ở trong cơ thể Mạc Khinh Vũ đại hội tụ nên có hiệu lực bực này chỉ là bình thường mà thôi?

Huống chi, Hồng Trần Như Mộng Hiên bởi vì Mạc Khinh Vũ tiến cảnh, đã đem tất cả bí mật tài nguyên của cả tông môn cho nàng... Ngoài ra, hai vị tổ sư sau khi ngoài ý muốn phát hiện ra Mạc Khinh Vũ ở phương diện tu hành có được nghịch thiên tốc độ thì lại giúp nàng đánh lao căn cơ mà không tiếc huyết bổn tiến hành một lần quán đỉnh chi thuật...

Nên tốc độ tu luyện lúc này quả thực chính là bình thường.

Trong thời gian ngắn, Mạc Khinh Vũ trước mắt đã xông lên Thiên nhân đỉnh tầng thứ. Thậm chí còn là chưa hết đà, hiện tại mắt thấy sẽ đột phá đến tầng thứ cao hơn.

Nhưng tốc độ quá nhanh thỉ di chứng cũng tương đối nghiêm trọng: tiến bộ quá nhanh, tâm cảnh tôi luyện không có đuổi theo kịp mà không khỏi tạo thành khuyết điểm.

Thậm chí đây là do tinh thần lực của Mạc Khinh Vũ đã qua hai thế giới nên hơn xa thường nhân, như thế mới may mắn giữ vững được đến bây giờ, nếu là người bình thường chỉ sợ sớm đã bởi vì tâm cảnh không vững mà thần trí thất thường, biến thành bệnh thần kinh...

Mà hai vị tổ sư Hồng Trần Như Mộng Hiên cũng chính là lo lắng Mạc Khinh Vũ tiến độ tu luyện quá nhanh, sợ ràng dê dàng bị Tâm Ma thừa dịp mà vào nên mới đặc biệt vỉ nàng mà xuất động Trấn hồn chuông, sau đó lại ngày đêm canh giữ ở sau nàng, vì nàng mà hộ pháp.

Đối với Hồng Trần Như Mộng Hiên mà nói, lần này có thể nói là đã bỏ ra rất nhiều huyết bổn.

Vừa nhìn nha đầu này luyện công, hai vị tổ sư vừa ở trong lòng kinh ngạc.

Từ xưa tới nay, dường như cũng chưa có nghe nói qua có người nào tu hành có thể nhanh như vậy...

Mà trong Hồng Trần Như Mộng Hiên, trong những người mới tới kia, nhóm bọn tiểu tử kia tiến cảnh cũng làm cho tất cả mọi người nhìn với cặp mắt khác xưa.

Người nào cũng không nghĩ ra, lần này Tuyết Tiên Tử đi ra ngoài lại có thể mang về được nhiều thiên tài đệ tử như vậy! Nhìn những tốc độ phát triển của những hài tử này, tất cả cao tầng Hồng Trần Như Mộng Hiên cơ hồ mỗi một ngày cũng là cười híp mắt.

Tông môn trung hưng, sắp tới rồi a.

Những hài tử này để đưa về được bọn họ mặc dù phải giao ra giá tương đối khổng lồ nhưng nhìn tư chất của những hài tử này cùng với tâm tính của bọn chúng mà nói thì cái giá kia cũng rất xứng đáng, thậm chí là có lời.

Cho nên, những thứ kia vốn cũng không phải là vấn đề.

Dĩ nhiên, cũng vẫn có cái phải lo: bởi vì, dựa theo tốc độ tu hành của những hài tử này mà nói, tài bảo tông môn tích lũy hàng chục vạn năm qua... Căn bản là không đủ dùng!

Cho nên, nhất định phải đi làm, đi mua, suy nghĩ hết mọi biện pháp,

không thể làm trễ nải những hài tử này được, làm trễ nải bất kỳ một người nào cũng là thiên đại đắc tội!

Cho nên, trong khoảng thời gian này Hồng Trần Như Mộng Hiên trừ lưu lại cao thủ trấn thủ sơn môn ra, những người khác toàn bộ đều đi ra ngoài, đi tìm tài nguyên!

Càng nhiều càng tốt!

Thế lực của Hồng Trần Như Mộng Hiên tại hồng trần cũng vì vậy mà lâm vào một mảnh náo loạn, cũng bắt đầu dán yết bảng đi sưu tầm, chỉ cần để mắt đến thiên tài địa bảo...

Nhưng bọn họ cùng một thời gian phát hiện ra: còn có một số môn phái dường như đang đi sưu tập những đồ này, tỷ như Lăng Tiêu Môn.

Còn có không ít môn phái khác cũng đi sưu tập những đồ này... Càng thêm làm cho người ta tức giận chính là... Còn có những tông môn ở thiên địa khác đến Đông Hoàng Thiên để thu thập đồ...

Trong lúc nhất thời, thiên tài địa bảo thành hút hàng.

Thiên tài địa bảo nguyên vốn là hút hàng nhưng hiện tại càng thêm cung không đủ cầu. Cơ hồ giá của mỗi một chủng thiên tài địa bảo so sánh với dĩ vãng tăng gấp mười lần hơn nữa còn có khuynh hướng bay lên nữa!

Trên thực tế, tình huống như thể, không hề chỉ phát sinh ở Đông Hoàng Thiên! Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Yêu Hoàng Thiên. Trung Cực Thiên, Mặc Vân Thiên, Phù Đồ Thiên, một số siêu cấp tông môn, bao gồm cả quan phủ cũng bắt đầu tận sức thu thập thiên tài địa bảo!

Trong lúc nhất thời, cả Cửu Trọng Thiên Khuyết ngoài sáng trong ngầm đã xảy ra không biết bao nhiêu đại chiến đoạt bảo rồi.

Nói thí dụ như, La Khắc Địch, La đại soái.

Giờ phút này. La đại soái đang ẩn mình trên 1 ngọn cây nhìn 2 phe nhân mã phía dưới đang tranh đấu dị thường kịch liệt, trong miệng ngậm một gọn cỏ. Ánh mắt tràn đầy vẻ tham lam.

"Nghe nói thứ những người này cướp đoạt chính là Thiên Dương Cúc Hoa chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu! Đây cũng là thứ tốt... Lão tử tình thế bắt buộc phải có!"

"Nghe nói một nhóm trong đó là 1 siêu cấp môn phái, một... phái khác cũng là nhân vật thần bí... Hai bên bối cảnh cũng to đến thông thiên... Bất quá không sao, bổn soái rận nhiều cũng không ngứa. Cũng không cần những thứ này. vẫn quy củ cũ, lưỡng hổ tranh nhau, tất có một bị đả thương, ta liền làm thợ săn!..."

"Bất đắc dĩ a... Dùng hết tất cả thủ đoạn, cửu tử nhất sanh xông xáo như thế mà hiện tại cũng chỉ bất quá mới là Thiên nhân trung cấp mà thôi... Đây là do đã trải qua nhiều kỳ ngộ như vậy rồi, vốn đang cho là rốt cục có thể vượt qua lão đại... Nhưng, căn cứ vào việc lão đại có thể thong dong đối phó với Mặc Vân Thiên truy binh thì xem ra rõ ràng đã đạt đến Thánh Nhân tầng thứ rồi... Ta còn rơi ở phía sau nhiều lắm!"

"Cho nên lần này đồ tốt này ta nhất định phải đoạt, còn nhất định phải đến được tay! Mẹ kiếp. Vì ngày sau không thể mất thể diện với các huynh đệ, đừng nói siêu cấp môn phái, cho dù vật này là của Thánh Quân lão nhân kia, lão tử lần này cũng phải đoạt!"

"Cho dù vẫn còn so sánh không được với lão đại thì làm lão Nhị vẫn còn có cơ hội, lui một vạn bước nữa, nói như thế nào nếu so với Kỷ Mặc ngu chim kia cũng phải mạnh hơn một chút..."

Mắt nhìn chiến cuộc phía dưới căn bản đã xong một giai đoạn, hai bên cũng là mình đầy thương tích, rốt cục sắp sửa phân ra thắng bại... La đại soái rống lên một tiếng dữ dội nói: "Ngao ô — ngao ô — ngao

Ùng ùng...

Quân Thiên Binh Các của La đại soái trong lúc bất chợt tò bốn phương tám hướng hiện thân đi ra ngoài... Như lang như hổ vạn mà bôn đàng.

"Các ngươi là ai... Các ngươi biết chúng ta là ai sao?? Các ngươi biết mình đang làm cái gì vậy không?" người cầm đầu kia nói.

Trước mắt bao người, La Khắc Địch thản nhiên cắn cọng cỏ đi ra, một cái tát tát lên trên mặt hắn nói: "Lão tử đéo cần biết ngươi là ai, các ngươi mau đem đồ giao ra đây! Lão tử là tới cướp bóc! Đây chính là việc lão tử cần phải làm! Mau lên, tên nào chậm giam lại, phế đi tu vi rồi trói và ném vào Linh Thú rạp, sau đó cho Linh Thú uống xuân dược..."

Một thiên địa khác. Kỷ Mặc giờ phút này đang vội vàng như chó nhà có tang, mịt mờ như cá lọt lưới, toàn lực chạy trốn.

" con mẹ nó, cái này thật đúng là đút vào tổ ong vò vẽ... Ai có thể nghĩ, tùy tùy tiện tiện đoạt người lại đoạt được đồ tốt như vậy chứ, càng thêm không nghĩ tới gia hỏa này lại là con của Tể tướng của một phương thiên địa... Con mẹ nó! Lão tử vận khí thật là quá đen, lão tử vận khí rốt cuộc là tốt hay là không tốt đây... Đồ cướp được..."

Hắn vừa suy nghĩ thầm như thế mà vừa tiếp tục chật vật mà chạy.

Chính hắn cũng không muốn nghĩ, chạy đến hoàng thành của một phương thiên địa để gây án, lại nhàm vào nơi có tiêu chí cao nhất để cướp bóc, nếu có thể cướp bóc phải con Tể tướng thì có cái gì kỳ quái đâu?

Đừng bảo là nhi tử của Tể tướng, coi như là nhi tử của Thiên Đế bị hắn đụng phải cũng không có cái gì kỳ quái!

Mà trên thân dạng người đó tại sao có thể có đồ xấu đây?!

"May nhờ lão tử sau khi trải qua cướp bóc hoàng thành thương khố đà đem tự thân tu vi tăng lên tới Thiên nhân đỉnh... Bằng không, cửa ải này chỉ sợ chân chính khổ sở rồi... Bất quá lần này dường như vân còn là rất nguy hiểm, Tể tướng lão già kia lại xuất động vài vị Thánh Nhân đuổi theo lão tử, không phải là một chút đồ như vậy sao, có cần cầm pháo oanh không..."

"Thật sự là quá chuyên bé xé ra to!" Kỷ Mặc vừa chạy vừa khóc không ra nước mắt nói: "ngoài ra, nhiều lắm là đã không cẩn thận đem trứng của con hắn bóp vỡ chứ không có thật muốn lấy cái mạng nhỏ của hắn... Có câu nói trong bụng Tể tướng có thể chống thuyền, nhưng gã Tể tướng này khí lượng cũng quá hẹp đi..."
 

Bình luận

Back to Top