|
|

Chương 2184: Gióng trống khua chiêng


Yêu Hậu trang nghiêm túc mục réo rắt thanh phổ, lấy bất đồng phương thức ở trong cùng một thời gian vang dội cả Yêu Hoàng Thiên!

Yêu Hoàng Thiên vào giờ khắc nàỵ ai nấy nhiệt huyết sôi trào, cảm giác trái tim của mình cũng cơ hồ muốn sôi trào mà nổ tung, không hẹn mà cùng ngửa mặt lên trời rống to!

"Dốc hết nhiệt huyết bảo vệ gia viên! Tàn sát hết Thiên ma, bảo vệ Yêu Hoàng Thiên!"

"Dốc hết nhiệt huyết bảo vệ gia viên! Tàn sát hết Thiên ma, bảo vệ Yêu Hoàng Thiên!"

Chiến lược an bài của Yêu Hậu đồng thời được ban bố.

" Yêu Hoàng Thiên tổng động viên chuẩn bị chiến tranh, Yêu Hoàng cung là nơi tụ tập binh mã thiên hạ, bất cứ lúc nào cũng phải chỉnh quân chờ phân phó. Giang hồ nhân sĩ, ai có chí tàn sát Thiên ma một đạo tập hợp ở Lạc Hoa thành lập thành tổ chức, không được tự động, từng người tự chiến làm tự tổn căn cơ."

"Truyền lệnh, ở Lạc Hoa thành cử hành luyện tập võ nghệ đại hội. Trong Yêu Hoàng Thiên võ giả chọn lựa ra Đao trung chi vương, Kiếm trung chi vương, Thương trung chi vương, Thích Khách chi vương... người đoạt giải nhất có thể tự thống nhất quân và chỉnh quân chuẩn bị cho chiến tranh. Yêu Hoàng Thiên Thái Tử Yêu Ninh Ninh tự mình trấn giữ Lạc Hoa thành! Toàn quyền chịu trách nhiệm về chuyện này."

"Một khi cuối cùng đồ diệt Thiên ma, chư Vương đều tò đó được liệt vào Yêu Hoàng Thiên Vương giả! Thể thế đại đại, được hậu nhân kính ngưỡng!"

"Giang hồ nhân sĩ họp tại Lạc Hoa thành, lấy quy tắc tương ứng mà chọn lựa ra Yêu thiên đệ nhất cao thủ! Một khi xua quân mà lên, chính là yêu thiên giang hồ đệ nhất nhân đem người xuất chinh!"

"Ở chỗ này trịnh trọng thanh minh một điểm, đối kháng thiên địch, gánh nặng đường xa: Thiên ma tàn bạo, hơn nữa tu vi vô cùng cao minh; võ giả dưới Thánh cấp chớ hành động thiểu suy nghĩ: các nơi tự thành tổ chức, một khi đại chiến bộc phát thì hậu cần cung cầu liền cần các vị đại lực tương trợ!"

"Các nơi châu nha quan phủ bắt đầu nghiêm khắc thanh tra tất cả dân chúng, tuy nhiên chớ bắt bớ lung tung, tận tâm bắt được Thiên ma! Đem Yêu Hoàng Thiên biển thành nơi con dân sinh sống an vui, tuyệt không cho tà ma lén lút ở chỗ này sinh trưởng mà làm loạn!"

Yêu Hậu lần này nói chuyện làm kinh hãi cả Yêu Hoàng Thiên.

Mỗi một chữ mỗi một câu đều thành lời răn của con dân Yêu Hoàng Thiên. Ở trong thời gian cực ngắn, cơ hồ người người người cũng có thể đọc thuộc lòng!

Thiên hạ võ giả lại càng nhiệt huyết sôi trào, bất kể là người ẩn cư hay người đương thời đều rối rít lần nữa rời núi, mang theo một lời nhiệt huyết, hướng về Lạc Hoa thành chen chúc mà đến.

Nhất là Yêu Hậu trong thiên diễn thuyết của mình có nhắc tới cái gì Vương giả, cái gì 'Yêu thiên giang hồ đệ nhất nhân", các chủng danh hiệu càng làm cho vô số người giang hồ trong nháy mắt nhiệt huyết sôi trào!

Nhân sinh cả đời, cỏ cây nhất thu; nếu có thể mượn cơ hội này lưu danh bách thể mới không uổng công nam nhi sống một cuộc đời!

Ở dưới hình thức tư tưởng này khu sử, hơn nữa còn có cái loại tâm tư "bảo vệ gia viên", liệt sĩ tỉnh hoài, vô số siêu cấp cao thủ rối rít chạy tới Lạc Hoa thành.

Nhưng số lượng người chạy tới nơi đây nhiều nhất vẫn là một chút bình thường võ giả; những người này nhiều nhất chỉ là vừa mới đạt đến Thánh cấp nên tự nhiên cũng không có tâm tư tranh hùng làm vua nhưng một phần nhiệt huyết kia cũng không kém ai cả!

Chúng ta hoặc là cũng không có cái thế thần công, nhưng chúng ta có một lòng nhiệt huyết!

Chúng ta hoặc là cũng không thể thành Vương giả nhưng lão tử vẫn có thể vì cuộc chiến đồ diệt Thiên ma mà cống hiến một điểm pháo hôi, một cây rơm rạ!

Chúng ta hoặc là cũng không thể thành Vương giả nhưng lão tử vẫn có thể vì cuộc chiến đồ diệt Thiên ma mà cống hiến một điểm pháo hôi, một cây rơm rạ!

Thậm chí, có rất nhiều người vốn là có Huyết Cừu bất cộng đái thiên, trước kia phàm là thấy nhau là tất cả lập tức rút đao xuất kiếm không chết không thôi nhưng lần này gặp mặt thì hai bên đều không hẹn mà cùng hướng về đối phương cười một cái.

"Thiên ma xâm lấn, đây là đại sự! Ta và ngươi ân oán là thù riêng! Trước chuyên này thù riêng tạm gác lại!"

"Chính xác!"

"Đồ diệt Thiên ma rồi, chúng ta sẽ đánh một trận?"

"Đồ diệt Thiên ma rồi, nếu may mắn cùng sống, đánh một trận không chết không thôi?"

"Ngươi nếu như chết trong Thánh Chiến, ân oán của chúng ta xóa bỏ. Ta đem con ngươi hết tâm lực nuôi dưỡng thành người. Ta nếu như chết vì Thánh Chiến, ngươi cũng như vậy."

"Hừ, chẳng lẽ mỗi ngươi cao thượng sao? Ngươi nếu như không chết trong Thánh Chiến, ta phải giết ngươi! Nếu ngươi chết trong Thánh Chiến, lão tử nhưng cũng khinh thường đi bắt nạt cô nhi quả mẫu nhà ngươi! Ngược lại còn có thể chiểu cố bọn họ! Hảo hảo bảo trọng, chờ ngày lão tử đem đao chém vào cổ của ngươi đó!"

"Hừ hừ, ngươi cũng như vậy là, bảo trọng cái mạng nhỏ của ngươi đi, không nên chết ở trong tay Thiên ma, kiếm của ta còn cần tẩm huyết của ngươi đó!"

"Hừ!"

"Hô!"

Yêu Hậu ra lệnh, không nghi ngờ chút nào là đà kinh hãi thiên hạ. Dĩ nhiên, người rung động lớn nhất vẫn là Sở Dương!

Nghe được tin tức kia, Sở Dương trong nháy mắt hoàn toàn u mê.

Đại tỷ, ta chẳng qua là bảo con trai của ngài van cầu ngài, sau này ngài cho phép ta có thể ra mặt ở Lạc Hoa thành cử hành luyện tập võ nghệ đại hội mà thôi, bổn ý của ta nhiều nhất cũng chỉ muốn từ nơi này thu thập chọn lấy nhân thủ... Mở rộng đội ngũ xuất chinh sau này một chút mà thôi.

Chân chính không có gì nhiều hơn!

Ngươi đâu cần làm ra động tĩnh lớn như vậy...

Sở Dương lúc này đã hoàn toàn đã tê rần móng vuốt, trước mắt biến hóa này thật sự vượt ra khỏi dự trù của hắn, hoàn toàn mất đi khả năng chưởng khống toàn cục.

Mẹ kiếp, chuyện lớn như vậy, ngươi nói ta chính là một cái nho nhỏ Thánh Nhân làm sao có thể loay hoay được đây? Thuộc hạ của ta tính toán đâu ra đấy bất quá vạn người mà ngươi làm 1 cái điều đến Lạc Hoa thành thấp nhất cũng có nghìn vạn người! Ngươi bảo ta làm sao đây? Ngươi cho ta là Mạc Thiên Cơ a, cho dù Mạc Thiên Cơ chân chính ở nơi này cũng chưa hẳn đã ứng phó được.

Ta mặc dù cũng vẫn có mấy phần khả năng nhưng ta tự biết khả năng của mình, hoặc là cục thể có thể chiến vô bất thắng, nhưng bảo ta mỗi ngày xử lý nhiều như vậy thì nhiều chuyện khác bị hạn chế..."

Trời ạ, giết ta đi!

Thần a, cứu cứu con đi!

Sở Dương trăm mối lo. Không chỉ là hắn, ngay cả đám Mộng Vô Nhai, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến đã nhìn quen không ít đại tràng diện cũng bị Yêu Hậu lần này làm cho sợ đến sửng sốt!

Quá ngoài ý muốn!

Thật ra thì nguyên nhân chuyên này vẫn là rất đơn giản, tuyệt không phức tạp.

Ban đầu, Sở Dương có cảm cảm giác hiện tại nhân thủ không đủ, căn bản là không đủ để thành lập một chi đại quân càn quét Vực Ngoại Thiên ma, thậm chí ngay cả khả năng tự vệ cũng không phải là đủ.

Kết quả là Sở Dương tìm mọi người thương lượng, xem có biện pháp gì để có thể đẩy nhanh hơn quá trình hấp thu nhân thủ.

Sở Dương nghĩ ra cách đơn giản và cũng rất thuần túy là sử dụng danh lợi mà dụ nhân!

Cử hành một chút hoạt động, làm ra cái gì danh tiếng, lấy ra vài thanh thần binh lợi khí hay là thiên tài địa bảo vân vân, hấp dân người khác đến đây..." Sau đó từ từ chiêu dụ.

Nhưng như vậy thỉ tồn tại một cái vấn: đó chính là nhất định phải được Yêu Hoàng Thiên chính phủ cho phép. Bằng không là kêu gọi nhau tập họp phi pháp, nhất định sẽ bị phía chính phủ nghi ky cùng đả kích.

Mà Lạc Hoa thành thành chủ hiển nhiên là không có cái quyền hạn này.

Nhưng chuyên này đến tai Yêu Ninh Ninh, thái tử gia tức thì vỗ bộ ngực đảm nhiệm nói: "Điểm chuyên nhỏ này cứ để ta lo! Chúng ta có thể trực tiếp lấy danh nghĩa Hoàng gia đi làm, cử hành lần hoạt động này."

Cho nên, mới có một loạt chuyên lúc trước.

Trước khi đi, Sở Dương đã dặn đi dặn lại nói: "Ngươi nhất định phải nói rõ, ngàn vạn lần không nên tạo ra sự hiểu lầm không cần thiết. Sự tình cũng không nên quá lớn... Hết thảy châm chước làm trọng, ngàn vạn lần cẩn thận..." "

Yêu Ninh Ninh miệng đầy đáp ứng, nhất phái không thành vấn đề.

Không nghĩ tới gia hỏa này sau khi trở về thì lại làm ra một chuyện kinh thiên động địa như vậy!

Cái này so với suy nghĩ của Sở Dương lúc ban đầu đã vượt ra xa ít nhất cũng là vạn dặm!

Trong lúc nhất thời, Sở Dương cảm thụ được trong thiên địa gió nổi mây phun, vô số hào kiệt tráng sĩ phi tinh đuổi nguyệt hướng về bên này bôn ba rầm rộ, cảm thụ được trong thiên địa cảm giác thoáng cái mình thành trung tâm.

Sở Dương rơi lệ đầy mặt. Ta làm sao lại tin vào gia hòa kia đây? Biết rõ hắn là tên ngốc mà vân đem hy vọng ký thác ở trên người hắn, hắn là ngốc, ta chính là ngu.!

Dĩ nhiên, Sở Dương trong lòng cũng vẫn còn có chút suy nghĩ khác: Yêu Hậu trịnh trọng tuyên bố như vậy ngoài mặt xem ra tựa hồ là vì con thỉnh cầu, nhưng cái này cũng không khỏi cũng chuyện bé xé ra to đi...

Thiên ma xâm lấn, cái thuyết pháp này chưa chắc đã là bắn tên không đích.

Nhiều năm như vậy rồi, Vực Ngoại Thiên ma lòng dạ khó lường cũng chưa chắc đã không nhằm vào Cửu Trọng Thiên Khuyết mà tiến hành tiềm nhập..." Sở Dương coi như là dùng cái mông làm đầu suy nghĩ cũng không tin!

Yêu Hậu tỏ thái độ cũng chính là biểu lộ một điểm: vị nữ trung hào kiệt này đối với chuyên Vực Ngoại Thiên ma là một người thuộc phe chủ chiến! Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Nàng... Tựa hồ đang mượn chuyên này mà hướng ra cả Cửu Trọng Thiên tuyên bố một thứ gì đó, tiết lộ một cái gì đó?

Dù sao, chắc chắn sẽ không hoàn toàn vỉ con thỉnh cầu. Cường giả có thể đạt tới trình độ như Yêu Hậu này làm sự tình gì há có thể như trò đùa được?

Cái này hoàn toàn chuyên không thể nào!

Cho nên Sở Dương nghĩ cũng sâu xa thêm một tầng. Còn muốn suy nghĩ đến chuyên năm đó Tử Tiêu Thiên Đế một mình không ai giúp, sau đó nghĩ đến hiện tại Yêu Hậu lần này gióng trống khua chiêng...

Sở Dương quyết định, mặc dù trong chuyện này có lẽ còn có điều mờ ám khác nhưng cái món đồ ngoài ý muốn rơi xuống này, nếu như là đã từ phía trên té xuống, như vậy hiện tại coi như là biết rõ lực không đủ, nuối không trôi... Cũng cố mà nuốt vào!

Coi như là vỡ bụng mà chết... Cũng hết sức mà ăn vào!

Trong chuyên này hoặc là Yêu Hậu có chút suy nghĩ nhưng khó không phải là cơ hội vạn năm Khó gặp của Thiên Binh Các, là cơ hội quật khởi!

"Liều mạng, lão tử làm!" Sở Dương khi nói những lời này thì nghiến răng nghiến lợi rơi lệ đầy mặt, lão tử có cơ hội trong thời gian ngắn nhất... Trở thành người nghèo nhất thế gian rồi!

Nhiều người như vậy áo cơm rồi tu luyện... Cái gì binh khí khôi giáp... Các chủng đồ này cũng phải chuẩn bị?

Đáng thương ta mới làm phú hào được mấy ngày, mình còn chưa kịp hưởng thụ thỉ lập tức đã trở thành người nghèo rớt rồi, khổ a...

"Tân tân khổ khổ mười mấy năm, một đêm trở lại nghèo rớt mồng tơi!" Sở Dương ngửa mặt lên trời thở dài, vẻ mặt im lặng.

Nhưng, nếu hư đã quyết định làm vậy thì hết thảy cũng hướng theo phương hướng tốt nhất mà đi làm thôi!
 

Bình luận

Back to Top