|
|

Chương 2185: Tinh Linh Tộc hiện thân


Sau khi quyết định chủ ý rồi, Sở Dương lập tức báo cho Đường gia thiểu chủ: ta đây có nhóm lớn bảo bối cần đấu giá! Mau lấy tốc độ nhanh nhất đổi thành Tử Hà Tệ cho ta, không cầu giá trị lớn nhất, duy cầu là tốc độ phải nhanh!

Đường gia thiểu chủ thân thể như cây gậy trúc, mới vừa nghe nói đến tin tức này thì tựa như được lên dây cót, oanh oanh liệt liệt bận rộn.

Tử Hà Tệ hằng hà sa số, đại lượng rầm rầm chảy vào túi Sở Dương cùng Đường gia thiếu chủ, cùng lúc này từ bên ngoài võ giả liệt tuôn ra tràn vào Lạc Hoa thành!

Thiên Binh Các kể từ Sở Dương trở xuống, đám Thiết Bổ Thiên, Mộng Vô Nhai và Ô Thiến Thiến, cả đám đều như con quay điên cuồng chuyển động, ai nấy loay hoay chân gác lên cổ, dường như ngay cả thời gian lấy hơi cũng không có...

Nhiều người như vậy đi tới luôn cần có người tiếp đãi...

Yêu Hậu chính miệng ra lệnh cho những người này đến, cũng không thể khiến họ ngủ ngoài đường? Như vậy, mặt mũi của Yêu Hậu ở để đâu đây?

May là còn có Lạc Hoa thành chính phủ trợ thủ hiệp trợ, nhưng dù vậy cả Lạc Hoa thành cũng hoàn toàn chật ních.

Bất đắc dĩ, Sở Dương bắt đầu nghĩ biện pháp khác.

Nhưng lúc này, Đường gia thiếu chủ ý tưởng đột phát, làm ra mười mấy vạn cái lều để buôn bán mà hung hăng kiếm một khoản lớn. Phía ngoài Lạc Hoa thành trong một đêm đã xuất hiện mười mấy vạn cái lều trắng.

Bọn họ đang đợi 1 khắc Yêu Hậu tuyên bố cái hoạt động kia...

Sở Dương nhìn thấy tỉnh huống như thế, bỗng nhiên linh cơ vừa động lập tức bắt tay vào xài 1 đống Tử Hà Tệ để sản xuất đại lượng lều bạt!

Vậy mà chỉ là nhóm đơn đặt hàng đầu tiên đã là năm trăm vạn! Chú ý, đây chỉ là nhóm đầu tiên!

Sở Dương tiên đoán số lượng cường giả Yêu Hoàng Thiên do Yêu Hậu tự mình hiệu triệu mà nói... số lượng cuối cùng tới đây tuyệt đối muốn vượt qua hai ba ngàn vạn người!

Cho nên lều hiện tại thành thứ tốt. Chỉ là vừa mới bắt đầu Sở Dương đã có chút bể đầu sứt trán.

"Hành hạ không dậy nổi thật lòng hành hạ không nổi a." Hiện tại ngoài miệng Sở Dương chỉ có câu này, không có chuyện gì thì đều nhắc tới cái này, chút nữa thành bệnh thần kinh. truyện được lấy tại htruyen.com

Nhưng, Sở Dương cũng không biết có chuyện xảy ra càng thêm hành hạ không dậy nổi nữa. Đó là trong Thần Vân mật lâm thần bí nhất Cửu Trọng Thiên Khuyết đột nhiên xuất hiện dấu vết con người.

Thần vẫn mật lâm nói là thần bí thì cũng chưa chắc đã quá thần bí, thật ra nó một cái siêu cấp rừng rậm kéo dài tò bên kia Yêu Hoàng Thiên qua 3 mặt tây, nam, đông của Yêu Hoàng Thiên. Nó cũng là đường ranh giới tiếp giáp giữa Yêu Hoàng Thiên với tam đại thiên địa khác ở Cửu Trọng Thiên Khuyết.

Thần vẫn mật lâm trước mặt mà nói tuyệt đối không nhỏ hơn so với bất kỳ một cái thiên địa nào. Hơn nữa Thần vẫn mật lâm trước mặt tựa hồ vẫn còn một mực mơ hồ phát triển thêm...

Tuy nhiên những thứ này tự nhiên không đủ để làm tòa rừng rậm này có danh xưng " thần bí nhất", tòa rừng rậm này sở dĩ được gọi là thần bí nhất là vì ở trong truyền thuyết, chân chính có Thần Minh vẫn lạc tại trong phiến rừng râm này. Cho nên, nó mới được gọi là Thần vẫn mật lâm. Bất quá đến tột cùng có một vị thần linh nào vân lạc ở chỗ này hay không thì không ai biết được.

Nhưng ở Cửu Trọng Thiện Khuyết mà nói, Thần vẫn mật lâm ngoại trừ thần bí ra thì còn là một mảnh cấm địa!

Tuyệt đối cấm địa!

Bất luận kẻ nào, cũng không được tiến vào Thần vẫn mật lâm!

Thậm chí coi như là Cửu Đế Nhất Hậu muốn đi vào Thần vẫn mật lâm cũng cần cùng bên trong thương nghị thật kỹ lưỡng; trong truyền thuyết ở trong đó có một chủng tộc hết sức kỳ lạ. Cái chủng tộc này tên là Tinh Linh!

Không thuộc về người, không thuộc về yêu, nó là nhất tộc có sinh mệnh đặc thù!

Ở trong Thần vẫn mật lâm này, Tinh Linh nhất tộc cao thủ xuất hiện lớp lớp, không thiểu đỉnh cấp cường giả! Trong truyền thuyết Tinh Linh Hoàng kia tu vi tuyệt đối không có ở dưới Cửu Đế Nhất Hậu, thậm chí còn hơn một chút!

Hôm nay, tại thời khắc bấp bênh vi diệu này, trong Thần vẫn mật lâm Tinh Linh Tộc đột nhiên lại xuất hiện, hơn nữa còn tuyên bố: "Đồ diệt Thiên ma là trách nhiệm của Tinh Linh Tộc chúng ta!"

"Bảo vệ Cửu Trọng Thiên Khuyết, chính là trách nhiệm của Tinh Linh nhất tộc thần thánh chúng ta!"

"Đồ ma chi chiến chúng ta cũng muốn tham dự!"

Mọi người mặc dù bất mãn vì Tinh Linh Tộc này có chút huênh hoang, thậm chí có chút ít tự cao nhưng cũng chỉ trong bụng oán thầm mấy câu mà thôi. Đại chiến sắp tới, Thiên ma trước mặt, thật sự là không thích hợp xảy ra suy nghĩ khác, hơn nữa người ta cũng là hảo tâm đi hỗ trợ.

Nếu là ngày thường, loài người cùng Yêu Tộc sợ ràng sẽ cũng bởi vì mấy câu tự cao này mà dạy dô bọn họ một phen.

Cái gì gọi là Đồ diệt Thiên ma là trách nhiệm của Tinh Linh Tộc chúng ta!

Cái gì gọi là "Bảo vệ Cửu Trọng Thiên Khuyết, chính là trách nhiệm của Tinh Linh nhất tộc thần thánh chúng ta!"

Làm người phải có trách nhiệm nhưng ngươi cũng không nên coi mình là chúa cứu thế! Ngươi cho rằng ngươi là vua cả thế giới sao?!

Mọi người bất mãn thỉ bất mãn nhưng tại thời gian đặc thù này ai cũng đều biết nguyên tắc. Ai nấy cũng nhịn xuống, không sao cả... Các ngươi tham chiến là tốt, thêm một phần chiến lực là càng tốt.

Nhưng Tinh Linh Tộc này hiển nhiên là quá cao ngạo đi.

Lại nói ra 1 câu rất không hợp và muốn ăn đòn là: "Tinh Linh Tộc chúng ta nhất định là muốn tham chiến, nhưng cao quý như chúng ta tuyệt không chấp nhận bị loài người chỉ huy! Hơn nữa quyết không chấp nhận Yêu Tộc chỉ huy! Tinh Linh nhất tộc chúng ta chính là chủng tộc cao quý nhất! Chúng ta là duy nhất trong thiên hạ! Chúng ta mới là chí cao vô thượng!"

"Tất cả chủng tộc tham chiến đều phải do chúng ta an bài và trù tính, chúng ta sẽ phái ra tới thiên hạ vô địch tướng quân! Thiên hạ vô địch quân sư!"

"Quyền chỉ huy chiến tranh phải do chúng ta chưởng khống, những người khác không có bất kỳ quyền hạn gì khác! Phải vô điều kiện nghe theo chúng ta chỉ huy!"

Điều kiện như vậy một khi ném ra, cả Yêu Hoàng Thiên thoáng cái nổ tung!

Tại sao phải như vậy!

Các ngươi là cái thứ gì!

Bao nhiêu vạn năm qua, có ai thấy qua các ngươi? Các ngươi biết thế giới này cụ thể là cái dạng gì sao? Các ngươi biết thiên địa cao bao nhiêu, có bao nhiêu sao?

Lại vừa ra tới đã muốn hoàn toàn quyền chỉ huy! Thật sự là vớ vẩn...

Yêu Hoàng Thiên giang hồ trong nháy mắt tình cảm quần chúng ồn ào!

Tuy nhiên Tinh Linh Tộc phương diện đối với yêu cầu của mình một bước cũng không nhường, hai bên trực tiếp lâm vào trạng thái giằng co, nhìn thấy khuynh hướng phát triển có lẽ Thiên ma chưa chiến mà hai bên đã muốn đánh nhau trước cũng không chừng.

Sở Dương thở dài thở ngắn, chuyên này, phải làm như thế nào mới là tốt?

Ngươi nói cái gì Tinh Linh Tộc này cũng thật sự là trâu bò, người khác không chấp nhận điều kiện của các ngươi, hoặc là các ngươi lui một bước, hoặc là các ngươi trực tiếp lui về, không nên tham chiến nữa là được?

Nhưng hết lần này tới lần khác ai nấy cũng chấp nhất như căn gân vậy. Vừa đến đã nói chúng ta muốn tham chiến! Chúng ta muốn có quyền hạn!

Chúng ta không chấp nhận!

Các ngươi không xứng với!

Mắt thấy tiến thêm một bước sẽ có xung đột, tình thế hết sức căng thẳng..."

Thậm chí ngay cả người khởi xướng chuyện này là Yêu Hậu cũng chưa từng nghĩ đến, mình khi tuyên bố như vậy đà tiên đoán là tất dân động sóng to gió lớn nhưng không nghĩ tới lại có thể dẫn ra Tinh Linh nhất tộc, hơn nữa suy nghĩ của Tinh Linh nhất tộc lại còn đặc sắc như thể, không hợp tình lý như vậy...,

Trước mắt, Tinh Linh nhất tộc tin tức mặc dù đã tán phát ra, nhưng nhân thủ thì cũng không có xuất hiện, chỉ là đại biểu của bọn hắn vân cùng Yêu Hoàng Thiên cao tầng không ngừng cãi cọ, không khí rất kịch liệt.

Yêu Hậu dưới mắt cũng chỉ có thể tạm thời bất kể không hỏi.

Nếu quả thật để nàng đi "Thảo luận." với những người này thì sợ rằng nói không được mấy câu nói đã căm phẫn mà ra tay, đem một đám Tinh Linh tham dự hội nghị toàn bộ đánh chết. Nhưng tình thế trước mắt hiển nhiên là không thích hợp để đem bọn họ đánh chết.

Ở trong lòng 1 số Yêu Hoàng Thiên cao tầng tự nhiên cũng suy nghĩ Tinh Linh Tộc là cổ quái.

Tinh Linh Tộc kia cao ngạo đến mức làm cho cơ hồ tất cả chủng tộc cũng chán ghét ở trong lòng bọn họ, 'Lão tử là đệ nhất thiên hạ! Lão tử là thiên hạ duy nhất!, tư tưởng như vậy đã thâm căn cố đế, gần như không thể dao động!

Trừ kiêu ngạo ra, cơ hồ Tinh Linh tộc nhân ai nấy cũng đều thích sạch sẽ, thậm chí quá tà dị.

Cho tới bây giờ cũng là dùng lỗ mũi nhìn người; coi như là mỹ nữ đẹp nhất cũng sẽ không được bọn họ ngó tới: tanh hôi tanh hôi! Ai sạch sẽ nhất cũng sẽ bị bọn họ dè bỉu: đồ bỏ đi!

Nhưng, Tinh Linh thiên tính lại tôn trọng hòa bình, tâm thiện lương, không thích chiến tranh, những thứ này thì cho dù là chủng tộc hà khắc nhất cũng chưa từng phủ nhận...

Tinh Linh như thiên sứ không nhiễm nhân gian lửa khói, làm cho người ta đối với bọn họ vừa yêu vừa hận, chúng ta biết ngươi là thiên sứ, chúng ta cũng có thể coi các ngươi là thiên sứ nhưng các ngươi tự mình không nên coi mình là thiên sứ có được hay không?

Đại để chính là đạo lý này.

Bất quá đối với chuyên này, Sở Dương cảm giác rất là lạnh nhạt, dường như chuyên này không liên quan đến hắn vậy. Mặc dù khi mình ở Cửu Trọng Thiên đại lục đã cùng dân bản xứ Tinh Linh có chút sâu xa, đà từng chiểu cố giúp úy Công Tử, còn cùng một cái gì 'Tinh Linh Hoàng Ắn" gì đó.

Hơn nữa, xem đám Tinh Linh này cao ngạo như vậy... Sở Dương thậm chí còn có chút bận tâm: bọn họ nếu là phát hiện ra ta lấy được Tinh Linh Hoàng Ấn của Tinh Linh Tộc thì có thể vì thẹn quá thành giận hay không mà đem ta đánh chết?

Bởi vỉ ta là người hèn hạ a..."

Hơn nữa, bọn họ cùng Yêu Hoàng Thiên cao tầng cãi cọ, đánh cũng là chuyên của cao tầng, cùng ta không có quan hệ gì, núi cao hoàng đế xa, tin tưởng nhất định là không thấy được bọn họ... Buồn lo vô cớ? Không có chuyên gì của tạ?

Cho nên Sở Dương đem toàn bộ tinh lực đặt trên việc khuếch trương thể lực. Yêu Hậu cho sự tiện lợi, sáng tạo ra cơ hội tốt như vậy, mình nếu không hảo hảo lợi dụng thỉ có thể làm... thất vọng lão nhân gia nàng đã đại lực ủng hộ?

Mà ở cùng một thời gian, từ Yêu Hoàng Thiên hoàng thành, Yêu Ninh Ninh cùng Bạch Thi Tuyền lúc này đang tự mang theo mấy vị Yêu Tộc Thánh Nhân, nhanh như điện chớp chạy tới Lạc Hoa thành.
 

Bình luận

Back to Top