|
|

Chương 2187: Kế hoạch của Yêu Hậu


"Chỉ tiếc khi đó ta thủy chung chẳng qua là đi một mình, Yêu Lực có hạn, không thể cùng Thiên ma tác chiến lâu được, khi thấy mấy vị Ma Tôn xuất động, cho dù là ta cũng đành tạm thời tránh lui..." Yêu Hậu ngửa mặt lên trời thở dài nói.

" Qua vài ngàn năm sau, ở ngoài Mặc Vân Thiên tình cờ mọi người phát hiện ra thi thể đầu tiên của Thất Tinh hộ vệ của Tử Hào; ngoài Mặc Vân Thiên, trong núi lớn, thân rỗ như tổ ong, chỉ còn lại một cỗ xương trắng."

"Kế tiếp, Tuyết Lệ Hàn hao hết trắc trở mới phát hiện ra thi thể của sáu người kia; bọn họ bị vĩnh cửu đóng băng trong Băng Thiên Hàn Phong ở Trung Cực Thiên! Trước khi chết mặt mũi cực kỳ bi phẫn, trông rất sống động tựa như lúc sống vậy."

"Tử Hào Thất Tinh hộ vệ, thì ra là chết như thế!"

"Cho nên năm đó Tuyết Lệ Hàn mới bộc phát, dưới cơn nóng giận xông lên Thiên Khuyết cùng Thánh Quân đâm máu đại chiến!" Yêu Hậu trầm tư nói: "Bất quá, mãi cho đến sau khi trận chiến ấy kết thúc, Tuyết Lệ Hàn cho tới hôm nay cũng không có nói rõ năm đó đến tột cùng là đã xảy ra chuyên gỉ."

"Nhưng, từ sau trận chiến ấy, Đông Hoàng Thiên đề phòng sâm nghiêm, sẵn sàng ra trận, cả Đông Hoàng Thiên luôn đã tổng động viên chuẩn bị chiến tranh, đến nay đã có trăm vạn năm rồi."

"Hơn nữa, sau trận chiến ấy, Tuyết Lệ Hàn rất rõ ràng là đã bất hòa cùng với các Thiên Đế khác; bình thường sẽ không gặp nhau."

"Sở dĩ, hai đại thiên chúng ta còn thường xuyên lui tới, đại khái là do Tuyết Lệ Hàn biết ta đã từng đi Tử Tiêu Thiên gấp rút tiếp viện, hơn nữa, cuối cùng vì Tử Tiêu Thiên Đế mà xuất ra khỏi một điểm khí lực!"

Yêu Hậu thở dài nói. Bạch y mỹ phụ cũng là thở ra một hơi, nàng chỉ cảm giác được mình đã bị làm khiếp sợ đến ngu ngốc.

Chính là đoạn thời gian ngắn ngủn này, trong đó bao hàm bao nhiêu bí mật đủ để nổ tung cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, thật sự là nghĩ vỡ đầu cũng không ra.

Vô số bí ẩn không thể giải thích hôm nay nhất nhất hiện lên trước mắt.

Ban đầu, vì sao tin tức về Tử Tiêu Thiên thủy chung không truyền ra được? sao lại ép Tử Hào phải xuất động Thất Tinh hộ vệ thì mới có thể xông phá ra mà đi đưa tin tức?

Mà Thất Tinh hộ vệ vừa là vì sao bỏ mình?

Thánh Quân ở trong chuyên này sắm vai gì?

Các đại Thiên Đế ban đầu rốt cuộc có phản ứng gỉ?

Vì sao có một người chết ở Mặc Vân Thiên? Sáu người khác lại chết ở Trung Cực Thiên?

Mặc Vân Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn đã làm cái gì?

Tử Tiêu Để Quân Tử Hào, từ trước đến giờ cùng Đông Hoàng giao hảo, vì sao cầu viện binh không đi Đông Hoàng Thiên mà lại tới Mặc Vân Thiên cùng Trung Cực Thiên?

Những thứ này, vô luận là một vấn đề nào cũng đủ để ở Cửu Trọng Thiên Khuyết dân phát ra một cuộc chấn động!

Mà Cửu Trọng Thiên Khuyết năm đó đã xảy ra chuyện gì mà không muốn người ta biết đây?

Những điều này thật khó hiểu!

Nhưng duy nhất có một điều có thể khẳng định là: năm đó, ở Cửu Trọng Thiên Khuyết giữa những nhân vật cao tầng kia tất đã có chút chuyên! Mà những chuyên này chính là lý do làm Tử Hào chiến bại.

" sau đó, Cửu Để Nhất Hậu Duy Ngã Thánh Quân từ từ ở thiên địa của mình làm cho trở nên phân biệt rõ ràng, nước giếng không phạm nước sông, ít lui tới nhau."

"Hơn nữa ai nấy đối với người khác đêu tràn đầy sự hiểu lầm cùng dè chừng và sợ hãi."

Trong thanh âm của Yêu Hậu tràn đầy một loại mệt mỏi cùng với bi ai.

"sau khi Tử Hào chết, ta vỉ muốn tìm hiểu đà từng độc thân xâm nhập Vực Ngoại Thiên; hóa thành tộc nhân bọn họ."

Yêu Hậu nhẹ giọng nói: "Sau đó ta mới phát hiện ra, Vực Ngoại Thiên ma này thật sự là sinh tử đại thù của Cửu Trọng Thiên Khuyết ta đồng thời còn là lớn lao nguy cơ không thể tránh né được!"

"Chỗ Vực Ngoại Thiên ma ở là trong vũ trụ tinh không huyền phù, đó vốn chính là một nơi giống như là ốc đảo đơn độc, là một loại đặc dị tồn tại, địa vực vô cùng có hạn hơn nữa hoàn cảnh sống cực kỳ ác liệt.

Vực Ngoại Thiên ma chính là nơi khí lãng bao thiên, cả ngày núi thở biển gầm, đất rung núi chuyển, thậm chí, còn có núi lửa bộc phá mà uy hiếp đến sự an toàn của bọn họ. Khắp chung quanh lại căn bản không có chỗ ở thích hợp nào khác ; mà Vực Ngoại Thiên ma muốn phát triển lớn mạnh thì nhất định phải xâm lược Cửu Trọng Thiên Khuyết, Tử Tiêu Thiên bất quá chỉ là cứ điểm thứ nhất của bọn hắn, tuyệt sẽ không thu tay lại."

"Bọn họ lòng muông dạ thú, mưu tính sâu xa; ngay từ trăm vạn năm trước đã bắt đầu phát động toàn dân, bẻ cong sự thật mà công bố Cửu Trọng Thiên Khuyết mới là tà ác, tại cửa miệng bọn họ chúng ta đã biến thành Vực Ngoại Thiên ma không chuyên ác nào không làm."

"Lan lộn phải trái, đổi trắng thay đen, cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi." Bạch y mỹ phụ cắn răng tức giận mắng.

"Nhưng được bọn họ tuyên truyền lâu dài, cả Vực Ngoại Thiên ma nhất tộc, tất cả mọi người đã cùng chung mối thù. Thậm chí ngay cả hài tử, khi hắn vào trong học viện tiếp nhận giáo dục, mỗi lần đi học trước khi bắt đầu học tất cả cũng trước tiên phải hô khẩu hiệu rồi mới bắt đầu học tập."

"Khẩu hiệu chính là: diệt sạch Vực Ngoại Thiên ma, khôi phục Cửu Trọng Thiên Khuyết!" Yêu Hậu nói.

"Quả thực chính là đám vô sỉ, làm sao lại có giống người ti tiện như vậy chứ?!Bạch y mỹ phụ tức giận mặt đỏ rần nói.

"Tử Tiêu Thiên thế cô ở ngoài, vốn là bị Vực Ngoại Thiên ma nhìn chằm chằm vào, hiện tại lại bị bọn họ chiếm cứ; lại chẳng biết xấu hổ nói •... phương thiên địa này nguyên vốn chính là cố thổ của bọn họ mà chúng ta, mới là kẻ xâm lược!" trong thanh âm của Yêu Hậu hàn khí rất nặng. Nguồn tại http://Truyện FULL

"Bọn khốn kiếp đáng thiên đao vạn quả này, năm đó bọn họ xâm lược Tử Tiêu Thiên chúng ta, Tử Tiêu Thiên mấy ức bình dân bị bọn họ giết chóc sạch sẽ, tạo ra ngập trời sát nghiệt nay lại còn có thể bẻ cong sự thật, nói chúng ta mới là bên xâm lược! Trên đời này tại sao có thể có chuyên vô sỉ như thể phát sinh chứ! Tại sao có thể có vô sỉ tộc quần như thể tồn tại!"

Bạch y mỹ phụ bộ ngực cao vút vì giận dữ mà không ngừng phập phồng, ba đào mãnh liệt, cả khuôn mặt đỏ bừng cơ hồ muốn nổ tung.

"Ai Vực Ngoại Thiên ma từ trăm vạn năm trước lại bắt đầu chỉnh quân chuẩn bị chiến tranh, tà tâm thủy chung không chết! Nhưng Cửu Trọng Thiên Khuyết ta vẫn ca múa mừng cảnh thái bình, bế môn tạo xa, có tranh đấu thì tất cả cũng đều là nội đấu, là bị thương bên trong..." Yêu Hậu vô lực thở dài nói.

"Cửu Trọng Thiên Khuyết bất kể là cao thủ hay người bình thường đếm số lượng cũng gấp mấy chục lần Vực Ngoại Thiên Ma, nếu quả thật là toàn lực đánh một trận, tiêu diệt Thiên ma không nói dễ như trở bàn tay thỉ cũng quyết không phải là cái gì khó! Nhưng "

Yêu Hậu thở thật dài nói.

Bạch y mỹ phụ bản thân cũng là cao tầng của Yêu Hoàng Thiên, như thế nào lại không biết hiện trạng của Cửu Trọng Thiên Khuyết, lần này đây cũng không khỏi thở dài.

Hiện tại Thiên Khuyết chợt nhìn thì binh cường mã tráng, cũng không có giả dối nhưng quân chánh quy các đại thiên địa đã quá lâu không có tham gia đại quy mô chiến dịch!

Hiện tại, lực chiến đấu của cái gọi là quân chánh quy, trừ cao tầng cao thủ ra, một số loại binh lính thậm chí kém xa người giang hồ!

Nguyên nhân rất đơn giản, chính là mọi người an nhàn thật sự quá lâu rồi, lâu đến mức đã dần dần quên mất kỹ năng chiến đấu.

Mà Vực Ngoại Thiên ma hoàn cảnh vô cùng ác liệt, tất cả tộc nhân vì hy vọng, vì tương lai, môi người đều vứt mạng luyện công; môi người cũng đem việc diệt vong Cửu Trọng Thiên Khuyết là nhiệm vụ của mình.

Nếu vạn nhất có một ngày bộc phát đại chiến, tình hình chiến đấu như thế nào, dù khó đoán trước nhưng tuyệt không lạc quan.

"Vực Ngoại Thiên ma cùng Cửu Trọng Thiên Khuyết, sớm muộn sẽ đánh một trận, điểm này có thể đoán được." Yêu Hậu nhẹ giọng nói: "Để Tử Tiêu Thiên lại thấy ánh mặt ười, để cho Tử Tiêu Thiên quay về với Cửu Trọng Thiên Khuyết, đó vốn chính là tâm nguyện nhiều năm qua của chúng ta nhưng Vực Ngoại Thiên ma phương diện tuyệt sẽ không dễ dàng thối lui "

" Để Tử Tiêu Thiên lại thấy ánh mặt trời, đối với chúng ta mà nói, đó hơn phân nửa vẫn chỉ là vì anh hùng mà báo thù, vì tuyết hận của dân chúng vô tội nhưng đối với dân Vực Ngoại Thiên ma mà nói, đó là cuộc chiến sinh tử tồn vong."

"Cho nên, chúng ta một khi động thủ đối với Tử Tiêu Thiên, Vực Ngoại Thiên ma sẽ cùng Cửu Trọng Thiên Khuyết của ta liều chết chiến đấu tới cùng, tuyệt không tránh lui!"

"Trận chiến ấy sớm muộn sẽ phát sinh." Yêu Hậu lẳng lặng nói: "Chúng ta cuối cùng nếu là thắng, cố nhiên đều đại hoan hỉ; song chúng ta nếu thua, như vậy tại Cửu Trọng Thiên Khuyết cảnh sanh linh đồ thán cũng không thể tránh né được!"

"Cho nên trận chiến này chưa bộc phát; chủ yểu nhất là do hai bên đều có điều cố kỵ, không muốn dễ dàng mở can qua."

"Nhưng cứ thể mãi, kéo dài đợi chờ xuống; đối phương càng ngày càng hung hăng ngang ngược mà phe ta quân lực vốn đã hơi suy yểu tất sẽ càng thêm uể oải..." Yêu Hậu khổ sở cười cười nói: "Như thế đi xuống, ngày Cửu Trọng Thiên Khuyết diệt vong là không xa!"

"Bởi vì Tử Tiêu Thiên cách bọn họ... Thật sự là quá gần. Hơn nữa, gần trăm vạn năm qua, Vực Ngoại Thiên ma đã nghỉ ngơi lấy lại sức, nhân số tự nhiên tăng vọt; nơi bọn họ nay lại không thể dung nạp được nhiều người như vậy "

Yêu Hậu trầm trầm thở dài nói: "Vực Ngoại Thiên Ma, thật sự là... tâm phúc đại họa của tất cả chủng tộc ở Cửu Trọng Thiên Khuyết!"

"Nhưng, tỷ tỷ lần này đột nhiên tuyên bố chuyện Thiên ma lẻn vào quấy phá rồi bày ra tới một bộ ứng chiến... cái này...." bạch y mỹ phụ hiển nhiên vẫn là có chút không giải thích được nói.

"Nói cho cùng còn là bởi vì câu nói kia của Tuyết Lệ Hàn Yêu Hậu nói: "Sở Dương, phía sau có người!"

"Rất hiển nhiên, người này là siêu cấp tồn tại mà ngay cả Thánh Quân cũng phải nhìn lên; nếu như có cường giả trấn giữ thì sao thiên ma...?"

"Mà vừa lúc Sở Dương cũng muốn phát triển thực lực chờ ngày đồ diệt Thiên ma."

"Cho nên, chúng ta phải thừa thế mà làm; Sở Dương phải như thế nào, ta liền cho cái đó. Chỉ cần có thể diệt sạch Thiên ma... Chính là giao ra, cần gì phải tiếc nuối, ngay cả dốc hết toàn lực Yêu Tộc ta cũng nghĩa vô phản cố."

Yêu Hậu trong mắt phượng quang mang tàn nhẫn chí cực chợt lóe, nói: "Nhưng làm như vậy hay là chưa đầy đủ; cho nên, bước kể tiếp ta muốn tổ chức một chi 'Thiên ma" đội ngũ đi các đại thiên địa tùy ý đốt giết bắt người cướp của, qua đó chế tạo ra Ma hoạn giả tượng, ở cả Cửu Trọng Thiên Khuyết chế tạo ra ảnh hưởng lớn nhất! I

Bạch y mỹ phụ thất kinh nói: "như thể sao có thể được! Cứ như vậy, vạn nhất sự tình bại lộ, cuối cùng người xui xẻo còn không phải là tỷ tỷ ngươi sao."

Yêu Hậu thờ ơ, lạnh lùng nói: "Những đám người kia đầy lòng tham hưởng lạc, vốn không xứng sống ở cõi đời này nữa; giết có chi tiếc? về phần ta... Nếu có thể làm thức tỉnh lại cả Cửu Trọng Thiên Khuyết để mọi người đứng lên đối kháng thiên ma, một thân danh dự của ta bị hủy thì có gì tiếc nuối?"
 

Bình luận

Back to Top