|
|

Chương 2189: Khai mạc cuộc thi tuyển chọn vào Thiên Binh Các!


"Mẹ nó!" Đàm Đàm chửi ầm lên nói: "Muốn làm phủi chưởng quỹ, nào có dê dàng như vậy! Ngươi nha trở lại cho lão tử... " rồi " sưu" một tiếng đuổi theo.

"Hiện tại chúng ta hay là nên thương lượng một chút xem chuyện này rốt cuộc làm như thể nào, làm sao mở rộng được, làm sao tránh được các vấn đề phát sinh." Sở Dương vuốt vuốt mi tâm nói.

"Cái này... Mới vừa rồi vị kia không phải đi đuổi theo thái tử gia hay sao?" một vị Yêu Tộc Thánh Nhân cười toe toét có chút cẩn thận từng li từng tí nói.

Trước mặt người này cũng không phải là người bình thường, mà là một "Cao nhân" một lời không hợp ngay cả Mặc Vân Thiên Thái Tử cũng dám tại chỗ chém giết a...

Nhắc tới Sở Dương chính là Cửu Trọng Thiên Khuyết đệ nhất thiên hạ họa tinh, đó cũng là lời không quá đáng một chút nào, hơn nữa còn không phải là "Một trong" gì đó nữa.

Người như vậy khi cùng hắn nói chuyên vẫn nên tận lực cẩn thận một chút vân tốt hơn ; vạn nhất vi đại gia này nổi tính tình đem mình vặn răng rắc thì hỏng. Lấy thái độ của thái tử gia hôm nay đối với hắn thì nói không chừng thái tử gia không chỉ sẽ không tức giận báo thù cho mình mà ngược lại còn muốn ở một bên giơ chân vô tay lớn tiếng trầm trồ khen ngợi, giết hay, như vậy mình có thể bị chết oan uổng...

"Ai... Không cần chờ bọn họ." Sở Dương vẻ mặt bi phẫn thúc dục nói: "Ngươi thật cho là hắn đuổi theo thái tử gia của các ngươi sao? Bất quá là dùng lý do này để chạy trốn mà thôi... Cùng đi làm phủi chưởng quỹ rồi! Hai tên khốn kiếp này! 1 đám ngu ngốc, bọn họ không có ở đây, không nghĩ ra chủ ý thiu thối thì chúng ta hoặc là còn có thể thoải mái hơn một chút!"

Cả người và yêu trong nháy mắt im lặng nhưng ngay sau đó cười vang.

Quả nhiên, Đàm Đàm đi chuyển này đến tối khi đám Sở Dương cùng yêu đem mọi chuyên an bài thỏa đáng xong rồi mà vân chưa thấy về. Mọi người đối với việc Sở Dương hiểu rõ nhân tâm mà bội phục sát đất.

Sở Dương thương lượng xong thỉ trở lại phòng mình mà nguyền rủa không dứt.

"Thật sự chưa từng thấy ai hẹp hòi như vậy." Sở Dương nhìn Thiết Bổ Thiên oán trách nói: "Ngươi nói mẹ Yêu Ninh Ninh nói như thế nào cũng là nhất thiên chi chủ, yêu tâm quá keo kiệt đi. Chỉ cho mấy yêu này đến mà ngay cả 1 ít tiền hay một điểm tài nguyên cũng không chịu nhả ra, quả thực chính là vắt chày ra nước. Quy tắc hoạt động toàn bộ để ta chế định, phần thưởng lại cũng toàn bộ là do ta đưa ra, nhân viên toàn bộ để ta an bài, trật tự hoàn toàn do ta duy trì, nàng đây cho ta là tiểu tử ngốc sao?..."

"Bọn họ bên kia lại cho 1 tên thái tử điện hạ đến chỗ này sống phóng túng; còn có hơn một ngàn yêu cung cho ta ra roi nhưng ăn uống vẫn do ta chịu trách nhiệm, ăn uống chùa mà..."

Sở Dương tức giận nói: "Cái Yêu Hậu này cho dù không có coi Bổn công tử là tiểu tử ngốc thì cũng coi là đứa ở, thật lòng không vui."

Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến hai người nhất thời cười nói: "Ta nói ngươi cũng đừng có được tiện nghi rồi mà còn khoe mà ; Yêu Hậu đối với ngươi còn chưa đủ tốt sao? Nàng có liên tiếp động tác chẳng khác gì là vì ngươi mà mở ra thông hành ở Yêu Hoàng Thiên. Tùy ý cho ngươi ở địa bàn của nàng mà phát triển thế lực; cả câu chuyện này, nói đến người đắc lợi thì cũng chỉ có một mình ngươi mà thôi, còn ở chỗ này nói hưu nói vượn nữa, thật chưa từng thấy ai như ngươi vậy."

Sở Dương phiền muộn nói: "Nhưng ta nào có nhiều người như vậy, ở đâu ra nhiều tiền như vậy a..."

"Ngươi nói như thể sao được?! Đây chẳng phải là ngươi cần phát triển sao?" Thiết Bổ Thiên hừ một tiếng, nói: "Thật ra thì ta suy nghĩ chuyên này hoặc chính là Yêu Hậu đang khảo nghiệm ngươi đó; nếu ngươi ngay cả điểm này cũng làm không được, như vậy sau này còn thế nào làm được đại sự đây?"

Ô Thiến Thiến tràn đầy lòng tin, tràn đầy tin cậy nói: "Sở Dương, ngươi nhất định có thể làm được, ngươi cũng đừng làm cho ta thất vọng đo!"

Sở Dương ngửa mặt lên trời thở dài.

Lời này vừa ra, quả thực chính là trực tiếp đem ta dồn đến tuyệt cảnh a.

Nam nhân, tại sao có thể nói mình không được đây? Nhất là khi trước mặt nữ nhân mình yêu thích! Chớ nói chi là trước mặt nữ nhân mình yêu thích từ lâu rồi mà chưa đưa về đến cửa được!

Thật tốt, Sở Dương tả oán xong thì lại bắt đầu vắt chân lên cổ làm việc.

Đao trung chi vương, trừ danh hiệu ra làm sao cũng nên có thêm một cây đao? Cây đao này không thể là phàm phẩm!

Kiếm trung chi vương... Đại khái là giống như vậy?

Những thứ Vương khác giống như trước cần phải có 1 bộ như vậy?

Vua sát thủ, đồ chơi này rốt cuộc nên thể hiện như thế nào đây? Cái này cần bàn bạc sao?

Cái Lạc Hoa thành này đã tồn tại hơn trăm vạn năm rồi, làm sao cũng không thể tùy tùy tiện tiện phá hư nhà người ta đi?

Người giang hồ rất khó quản thúc, xung đột đoán chừng là không thể tránh được, cái này nên điều đình ra sao đây?

Cả Lạc Hoa thành tính toán đâu ra đấy cũng không có nhiều chỗ để ăn cơm, cái vấn đề này cũng phải giải quyết?

Đồng thời ứng phó với nhiều chuyện như vậy, toàn bộ cũng phải cần Tử Hà Tệ?

Cho dù ngươi có tiền nhưng có nhiều thứ tiền mua không được, bởi vì Lạc Hoa không có những thứ này...

Đủ loại ngàn vạn thứ làm Sở Dương đau cả đầu.

Bể đầu sứt trán ba ngày ba đêm không ngủ; Đường gia thiếu chủ bán đẩu giá giống như là hộc máu đi đại bán phá giá vậy, sau khi bán đi không ít thứ tốt thì cùng nhau kiếm được một số tiền lớn.

Những cái khác thì Sở Dương đã lục tục đi làm. May là trợ thủ có thể

l

àm được chuyên có cả người lẫn yêu, hơn nữa, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiển, Tử Tà Tỉnh, mấy người phụ nhân này cũng là nhân vật quen nhìn đại tràng diện rồi, ai nấy không loạn chút nào, một mình đảm đương một phía, mặc dù mỗi người cũng bận rộn dị thường nhưng đều làm việc ngay ngắn rõ ràng.

Cộng thêm đám nương tử quân Hô Duyên Ngạo Ba, Tạ Đan Phượng, Mai phu toàn lực hiệp trợ; Mộng Vô Nhai phong độ của một đại tướng áp trận; Sở Dương là linh hồn nhân vật ở giữa điều chế, đông đảo cao thủ cùng nhau hợp lực...

Cuối cùng là tuy hơi gấp nhưng ít nhất cho tới bây giờ không có xuất hiện cái sai lầm gì quá lớn.

Chẳng qua là Sở Dương hiện tại thật lòng đã bận rộn đến mức thuộc hạ không có bất kỳ một người nào rảnh rỗi! Hơn nữa còn là mỗi người cũng quay cuồng...

Đả lôi đài với quy tắc điểm đến là dừng, ở ngoài thành lục tục xây dựng xong cả thảy mấy trăm cái; mỗi một tòa lôi đài đều có người chịu trách nhiệm ghi chép.

Vừa nhìn nơi này giống như là đại hình đại hội thể dục thể thao của cả Cửu Trọng Thiên Khuyết vậy...

Rốt cục, sau nhiều lần trắc trở, vô số khó khăn, cho đến ngày thứ tám các loại quy tắc mới coi là được chế định ra! Trong tám ngày này, đại lượng Tử Hà Tệ của Sở Dương giống như nước chảy ra ngoài, ách, không! Hẳn là như thủy triều biển rộng, sông lớn vỡ đê với tốc độ cao chảy ra.

Tốc độ tiêu xài kinh người như vậy để cho những người vốn tự cho là kiến thức rộng rãi, vô sự không biết, ngay cả một đám Thánh Nhân cũng trợn mắt hốc mồm, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

Dường như cả đời này vẫn chưa từng thấy ai xài tiền như vậy.

Sơ lược tính toán, Sở Dương ở trong tám ngày kia đã tiêu Tử Hà Tệ ít nhất cũng đạt tới hơn 7.900 vạn! Nếu đổi thành Tử Vân Tệ, khụ khụ... Tám ngàn ức...

Chia đều một ngày không sai biệt lắm một ngàn ức!

"Lão tử sống nhiều năm như vậy, tự giác kinh nghiệm không cạn nhưng cũng là lần đầu tiên nhìn thấy nhiều tiền như vậy; hơn nữa còn là trong thời gian ngắn như vậy tiêu đi ra ngoài, nếu như đổi lại là người khác, thậm chí là gia tộc tương đối lớn, cho dù có sức nhưng mười ai có thể đem tiền này cho đi ra ngoài? Ta cảm thấy là không thể..." Một vị Yêu Tộc Thánh Nhân vuốt râu mép, vô cùng cảm khái nói.

"Chính là như vậy, nếu ta có nhiều tiền như vậy... Ai, ta sợ ràng thật đúng là chưa chắc có thể tu luyện tới tình trạng trước mắt này, rất có thể đã hỏng mất rồi, vỉ sao kêu tiêu tiền như nước, hôm nay coi như là đã được thấy, quả thực chính là vung tinh như đất..:" một người trong đó vốn là cao thủ háo sắc chảy nước bọt nói.

"Mẹ kiếp!" Mọi người cùng nhau nhìn tên không có tiền đồ này với ánh mắt khinh bỉ, mặc dù "Vung tinh như đất" những lời này coi như tương đối chuẩn xác một chút.

Ngoài thành. Cứ mấy trăm trượng là một tòa đại hình lôi đài sử dụng để tỷ võ đột ngột từ mặt đất mọc lên.

Loại lôi đài này không có lối leo lên, phía trên chính là một mảnh bình thai tương đối rộng rãi. Muốn đi lên cũng có thể nhảy lên mà thôi!

Có 1 quy tắc văn minh là trên đường lên đài không cho phép mượn lực; phàm là ai trên đường lên cần mượn lực thì tức thì bị hủy bỏ tư cách. Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

Ngoài ra, ai tham dự so đấu dù là người hoặc yêu, trên người Khinh Linh Ngọc cũng phải tháo xuống. Cứ như vậy, tự trọng của người dự thi tương đương chợt tăng thêm ít nhất ba mươi lần trở lên, hơn nữa còn có thể nhảy lên đài cao trăm trượng thì bản thân tu vi tối thiểu cũng phải là Thánh cấp trở lên.

Trước lôi đài là đông nghịt đầu người; khí thế ngất trời đang thảo luận cái gì đó.

Đứng ở chỗ cao nhìn ra bên ngoài chỉ thấy một biển người cứ như vậy kéo dài ra... Vô biên vô hạn, nhìn không thấy đầu cuối. Nếu có người ở mé dọc theo mà nhìn được xa hơn thí chỉ thấy người nối liền không dứt đang từ phương xa như thủy triều vọt tơi...

Buổi sáng hôm đó, quy tắc tranh tài mới mẻ rốt cục xuất hiện được in và dán ra. Hơn nữa trực tiếp in một vạn bản dán và không cho phép bất luận kẻ nào bóc xuống thể nhưng là như vậy mà vẫn còn có chút cung không đủ cầu.

"Tại mỗi địa vực hay khu vực, các cao thủ tự hành tổ chức thành một cái mô hình tập đoàn nhỏ, từ đó chọn lựa ra kẻ tu vi cao nhất tham gia bỉ tái tiến giai."

"Một khi so đấu thắng được người, người này có thể tự tạo thành một cái đội ngũ nhỏ. Phàm là người khu vực này có thể thành lập một đại đội, xác định cấp bậc của nhau, chịu khổ chịu khó huấn luyện đợi ngày đồ ma."

Đây vẫn chỉ là điều thứ nhất nhưng quy tắc vừa ra thì đã nhất thời dân phát ra một mảnh núi thở biển gầm.

"Cô Trúc thành, bên này!" Có người khàn cả giọng rống to.

"Thiên Dương thành, đến bên này a!"

"Cúc Hoa Thành, đến đầy đủ bên này tập hợp!"

"Man Đầu thành, ở chỗ này, ở chỗ này tập hợp!"

"Hắc bối khu vực, bên này tập hợp."

"Hoang lang khu vực, bên này đây!"

"Vĩ ba khu vực..."

"U Linh khu vực..."

Trong lúc nhất thời, cơ hồ tất cả mọi người loạn thành một đoàn nhưng rất nhanh đã một lần nữa thành lập tập đoàn của riêng mình sau đó cơ bản cứ mấy ngàn người một nhóm bắt đầu tụ tập thảo luận, luận võ.
 

Bình luận

Back to Top