|
|

Chương 2192: Cố Độc Hành, Mạc Thiên Cơ!


Ai không muốn một bước lên trời? Ai không muốn siêu phàm nhập thánh? Ai không muốn đạt được loại kỳ ngộ vạn năm khó gặp này? Hôm nay, chỉ cần giết chết một người là có thể làm được, sao còn phải do dự chứ.

Ở trong thời gian cực ngắn, tin tức kia càng truyền càng rộng, cả Đại La Thiên sôi trào lên. Vô số cao thủ chen chúc lao ra bao vây chặn đánh, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào nhằm vào cố Độc Hành mà ở trong quá trình này thân phận của cố Độc Hành giống như như gió bị từng giọt từng giọt lộ ra ngoài.

Cố Độc Hành, nam, hai mươi sáu tuổi, binh khí sử dụng là Kiếm. Là người đứng đầu Thiên Binh Các Đại La Thiên, trước mắt đi du lịch giang hồ.

Từ khi nào có được Hồn Thiên Kiếm Quyết thì không rò bất quá hai tháng trước khi còn đang ở trong Thiên Binh Các thì không thể hiện ra việc có liên quan đến Hồn Thiên Kiếm Quyết, cho đến khi đi ra ngoài du lịch thì đột nhiên gặp được kỳ ngộ này, cơ bản có thể kết luận: trong hai tháng kia hắn dưới cơ duyên xảo hợp lấy được Hồn Thiên Kiếm Quyết.

Trong vòng 2 tháng tu vi của đã đạt đến Thánh Nhân tầng thứ, hiển nhiên là bởi vì tu luyện Hồn Thiên Kiếm Quyết mà ra, Hồn Thiên Kiếm Quyết công hiệu to lớn như thế nào có thể nghĩ!

Cố Độc Hành hôm qua tại Hoành Đoạn Sơn Mạch một đường bỏ chạy, ở giữa đường từng cùng mỗ mỗ mỗ mỗ giao chiến, sau chạy trối chết, có thể đang đi về phía: Một, mỗ mỗ núi. Hai, mỗ mỗ hạp cốc.

Cố Độc Hành, tính cách: Cương trực như kiếm, thà rằng gãy không cong, Lành diện, thường mặc áo đen.

Cố Độc Hành, thân cao... Thể trọng... Phương pháp làm việc:...

Tất cả tài liệu về Cố Độc Hành cơ hồ ở trong một hai ngày thời gian giống như nấm sau mưa truyền khắp cả Đại La Thiên.

"Trời ban cơ hội tốt như thể, nghe nói trong Hồn Thiên Kiếm có thể có thêm Thánh Nhân truyền thừa, cố Độc Hành có thể ở trong thời gian ngắn đến trình độ siêu phàm nhập thánh, có thể thấy được lời đồn đài không uổng, xác thực..."

"Kết luận chính là tuyệt đối không thể bỏ qua cho!"

Đại La Thiên người người cùng tâm tình này.

Mà thời điểm mạng lưới tình báo của Mạc Thiên Cơ xâm nhập vào Đại La Thiên thỉ chính là lúc việc tiêu trừ cố Độc Hành tại Đại La Thiên đã đi đến thời điểm hừng hực khí thế; người phụ trách vừa nhìn thấy bên này lại xảy ra chuyên náo nhiệt như thế thỉ suy nghĩ đây không phải là đại thời cơ tốt để cơ sở tình báo mới thành lập thi thố tài năng sao?!

Kết quả là lập tức đưa ra tên cửa hiệu"Thiên Cơ" mà bắt đầu chiêu dụ khách.

Theo đó bắt đầu xâm nhập phân tích về cố Độc Hành này.

Thằng này lại cũng thành lập tổ chức cùng tên Thiên Binh Các với chúng ta!

Quả thực là muốn nhẫn cũng không có thể nhẫn. Mà tin tức tình báo của Mạc Thiên Cơ bán ra, mỗi một tin cũng phải trải qua thiên chuy bách luyện luận chứng, xác nhận không có sai lầm, khắp mọi mặt cũng hoàn toàn không chê vào đâu được nên kết quả là người mua rối rít khen ngợi...

Cho nên trong lúc nhất thời thanh danh "Thiên Cơ" lên cao và nhanh chóng đứng vững vàng gót chân, hơn nữa bắt đầu phát triển ra quanh thân.

Cố Độc Hành nằm mơ cũng không nghĩ ra, trong khoảng thời gian này mình quả thực chính là không chỗ nào ẩn nấp, cơ hồ mỗi một lúc môi một khắc đều có người chính xác tìm được mình, căn bản không có bất kỳ thời gian nghỉ ngơi hay thở dốc mà người tạo thành hết thảy việc này cuối cùng lại là Thiên Binh Các của Mạc Thiên Cơ.

Nếu nói đại thủy trôi long vương miếu cũng không ngoài như vậy sao?!

Nếu Cố Độc Hành biết được chân tướng thì sợ rằng tuyệt đối sẽ giận điên lên. Một phát túm được Mạc Thiên Cơ mà đem nuốt sống chỉ sợ cũng không phải là không có khả năng.

Đáng tiếc hắn không biết, trước mắt việc duy nhất hắn có thể làm là cũng chỉ có trốn, dùng hết hết thảy năng lực, thúc đẩy hết thảy trí khôn đi tìm một chút cơ hội sống sót.

Nhưng, Thiên Binh Các ngay sau đó lại đẩy ra nhiệm vụ hạng nhất vô cùng có tính đặc sắc: Căn cứ tính cách của cố Độc Hành và đặc điểm làm việc mà đưa ra dự đoán về hành động kế tiếp của cố Độc Hành.

Tổ chức này đã tiến hành phân tích đối với cố Độc Hành có thể có là hết sức cặn kẽ mà cuối cùng cho ra kết luận.

Ở đoạn cuối cùng của tài liệu có một đoạn văn tự: Phần tài liệu căn cứ vào tỉnh hình đuổi giết đến bây giờ để đưa ra kết luận, nhưng nếu kéo dài đuổi giết nữa mà cố Độc Hành chưa chết thì khẳng định là sẽ có thêm một bước thay đổi... Cho nên, đến lúc đó sẽ có bản tin mới "sự thay đổi của cố Độc Hành".

Thiên phân tích này một khi bán ra nhất thời tiếng vọng như nước thủy triều.

"Thật là quá sắc bén! Quả thực chính là lời nói sắc bén a! Chúng ta mặc dù không có đuổi giết thành công cố Độc Hành, nhưng hành vi của hắn quả thật là không khác gì trên bản tin này "

"Đây cũng quá chính xác, đoán chừng bản thân cố Độc Hành cũng chưa chắc đã có thể tổng kết được tường tận như vậy đi.

"Tin tức tình báo này quá giá trị..."

Được khen ngợi như nước thủy triều, tin tức tình báo của Thiên Binh Các bán như nước chảy ra ngoài tiền thu được lại sử dụng để tiếp tục kiến tạo phân bộ các nơi, các thành trì, xúc tua dần dần kéo dài ra ngoài...

Cố Độc Hành khổ không thể tả, hắn chết sống nghĩ không thông, hành động của mình tại sao lại bị người khác suy đoán được đúng như

vậy?

Nhưng mình vừa tới Cửu Trọng Thiên Khuyết tổng cộng cũng không được bao lâu, coi như là dưới trướng Thiên Binh Các có người trở mặt thì cũng không thể hiểu rõ mình như vậy được!

Đây cũng quá thần kỳ đi, thật là quỷ dị.

Trước sau suốt mười ngày, mình cơ hồ mỗi một khắc cũng không nhàn rồi. Đoạn thời gian trước bị đuổi giết mặc dù nói cực khổ một chút nhưng cũng không có dày đặc như vậy.

Đây rốt cuộc là tại sao

Mỗi thời mỗi khắc đều ở trong tuyệt cảnh giãy dụa, bất cứ khi nào cũng phải cẩn thận đề phòng nguy cơ.

Cố Độc Hành mang theo đầy bụng buồn bực cùng không giải thích được, tiếp tục liều mạng, tiếp tục chém giết, tiếp tục chạy trối chết trong sinh tử vô thường...

Có đôi khi hắn không nhịn được tưởng tượng, kinh nghiệm sinh tử này coi như là đối mặt với Sở Dương hắn cũng sẽ không thê thảm như vậy, trừ phi là chống lại Mạc Thiên Cơ, tên tính toán không bỏ sót kia mới có thể lâm vào tỉnh cảnh tương tự. Chẳng lẽ lần này rất xui xẻo là bị tên biến thái kia chơi mình?!

Cứ như vậy, tin tức tình báo của Thiên Binh Các trong lúc nhất thời như văn chương cao quý khó ai bì kịp, như nước chảy bán ra bên ngoài, tiền vào như nước và ra cũng như nước chảy để khuếch trương thế lực.

Mãi cho đến hai mươi ngày sau đó, Mạc Thiên Cơ mới rất tình cờ biết tình báo của mình lại đang làm văn về cố Độc Hành; kết quả là thất kinh, thiểu chút nữa bị hù chết.

Bất quá, Mạc Thiên Cơ là ai, hắn rất nhanh chóng điều tiết tâm tình điều chỉnh đối sách, sau khi thu thập tất cả tin tức về cố Độc Hành bị đuổi giết; vừa nhìn hắn nhất thời cười nói: "Cố lão nhị thằng này hiện tại sống rất phong tao đi, bất quá, có áp lực mới có động lực, đồ chơi nguy cơ này nếu như được ứng dụng thích đáng thì..."

Cho nên Mạc Thiên Cơ tiếp theo truyền ra lệnh nói: "Sau này tin tức về Cố Độc Hành để ta đặc biệt phân tích, sau đó mới bán ra bên ngoài, về phần giá tiền thu cao hơn thu gấp năm lần!"

Phía dưới, tình báo phân bộ nhất thời hoan hô. Lào đại lại tự mình xuất thủ, Cố Độc Hành kia còn có thể chạy được sao?

Chờ chết đi!

Kết quả là lập tức đánh ra tin tức: lào đại của Thiên Binh Các sẽ tự mình đi phân tích tư liệu về cố Độc Hành, tò đó cho mọi người tin tức cặn kẽ hơn. Giá tiền thì hơi cao hơn một chút, từ một trăm Tử Hà Tệ lên năm trăm Tử Hà Tệ mà tin tức tuyệt đối là đáng đồng tiền bát gạo, nếu thất vọng thì đền gấp mười lần.

Tin tức này mới vừa ra tức thì đưa tới tiếng vọng mãnh liệt, tất cả mọi người đều cảm thấy, tổ chức tình báo này há mồm quá to đi, như thế này mà còn nói là hơi điều chỉnh? Ngươi muốn điều chỉnh thật thì giá cả thành bao nhiêu đây...

Nhưng từ kết quả phân tích trước kia, hết thảy hành động, bao gồm vẻ mặt, bao gồm nhìn thấy người sẽ nói cái gì, bao gồm cả là sẽ dùng chiêu số nào vân vân, hoàn toàn khỏi phù hợp nên mọi người nhất thời cảm thấy: lão đại của Thiên Cơ này đúng là quá trâu bò!

Tin tức tình báo có thể làm được đến mức này quả thực chính là một đại tông sư rồi! Giá gấp năm lần đúng là hơi cao nhưng nếu tin tức tường tận chính xác hơn thì thu phí gấp mười lần cũng không phải là không thể tiếp nhận được.

Quá đáng giá!

Kết quả là tin tức tỉnh báo lại vẫn bán hết.

"Cố lão nhị, khó mà có được tin tức của ngươi, thật sự là để cho ta hưng phấn a. Không nghĩ tới tiểu tử ngươi lại dưới cơ duyên xảo hợp đà đạt đến Thánh Nhân tầng thứ... thật thật thật to gan, lại dám lặng yên không một tiếng động vượt qua ta, ta làm sao có thể dễ dàng bỏ qua cho

đây Mạc Thiên Cơ vẻ mặt âm hiểm cười nói: "Ta muốn cho

ngươi nếm thử một điểm lợi hại... cho ngươi biết như thế nào là trời cao đất rộng? Một bước lên trời ư? Thiên dê trèo lên như vậy sao?"

"Hơn nữa, đám người này như ong vỡ tổ đuổi giết ngươi, luôn làm cho ngươi không có thời gian để nghỉ ngơi thở dốc, như vậy mới có thể ép ngươi dốc hết tất cả tiềm lực? Thời gian lâu như vậy ngay cả trọng thương cũng không bị một lần, thật sự là quá vô vị! Ta sẽ làm cho ngươi cẩn thận trở về chỗ cũ lui tới sinh tử đi, thật đáng mong đợi đi?"

Mạc Thiên Cơ có chút bất mãn nói: "Cũng chỉ ta mới có thể làm cho tiềm lực của ngươi hoàn toàn phát huy ra... cố lão nhị, ngươi cẩn thận tiếp chiêu đi! Yên tâm đi, ta nhất định sẽ không đùa chết ngươi, nhất định sẽ giữ lại cho ngươi một ngụm nhỏ khẩu khí nhưng ngươi nếu không liều mạng thì vậy cũng sẽ rất khó nói, ta rất coi trọng ngươi đó, wow ha ha ha ha..."

Mạc Thiên Cơ khó được sướng khoái cười to, để cho đám nhân viên ngoài mật thất ai nấy hai mặt nhìn nhau.

Xưa nay lão đại nhất quán hỉ nộ không lộ hôm nay tại sao lại như vậy? Còn có tiếng cười này nữa, dường như cũng quá dâm đăng đi, không chút che dấu nào.

Kết quả là từng đạo mệnh lệnh nhằm vào cố Độc Hành phân tích và tin tức tình báo cứ như vậy từ trong tay Mạc Thiên Cơ ào ào chảy ra...

Mỗi một ngày cũng tường tận phân tích, tỷ như cố Độc Hành bị đả thương bao nhiều lần, đả thương đến trình độ nào, đã chiến đấu bao nhiêu tràng, trước mắt ước chừng còn có bao nhiêu dư lực, hoặc là nói tình huống bây giờ nếu muốn khôi phục thì cần thời gian bao lâu...

Mạc Thiên Cơ thậm chí đặc dị vẽ ra một bộ bản đồ Đại La Thiên Tây Bắc, môi một ngày cũng sẽ tinh tể phân tích xem cố Độc Hành có thể chạy trốn theo đường nào. nguồn htruyen.com

"Phải tất yểu đưa tất cả tiềm lực toàn bộ nghiền ép đi ra ngoài, sau đó không ngừng tiến bộ, không thể bị thương tích hoặc là tử vong nhưng tin tình báo thì vẫn không thể sai lệch..." Mạc Thiên Cơ sờ lên cằm, cười vô cùng nham hiểm nói.

"Bản thân ta muốn nhìn, chờ khi cố lão nhị thấy ta đến tột cùng có muốn giết ta không đây... Hay là muốn cảm tạ ta đây? Wow ha ha ha..."

Mạc Thiên Cơ lại chịu không nổi phát ra một trận cười như cú đêm.
 

Bình luận

Back to Top