|
|

Chương 2194: Hát vang tiến mạnh!


Cố Độc Hành đoán chừng, đợi đến khi mình kết thúc cuộc chạy trốn này, tên Mạc Thiên Cơ trời đánh chết tiệt biến thái kia tối thiểu cũng có thể kiếm được mấy ức Tử Hà Tệ!

Hoặc là nhiều hơn!

Tên chết tiệt trời đánh biến thái khốn kiếp kia!

"thằng này cũng quá hung ác đi "Cố Độc Hành vừa trốn, trong lòng vừa mắng nói: " chưa từng thấy ai như vậy... ngươi sao không cho ta nghỉ ngơi một chút xíu... Lão tử kể từ khi bị ngươi chú ý rồi, trên căn bản ngay cả thời gian đi ngoài cũng không có "

Kết quả là, dưới tình huống không có ai biết, tin tức tình báo Mạc Thiên Cơ bán ra càng ngày càng nhiều, càng ngày càng là dày đặc, giá cũng là nước lên thì thuyền lên, càng ngày càng đắt nhưng người mua lại càng ngày càng nhiều, nối liền không dứt

Kết quả là Tổ chức tình báo Thiên Cơ cũng là càng ngày càng thanh thế to lớn, nước lên thỉ thuyền lên, thanh danh lan xa, càng ngày càng là có thể tin.

Ta đem tin tức tình báo bán cho ngươi, sai sao?

Tình báo của ta tiên đoán như thế nào, không sai chứ?

Phân tích của ta có sai không?'

Cố Độc Hành là minh chứng đó? Cái sai không?

Hắn nói đúng là những lời đó, làm là những động tác kia, cái này có sai không?

Nếu những thứ này cũng không sai, như vậy, dù có điều kiện ưu thế như vậy, các ngươi vân giết không được cố Độc Hành, đó chính là do các ngươi thực lực có vấn đề!

Cái đó không liên quan gì đến tin tức tình báo của ta?

Dĩ nhiên, trên căn bản cũng chưa có người nào đi chất vấn Thiên Cơ: Một khi đi bị hỏi ngược lại như vậy thì trừ hiển lộ ra sự vô năng của bản thân thỉ còn nói rõ là mình là một tên siêu cấp ngu ngốc?

Có tin tức tình báo tinh chuẩn như thế mà ngươi giết không được cố Độc Hành! Biết nói gì đây.

Kết quả là, trong tình hình người ở hai đại thiên địa chẳng hay biết gì trận đuổi giết này đã sớm thay đổi từ gốc rễ. Trận đuổi giết này nhìn như rất hoang đường thật ra thì rất quỷ dị đã tại ngày đó lặng yên không một tiếng động biến thành việc cố Độc Hành luyện kiếm; cố Độc Hành gia tăng tu vi!

Con đường chạy lên đỉnh!

Dĩ nhiên, chuyển đi này cũng tạo cho điều kiện cho Mạc Thiên Cơ vơ vét của cải kiểm được vô số tiền và từ đó Tổ chức tình báo Thiên Cơ cũng ở trong cuộc đuổi giết này mà không một tiếng động cổ động khuếch trương...

Ở trong thời gian ngắn ngủn mấy tháng, Thiên Cơ phân bộ ở Đại La Thiên mọc lên như nấm

Hơn nữa, Tử Hà Tệ còn có đại lượng lợi nhuận

Cho nên, thật sự rất khó nói là việc này đến tột cùng là thành toàn cho Mạc Thiên Cơ hay cố Độc Hành, hay là cố Độc Hành thành toàn Mạc Thiên Cơ, tương đối quỷ dị đi!

Nói tóm lại cố Độc Hành phát hiện ra, không biết tò lúc nào mình đã thành đối tượng cho Mạc Thiên Cơ lợi dụng mà mình cũng thành người người chấp hành âm mưu của Mạc Thiên Cơ!

Hơn nữa, vô luận hắn như thế nào cũng không thể thoát khỏi vì Mạc Thiên Cơ mà quyên tiền, trở thành đồng lõa của Mạc Thiên Cơ.

Hắn đáp ứng người khác cũng không đáp ứng a!

Hồn Thiên Kiếm Quyết, ai không muốn a... Bạn đang xem truyện được sao chép tại: htruyen.com chấm c.o.m

Hơn nữa, điều kỳ quái nhất chính là...

"Lão tử rõ ràng chính là người bị hại a!" cố Độc Hành ngửa mặt lên trời thở dài, trong lòng vô hạn quấn quýt suy nghĩ.

ở ngoài mấy vạn dặm, Mạc Thiên Cơ ngồi ở Thiên Cơ chi thủ, trên mặt tất cả đều là vẻ bí hiểm cười nói: "Cố lão nhị ngươi hẳn là phải cảm kích ta nha, thời khắc sinh tử thể nghiệm như thế này, coi như tất cả cao thủ trong thiên địa này cũng đưa tới cho ngươi luyện tay, giống như là từng thanh roi vút vào mông bắt ngươi đi tới, ngươi không đi cũng không được Aha Hmm "

"Hơn nữa có ta ở đây vì ngươi chưởng khống... Mặc dù cách xa nên thỉnh thoảng cũng sẽ có một chút sơ sót nhưng nếu ngay cả những cái đó cũng xử lý không được, vậy ngươi có tư cách gì làm Cửu Kiếp huynh đệ nữa!"

Mạc Thiên Cơ nhìn lên chi chít tin tức tình báo trước mắt mà cười vô cùng nham hiểm nói.

Hiện tại, tất cả những tin tức khác cũng đã giao cho người khác xử lý, Mạc Thiên Cơ chỉ toàn lực ứng phó để đem cố Độc Hành một hơi thổi tới đỉnh!

"Ngươi cho dù chỉ là một con heo nhỏ... Bổn quân sư cũng phải đem ngươi thổi tới không trung!" Mạc Thiên Cơ nham hiểm cười nói: "Đáng tiếc, những người khác không có được kỳ ngộ như vậy? Nếu là cùng nhau ăn roi như vậy mới là đã nghiện a..."

Suy nghĩ một chút, Mạc Thiên Cơ đột nhiên chau mày đầu nói: "nếu là ta tự mình tới hãm hại bọn hắn... Sau đó khiến cho phân tranh... Cũng là một biện pháp tốt " I

Từ trong mật thất nhất thời truyền ra một trận cười đắc ý dâm đãng của Mạc Thiên Cơ.

Phía ngoài, đám tâm phúc của Mạc Thiên Cơ ai nấy chỉ cảm thấy lạnh cả người, không nhịn được rùng mình một cái: Lão đại mà cười như vậy nhất định là có người bị xui xẻo rồi. Chỉ không biết, lần này người xui xẻo sẽ là ai?

Ở Đại La Thiên, cố Độc Hành từ tây chạy trốn tới đông, tò đông chạy trốn tới bắc, từ bắc chạy trốn tới tây, từ tây chạy trốn tới nam... Cứ như vậy một đường chém giết tới, chạy trốn đi qua.

Kể từ sau lần này, cố Độc Hành coi như là hoàn toàn xác định địa vị vô địch chí cao vô thượng của mình!

Cô Độc Kiếm khách cố Độc Hành, một đường chém giết một đường độc hành; ngàn hiểm trăm tai mà vẫn bất bại; Đại La Thiên khuyết tùy ý dong ruổi!

Trải qua đoạn đường này rồi, sau này nghe được ai nói 'Lão phu trong cả đời thân kinh bách chiến" thỉ cố Độc Hành tuyệt đối lập tức chính là dè bỉu!

Ngươi cả đời thân kinh bách chiến? chỉ có thể coi là cái rắm!

Lão tử ở trong bốn tháng trước sau kinh nghiệm không dưới mấy vạn trận chiến!

Ngươi cả đời thân kinh bách chiến lại cũng không biết xấu hổ ở trước mặt lão tử nói khoác?!

Trận đuổi giết này vẫn kéo dài tiến hành. Mà ở Yêu Hoàng Thiên bên kia Sở Dương trước mắt đã bắt đầu luyện binh!

Liên tục bốn tháng bình chọn, Sở Dương vào tháng thứ hai đã rất thuận lý thành chương đưa ra 'Thiên Binh, cờ xí. Dĩ nhiên, cũng chính là cờ xí của Thiên Binh Các.

Chính thức bắt đầu thuê mướn những cao thủ đã xác nhận vượt qua kiểm tra kia.

Vì chuyên này, Sở Dương đặc biệt đem liên miên núi lớn phía ngoài Lạc Hoa thành chiếm cứ để làm tổng bộ cho Thiên Binh Các.

Hơn ở ở ngoài núi lớn còn mở một số luyện vố trường và an trí một số quân doanh.

Nhưng phàm là người vượt qua kiểm tra đều như nước chảy tiến vào quân doanh. Đối với cử động lần này mọi người không chút dị nghị nào.

Bởi vì, chúng ta đến cuối cùng mục đích chính là muốn đi chiến Thiên Ma, diệt ma hoạn! Thiên Binh chiến Thiên Ma, đó chính là theo lý thường phải làm!

Quần anh tụ hội a! Có người ở than thở, cái tên Thiên Binh Các này thật sự là quá có đạo lý.

về phần chỉnh quân huấn luyện, càng thêm không phải giải thích: Nếu phải xuất chinh tự nhiên là phải huấn luyện lẫn nhau rồi, luyện để quen thuộc ăn ý lẫn nhau, thậm chí còn có các loại kỹ năng chiến trận xung phong nữa.

Cho dù cá nhân ngươi chiến lực cường đại như thế nào nhưng ở trong chiến trường thay đổi trong nháy mắt trên cũng chưa chắc đã có thể tạo ra được tác dụng quá lớn. Dĩ nhiên, trừ phi ngươi là tồn tại như Cửu Đế Nhất Hậu, cái loại siêu cấp cường giả này dĩ là ngoại lệ...

Mà các cao thủ vốn là một phần của Thiên Binh Các nay được chia ra các quân doanh để làm huấn luyện viên. Dĩ nhiên,... chức huấn luyện viên này cũng không phải là dễ làm như vậy; trừ một số nhỏ ra, người khác ai nấy dù là lính quèn thì tu vi so sánh với huấn luyện viên còn cao hơn.

Sự phát hiện này làm cho các vị huấn luyện viên biệt khuất đến chết.

Trừ huấn luyện tân binh còn phải tiến thêm một bước huấn luyện mình nữa: Nói cái gì cũng không có thể để tu vi của mình kém như vậy? Nếu đường đường là huấn luyện viên lại tùy tiện bị một tân binh níu lấy đánh cho, như vậy cũng khỏi phải sống nữa, hết lần này tới lần khác thực tế tàn khốc như vậy cho nên phải cố gắng thay đổi hiện trạng.

Đặc biệt muốn nói một chút chính là vị Cúc Hoa Đao Vương Lý Quan Ngư kia, sau khi trúng tuyển rồi cũng trước thời hạn hái được danh hiệu 'Trảm Ma Đao Vương", hắn mang theo người khu mình hạo hạo đãng đãng tiến vào Thiên Binh Các, mới vừa tiến vào đã thể hiện ra năng lực cường hãn.

Sở Dương thật bất ngờ phát hiện ra, người này chẳng những Đao Đạo xưng hùng, văn thao vũ lược, an bài chiến thuật kế hoạch trù tính w lại cũng là một tay hảo thủ, đem một chi đội ngũ giao cho hắn căn bản là không cần quan tâm nhiều.

Nhiều lắm cũng chỉ cần phái mấy huấn luyện viên đi qua một chút mà thôi!

Nhân tài a...

Sở Dương tự đáy lòng thở dài một tiếng. Nếu như không phải là vì tru diệt thiên ma, diệt sạch Ma hoạn thì bọn người mới này làm sao có cam tâm khuất cư nhân hạ chứ?

Mắt thấy hết thảy ai nấy đi vào quỹ đạo. Đến đây, Sở Dương coi như là thở phào nhẹ nhõm.

Nếu hiện tại hết thảy đi vào chánh quy rồi, vài ức Tử Hà Tệ tất cả cũng xài hết rồi, bây giờ là thời điểm thanh nhàn khó được, Sở Ngự Tọa trong lúc bất chợt ăn no mà muốn có bò cười.

Chiều hôm đó, sau khi tìm được Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến, Sở Dương nháy mắt ra hiệu muốn nhị nữ trở về phụng bồi hắn, nói là cần thương lượng một chút về chuyên có liên quan đến Thiên Binh Các sau này.

Tử Tà Tỉnh thấy vậy thì đỏ mặt bỉu môi.

Sắc lang này, vẻ mặt dâm đãng cùng một bộ tinh trùng lên não lợn rồi, thật coi người khác là người ngu không nhìn ra được sao...

Giống như trước nàng cũng phát hiện ra Ô Thiển Thiến cùng Thiết Bổ Thiên mặt cũng nhịn không được hồng đến cổ thì tức giận mắng nói: "Cút đi!"

Sở Ngự Tọa chẳng biết xấu hổ, cười hì hì nói: "Chúng ta hơn một tháng qua không có trao đổi công việc... Hôm nay chúng ta mở hội nghị đi..."

Bạch Thi Tuyền ngây thơ nói: "hội nghị là chánh sự a. hai vị tỷ tỷ hay là mau đi đi..."

Bên cạnh là một trận cười to. Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến không đất dung thân bắt được Sở Dương đánh một trận sau đó dùng lời lẽ nghiêm khắc thanh minh: không trở về, tuyệt đối không trở về!

Sở Ngự Tọa ủ rũ, xám xịt tránh người

Trong khoảng thời gian này, đối với Thánh Nhân tầng thứ tu vi, Sở Dương cũng cảm giác được trụ cột của mình vững hơn rất nhiều. Hoàn toàn hướng về tầng thứ cao hơn chạy nước rút.

Trước mắt, mình cần chuẩn bị toàn tâm buông lỏng sau đó có thể bắt đầu nếm thử đột phá!

Không nghĩ tới Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến lại kiên quyết như vậy, nghĩa vô phản cố cự tuyệt như vậy...

Sở Ngự Tọa một bụng buồn bực trở về, thầm nghĩ, bàng không đi tìm Đường gia thiểu chủ cùng Yêu Ninh Ninh, Đàm Đàm mấy tên ngu ngốc kia đi uống rượu mà buông lỏng một chút tâm tình?

Hai tên ngốc kia kể từ khi bắt đầu làm việc đã không thấy tăm hơi đâu, thỉnh thoảng nhìn thấy Sở Dương cũng tức thì bỏ chạy được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu, làm Sở Dương hận đến nghiến răng.

Hiện tại rốt cuộc đã tìm được cơ hội, phải đi giáo huấn một chút. Tuy nhiên khi đi trên đường, Sở Dương ngoài ý muốn phát hiện ra một người.

Người này làm cho Sở Dương cả người tóc gáy đều cơ hồ thoáng cái dựng thẳng lên!
 

Bình luận

Back to Top