|
|

Chương 2200: Người trong cuộc giả vờ không biết


"Ban đầu có mười chín người vây công ngươi, mười chín cao cấp Thánh Nhân tầng thứ siêu cường, hiện tại đã kết thúc mười tám người..." Sở Dương nhíu mày nói: "Hay là tại lúc xảy ra cuộc chiến chư Vương đó sao?"

Thư Cuồng hít một hơi nói: "So sánh với cuộc chiến chư Vương thì còn sớm hơn một chút. Sau khi ta gặp tập kích ba năm thì mới bộc phát chư Vương cuộc chiến! Liên tràng đại chiến đó cuối cùng đã xác định địa thể của Cửu Trọng Thiên Khuyết ngày nay."

Sở Dương nhàn nhạt gật đầu, có chút có thâm ý nói: "Vốn là, Nguyên Thiên Hạn người này có vẻ rất có nghĩa khí."

Thư Cuồng nói: "Đối với ta mà nói thì đúng là như vậy; mười tám người kia cũng là do hắn nhất nhất điều tra ra sau đó bị ta nhất nhất giết chết! Nếu không phải là có hắn hiệp trợ, tin tưởng cho dù ta sử dụng hết sanh lực cũng không nhất định có thể tìm được mấy người đó chớ không nói gì tới báo được đại thù!"

"Cho nên ta cam tâm tình nguyên phụ tá hắn, trở thành người đứng đầu Mặc Vân Thiên!"

Thư Cuồng ngẩng đầu, nhìn Sở Dương nói: "Cho nên ta sẽ tận tâm vì con hắn mà báo thù! Ngay cả con hắn tồi tệ như thế nào, dù đáng chết như thể nào, cho dù phải mạt sát lương tâm ta cũng phải làm." Truyện được copy tại Truyện FULL

Sở Dương thở dài nhìn vị Thư Vương trước mặt này trong lúc nhất thời nổi lên rất nhiều sự bất nhẫn cùng thương hại.

" mười tám người kia võ công cũng rất cao sao?" Sở Dương hỏi.

"Đó là dĩ nhiên, trừ phi thực lực tuyệt đỉnh ra thì không có thể làm ta một kích bị thương nặng được, hơn nữa còn không có sức hoàn thủ." Thư Cuồng khẽ cắn răng nói.

"Bọn họ đan đả độc đấu cố nhiên không phải là đối thủ của ta: Nhưng nếu là mười tám người liên thủ, ta thì cũng chỉ có chạy trối mà thôi, thậm chí ngay cả cơ hội chạy trốn mạng cũng rất xa vời."

Sở Dương ừ nói: "Là như vậy sao? Vậy bọn họ có thể biết ngươi thật ra thì còn sống hay không đây?! Điểm này rất trọng yểu vì liên quan đến sinh tử tồn vong của bọn họ!"

"Mà bọn họ lại không có liên thủ lần nữa, thậm chí không có xác nhận về sinh tử của ngươi, ngươi biết điều này có ý vị như thế nào không?!"

"Theo ta, lúc ấy việc xác nhận sinh tử của ngươi là việc quan trọng nhất của bọn hắn, mà khi ngươi báo thù ngày đó, trừ tên thứ nhất xui xẻo ra thì những tên kia, mười tám người kia sao không lần nữa liên thủ giết chết ngươi để vĩnh tuyệt hậu hoạn, đó mới là việc khẩn cấp bọn hắn phải làm mới đúng."

"Nhưng bọn hắn lại tùy ý để ngươi tiêu diệt từng bộ phận, ai nấy đều bị giết chết, thật rất có ý vị sâu xa đó!"

"Tu vi có thể đạt tới cấp độ kia, tin tưởng là không ai là kẻ ngu cả, ít nhất là không nên tất cả mọi người đều là người ngu?! Tối thiểu chính là, sau khi ngươi đã xuất thủ giết mấy người rồi, những người còn dư lại tất cả cũng nên biết được, ý thức được nhưng có thể là bọn hắn không có sự chọn lựa nào khác."

"vẫn đợi ngươi lần lượt đem mười tám người giết sạch sẽ, quá trình này nhìn như gọn gàng nhưng thật là có ý vị sâu xa!"

"Ban đầu xuất thủ chọc tới cừu gia như ngươi vậy, 2 bên lập trường rõ ràng, đã là bất cộng đái thiên, ngươi mà không chết thì tất nhiên sẽ quyết chí báo thù, bọn họ không những chưa từng ăn không ngon, ngủ không yên ngược lại vân có thể không để ý đến sinh tử mặc ngươi tới giết."

Sở Dương mỉm cười nói: "mười chín người này định lực tất nhiên là không giống bình thường."

Thư Cuồng sắc mặt đột nhiên trở nên nguy hiểm, ánh mắt như ưng sắc bén gắt gao ngó Sở Dương mà nói: "Ngươi nói những lời này là có ý gì? Ngươi muốn khích bác cái gì?"

"Ta không có ý gì, càng không nghĩ muốn khích bác cái gì." Sở Dương bình tĩnh nói: "Ta chỉ là kinh ngạc về sự ngu xuẩn của những người này mà thôi! Tùy tiện đổi lại là người khác ở vào lập trường của bọn hắn, sau khi chọc vào cường địch như ngươi vậy, ngày đó mà không có xác nhận được đã trảm thảo trừ căn hay không thì tất sẽ phải cam tâm mai danh ẩn tích."

"Hoặc là ngươi có thể lý giải, bọn họ cho ràng ngươi đã chết, không có hậu hoạn nhưng sau khi có người bị ngươi liên tiếp trả thù, bọn họ lại không có liên hợp lại vồ đến. Đây đều là cao cấp Thánh Nhân cường giả a, bọn họ nếu liên hợp lai, cổ lực lượng này rất kinh khủng đó, chẳng lẽ là bọn họ quá tin vào nơi chính mình mai danh ẩn tích sao? Đáng tiếc địa điểm bí ẩn như vậy lại vẫn bị Nguyên Thiên Hạn tra xét ra; năng lực của Nguyên Thiên Hạn quả nhiên là rất mạnh, người có dạng thực lực mạnh như vậy đoạt được ngồi đầu cũng là xứng đáng!!"

Thư Cuồng nghe thể tức thì bỗng nhiên đứng dậy!

Từng ấy năm qua, mỗi một lần nhớ tới kiều thê yêu thiếp chết thảm mà lòng đau như đao cắt, môi lần nửa đêm mộng hồi, một gan như đứt thành từng khúc.

Chỉ có ở trong nháy mắt giết chết địch nhân kia thì cừu hận trong lòng mới có thể phát tiết đi được một chút. Cho tới nay, trừ báo thù ra, hắn thủy chung cũng không có nghĩ qua những tình tiết khác.

Nhưng hôm nay, được Sở Dương phân tích thì nhất thời cảm giác tâm thần rung động, miên man bất định!

"Có từng giết sót người nào không?" Sở Dương hỏi.

"Không có, quyết định không có." Thư Cuồng kinh ngạc nói, hình như là trả lời Sở Dương nhưng cũng là tự nói với mình.

"Nguyên Thiên Hạn tỉm thật đúng là đúng, hẳn tìm người nào là đúng người đó, bội phục bội phục, không hổ là nhân vật đứng đầu một phương thiên địa!" Sở Dương tự đáy lòng than thở, nhưng người nghe bây giờ lại cảm thấy trong giọng nói kia là nghĩ một đằng nói một nẻo.

Thư Cuồng mặc nhiên im lặng không có phản bác.

"Đúng rồi, còn có hung phạm kia... Cũng chính là kẻ dẫn đầu, mấy mười vạn năm qua thủy chung không có một chút tin tức nào sao?" Sở Dương hỏi.

"Không có." Thư Cuồng chậm rãi ngồi xuống. Phốc một tiếng ngồi ở trên ghế.

"Nói như vậy, Nguyên Thiên Hạn dường như năng lực cũng không quá mạnh! Mười tám người đầu tìm được rồi, sao người cuối cùng lại mấy chục vạn năm tìm không ra được."

Sở Dương bỉ di nói: "mười tám người đầu tìm thuận lợi như vậy, làm sao nhân vật tối trọng yểu lại khó khăn như vậy đây!"

" mười tám người kia bất kỳ một người nào lực lượng cũng không

kém!" Thư Cuồng đột nhiên trầm giọng nói mà sắc mặt rất khó nhìn.

"So sánh với ngươi thì như thế nào?" Sở Dương hỏi.

"So với ta tự nhiên có điều không kịp, nhưng không kém là mấy." Thư Cuồng nói.

"Ta đây cũng không biết." Sở Dương thản nhiên nói: "Thật ra thì coi như ta cũng không có nói gì, không có khích bác ly gián ngươi cái gì hết. Hết thảy tin tưởng ngươi ở trong lòng mình cũng có đáp án rồi, không cần nói gì cả."

"Bất quá, người trong cuộc giả vờ không biết." Sở Dương gật đầu, cười rất nhẹ nhàng nói.

Thư Cuồng chậm chạp trầm trọng gật đầu, trên mặt là một mảnh tối tăm.

Đến đây Thư Cuồng không còn nói gì nữa mà chỉ bưng 1 chén rượu lên uống rồi cau mày như đang suy nghĩ cái gì.

Một hồi lâu sau rượu đủ. Thư Cuồng đứng lên ngay cả chào hỏi cũng không thèm, cứ như vậy lảo đảo đi ra.

Mài cho khi đến cửa hắn đột nhiên dừng lại trầm thấp nói: "Ngày khác, ta sẽ tới tìm ngươi!"

"Bất cứ lúc nào cũng xin đợi đại giá quang lâm."

Sở Dương nhìn thân ảnh Thư Cuồng dần dần biến mất ở cửa tửu lâu mà ánh mắt phá lệ phức tạp.

Sở Dương thậm chí ngóng nhìn, liệu dự đoán của mình lần này có toàn bộ sai lầm. Nếu đó là sự thực, như vậy đối với Thư Cuồng đó là sự đả kích tuyệt đối có thể huỷ diệt!

Nhưng Sở Dương tin tưởng, Thư Cuồng hoàn toàn có thể đủ minh bạch ý tứ của mình! Mà Thư Cuồng nói lời kia, ngày khác ta sẽ tới tỉm ngươi.

Tuyệt đối không phải nói mà thôi. Ngày khác, ngày mai ngày mốt cũng có thể là ngày khác a!

Sở Dương mang theo đầy bụng tâm sự trở lại Thiên Binh Các, thậm chí ngay cả ý định đi đến chỗ Đường gia thiếu chủ xem một chút về tiến triển của kể hoạch cũng bỏ dở nửa chừng.

Cho dù nhìn đám Mộng Vô Nhai và Lý Quan Ngư luyện binh mà chân mày thủy chung vẫn nhíu lại, trên thực tế là cái gì cũng không không nhìn thấy.

"Ngươi làm sao thể? Sao thất hồn lạc phách như vậy." Tử Tà Tình hỏi, Tử đại tỷ là 1 trong ít người đối với Sở Dương có thể lên tiếng hỏi thẳng.

"Có chút buồn rầu mà thôi." Sở Dương khổ sở cười cười nói: "Hôm nay ta thật bất ngờ gặp được một người... Sau đó ta phát hiện ra..." Cho dù tu vi đến cao cấp Thánh Nhân, thậm chí cao hơn nhưng chỉ cần người khác có chủ tâm đối phó với ngươi thì đó cũng chưa hẳn là chuyện khó khăn."

Tử Tà Tình kinh ngạc nói: "Thể sự vốn chính là như thể. Cái này có cái gì kỳ quái? Đáng giá ngạc nhiên như vậy sao?"

Sở Dương thở dài một tiếng nói.

Sở Dương lúc ban đầu cho là Thư Cuồng làm sao cũng phải ngày mai hoặc là người kia mới đến tìm mình nhưng không có nghĩ đến, hắn sẽ đến nhanh như vậy.

Mới vừa ban đêm Thư Cuồng đã đến Thiên Binh Các chỉ mặt gọi tên, công bố muốn gặp Sở Dương.

Hắn mặc dù giờ phút này cũng không thể sử dụng vũ lực nhưng cái loại Vương giả đỉnh cao thủ trời sanh này thì siêu phàm khí độ cũng không giữ lại chút nào. Thủ vệ thấy người tới bất phàm thì tự nhiên vội đi vào truyền báo.

Sở Dương vội vàng ra nghênh đón.

Do Thư Cuồng yêu cầu, hai người tới thư phòng của Sở Dương hơn nữa còn tức thì che đậy tất cả hơi thở. Trong phòng cũng chỉ có hai người bọn họ.

"Ta sở tu luyện Thiên Thư thần công, có sự huyền ảo đối với Nguyên Thiên Hạn vô cùng hữu dụng!" Thư Cuồng trực tiếp tiến vào chánh đề nói: "Ở trong phạm vi ta buông thả Thiên Thư Lĩnh Vực, nếu Nguyên Thiên Hạn phóng khai tâm thần diễn hóa công pháp của hắn thì có thể dễ dàng bài trừ được bình cảnh."

Sở Dương gật đầu.

"Ở trong Thất Tinh hộ vệ cũng chỉ có ta có thể phụ trợ Nguyên Thiên Hạn như thể mà hắn hoàn toàn không có cố kỵ luyện công." Thư Cuồng hít một hơi nói.

"Cụ thể hiệu dụng rốt cuộc là bao nhiều đây?" Sở Dương cẩn thận hỏi.

"So với lúc bình thường tiến cảnh luyện công..." Thư Cuồng hít một hơi thật sâu nói: "Gấp năm lần trở lên!"

"Như vậy là quá hấp dẫn rồi." Sở Dương thật sâu thở dài nói.

Thái độ luyện công gấp năm lần luyện. Đó là lý do cường đại cỡ nào! Ị Ị

Đối với người luyện công mà nói, vậy là đủ rồi! Đầy đủ bởi vì nó mà đi làm bất cứ chuyên gì!

Thư Cuồng trên mặt da thịt không khỏi kinh luyện một chút, nói: "Kia... Đến cùng phải hay không? "

Sở Dương mặc nhiên, nói: "Cái này, ta nói không tính mà cần do một mình ngươi đi thăm dò và dụng tâm cảm thụ."

Thư Cuồng hai tay chợt nắm lại nói: "Đáng tiếc ta hiện tại thân chịu trọng thương, ngay cả năng lực trở về Mặc Vân Thiên cũng là hữu tâm vô lực!"

Sở Dương trầm mặc xuống rồi trầm giọng nói: "Thương thế của ngươi ta sẽ hỗ trợ giải quyết: Ngay cả không thể làm cho ngươi tức thì hoàn toàn khôi phục nhưng khôi phục một nửa thì là không thành vấn đề bất quá..." Bản thân ta có chút lo lắng khác."

" lo lắng khác? Lo lắng cái gì?" Thư Cuồng có chút không giải thích được hỏi.

"Ta lo lắng ngươi lần này nếu là trở về, chỉ sợ sẽ chết ở Mặc Vân Thiên!" Sở Dương thẳng thắn, trầm giọng nói.
 

Bình luận

Back to Top