|
|

Chương 2213: Lão công lão bà nhạc phụ nhạc mẫu


Ở Cửu Trọng Thiên đại lục xa xôi.

Thượng Tam Thiên. Chấp Pháp Thành.

Nguyệt Lăng Tuyết cùng Phong Vũ Nhu vẻ mặt im lặng nhìn tiểu bé con trước mặt mà hai vợ chồng trên mặt đều có chút quấn quýt kinh luyện.

Cái trắng ngần tiểu tử này thật sự quá chọc người đi nhưng là... da mặt này làm sao so sánh với cha của hắn còn dầy hơn đây?

Làm sao đẻ ra được?

Làm sao lớn lên được?

Đang đứng ở trước mặt hai người là một tiểu hài tử chừng bốn năm tuổi, hắn đang đứng nghiêm, một đôi con ngươi cô lỗ lỗ chuyển động, mang theo vẻ mặt cực kì ngây thơ, nụ cười chân thành khom lưng hành lễ nói: "Tham kiến nhạc phụ đại nhân, tham kiến nhạc mẫu đại nhân..."

Nguyệt Lăng Tuyết cùng Phong Vũ Nhu nghe vậy thì đồng thời rên rỉ một tiếng, động tác đều nhịp lấy tay nâng trán.

Hôm nay là sinh nhật 2 tuổi của nữ nhi bảo bối của mình, Nguyệt Tiểu Điệp, hai vợ chồng đã trải qua nhiều năm như vậy thật vất vả mới có được ruột thịt xương thịt của mình, làm sao có thể không thương yêu?

Tự nhiên muốn vì nữ nhi bảo bối mà tổ chức sinh nhật thật vui vẻ. Vì chuyên này mà hai vợ chồng thậm chí đem tất cả việc giao cho Đệ Ngũ Khinh Nhu, sau đó gấp gáp trở về và cự tuyệt bất luận thọ lễ của kẻ nào, chỉ muốn một nhà ba người mang theo hài tử đến thiên luân chi nhạc, tận tình du lịch...

Nơi nào nghĩ đến đang lúc người một nhà hòa hòa mỹ mỹ thật vui vẻ chơi đùa thì lại có khách không mời mà đến.

Hơn nữa khách không mời mà đến này lại là một đứa ngay cả 2 người mình cũng đắc tội không được: đó là con trai của Sở Dương!

Nói đến đứa con trai bảo bối này của Sở Dương, Nguyệt Lăng Tuyết cùng Phong Vũ Nhu đều nhức đầu, thật lòng nhức đầu.

Ban đầu 2 người đã từng nói đùa muốn cùng Sở Dương kết thân gia ; khi đó hài tử còn chưa ra đời, ai biết là nam hay nữ? Dĩ nhiên là cười giỡn nói một câu mà thôi.

Nhưng tiểu tử này lại tin là thật, hay hoặc là hắn cố tình tin là thật. Trong hai năm nay hắn chỉ cần rảnh rỗi là không ngừng chạy sang đây, chỉ cần trở về nhà bà nội là tất nhiên sẽ thuận đường đi tới Nguyệt gia một lần.

Hơn nữa, mở miệng một tiếng nhạc phụ đại nhân, mở miệng một tiếng nhạc mâu đại nhân, mở miệng một tiếng lão bà của ta...

Điều này làm cho Nguyệt Lăng Tuyết cùng Phong Vũ Nhu cơ hồ hỏng mất.

"Đây chính là lời ban đầu đại nhân các ngươi nói mà, nhạc phụ nhạc mẫu đại nhân, Tiểu Điệp mà chính là lão bà của ta. Đại nhân các ngươi nói rồi cũng không thể không tính toán gì hết a."

Khi tiểu tử này lần đầu tiên nói những lời này, Phong Vũ Nhu chỉ cho ràng trẻ nhỏ nói không cố kỵ: Khi đó con gái của mình mới năm sáu tháng mà thôi.

Nhưng trăm triệu lần không nghĩ tới tên tiểu tử này liền từ đó quấn quít chặt lấy!

Tiểu tử mới bốn năm tuổi lại mở miệng mọt tiếng nhạc phụ nhạc mâu... Nguyệt Lăng Tuyết cùng Phong Vũ Nhu bị hắn làm cho hỏng mất. Vấn đề là phía sau gia hỏa này còn đi theo quốc sư của hắn là Trữ Thiên Nhai.

"Khụ khụ... Tiểu Thiết Dương, ban đầu khi nói chuyện đó thật ra chỉ là đùa một chút mà thôi, không tính toán gì hết..." Phong Vũ Nhu ho khan hai tiếng nói: "Các ngươi còn nhỏ... Không hiểu chuyên..."

"Vậy thì không được, tại sao có thể không tính toán gì hết đây, đại nhân vật như các ngươi lời ra há lại như gió, há có thể đổi ý sao." Đối diện, tiểu tử trắng ngần kia lắc đầu liên tục nói: "Là lão bà của ta rồi, ăn quịt sao được! Hôm nay là sinh nhật lão bà của ta, ta là đến dự sinh nhật mà."

"Đây là vương miện hoàng hậu của đê quốc, chính là quà sinh nhật ta chuẩn bị cho lão bà của ta." Tiểu tử vẻ mặt chân thành nói: "Nếu đã là lão bà của ta, sau này nhất định sẽ là hoàng hậu... về phần những phi tử kia, khẳng định là sẽ không có được đài ngộ này, đây cũng là thứ tốt độc nhất..."

Nguyệt Lăng Tuyết và Phong Vũ Nhu vẻ mặt khó hiểu, một trán lửa giận, suýt nữa sẽ đại bạt tai chào hỏi nói: Ngươi nha tiểu vô liêm sỉ, chút ít tuổi như vậy lại muốn có...'Những phi tử khác sao,?!

Bên kia tiểu la lỵ đồng dạng như băng tuyết khả ái đã "Wow" một tiếng, hai mắt sáng lên nhào tới nói: "Wow! Wow! Đây là cấp cho ta hả... Thật xinh đẹp..."

Tiểu tử rụt tay lại nói: "Ai nha!? Hiện tại lại không muốn cho ngươi nữa, ba ngươi mẹ ngươi không muốn để ngươi làm vợ ta, cái này chỉ vợ ta mới có thể có được thôi..."

"Wow " tiểu la lỵ đặt mông ngồi dưới đất khóc lên nói: "Ta phải

có cái này, ta phải có cái này, ta thích này, ta muốn làm vợ Tiểu Dương ca ca... ta muốn làm vợ Tiểu Dương ca ca... Ba ba mụ mụ các ngươi nếu không đồng ý ta liền khóc chết ở chỗ này... Ô ô oa oa "

Nguyệt Lăng Tuyết cùng Phong Vũ Nhu con ngươi đều cơ hồ trừng rơi xuống! Hai vợ chồng cũng rõ ràng nghe được cằm của mình nện vào trên mặt đất.

"Khụ, khụ khụ...", Trữ Thiên Nhai rốt cục nói: "Ta nói... Hai người các ngươi còn do dự cái gì... Khó được bọn nhỏ tình đầu ý hợp, hai nhỏ vô tư, thanh mai trúc mã, quần anh tụ hội..."

Một câu nói làm cho Nguyệt Lăng Tuyết cùng Phong Vũ Nhu từ nhiều năm qua vốn rất kính trọng Trữ Thiên Nhai nay cũng biến thành khinh bỉ!

Gia hỏa này này, ngươi nói nhảm cái gì kia?

Cái gì gọi là 'Khó được bọn nhỏ tình đầu ý hợp, hai nhỏ vô tư,... Nói vợ chồng chúng ta hai người giống như là gậy đánh uyên ương vậy, nhưng vấn đề là... 'Tình đầu ý hợp bọn nhỏ,... Mới chỉ có hai ba tuổi! Bốn năm tuổi mà thôi!

Bọn chúng hiểu được cái gì?

Coi như là thanh mai trúc mã, vậy cũng phải quá mấy năm nữa mới định đoạt được?

Trữ Thiên Nhai ngươi sống mấy vạn năm rồi, sống lâu quá nên đầu hỏng rồi sao? Loại lời nói chẳng biết xấu hổ này mà ngươi cũng nói được sao? Mạt sát lương tâm nói chuyên rất vui vẻ phải không?

"ừ... nhưng nên nhìn xem sau này duyên phận ra sao..." Nguyệt Lăng Tuyết khó khăn lắm mới nặn ra được một câu còn Phong Vũ Nhu lại mang theo vô hạn khinh bỉ nhìn Trữ Thiên Nhai một cái.

Nhất thời làm cho vị thiên hạ đệ nhất cao thủ này mặt đỏ thẫm suy nghĩ: Mới vừa rồi những lời đó thật sự là có chút mạt sát lương tâm, vấn tâm có thẹn...

Trải qua sự cho phép, hai tiểu tử này cũng mặc kệ chuyên xa xôi mà cũng mặt mày hớn hở bám lấy nhau.

"Lão bà, đến đây, ta dẫn ngươi đi nhìn thứ tốt... Lão bà nga, xem một chút, cái này, xem một chút cái kia... Ách, trời ạ... Lão bà ngươi không nên đi tiểu ở trên người của ta nữa... Cứu mạng a..."

Nguyệt Lăng Tuyết cùng Phong Vũ Nhu miệng oai mắt tà.

Không nghĩ tới nữ nhi của mình lúc này mới hai tuổi lại biến thành lão bà của người ta... Nha! Sau này nhìn thấy Sở Dương, cần phải hỏi 1 câu: Ngươi giáo dục hài tử ngươi như thế nào? sao lại đem con ngươi dạy thành yêu nghiệt như thế, người ta là anh hùng hảo hán, ngươi là phong lưu với hậu cung phi tần, quá xấu đi.

Sở Dương tự nhiên không biết, con của mình ở Cửu Trọng Thiên đại lục xa xôi lại làm ra chuyên kinh thiên động địa như thể vì hắn bây giờ đang lâm vào một mảnh bể đầu sứt trán nước sôi lửa bỏng.

Tuy nhiên chuyên này thật ra dường như cũng không có gì quá phiền lòng, Thiên Binh Các thực lực phát triển không ngừng, đầu người càng ngày càng nhiều hơn, cơ hồ là lấy thái độ của quả cầu tuyết nhanh chóng lớn mạnh; mà theo linh dược được sản xuất, hơn nữa với sự huấn luyện tàn khốc, môi một ngày dặm, nhân số đột phá cũng là càng ngày càng nhiều.

Có thể nói như vậy, hiện tại trên tay Sở Dương lúc này có mấy trăm vạn nhân mã, coi như là hiện tại kéo đến Thiên ma chiến trường cũng có thể có thực lực tương đối rồi!

Mặc dù so với thiên ma cao thủ thì dường như vẫn không bàng nhưng muốn đối phó với một chút Thiên Ma quân đội bình thường thì cho dù không phải là ổn thắng thì cũng là nắm chắc!

Nhưng yêu cầu của Sở Dương chính là phải thắng dễ như trở bàn tay cho nên bây giờ đối với thực lực tiến độ vẫn còn tỏ vẻ không hài lòng, vẫn một mực thúc giục huấn luyện.

Mà chuyên để cho hắn nhất nhức đầu nhất chính là... bốn nữ nhân kia.

Kể tò khi Mạc Khinh Vũ tới đây, mấy người phụ nhân này xảy ra minh tranh ám đấu.

Theo Sở Dương tưởng tượng trước đó, đây là chuyện thật là tốt. Đọc Truyện Online mới nhất ở htruyen.com

ừ, Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến đã sớm tiếp nhận nhau, hơn nữa còn sớm nhất kết thành đồng minh công thủ; tối trọng yểu là hai nàng cũng rất đại độ cũng rất hiểu chuyên.

Ngoài ra, còn có một chút trọng yểu hơn là hai nàng lúc trước đã từng thương lượng qua việc muốn nhận vào tỷ muội mới...

Bởi vì hai nàng có một loại cảm giác không thể chịu được việc bị Sở Dương thảo phạt. Gia hỏa này chính là một con súc vật...

Mạc Khinh Vũ trời sanh thông tuệ, tuổi tuy nhỏ nhưng cũng rất thông minh, đối với mình luôn luôn là ngàn theo trăm thuận, tin tưởng chắc là không biết ghen...

về phần Tử Tà Tỉnh đại nhân có đại lượng, hẳn là sẽ không để ý đến những chuyên này...

Từ những suy nghĩ đó làm cho Sở Ngự Tọa trong lòng có ảo tưởng về 1 tương lai tốt đẹp; thậm chí, hắn cũng bắt đầu tính toán làm sao để cho chúng nữ bắt đầu thị tẩm hắn... Mỗi lần nghĩ đến sự sung sướng mà Sở Dương lại phát ra một trận cười như Dạ lang tru nguyệt, rất có điểm của kẻ ngu...

Nhưng, 1 chuyện vô tỉnh làm cho mộng đẹp của Sở Dương hoàn toàn bị phá vỡ.

Nữ nhân, thủy chung là nữ nhân, làm sao có thể có không ăn giấm đây?

Ghen vốn là thiên phú của nữ nhân, cùng sự hâm mộ và đố kỵ tuyệt sẽ không thiểu!

Đây là chân lý!

Thực tể làm cho Sở Dương chân chính thấy được: Bất kể nữ nhân tình cảm với nhau tốt như thể nào, lúc bình thường, tỷ tỷ muội muội gọi rất thân mật nhưng chỉ cần một khi đối mặt với vấn đề tình yêu thì nữ nhân nào mà không ăn giấm chứ, nữ nhân không ăn giấm ở cõi đời này tuyệt đối là không có! Hay hoặc là nói nhất định không tồn tại!

Nữ nhân không ăn giấm là một ngụy mệnh đề!

Khi ban đầu gặp mặt, sau một phen vui mừng, Mạc Khinh Vũ mơ hồ lộ ra chút ít thương tâm địch ý mà Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến lại lộ ra sự đề phòng rất rõ ràng.

Tử Tà Tình ngoài mặt tỏ vẻ không có gì liên quan đến mình, nhìn có chút hả hê nhưng loại phong phạm cao cao tại thượng đại tỷ làm sao cũng không chịu để xuống.

Tỷ như lần này cùng nhau ăn

"Ha hả a... Tử tỷ tỷ ngươi nên ăn nhiều hơn một chút thịt, nếu là quá gầy thỉ Sở Dương sẽ không thích đâu..." Mạc Khinh Vũ híp đôi mắt to rất ân cần gắp một miếng thịt đưa qua nói.

" đúng vậy a, Tử tỷ tỷ làm sao cũng nên như Khinh Vũ ấy, phải đầy đặn mới coi là hợp lệ..." Ô Thiến Thiến ôn nhu nói.

"Muốn mập làm gì, nếu thật sự biến thành con heo nhỏ, đầy đặn qua đầu... Chẳng phải muốn cùng như Thiển Thiển bận rộn giảm cân sao?" Tử Tà Tình cười giỡn, ngay cả Ô Thiến Thiến cũng công kích.

"Ta bên này ngày ngày loay hoay chân không chạm đất, ăn nhiều cũng mập không nổi, chân chính là buồn cho người mà thôi..." Thiết Bổ Thiên ưu nhã nhấp một ngụm rượu nói rồi ha hả cười một tiếng.

Mạc Khinh Vũ cùng Ô Thiến Thiến đồng thời tức đến sắc mặt đỏ bừng.
 

Bình luận

Back to Top