|
|

Chương 2214: Sở Dương phiền muộn


Phàm loại chuyện này dường như bình thường mà kì thực lại vô cùng không bình thường; bốn nàng ngoài mặt hoà hợp êm thấm, ngươi mạnh khỏe ta cũng tốt nhưng trên thực tế là đả kích ngấm ngầm hay công khai ùn ùn, từ dáng ngoài, khí chất, tu vi, thân cao, thể trọng... các phương diện đều cạnh tranh hay đả kích những người khác, qua đó hiển lộ rõ ràng mình.

Từ lông mày, ánh mắt, kiểu tóc, chất tóc, khí chất, lỗ mũi, lỗ tai, vành tai, da, cái miệng nhỏ nhắn, màu da, cổ, bả vai, bộ ngực, eo ếch, cái mông... Mãi cho đến chân vân vân, tỉ mỉ các phương diện đều ganh đua so sánh... Đả kích...

Bao gồm người nào bả vai đẹp mắt nhất, tất cả đều có thể đưa ra căn cứ chính xác, nói có sách, mách có chứng, biện luận không nghỉ...

Thường thường ầm ĩ đến cuối cùng lại kéo Sở Dương tới phân xử.

"Sở Dương ngươi nói một chút, có phải đạo lý là như vậy hay không?"

"Sở Dương ngươi nói một chút, có phải cái dạng kia hay không?" "Có đúng hay không?1

"Không sai chứ?"

Mỗi khi như vậy, Sở Dương chính là đầu đầy đổ mồ hôi ho khan, tội nghiệp đưa ánh mắt cẩn thận từng li từng tí nhìn sắc mặt môi người mà như đứng trên đống lửa, như ngồi trong đống than.

Có thể nói như thể nào a? Tán dương một người khẳng định là sẽ đắc tội với ba người kia, trước mắt bốn người này ai cũng không dám đắc tội a. Vạn bất đắc dĩ, Sở Dương vô kế không thể làm gì khác hơn là gãi da đầu nói: "Khụ! Khụ khụ! Khụ hừ khụ hừ..."

Nữ nhân thật là đáng sợ.

Chỉ là mấy người phụ nhân tranh giành tình nhân mà từng cái khuôn mặt ôn nhu nhìn mình. Trong ánh mắt mỹ lệ sâu trong con ngươi lấp lóe hàn quang lạnh lẽo, từng đôi mắt đều không tiếng động nói: Ngươi dám nói ta là xấu, là không đúng, ta sẽ nghỉ chơi với ngươi!

Sở Dương đầu lớn như cái đấu, thân thể run rẩy, không biết nên làm như thế nào.

"Thương Thiên kia... Đại địa a... Cứu mạng a...!" Sở Dương trong lòng ở kêu rên, đem tâm sự toàn bộ quy kết cho ba chữ cuối cùng kia.

Trước kia làm sao ta lại không có phát hiện ra mấy cô bé con này đáng sợ như vậy đây...

Nếu là một người trong đó mặc vào quần áo mới, tất nhiên sẽ có ba người kia sách sách luôn miệng than thở: "Nha, Sở Dương ngươi nhìn xem, Thiển Thiển hôm nay thật xinh đẹp có phải hay không? So với ta xinh đẹp hơn sao?"

"Chính là như vậy, Thiển Thiển tỷ hôm nay là quốc sắc thiên hương, mấy người chúng ta là dong chi tục phấn có phải hay không?"

Ngươi nói Sở Dương nên trả lời thế nào?

Gật đầu cũng không phải, lắc đầu cũng không được, hết lần này tới lần khác không nói lời nào cũng không được.

"Làm sao thể ngươi câm hả, nói mau đi."

"Chính là như vậy, cứ đúng sự thật mà nói."

"Chúng ta không để ý đâu."

"Chúng ta sẽ không trách ngươi đâu."

"Chính là chính là..."

Sở Dương trong lòng ở kêu rên: Ta nếu thật tin các ngươi, kia mới là thấy quỷ...

Thà rằng tin tưởng cõi đời này có quỷ chứ cũng không có thể tin tưởng các nữ nhân này há mồm nha...

Bất quá những thứ này vẫn chỉ là tiểu nhi khoa mà thôi, chân chính muốn chết vân còn là vào thời gian lúc tối.

"Sở Dương, tối nay ngươi đi theo theo hai vị tỷ tỷ đi, ta có chút mệt mỏi."

"Sở Dương, ngươi tối nay đi theo Khinh Vũ hảo hảo hàn huyên một chút đi... Các ngươi đã lâu không gặp rồi, đi đi đi đi..."

"Chính là như vậy, Sở Dương ngươi nghe ta đi..."

Ôn nhu như thể, chân thành với nhau mà suy nghĩ như thế cho nên Sở Ngự Tọa vào buổi tối chính là rất bi thúc ngồi dưới gốc cây nhìn trăng sáng mà thở dài thở ngắn...

Chân chính là cũng không dám đi a!

"Cuộc sống này thật lòng là không có cách nào qua được! "

Sở Dương ngửa mặt lên trời thở dài, buồn rầu chí cực nói!

Sau khi Mạc Khinh Vũ tới, Sở Dương còn đang ôm mộng đẹp, trong khoảng thời gian này thật lâu rồi không có bữa nào no nê; lúc này cuối cùng có thể ăn no một lần rồi?

Nơi nào nghĩ đến lại là ngay cả nửa bữa cũng không có, thành ra ngày ngày đói bụng!

Mắt thấy ai nấy cũng là người nghiêng nước nghiêng thành, rung động lòng người tuyệt sắc giai nhân vấn đề là ăn không được...

Cuộc sống như vậy, như thế liên tục qua mấy tháng, Sở Dương cơ hồ đã muốn nổ tung rồi mà mấy người phụ nhân kia vân còn không ngừng tranh đấu.

Tu vi, ta muốn khổ luyện, vượt qua ngươi!

Trang phục, ta muốn vượt qua ngươi!

Năng lực xử lý công việc, ta một điểm cũng không thể kém ngươi được!

Những phương diện khác, ta cũng muốn mạnh hơn ngươi...

Loại minh tranh ám đấu này làm cho Sở Dương nhức đầu cực kỳ! Duy nhất lựa chọn, cũng chỉ phải mắt không thấy tâm không phiền nên hắn liền đến trại huấn luyện, ngày ngày coi tự mình muốn chết mà đi huấn luyện, ít nhất sẽ không đến mức khổ cực như vậy...

Hết lần này tới lần khác làm cho hắn phát không nổi hỏa khí là: Bốn nàng mặc dù tranh đấu nhưng với nhau lại có tình cảm thật sự rất tốt! Chỉ cần Sở Dương không ở bên cạnh là mọi người lập tức biến hóa nhanh chóng, biến thành hảo tỷ muội không có gì phải giấu nhau.

Nhưng chỉ cần Sở Dương ở chỗ này... Như vậy mùi vị cũng tức thì thành khẩn trương!

Đây rốt cuộc là chuyên gì?

Sở Ngự Tọa tự nhận mình cũng coi như là thông minh tuyệt đỉnh, bất kể là tâm tư hay võ công đều là nhất lưu, nhưng đối với tình huống trước mắt thỉ vẫn thúc thủ vô sách, hết đường xoay xở, không thể làm gì...

Đúng lúc, Miêu Nị Nị mang theo Miêu tộc cao thủ chạy tới gia nhập liên minh, nghe nói về quân cảnh của Sở Dương mà suy nghĩ kế cho Sở Dương.

"Đánh! Nhàm từng người mà đánh!"

"gậy gộc làm ra hiếu tử! Gậy gộc làm ra hiền thê!"

Miêu Nị Nị 6 sợi râu mép hưng phấn lay động liều mạng đưa ra chủ ý thiu thối này. Gia hỏa này hiển nhiên đối với việc lúc ấy Sở Dương hãm hại hắn mà vân còn đang canh cánh trong lòng, hôm nay có được cơ hội, hắn còn không hết sức hủy người sao. Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Sở Dương bỉ di liếc hắn một cái nói: " ngài loại tiên thiên tính cách sợ lão bà như ngươi lại còn dám có chú ý như vậy? Ngươi sao không đi đánh Miêu Tiểu Lại đi?"

Cúc Hoa Đao Vương Lý Quan Ngư nghĩ kế nói: "Ngự tọa đại nhân hoặc là có thể đi theo các nàng nhiều hơn, tán tỉnh giải sầu, trò chuyện: Liệt nữ sợ triền lang! Tục ngữ còn nói: Chân thành tới kiên định. Tục ngữ còn nói: Nữ nhân cần bám theo; tục ngữ còn nói: Nữ nhân dụ dỗ là được; tục ngữ còn nói qua: Nữ nhân là cần được cưng chìu..."

Sở Dương rất không khách khí giơ lên một ngón tay giữa nói: "Ngươi nói những thứ tục ngữ này, đúng là một cái rắm!"

Kiếp Nạn Thần Hồn tranh thủ lúc rảnh rỗi xuống nghĩ kế cho Sở Dương nói: "Tiểu tổ tông, thật ra thì cái vấn đề này rất dễ giải quyết... Mấu chốt là ngươi chưa chân chính cùng gì kia với những nàng kia... Chỉ cần ngươi thành công đem các nàng cũng tập trung ở trên một cái giường..."

"Ngươi nha mau cút đi cho ta!" Sở Dương chỉ một ngón tay ra cửa nói. Kiếp Nạn Thần Hồn tức thỉ chạy trối chết.

Đạo lý dễ hiểu như vậy Sở Dương há có thể không biết?

Nhưng, lấy tình huống bây giờ, đem bốn nữ nhân này lên trên một cái giường...

Cái ý nghĩ này rất mỹ diệu, nhưng là thật sự quá khó thực hiện đi!

Làm như vậy thì kết quả duy nhất, chính là... cái giường này coi như làm bằng tinh thần cương thì cũng trong nháy mắt đổ sụp!

Sở Dương chỉ cảm giác tóc mình như bạc đi mấy sợi.

Lão bà nhiều mà lại còn có nửa số người vẫn chưa đụng vào được. Điều này thật sự là một chuyên rất hao tổn tâm trí!

Một đêm này, Sở Ngự Tọa đại nhân thật sự là không nhịn được, lúc nửa đêm phát huy siêu phàm thoát tục khinh thân công phu, thừa dịp đêm đen không trăng sao tiềm nhập vào phòng Thiết Bổ Thiên, chuẩn bị cùng nữ hoàng bệ hạ tham thảo một chút về nhân luân đại sự, nếu như vận khí tốt thì hoặc là có thể sinh thêm cho Tiểu Thiết Dương 1 đệ đệ hay muội muội và vân vân... —

Nhưng... Trăm triệu lần không nghĩ tới chính là, ước mơ của mình trước kia nay lại hiện ra ở trước mắt mình!

Thiết Bổ Thiên, Tử Tà Tình, Mạc Khinh Vũ, Ô Thiến Thiến bốn mỹ nữ đang ở trên giường Thiết Bổ Thiên dạ đàm! Bốn mỹ nhân cùng giường, nguyện vọng này rốt cục sắp thực hiện được rồi.

Chỉ bất quá, suy nghĩ kia của Sở Ngự Tọa căn bản là không có chân chính thành hiện thực.

Sự thật là, một đêm này, mỗ Diêm vương bị bốn người liên thủ đánh cho một trận. Cơ hồ là đầu heo chật vật chạy trốn...

Phía sau vẫn truyền đến thanh âm bốn nàng cười duyên còn Sở Dương bi thúc không dứt.

Ngươi nói các ngươi tình cảm với nhau tốt như vậy, nhưng lại phải ở trước mặt ta đánh ghen, không cho ta đụng vào... Tâm lý nữ nhân thật là khó có thể lần được...

Thật ra thì đây là một câu nói nhảm tiêu chuẩn, cho dù là bậc trí giả bậc nhất cũng sẽ không suy đoán được lòng của phụ nữ!

Như thế liên tục hai tháng, ba tháng, bốn tháng... đã qua, Sở Dương từ đầu tới đuôi cũng chỉ bắt được một lần cơ hội, ăn trộm Ô Thiển Thiển một hồi! Hơn nữa ngày thứ hai Ô Thiến Thiến đã bị tam nữ kia hợp nhau tấn công, suýt nữa ngượng đến ngất đi...

Có vết xe đổ phía trước, Thiết Bổ Thiên đối với Sở Dương canh phòng nghiêm ngặt tử thủ...

Mạc Khinh Vũ cũng như thế...

Tử Tà Tình thì càng không rồi, chỉ cần Sở Dương dám tới đây, đại tỷ nàng dám tiếp, dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết vẫn là Sở Dương được đánh thắng nàng, vấn đề cũng là, Sở Dương có thể sao?!

Kết quả là, Sở Dương như nổi điên luyện công!

Trở ngại lớn nhất là Tử Tà Tình!

Phải nhanh chóng bắt lại!

về phần Mạc Khinh Vũ, nói thật, hiện tại Sở Dương thật tâm không muốn ăn ngay. Mạc Khinh Vũ, giống như là một giấc mộng đẹp nhất trong lòng Sở Dương, chỉ có thể lẳng lặng nhìn ngắm, một khi bị bể nát, giấc mộng sẽ không còn lãng mạn nữa.

Cho nên Sở Dương quyết định muốn trước bắt được Tử Tà Tỉnh đã!

Nhưng cực kỳ bất đắc dĩ chính là... thủ đoạn vô lại của Tử Tà Tình quá sắc bén, sắc bén tới cực điểm, chiêu này vừa ra, Sở Dương vốn cũng không phải là đối thủ; thường thường bị một cái ưỡn ngực làm cho mất hết thượng phong và Sở Dương trong nháy mắt biến thành bị đánh.

Sở Dương vô số lần sưng mặt sưng mũi từ trong viện nổi giận đùng đùng đi ra, cước bộ trong gió bỏ đi.

Hắn hiện tại có một loại suy nghĩ mãnh liệt: Thật muốn đem tất cả Thiên Địa Huyền Hoàng Quả còn lại ăn hết, sau đó đem Tử Tà Tình hoàn toàn áp chế, làm cho nàng không có cơ hội, không có đường sống thi triển cái vô lại đại chiêu chết tiệt kia!

Đáng tiếc chính là, Thiên Địa Huyền Hoàng Quả mỗi người chỉ có thể ăn một quả mà thôi, hơn nữa hiện tại đã không còn nhiều nữa.

Trừ số để lại cho các vị huynh đệ mỗi người một quả ra, trước mắt đã không có mấy.

Sở Dương không muốn lãng phí ở trên người mình: Mình lúc trước đã ăn một quả, ăn nhiều có tác dụng gì đâu?

Cho nên, Sở Dương không khỏi nổi lên chú ý đến 1 ít trái cây màu đen kia.

Trái cây màu đen tổng cộng chỉ có năm quả. Nó không có bất kỳ mùi thơm nào, không có gì đặc biệt, cũng chỉ có bộ dạng tròn căn, tựa như một quả mận màu đen vậy.

Nhưng Sở Dương lại biết, trái cây màu đen này không phải chuyện đùa, trong đó ẩn chứa uy năng chỉ sợ còn nhiều hơn Thiên Địa Huyền Hoàng Quả!

Bởi vỉ: Mấy trăm quả Thiên Địa Huyền Hoàng Quả, chẳng qua là bầy đặt phía bên ngoài, nhưng năm trái cây này lại đặt ở vị trí trọng yếu! Tận cùng bên trong!

Vị đại năng kia khi tặng trái cây nếu an bài như vậy thì làm sao lại có thể không có một tầng hàm nghĩa nào đó?
 

Bình luận

Back to Top