|
|

Chương 2215: Thần kiếm rèn luyện


Người nào lại đem 1 gốc nhân sâm mấy trăm vạn năm để ở bên ngoài và đem một gốc bỏ vô giá trị đặt ở giữa đông đảo nhân sâm sao. Đây không phải là thiểu não sao?

Mà người kia, giống như là người thiểu não sao?

Hiển nhiên là không giống!

Nếu không phải là như vậy, thì trái cây màu đen này tác dụng như thế nào còn phải hỏi sao?

Sở Dương hiện tại lo lắng nhất là: Lấy tu vi của mình trước mắt, có thể bị trái cây màu đen này làm nổ tung hay không đây?

Cái suy nghĩ này tuyệt đối là vô cùng thực tế, lấy suy đoán của Sở Dương đối với trái cây kia thì uy năng trong đó vô cùng có khả năng gấp mười lần, thậm chí nhiều hơn so với Thiên Địa Huyền Hoàng Quả, mình trước mắt mặc dù đã đạt đến Thánh Nhân tầng thứ, còn có Cửu Trọng Thiên Thần Công làm phụ, nhưng vẫn chưa chắc có thể chịu được. Một khi nếm thử thất bại, hậu quả cũng không phải là nói giỡn...

Còn có nữa chính là, hiện tại tu vi của mình tiến cảnh thật sự quá là nhanh chút ít, rất cần thiết củng cố đã, cho nên, lúc này mới liều mạng hành hạ mình. Không chỉ là mình như thế, ngay cả đám người Tử Tà Tình, Mạc Khinh Vũ, Đàm Đàm cũng không có ai không phải là như thể.

Nếu tại lúc này tùy tiện phục dụng trái cây màu đen kia, vạn nhất nếu đem cảnh giới thoáng cái xông tới... Kết quả như thế nào cho phải đây?

Đi tới dễ dàng, nhưng rút lui lại là chuyện căn bản không thể nào!

Nếu là nói như vậy, trong đời mình không còn cơ hội sửa chữa sai lầm!

Cho nên Sở Dương trong lòng, thật sự là vô cùng quấn quýt!

Như thế liên tiếp mấy tháng thời gian, Sở Dương cơ hồ hoàn toàn chính là không ngủ không nghỉ ngâm mình ở trên sân huấn luyện, ngự tọa đại nhân trong khoảng thời gian này điên cuồng tôi luyện làm cho Thiên Binh Các trên dưới tất cả cao tầng cũng khiếp sợ không dứt và không nói hai lời, trực tiếp lôi kéo đám Mộng Vô Nhai bắt đầu đối luyện.

Lúc mới bắt đầu, Sở Dương vẫn chỉ là đan đả độc đấu.

Đừng xem Sở Dương tu vi chẳng qua là Thánh Nhân sơ cấp, Mộng Vô Nhai đã đột phá tăng lên tới Thánh Nhân trung cấp, nhưng nếu không phải hắn có vài chục vạn năm đanh đá chua ngoa kinh nghiệm thì chưa chắc đã có thể ứng phó được với Sở Dương. Bất quá cũng chính bởi vì hắn có kinh nghiệm chiến đấu phong phú nên mấy ngày đầu thật đúng là đem Sở Dương thao luyện cho mấy lần!

Nhưng qua vài ngày sau, Mộng Vô Nhai đã bị Sở Dương thu được thập không sai biệt lắm, Mộng Vô Nhai là ai, vừa xem tình hình không đúng, vội vàng dừng tay.

Thao luyện người rất thoải mái nhưng bị người thao luyện thì cũng rất khó chịu, Sở Dương rất sung sướng, một người sợ không phải đối thủ, không sao a, vậy thì 1 vs 2 quá đi. Sở Dương trực tiếp lôi kéo Cúc Hoa Đao Vương Lý Quan Ngư vào, hai Đại Thánh Nhân ra lực, quả nhiên trong nháy mắt đè Sở Dương xuống. Sở Ngự Tọa lần nữa bị thao luyện, đáng tiếc là ngày vui ngắn chẳng tầy gang, chưa đến hai ngày, hai Đại Thánh Nhân lại ép không được hắn nữa. Vậy thì lại thêm một người nữa, biến thành một đối ba; biến hóa như thế cuối cùng trực tiếp là tất cả người cùng tiến lên!

Ngay cả đám Thiểm Điện Xà chưa đạt đến Thánh Nhân cảnh giới, mới là Thiên nhân đỉnh núi thực lực cũng bị lôi kéo vào cho đủ nhân số, nhưng như vậy vẫn dần dần có vẻ không áp chế nổi Sở Dương!

Mọi người ai nấy cũng quấn quýt chí cực!

Ngươi nói chiến lực của Sở Ngự Tọa làm sao lại có thể cực tốc tiêu thăng như vậy? Cùng Sở Dương đánh một trận rồi, tất cả mọi người cảm giác được mình bước đi mềm nhũn, ánh mắt cũng sẽ xuất hiện ảo ảnh...

Chân chính so sánh với tham gia cực hạn huấn luyện còn muốn nặng hơn mười mấy lần!

Khi đối mặt với Sở Dương quả thực giống như là mình đang cùng một tòa núi lớn chiến đấu vậy! Hơn nữa còn là cái loại núi non hoàn toàn không cách nào rung chuyển được!

Đó là một loại cảm giác đánh ra tất cả khí lực, hư thoát nhưng vẫn không thể rung chuyển được.

Mặc dù trải qua một ngày chiến đấu, mỗi người sau khi hư thoát lại phát hiện ra tu vi của mình hơi có tăng trưởng, nhưng, bất kể là ai, trong lòng bây giờ không có bao nhiêu mừng rỡ và không người nào nguyện ý lặp lại quá trình này một lần nữa!

Sự đáng sợ như thế nào có thể nghĩ.

Người duy nhất vẫn không tin tà, còn kiên trì cùng Sở Dương đối chiến cũng chỉ có Cúc Hoa Đao Vương Lý Quan Ngư.

Hiện tại mỗi lần gia hỏa này cũng lên đầu tiên cùng Sở Dương đối chiến nhưng rốt cục 1 lần bị Sở Dương hung hăng liên tục mấy trăm cước đá vào mông đít thì che cái mông bỏ trốn mất dạng.

Từ đó trở đi, hắn coi như là hoàn toàn phai nhạt tâm tư muốn cùng Sở Dương tranh hùng đấu thắng. Dùng lời của hắn nói chính là: "Chiến bại không sao cả, người nào cả đời không có bại chứ, cái này không có gì, ngay cả là lũ chiến lũ bại ta cũng không coi vào đâu, nhưng giống như Sở Ngự Tọa vậy, đặc biệt có đả pháp đối với cái mông người khác, lão phu thật sự là chịu không được, loại thủ đoạn này thật sự là quá bỉ ổi đi...

Mà Đường gia thiểu chủ ở một bên, rất là thích thú nói một câu: "Ba dẹp không bàng một tròn!"

Kết quả là, Lý Quan Ngư hoàn toàn bại lui.

Mấy tháng thời gian đi qua, Sở Dương thực lực đột nhiên tăng mạnh, tiến độ thần tốc! Điểm này, không riêng gì người khác cảm thấy được, ngay cả Sở Dương bản thân cũng có thể rõ ràng cảm giác được mình nhảy vọt tiến bộ.

Cửu Kiếp Kiếm pháp, 36 chiêu.

Nếu ở trước kia, hắn nếu là đem hết toàn lực thì miễn cưỡng có thể sử ra được một lần; nhưng nếu muốn sử dụng lần thứ hai, đó chính là cố hết sức. Song trải qua khoảng thời gian này khắc khổ tôi luyện, Sở Dương lại có thể từ từ, trước là có thể toàn lực sử ra hai lần, nhiều lắm là ba lần, cho tới bây giờ thì vô hạn tuần hoàn sử dụng được rồi.

Sở Dương không cảm giác được sự mệt mỏi! Cũng sẽ không cảm giác được nội lực bất túc.

Hơn nữa, 4 chiêu cuối cùng của đỉnh tầng thứ Cửu Kiếp Kiếm pháp, Sở Dương đã có thể trực tiếp vận dụng đến chiêu thứ ba, hơn nữa hắn còn tự nhận là tinh túy của hai chiêu trước cũng đã hoàn toàn hiểu rõ.

Đây không thể nghi ngờ là một tiến bộ cực lớn!

Đồng dạng là Thánh Nhân tầng thứ đã đến gần vô hạn trung cấp như Tử Tà Tình, hiện tại nếu chân ướt chân ráo đến chiến đấu thì cũng đã rất khó đón được ba chiêu của Sở Dương! Sau khi phát hiện ra thực tế này, Tử Tà Tình vốn là người tâm cao khí ngạo làm sao có thể tiếp nhận được đây?

Cắn răng Tử Tà Tình cũng phải liều mạng tu luyện.

Một vòng tu luyện này, Tử đại tỷ tự nhiên là sẽ không tìm Sở Dương làm mục tiêu, kết quả là Đàm Đàm cùng Yêu Ninh Ninh hỏng bét! Đàm Đàm sau khi đạt được vô thượng ma công tu vi tiến nhanh; mà Yêu Ninh Ninh sau khi phục dụng Thiên Địa Huyền Hoàng Quả thì tu cũng vi tăng nhiều, trước mắt cũng đã đến Thánh Nhân cấp rồi! Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Hai người này trực tiếp bị Tử Tà Tình bắt lại để luyện công! Đối chiến!

Thật ra thỉ thay là nói là đối chiến thì cũng nên nói là bao cát sống để luyện tập. Đàm Đàm, Yêu Ninh Ninh, hai người đã từng bí mật phân tích, Tử đại tỷ tìm tới hai đứa chúng nó có phải là do nhằm vào đặc điểm chúng nó có thể cực tốc phục hồi như cũ hay không đây?!

Mỗi một ngày qua, Đàm Đàm cùng Yêu Ninh Ninh cũng có một loại cảm giác mãnh liệt tới cực điểm là muốn tự sát, mỗi ngày đi qua thật sự là sống không bằng chết a! Vị tỷ tỷ này cho tới bây giờ cũng không biết cái gì là hạ thủ lưu tình.

Chuyên bị thương quả thực là như cơm bữa vậy. Đàm Đàm còn mạnh hơn một chút vì kinh nghiệm tác chiến tương đối phong phú, tuyệt đại đa số cũng là để Yêu Ninh Ninh ra làm bia đỡ đạn.

Yêu Ninh Ninh kia thì trạng huống trực tiếp là thảm không nói nổi; thương thể trên người ngay cả Thánh Nhân thể chất cũng không chịu được, mỗi lúc trời tối cũng là cả người xanh tím, rầm rì nằm lỳ ở trên giường để Bạch Thi Tuyền bôi thuốc cho.

Mà kể từ khi Mạc Khinh Vũ đến nơi này, Bạch Thi Tuyền căn bản là ngày ngày đi theo Mạc Khinh Vũ, thời gian ở cùng với Yêu Ninh Ninh tự nhiên là ít đi rất nhiều. Đây là bản năng của Linh Thú đối với chủ nhân vốn không muốn xa rời, đối cái này, bất luận kẻ nào cũng không có biện pháp.

Mạc Khinh Vũ thậm chí một lần muốn mạnh mẽ giải trừ khế ước với Bạch Thi Tuyền nhưng Bạch Thi Tuyền vân không thay đổi gì: Bởi vì từ đầu đến cuối, Mạc Khinh Vũ chưa từng có lợi dụng Linh Thú khế ước để bắt buộc Bạch Thi Tuyền làm chuyên gì!

Hiện tại coi như là giải trừ khế ước thì cảm giác của Bạch Thi Tuyền vẫn như cũ, hoàn toàn cũng không khác gì cả!

Yêu Ninh Ninh bị song đả kích về tinh thần và thân thể: Ta ngày ngày bị các ngươi coi như bao cát đánh cũng không sao cả, nhưng lão bà của ta vẫn là Linh Thú của ngươi...

Đuổi cũng đuổi không đi!

Đây là chuyên gì a!

Có còn đạo lý nào nữa hay không đây, có còn thiên lý nữa hay không?!

Sở Dương cảm giác được tu vi của mình, công lực, chân nguyên, đủ loại cũng là càng ngày càng cô đọng.

Càng ngày càng cảm giác được vận chuyển Như Ý, tùy tâm sở dục, từ từ cả người tứ chi bách hài tất cả đều là hòa hợp thành nhất thể, có một loại cảm giác 'Khí thấu mui xe, xông thẳng trời cao" rất kỳ diệu.

Mà lúc này đây, Thư Cuồng cùng Họa Vương hai người kia thương thể cũng căn bản khỏi hẳn rồi.

Cho nên, Sở Dương lại có đối tượng mới để luyện công.

Nói thật ra, đối với việc lấy Thư Cuồng và Họa Vương để luyện công, trừ Sở Dương ra tất cả mọi người đều rất lo lắng, dù sao, hai người này tới Yêu Hoàng Thiên thì mục đích lớn nhất chính là vì để chém giết Sở Dương!

Hôm nay tu vi khôi phục, Sở Dương lại cho bọn hắn cơ hội danh chính ngôn thuận tỷ thí, vạn nhất nếu hai người ở trong tỷ thí "Một cái không cẩn thận" hạ sát thủ...

Như vậy Sở Dương chẳng phải là quá nguy hiểm sao?

Thư Cuồng Họa Vương đều là đỉnh phong thực lực cường giả, thực lực vượt xa đám Mộng Vô Nhai, Lý Quan Ngư. Sở Dương ngay cả thực lực tăng nhiều, có thể ở trình độ nhất định vượt cấp khiêu chiến nhưng nếu tùy tiện khiêu chiến hai người nàỵ thì vẫn là việc không khôn ngoan.

Nhưng do Sở Dương kiên trì nên mọi người không thể làm gì khác hơn là mời Dực Vương ra lược trận vì lo lắng đề phòng, chuẩn bị vạn nhất. Thật ra thì cái này bất quá chính là hành động bất đắc dĩ mà thôi, lấy thực lực của Thư Cuồng và Họa Vương mà nói, nếu quả thật là có sát tâm thì chỉ bàng vào một Dực Vương thật sự khó có thể đề phòng được cái gì. Ngay cả bổ túc sau đó thì cũng là mất bò mới lo làm chuồng.

Ngày thứ nhất chiến đấu, mọi người cuối cùng yên tâm hơn. Sở Dương mặc dù cuối cùng là bị khênh trở về nhưng trong cả quá trình đó thủy chung là không có lo lắng đến tính mạng.

Chờ đến tối, Sở Dương giống như con gián vậy, lại khôi phục lại như cũ rồi tức thì không biết sống chết lập tức lần nữa khiêu chiến Thư Cuồng.

Thư Cuồng lại đánh cho một trận nữa và Sở Ngự Tọa lần nữa nằm sấp trên giường.

Sáng sớm ngày thứ hai, tiếp tục thao luyện.

Tối ngày thứ hai, ngay cả Thư Cuồng cùng Họa Vương cũng kinh ngạc: Trên thế giới này lại chân chính có con gián đánh không chết sao?

Ở dưới dạng có thể nói là điên cuồng liên tục đả kích này, gia hòa này càng đáng càng hăng và kết quả là có khi bại khi thắng!

Ngay cả là biết rõ không địch lại nhưng chỉ bằng vào tinh thần chiến đấu này, ý niệm chiến đấu này cũng đủ làm cho người ta phải động dung!

"Không trách được tiểu tử này có thể tiến bộ nhanh như vậy, không phải là không có đạo lý!" Trong lòng hai người, đồng thời có ý nghĩ như vậy.

"Áp lực càng nặng càng tốt!" Sở Dương khóe miệng còn đang chảy máu mà đưa ra yêu cầu như thể. Hiện tại Sở Dương giống như là một thanh kiếm đã thành hình, sắp sáng mờ ngất trời!
 

Bình luận

Back to Top