|
|

Chương 2217: Song Vương rời đi


"Hiện tại những thống khổ này sẽ quyết định sau này ngày vui sẽ kéo dài vô số hoặc có thể vĩnh viễn sẽ không có..."

"Cho nên, không chỉ có là Sở Dương phải nhẫn mà ngay cả chúng ta cũng phải nhân; không chỉ có là Sở Dương muốn luyện, chúng ta cũng phải luyện."

Tử Tà Tình nhẹ giọng, nhưng kiên quyết nói: "Nữ nhân nguyên âm, nhất là của người giống như ta và ngươi có tu vi cao thâm đối với người tu luyện như Sở Dương có chỗ dùng rất lớn!"

"Mà ta và ngươi nếu tu vi càng cao và lúc đó tiến hành Âm Dương song tu thì chỗ ích lợi của các bên cũng là càng cường đại!"

"Thiến Thiển cùng Bổ Thiên hai người bọn họ đã đánh mất cơ hội này, cho nên chúng ta càng phải thêm quý trọng... Bởi vì, hai người bọn họ trước đó mất đi cái này nên tương lai sẽ do hai người chúng ta thông qua Sở Dương mà bổ túc cho các nàng..."

Nói tới cái đề tài này, ngay cả là Tử Tà Tình chủ động nhắc tới, hơn nữa cũng là đã tu luyện rất nhiều năm nhưng nội dung bên trong là khá nhạy cảm, Tử Tà Tỉnh thủy chung cũng vẫn còn là một hoàng hoa khuê nữ nên nói xong vân mắc cỡ mà đỏ bừng cả khuôn mặt.

Mạc Khinh Vũ lại càng hồng đến cổ, kiều khiếp e sợ cúi đầu nhưng lại vẫn dỏng lỗ tai nghe không bỏ sót cái gì.

Tử Tà Tình đỏ mặt nhìn Mạc Khinh Vũ, thận trọng mà trầm trọng từng chữ nói: "Cho nên... Khinh Vũ, ngươi có thể ngàn vạn lần không nên dễ dàng đem mình giao ra... Ngay cả Sở Dương khẩn cấp như thế nào, ngươi hiện tại cũng phải thủ vững ở cửa ải cuối cùng, điểm này ngươi nhất định phải chịu đựng, khi tất yểu có thể làm theo cách làm của ta, chiêu đó của ta vạn dùng vạn linh, Sở Dương không thể làm gì."

Mạc Khinh Vũ đỏ mặt, khẽ gật đầu.

Nhưng trong lòng quyết tâm, cũng là vô hạn cường đại nói: "Thì ra... Chuyên này còn có... Nhiều như vậy lại có tác dụng lớn như vậy... Ta ta... Ta nhất định sẽ chú ý..."

"Ôi uy... Tử đại tỷ ơ..." Sở Dương ở trên giường vẫn hôn mê bất tỉnh đột nhiên phát ra một tiếng kêu đau đớn đến không muốn sống rên rỉ nói: "Ngươi đây là đoạn tuyệt đường sống của ta rồi wow... Một mình ngươi không để cho ta đụng vào cũng thì thôi, lại còn bảo Khinh Vũ cũng như thế, còn muốn làm theo cách làm của ngươi... Ta, ta nhớ ngươi cả đời..."

Thì ra gia hỏa này đã sớm tỉnh lại nhưng vẫn giả bộ hôn mê nghe hai nàng nói chuyên. Nghe đến bây giờ thì rốt cục không nhịn được. Mấy ngày qua hắn đã quá bức xúc rồi, hiện tại bị Tử Tà Tình nói một câu làm cho cuộc sống khốn khổ vô hạn kỳ kéo dài.

Sở Ngự Tọa tại chỗ muốn khóc.

Thật lòng không nên hành hạ người ta như thế a. Mặc dù ngươi nói cũng có chút đạo lý...

"Làm sao? Ta nói không có có đạo lý sao? Tầng tu vi nàỵ mà ngươi còn không rõ sao? Nhớ ta cả đời hả? Ta thật sợ hãi a?! Bất quá ta sợ ngươi trí nhớ không đủ khắc sâu, có muốn ta giúp ngươi trí nhớ khắc sâu thêm một chút không?!" Tử Tà Tỉnh như hung thần ác sát hỏi.

"Có... Có đạo lý... Ngài nói có đạo lý là được mà?" Sở Dương yểu ớt giơ tay nói: "Nhưng là..."

"Nhưng mà cái gỉ?" Mạc Khinh Vũ đỏ mặt hỏi.

" coi là hai người các ngươi không để cho ta đụng vào... Nhưng là... hai người kia..." Sở Dương ánh mắt cực độ ai oán nói: "Bổ Thiên cùng Thiến Thiến... Cũng có thể như vậy sao..."

"Chúng ta cũng không để cho ngươi đụng vào! Chúng ta cũng muốn làm theo như Tử đại tỷ!" Theo một câu nói, Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến đỏ mặt đi đến, thái độ hung dữ nói.

Sở Dương bụm mặt nói: "Ngàn vạn lần không nên đỏ tím đều vô tình như vậy... làm chồng mà cũng không có quyền lợi hưởng thụ cuộc sống như vậy sao..."

Kết quả là, một đôi bàn tay trắng như phấn đánh lên...

Như thế trải qua đến nửa năm luyện ngục gian khổ huấn luyện, trước khi Thư Cuồng cùng Họa Vương, hai đại cường giả rời đi, năng lực chống lại của Sở Dương rốt cục đã có tiến bộ nhảy vọt.

Tối thiểu, khi đối mặt với Thư Cuồng Sở Dương đã có thể có thủ có công!

Mặc dù cuối cùng vẫn bị thua nhưng... ít nhất đã không còn là hoàn toàn không có sức hoàn thủ nữa.

Dĩ nhiên, đây vẫn chỉ là giới hạn trong phạm vi tỷ thí, nếu quả thật là sinh tử đánh giết thì Sở Dương vẫn như cũ là tránh không được ở trong mười mấy chiêu thậm chí là mấy chiêu đà lạc bại thân vong rồi.

Nhưng tối thiểu, trong khoảng thời gian này, cơ hồ là ngày đêm không ngừng trui luyện, tự thân trụ cột của Sở Dương đà hoàn toàn vững rồi!

Coi như là hiện tại lập tức lần nữa tăng lên tự thân cảnh giới, cũng đã không có bất kỳ buồn phiền nào nữa!

Thư Cuồng trước khi đi đã từng nói qua một câu: "Từ trước đến nay ta chưa từng thấy qua 1 ai trên cõi đời này có năng lực luyện công điên cuồng như vậy. Nếu,tương lai tại Cửu Trọng Thiên Khuyết nhất định sẽ xuất hiện một tuyệt đối Vương giả thì chỉ cần Sở Dương đến lúc đó còn chưa chết... Ta tin tưởng người kia nhất định sẽ là hắn!"

Đối với câu này, Họa Vương Thu Viễn Sơn hoàn toàn không có có dị nghị.

Hai người bọn họ là cao cấp đỉnh Chí Thánh cường giả mà trong thời gian phụng bồi Sở Dương luyện công nửa năm, lại mỗi ngày cũng có cảm giác mệt mỏi gần chết... Có thể nghĩ Sở Dương hiện tại cảnh giới đà đến cái tình trạng gì rồi!

Sở Dương hiện tại mới bao nhiêu tuổi mà hai người bọn họ đã tu luyện bao lâu rồi?

Không gian đi tới của Sở Dương còn bao nhiêu?

Đây vốn là điều khó có thể dự liệu, khó có thể tính ra, khó là chuyện có định số nhưng lại là chuyên được tất cả mọi người coi trọng!

"Hai vị tiền bối lần này trở về... xin bảo trọng!" Sở Dương đặc biệt bày ra 1 mâm cơm rượu tiễn chân và nâng chén có lời nói.

"Yên tâm đi, nếu là... Chuyên quả nhiên là cái dạng kia, coi như là ta phải liều cái mạng già này cũng phải giúp con mọt sách đòi lại một cái công đạo!" Họa Vương Thu Viễn Sơn vẻ mặt nghiêm nghị nói.

Chuyện của Thư Cuồng kia tự nhiên là lừa không được hắn.

Bọn họ hai người có trăm vạn năm thâm hậu giao tình, sớm đã không dấu gỉ nhau? Ngay từ lúc Họa Vương đi tới Thiên Binh Các bắt đầu chữa thương ngày thứ nhất, Thư Cuồng đã nói cho hắn biết chuyện này cùng với suy đoán của Sở Dương. Lúc ấy Họa Vương cơ hồ hỏng mất...

"Nếu là... Chuyện nếu không thể làm thì ngàn vạn lần không nên miễn cưỡng, không nên sính nhất thời ý khí, cơ hội luôn có; có nhiều hảo huynh đệ như vậy, có lực lượng cường đại như thế, phần công đạo này sớm muộn gì sẽ đòi lại được!"

Sở Dương thành tâm thành ý nói: "Nói vậy tất nhiên không phải là ta lấy lòng tiểu nhân đo quân tử chi dạ; vạn nhất thật có chuyên này ư... Ta hy vọng hai vị có thể lấy tốc độ nhanh nhất chạy về nơi này của ta; chỗ này của ta... cần các ngươi; hơn nữa, Vực Ngoại Thiên Ma chiến trường... Cũng cần các ngươi. Vô ích hy sinh... Không phải là điều anh hùng nên làm, nhất thời ý khí không làm nên chuyện gì."

Thư Cuồng cùng Họa Vương thở dài.

"Dĩ nhiên, nếu thật không có chuyên này... Hết thảy cũng là ta đoán sai lầm..." Sở Dương trịnh trọng nói: "Kính xin tha thứ cho Sở Dương... Mạo thất chi tội!"

Hai người vội vàng đứng dậy, nói liên tục không cần.

Sở Dương mặc dù nói như vậy, nhưng hai người sống dài đến trăm vạn năm rồi, há có thể không biết ai thiệt ai giả?

Nếu năng lực phán đoán một chút cũng không có thì 2 lão cũng đã sống uổng cả 1 đời rồi.

Hai người uống đến say mèm rồi rời đi. Trước khi đi muốn nói gì mà lại thôi.

Sở Dương cùng đám Dực Vương mọi người cũng không nói gì.

Lúc đến là ba người cùng đi, khi về cũng chỉ có hai người cùng về. Còn có một vị hộ vệ không biết thân ở phương nào!

Hai người cũng muốn hỏi một chút về tung tích của huynh đệ mình nhưng lời này đến khóe miệng lại vô luận như thế nào cũng hỏi không ra miệng được.

Ai cũng hiểu, cho tới bây giờ không có tin tức, tất nhiên là đã sớm chết trong tay Yêu Hoàng Thiên ngũ đại hộ vệ rồi! Yêu Hoàng Thiên ngũ đại hộ vệ đồng thời xuất thủ mà hiện tại ở chỗ này cũng chỉ có một người Dực Vương.

Điều này đại biểu cho cái gì?

Cái này hàm xúc cái gì?

Bốn người khác đi nơi nào rồi?

Ba người hợp lực, như cũ vẫn rơi vào kết quả xấu như vậy, ngày đó cũng chỉ còn lại có Ị mình hắn đối mặt với Yêu Hoàng Thiên tứ đại cao thủ, lại là ở trong địa bàn của người ta giao chiến... Đâu có cơ hội may mắn còn sống sót?

Nhưng giờ phút này có thể làm cái gì? Chẳng lẽ còn có thể tiếp theo trở mặt thành thù được sao!? Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Cho nên hai người không nói nhảm trực tiếp rời đi. Ngay cả đau lòng cũng phải sau khi rời đi mới có thể biểu hiện ra; hiện tại trong loại không khí này thật sự là không thích hợp để biểu lộ sự khác thường.

Nhìn hai người càng lúc đi càng xa, Sở Dương thở dài một hơi, nói: "Bọn họ chỉ sợ không sẽ trực tiếp rời đi."

"Đúng, vô luận cơ hội xa vời như thế nào, bọn họ vốn còn phải tìm một chút tung tích của huynh đệ của bọn họ. Quản chi chỉ là một tia hơi thở phiêu tán." Dực Vương có chút than thở nói.

"Thất Tinh hộ vệ, trăm vạn năm qua, cũng chỉ ở trong vòng nửa năm này lại vân lạc mất 1 người như vậy!"

Sở Dương trầm trọng gật đầu.

"Bọn họ lần này nếu là trở về..." Sở Dương trong mắt đầy sầu lo nói: "Không biết... Có thể hay không..."

"Nếu như chuyên năm đó là sự thật... Nguyên Thiên Hạn cái gọi là kia..." Dực Vương thở thật dài nói: "Như vậy hai người này nhiều nhất chỉ có thể trở về với một nửa người còn sống... Cũng đã rất tốt rồi!"

Sở Dương trong lòng đau xót, nói: "Chỉ mong bọn họ có thể nhịn tức nhất thời, nếu là bất đắc chí mạnh..."

Bên cạnh, tất cả mọi người là chậm rãi lắc đầu.

Chuyên như vậy chỉ cần là người giang hồ, tuyệt đối sẽ không nhẫn nổi!

"Bẩm ngự tọa đại nhân, Mặc Vân Thiên phương diện truyền đến tin tức mới nhất; Mặc Vân Thiên Thiên Binh Các Tạ khôi thủ cùng Mặc Vân Thiên Thiên Đình quân đội chiến đấu, trước mắt đà toàn diện rơi vào hạ phong, tiền cảnh vô cùng không lạc quan."

Người phụ trách Tổ chức tình báo Thiên Cơ chạy tới cấp báo.

Trong khoảng thời gian này, Tổ chức tình báo Thiên Cơ do Sở Dương tỉ mỉ tìm cách, được Mạc Thiên Cơ dốc lòng phối hợp hướng dẫn mà lặng lẽ tiến vào Mặc Vân Thiên địa giới. Hơn nữa còn nhanh chóng cùng Tạ Đan Quỳnh bắt liên lạc.

Nhưng, đại đội nhân mã đại hình hội chiến, thủy chung không giống với giang hồ đuổi giết.

Tầm quan trọng của tỉnh báo mặc dù vẫn đủ để ảnh hưởng đến toàn cục nhưng còn xa mới đạt đến mức ảnh hưởng phá vỡ được chiến cuộc lần này. Tạ Đan Quỳnh chiến lực thủy chung là quá bạc nhược một chút, thực lực chân thật hai bên xê xích quá xa, cho dù là có được tin tình báo chính xác hơn nữa thỉ nhiều nhất cũng là biết trước mà sử dụng chiến thuật lẩn tránh chứ khó có thể quyết định được cuộc chiến.

Mượn tin tình báo chính xác quả thật có thể đủ ở 1 địa vực tiến hành một chút đòn phục kích nhỏ, thu được chiến quả nhất định đó đã là cực hạn rồi.

Trừ cái đó ra, thật lòng sẽ không có mấy tác dụng.

vẫn là câu nói kia, khi thực lực hai bên chênh lệch quá lớn, ở trước thực lực tuyệt đối, ngay cả ngươi có được một chút nhân tố bên ngoài thì vân không cách nào ảnh hưởng đến cả chiến cuộc được.
 

Bình luận

Back to Top