|
|

Chương 2218: Thiên phải đổi!


Sở Dương cau mày nói: "Tiếp tục gia tăng sự can thiệp của tình báo! Ở dưới điều kiện không bại lộ, dành cho Tạ Đan Quỳnh tối đa hiệp trợ! Tuyệt đối không cho phép xảy ra ngoài ý muốn, làm hết sức để kéo dài chiến cuộc đợi chờ xuất hiện biến số!"

"Dạ." Vị người phụ trách Tổ chức tỉnh báo Thiên Cơ này gương mặt biến thành khổ qua nói.

Cũng không phải là vì mình, mình nhiều nhất chỉ là người truyền lời nên cũng vì đồng liêu Mặc Vân Thiên bên kia mặc niệm không dứt.

Yêu cầu này cũng quá khó rồi, không thể bại lộ thân phận, còn muốn đưa ra sự ủng hộ lớn nhất.

Còn không cho phép ngoài ý muốn?! Còn phải kéo dài chiến cuộc!

Những thứ này cũng còn thôi, cuối cùng còn một cái "Đợi chờ xuất hiện biển số"!

Chuyên như vậy... Dường như coi như là thần tiên làm cũng rất khó làm cho tốt được.

Hai bên thực lực chênh lệch quá xa, tất cả mọi người không biết còn có cơ hội thấy được mặt trời mọc ngày thứ hai hay không, tình huống như thế thỉ còn có thể có biển số gì?(!,

Bên kia các anh em, ngươi thảm rồi... Ngươi lần này đại sự hỏng rồi, đây đại để chính là nhân vật trong truyền thuyết sao.

Hiện tại, mỗi khi Tổ chức tỉnh báo Thiên Cơ tập hợp được tin tình báo, mỗi một phân trừ lệ cũ truyền tống cho Mạc Thiên Cơ ra thì bên Sở Dương cũng đồng dạng có một phần. Nhưng những tin tình báo này, Sở Dương không xử lý, thường thường nhìn cũng không thế nào nhìn đến được.

Người chân chính xử lý những tin tình báo này chính là Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến.

Không thể không nói, hai nữ nhân này phối hợp tất nhiên đã đến trình độ thiên y vô phùng rồi; Thiết Bổ Thiên chưởng khống đại cục còn Ô Thiến Thiến cụ thể áp dụng; hai nàng này phối hợp một chỗ tạo ra hiệu quả vô cùng lớn; so với Mạc Thiên Cơ cơ hồ cũng là không kém chút nào.

Nếu như nhất định phải so sánh thì cái duy nhất thiếu sót chính là: Mạc Thiên Cơ có thể dùng Thiên Cơ thủ để tiên đoán cát hung mà hai nàng lại không có được loại năng lực này.

Đây là sự hạn chế của bản thân năng lực chứ không phải là sơ suất chi tội. Bất quá cũng chính là bởi vì như thế, Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến càng thêm tiểu tâm cẩn thận, hết thảy cũng châm chước rất kỹ.

Trong khoảng thời gian này, Thiên Binh Các của Sở Dương cũng từ từ xuất hiện sự phân công tỉ mỉ; mỗi một tiểu đội đều có nhiệm vụ riêng của mình và nghiêm mật phối hợp với nhau, các đội không thấy rối loạn chút nào.

Mỗi một tiểu đội, các thành viên cũng rất ăn ý. Sau đó các tiểu đội với nhau, trung đội với nhau, đại đội với nhau bắt đầu tỷ thí thử chiến thuật diễn luyện. Bắt đầu bắt tay vào tiến hành thử trước khi quyết chiến cuối cùng!

Những người khác không được chọn vào Thiên Binh Các, tu vi tương đối thua kém thỉ cũng được bí mật chiêu vào Tổ chức tình báo Thiên Cơ.

Những người này, trải qua Sở Dương huấn luyện thì giống như lưới lớn bắt cá vậy được rải ra...

Hiện tại trong Cửu Kiếp huynh đệ người trước mắt tình cảnh gian nan nhất không ai hơn Tạ Đan Quỳnh.

Đàm Đàm đã từng có một ngày rất cảm khái nói: "Ngươi nói Tạ Đan Quỳnh hiện tại tình cảnh như cái đầu b**... Ngay cả Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch so với hắn còn thoải mái hơn... Gia hỏa này mang theo mấy trăm vạn người ngày ngày ngày ngày như chó nhà có tang chạy trốn..."

Mọi người im lặng một trận.

Một bang phái dẫn dắt mấy trăm mấy ngàn người hoàn toàn không có thể so sánh với Tạ Đan Quỳnh với mấy trăm vạn người đi tạo phản?

Tuyệt đối không phải là cùng một cái cấp bậc! Căn bản là không tồn tại tính có thể so sánh!

"Hiện tại chúng ta có nên ra tay hay không đây?" Thiết Bổ Thiên nhìn tin tức tình báo từ Mặc Vân Thiên truyền về mà cau mày hỏi.

Trên tin tức tình báo nói rất rõ ràng, Tạ Đan Quỳnh bên kia đã không sai biệt lắm đến đường cùng rồi; mặc dù bây giờ còn đang kéo dài chiến đấu nhưng thời gian đến lúc bị toàn diện tiêu diệt chỉ sợ không còn xa.

Sở Dương trầm ngâm nói: "Tạm thời vẫn nên xem xét đã, xem sẽ có biển cơ xuất hiện hay không ; con đường này, nếu do Đan Quỳnh tự mình đi ra, tự nhiên là tốt nhất... Nếu thật sự không được, chúng ta hành động cũng không muộn."

Ngay từ lúc liên hệ, Sở Dương cũng đã bí mật phái đám Thiểm Điện Xà suất lĩnh hai vạn quân tinh nhuệ xé lẻ ra mà tiềm nhập vào Mặc Vân Thiên cảnh nội; một khi bên Tạ Đan Quỳnh có nguy hiểm, hai người này sẽ tức thì xuất thủ cứu giá!

Bằng vào những người này, thay đổi cả thế cục nhất định là m không được nhưng muốn cứu vãn bại cục nhất thời thì tương đối nắm chặc! Tối thiểu, cũng có thể bảo đảm cho nhân vật trọng yếu không bị tàn sát!

Nhưng Sở Dương vẫn còn có hy vọng, Tạ Đan Quỳnh có thể bàng vào năng lực của mình vượt qua cửa ải này, như thể mới không xuất hiện tâm ma.

Tự mình đột phá so với được tương trợ ; đây là hai loại khái niệm hoàn toàn bất đồng. Nếu Tạ Đan Quỳnh có thể tự mình đánh vỡ cục diện bể tắc, thay đổi bại thể, như vậy, trong tương lai ở trên chiến trường Thiên ma chẳng khác nào có nhiều hơn một tuyệt đại Thống soái tung hoành vô địch tràn đầy tự tin!

Ngược lại, Tạ Đan Quỳnh ngay cả cuối cùng được cứu, an toàn rút lui khỏi Mặc Vân Thiên thì sau này cũng chưa chắc đà có thể làm được việc lớn, sự thực này mặc dù tàn khốc nhưng nhất định phải đối mặt.

Vì cái mục tiêu này mà Sở Dương cho là, hiện tại nhất thời mạo hiểm vẫn là đáng giá!

Có cùng suy nghĩ với Sở Dương còn có Mạc Thiên Cơ; hiện tại tầm mắt của Mạc Thiên Cơ cũng chăm chú nhìn về Mặc Vân Thiên.

Trừ cái đó ra, còn có một chuyên làm người ta cực độ hưng phấn chính là: một đám Cửu Kiếp huynh đệ của Sở Dương hiện tại toàn bộ đã có liên lạc với nhau!

Mọi người mặc dù phân tán ở các thiên địa riêng của mình nhưng đối với tin tức về các huynh đệ mình ở các thiên địa khác thì không khỏi trong lòng tràn đầy kích động.

Tối thiểu, không bao giờ... giống như trước nữa, cảm giác cô đơn chiến đấu 1 mình!

về phần một chuyên khác làm cho người ta cảm thấy ngoài ý muốn là Lệ Hùng Đồ vốn từ Cửu Trọng Thiên đại lục phi thăng tới Cửu Trọng Thiên Khuyết, 1 hồi lâu cũng không có hiển sơn lộ thủy, vào 1 ngày đẹp trời đột nhiên ngang trời xuất thể, một đao làm khiếp sợ thiên hạ: Gia hỏa này đã giết 1 đại nhân vật của 1 siêu cấp lớn tông môn là Thiên Kiếm Minh.

Hiện tại Thiên Kiếm Minh đối ngoại tuyên bố là không tiếc bất cứ giá nào đuổi giết Lệ Hùng Đồ, thanh thế to lớn chỉ kém Sở Dương ngày đó bị ba đại tông môn liên hiệp đuổi giết kia mà thôi.

Mạc Thiên Cơ nhạy cảm cảm giác được: hoặc là để cho Lệ Hùng Đồ này có được một lần cơ hội thật tốt để lột xác nhưng sau khi do dự một chút thì rốt cục vẫn phải quyết định tương trợ...

Nếu như nói Lệ Hùng Đồ tin tức khiến người ngoài ý, như vậy, còn có một tin tức khác chính là m cho người ta cảm khiếp sợ!

Đoạn thời gian trước đồng thời xuất thế có Hồn Thiên Kiếm kiếm quyết cùng Tuyệt Thiên Kiếm bí quyết; Hồn Thiên Kiếm Quyết thì nay đã bị Cố Độc Hành thu vào trong túi, tu đến đại thành còn Tuyệt Thiên Kiểm quyết vốn vẫn không có tin tức gì giờ phút này rốt cục đã bộc lộ ra chân diện mục của chủ nhân!

Hồn Thiên Kiếm quyết chạy song song với Tuyệt Thiên Kiếm quyết nên tự nhiên là không thể tránh khỏi cùng lúc nhấc lên đầy trời phong vân.

Mà may mắn là người lấy được Tuyệt Thiên Kiếm bí quyết lại rất đúng dịp cũng là người Cửu Trọng Thiên đại lục phi thăng tới Cửu Trọng Thiên Khuyết! Hơn nữa còn là người mà mọi người đều quen!

Cho nên nói, sự trùng hợp đôi khi thật đáng sợ!

Bố Lưu Tình! Vị nhân vật phong vân của Cửu Trọng Thiên đại lục này kể từ khi lên tới Cửu Trọng Thiên Khuyết thì vẫn mai danh ẩn tích, không có tin tức gì ; cũng không ai biết tình cảnh của hắn như thế nào, hôm nay tiến cảnh lại là như thể nào.

Trăm triệu lần không nghĩ tới, lần đầu tiên có được tin tức của hắn lại là tin tức rung động như thế.

Sát ý của Bố Lưu Tỉnh so sánh với cố Độc Hành còn muốn nặng hơn nhiều lắm, đối mặt với khắp nơi tiễu trừ, hắn trực tiếp chính là không chút lưu tình, có thể giết chết được một tên nào thì tuyệt không để lại, sát tính nặng đến trình độ quả thực nghe rợn cả người...

Nhưng theo tin tức về Bố Lưu Tỉnh bị tản mát ra, lực hấp dẫn của Tuyệt Thiên Kiếm vân là vô năng kháng cự mà làm cho tình cảnh của Bố Lưu Tình cũng dần dần trở nên rất ác liệt.

" Cố Độc Hành kia vốn bất quá có tu vi Thiên nhân nhưng sau khi nhận được Hồn Thiên Kiếm Quyết thì ở trong thời gian cực ngắn đà vọt tới Thánh Nhân trung cấp! Trở thành cao thủ cả Thiên Khuyết đều biết. Như vậy, Tuyệt Thiên Kiếm quyết cùng Hồn Thiên Kiếm Quyết ở trong đều thuộc về tuyệt thể kiểm quyết... Há có thể yểu hơn được?"

"Nếu chiếm được Tuyệt Thiên Kiếm bí quyết, chỉ cần tu luyện thành công, chẳng phải chính là 1 cố Độc Hành nữa sao?"

"Mà Bố Lưu Tình so với cố Độc Hành ban đầu mà nói, tu vi còn kém hơn..."

"Chúng ta không thể làm gì được cố Độc Hành, bỏ qua kiếm quyết, chẳng lẽ nay không làm gì được Bố Lưu Tình này sao?"

"Đây chính là cơ hội ông trời già một lần nữa cho chúng ta!" Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Ở trong hình thức tâm thái này, bị ngôn luận thúc đẩy cổ động dưới, lần này phong ba của Bố Lưu Tình thậm chí còn vượt qua cả cố Độc Hành một vài lần!

Nếu có người sáng suốt cẩn thận phân tích tình hình Cửu Trọng Thiên Khuyết trong khoảng thời gian này thì tuyệt đối sẽ khiếp sợ mà không khỏi phát hiện ra một sự thật!

Từ hai năm trước Cửu Trọng Thiên Khuyết đà từ từ tiến vào loạn cục, hay hoặc là nói là loạn thể!

Đầu tiên là Sở Dương cường thế xuất kích, nhất cử giết chết con Nguyên Thiên Hạn dẫn phát tới 1 cuộc dài dòng đuổi giết, trận đuổi giết này mặc dù vỉ Mặc Vân Thiên bộc phát làm phản mà phải trên đường dừng lại, nhưng lần đuổi giết này liên quan đến rất nhiều nhân vật, phạm vi đuổi giết phạm rộng, đường đuổi giết xa xôi... Nhưng không có cái nào mà không phải là kỷ lục của Cửu Trọng Thiên Khuyết mấy chục vạn năm qua.

Sở Dương bên này đuổi giết mới hạ màn, dư vị chưa tuyệt thì cố Độc Hành bên kia cũng đã bắt đầu quật khởi; cố Độc Hành bên này còn chưa xong thì Nhuế Bất Thông cùng Ngạo Tà Vân đã đuổi theo chân... Nhưng ngay sau đó lại là Kỷ Mặc, La Khắc Địch...

Chuyên nơi đây còn chưa chung kết, bên Mặc Vân Thiên đã bộc phát việc làm phản, làm cho cả Mặc Vân Thiên Thiên Đình loạn thành nhất đoàn.

Tầm mắt của mọi người còn chưa kịp từ Mặc Vân Thiên bên kia rút về thì liền phát hiện ra bên này vừa bộc phát sự kiện Tuyệt Thiên Kiếm bí quyết!

Mà ở trong quá trình này...

Thiên Binh Các của Sở Dương ngang trời mà ra, đặt chân ở Yêu Hoàng Thiên rồi từ từ phát triển lớn mạnh, thế khó cản. một Tổ chức tình báo khác là Thiên Cơ cũng chính là trong khoảng thời gian này dần dần phát triển trở thành tổ chức tình báo đệ nhất Thiên Khuyết.

Toàn diện chưởng khống thiên hạ phong vân!

Mà trong mấy thiên địa khác, Thiên Binh Các do cố Độc Hành xây dựng sau khi cố Độc Hành không bị đuổi giết nữa mà cường thế quật khởi! Nhuế Bất Thông cùng Ngạo Tà Vân, những người bị đuổi giết này cơ hồ đều có nhân thủ đủ thành một cái siêu cấp thế lực, từng bước trưởng thành!

Những tân phát thể lực này từ từ biến thành thiên hạ phong vân ngọn nguồn!

Cửu Trọng Thiên Khuyết trăm vạn năm qua không thiểu các thế lực đột nhiên nổi lên vùng vẫy một thời, có thể nói là giang sơn nhân tài thay nhau ra mà phong tao mấy ngàn năm!

Nhưng như hiện nay vậy, nhân tài như măng mọc sau mưa hay mọc lên như nấm, đặc dị hiện tượng này là ngàn vạn năm mới tới lần đầu tiên!

Nhất là, dưới loại tỉnh huống này, trong lúc bất chợt cả Cửu Trọng Thiên Khuyết lại đột nhiên bộc phát ra Thiên Ma chi hoạn!

Mọi chuyên cần thiết đều xuất hiện ở chung một chỗ, toàn bộ thiên hạ đều có một loại cảm giác trực tiếp loạn thành 1 đoàn vậy. Mọi chuyên đều tập trung cùng nhau bộc phát ra càng thêm làm cho người ta có một loại cảm giác vi diệu nói không ra lời.

Tựa hồ thiên địa... Thật phải thay đổi rồi!
 

Bình luận

Back to Top