|
|

Chương 2219: Cửu u Địa Ngục Quả!


Yêu Hoàng Thiên, trong Thiên Binh Các.

Sở Dương, Tử Tà Tình, Mạc Khinh Vũ, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến, năm người khoanh chân ngồi cùng một chỗ.

Sở Dương ở giữa.

Tay Mạc Khinh Vũ để ở trong tay trái Sở Dương mà tay Tử Tà Tình để ở trong tay phải Sở Dương, hai tay kia của 2 nàng chia ra nắm lấy tay Thiết Bổ Thiên và Ô Thiến Thiến.

Mà 2 tay còn lại của Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến đặt lên lưng Sở Dương, năm người này tạo thành một cái vòng tuần hoàn trọn vẹn mà thực hiện tất cả nguyên lực cùng hưởng.

ít nhất giờ khắc này, 5 người không phân ra tu vi cao thấp nữa.

"Sở Dương, ngươi thiết kể ra một cái nguyên lực cùng hưởng đại trận như thế là có tính toán gì?" Tử Tà Tỉnh có chút không giải thích được nói: "Chẳng lẽ là có vật tốt gì mà nó cần có năm vị Thánh Nhân đồng thời cùng hưởng thứ tốt sao?"

Sau khi mở ra cùng hưởng đại trận, năm người tu vi trải qua thời gian nhất định điều hòa thỉ dần dần biến thành đồng nhất, mà chỉ cần trận thế không rút lui tất cả sẽ thủy chung duy trì ở trạng thái này.

Mà trạng thái này là một trạng thái tuyệt đối công bình cùng hưởng, mà trận này ít nhất phải xuất động hai vị Thánh Nhân trở lên chủ trì thì mới có thể mở ra được. Mà ở trong đó, cũng là do Sở Dương, Mạc Khinh Vũ cộng thêm Tử Tà Tình, ba vị Thánh Nhân cùng chủ trì. truyện được lấy tại htruyen.com

Đội hình như vậy hiển nhiên đã vượt hơn yêu cầu của đại trận này: Thận trọng như thể là vì sao?

Ở trong đại trận, 2 người vốn có tu vi tương đối thấp là Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến cũng bị tạm thời gia tăng lên tu vi. Từ vốn là Thánh vị tầng thứ trực tiếp nhảy lên Thánh Nhân cấp!

Mặc dù đây chỉ là tạm thời tăng lên nhưng Sở Dương lần này muốn dùng trạng huống như vậy để trợ giúp hai nàng trực tiếp một bước lên trời mà lột xác!

Nhưng cái lột xác này cũng cần Sở Dương, Mạc Khinh Vũ, Tử Tà Tình ba người vô tư giao ra, còn cộng thêm đại trận chi lực, sau đó... phải có những thứ thủ đoạn đặc biệt khác thì mới có thể hoàn thành được.

"Tay ta đang cầm một thiên tài địa bảo rất đặc thù, một người tùy tiện phục dụng sợ ràng không ổn, một khi không cẩn thận ngược lại sẽ có chuyên xấu." Sở Dương nhàn nhạt cười nói: "Chuyện như vậy, nếu là tìm người khác, khó tránh khỏi có mối lo bị người tham dự tư tâm quấy phá, phàm là có một chút điểm tạp niệm cũng có thể tạo thành tổn thất khó có thể vãn hồi, ta sau mấy phen nghĩ tới nghĩ lui, dường như cũng chỉ có chúng ta là người một nhà, mới có thể không cố kỵ chút nào."

"Cố kỵ? Cái gì mà cố kỵ?" Chúng nữ cũng trợn tròn cặp mắt, không hẹn mà cùng nói ra nghi ngờ trong lòng.

"Thật ra thỉ ở trong quá trình này không thể tránh né được việc thiên địa nguyên lực cực hạn lay động, dưới loại tình huống này, toàn thân quần áo tự nhiên sẽ không khỏi toàn bộ trở thành phấn vụn: Nếu tất cả đều là người trong nhà, dĩ nhiên không sao cả, nếu có ngoại nhân sẽ không khỏi quá lúng túng..."

Sở Dương hắc hắc cười cười, trong nụ cười thấy thế nào cũng phải ăn đòn.

Bốn nàng đồng thời xấu hổ đỏ mặt; thầm nghĩ những lời này vẫn là có một chút đạo lý, nhất là thân thể nữ nhi gia há có thể để cho người khác thấy được? Coi như là người mình thân cận nhất, hơn phân nửa cũng có cảm giác không tốt, huống chi còn là ngoại nhân...

Dưới tình huống này, quả nhiên vẫn là người một nhà thì ổn thỏa hơn.

Bốn đôi mắt đẹp đồng thời tập trung vào trên mặt Sở Dương, bốn nàng trong lòng đều nghĩ đến: thật ra thì có thằng tặc này hì hì ở chỗ này cũng thật là có chút không được..." Thằng này lưu manh thành tính, nếu là phát tác ra đây chẳng phải là muốn...

Bởi như vậy, chỉ sợ không khỏi là có chút không ổn.

Đang lúc trong lòng nghĩ tới nghĩ lui, vô tận xa tư thì trong lúc bất chợt cảm giác được trong lòng bàn tay truyền đến cảm giác thiên địa linh lực bắt đầu gia tăng tốc độ lưu động, cũng là do Sở Dương đã bắt đầu thúc dục cùng hưởng đại trận.

Giờ phút này bứt ra đã không kịp, tùy tiện bứt ra hậu quả là rất không ổn.

Chúng nữ tức giận: Thằng khốn này, rõ ràng chính là mượn cơ hội muốn chiếm tiện nghi của chúng ta.

Nhưng giờ này khắc này, cũng chỉ đành để hắn chiếm tiện nghi... Hừ, để xem hắn tới mà ăn không được, càng thêm chịu trừng phạt, xem ai có thể cười đến cuối cùng...

Hơn nữa, Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình hai nàng bản thân tu vi cũng đều đã đến loại tỉnh trạng này, cũng có thể hiểu được Sở Dương đây là nghĩ biện pháp vì Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến mà tăng lên tu vi.

Chuyện như vậy tự nhiên là không thể nói rõ ra được, nếu không Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến cũng sẽ cảm giác được không tốt. Cho nên Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tỉnh dĩ nhiên là sẽ không nói ra...

Sau này tất cả mọi người là người một nhà, có cái gì mà lỗ lã với chiếm tiện nghi chứ?

Như thể công chuyển chín chu thiên rồi thì đột nhiên Sở Dương tâm niệm vừa động, ở trước mặt mọi người rõ ràng xuất hiện một quả trái cây kỳ dị màu đen, trái cây kia không có tản mát ra bất kỳ mùi vị nào mà ở trên không trung cứ như vậy quay tròn.

Trừ màu sắc biến thành màu đen ra, so với trái cây bình thường khác nó không có bất kỳ cái gì khác.

" trái cây này tên là Cửu u Địa Ngục Quả: Các ngươi cũng không nên khinh thường nó, công hiệu của nó chỉ sợ còn muốn hơn xa Thiên Địa Huyền Hoàng Quả. Trái cây này một vạn năm nở hoa, một vạn năm kết quả, qua một vạn năm nữa mới thành thục; lại không bàn về thời gian thân cây trưởng thành cần bao nhiêu năm tháng, đơn thuần chẳng qua là trái cây từ nở hoa đến thành thục thì phải kinh nghiệm ba vạn năm!"

Thanh âm trầm thấp của Sở Dương vang lên.

Bốn nàng cũng cảm giác được tự đáy lòng tâm thần chấn động!

ít nhất phải kinh nghiệm qua ba vạn năm trái cây này mới có thể trưởng thành được như vậy!

Cửu u Địa Ngục Quả này trình độ quý trọng như thế nào cũng có thể nghĩ được.

Đang suy nghĩ, lại thấy Sở Dương hé miệng, Cửu u Địa Ngục Quả kia cực tốc hướng vào trong miệng hắn bay tới...

Sau một khắc, bốn nàng đồng thời cảm giác được trong tâm linh ầm ầm chấn động khó yên lặng được!

Tựa hồ trong lòng mình có đồ vật gì đó đột nhiên nổ tung vậy. Tựa hồ như vũ trụ đột nhiên nổ tung diễn sinh ra đầy trời tinh thần.

Mà từ trong miệng của Sở Dương một cỗ nồng nặc hắc khí trong lúc bất chợt phun ra giống như cầu vồng đẹp đẽ vậy nhưng, cho đến khi nhìn chăm chú vào thì lại rõ ràng thấy nó vẫn còn là màu đen, cũng không phải là nhị sắc!

Sở Dương ngậm chặt miệng, trên mặt da thịt kinh luyện mà trong lòng dâng lên một loại vọng động muốn chửi má nó!

Đây là trái cây gì?

Thật thật... Tức cười!

Lại có mùi thúi như vậy, chua như vậy, đắng như vậy, cay như vậy,... như vậy... là 1 trái cây đầy mùi vị nói không ra lời? trong 1 sát na Cửu u Địa Ngục Quả ở trong miệng đột nhiên hóa mở ra kia, Sở Dương quả thực có một loại cảm giác sống không bàng chết!

Không trách được nó có tên là Cửu u Địa Ngục Quả đây!

Người ăn trái cây này trong một sát na cảm giác được thật đúng là giống như vừa ở trong địa ngục đi dạo một vòng vậy.

Đơn thuần chẳng qua là mùi vị này cũng đủ làm cho người ta sinh sinh tử tử bảy tám lần trở về...

Hết lần này tới lần khác này rất nhiều mùi vị tiếp theo biến thành các loại cảm giác, thản nhiên tiến vào dạ dày, tiến vào thân thể, tiến vào kinh mạch...

Nhưng ngay sau đó, hóa thành lực lượng như biển gầm mạnh mẽ xông lên.

Sở Dương đứng mũi chịu sào, chỉ cảm thấy đầu óc ầm ầm chấn động nhưng ngay sau đó trong thất khiếu chợt phun ra tia máu!

Dược lực khổng lồ như vậy, ngay cả là lấy tu vi của Sở Dương hiện tại là Thánh Nhân tu vi, lại có Cửu Trọng Thiên Thần Công làm hùng hồn căn cơ mà vẫn không chịu nổi đợt dược lực đánh sâu vào thứ nhất!

Lúc này Sở Dương chỉ cảm thấy ngũ tạng như bị đốt, điều duy nhất có thể làm là liều mạng vận chuyển tự thân tu vi, đem linh khí trong kinh mạch của mình lúc này trở thành chật chội hướng về Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tỉnh bên kia phân tán đi qua, nếu không vội vàng sơ tán đi ra ngoài, kết quả duy nhất là bạo thể bỏ mình mà thôi.

Trong lòng Sở Dương âm thầm may mắn: May là mùi vị như vậy chỉ xuất hiện ở trên người của ta, nếu là đặt ở trong miệng các nàng mà có cảm giác như thể... Các nàng làm sao có chịu được đây?

Nếu như chỉ là linh lực cường thể đánh sâu vào cũng thôi, mặc dù đúng là cường đại vượt quá tưởng tượng, nhưng trải qua linh lực cùng hưởng đại trận rồi, vô luận như thế nào nó cũng không thể hơn được năm vị Thánh Nhân dắt tay nhau hợp lực.

Nhưng cổ "Đặc dị" mùi vị này nhưng quả nhiên là làm cho người ta sống không bằng chết.

Sở Dương lúc trước cho tới bây giờ cũng chưa từng nghĩ đến, chính là "Mùi vị" này lại cũng có thể làm cho người ta khó có thể chịu được như thế, như chết đi sống lại, sống không bằng chết, mà ngay cả ý niệm tự vẫn trong đầu cũng xuất hiện không chỉ một lần, qua đó mới biết "Mùi vị" này kinh khủng như thể nào.

Lấy sự kiên nhẫn cùng trầm ổn của Sở Dương mà cũng nhịn không được sinh ra cảm giác như thể, chớ đừng nói chi là cổ mùi vị này nếu thật sự ở trong miệng một nữ tử sẽ tạo thành cái dạng hậu quả kinh khủng như thể nào...

Sở Dương một chút cũng sẽ không hoài nghi, người khác tạm không nói đến, cổ mùi vị này nếu để cho Mạc Khinh Vũ tới thử thì nha đầu này tuyệt đối sẽ không quản cái trái cây này có phải sinh trưởng mấy vạn năm hay không, trong đó lại có bao nhiêu linh lực, mà là không nói hai lời, rất dứt khoát sẽ trực tiếp đem ói ra sau đó lại ói rối tinh rối mù!

về phần tam nữ kia, vô luận là trầm ổn Thiết Bổ Thiên, kiên nhẫn Ổ Thiến Thiến hay là say mê thực lực tăng lên là Tử Tà Tình đại tỷ, xác suất có thể thừa nhận được cổ "Mùi vị" này cũng tuyệt đối sẽ không vượt qua nhất phân, nhiều lắm là nhất phân, chín thành chín kia cũng là tức thì ói, ói rầm!

Sau khi Sở Dương chủ đạo đại trận cho vận chuyển, bốn nàng đồng thời rõ ràng cảm giác được, có một cổ lực lượng trước đây chưa từng gặp liên tục không ngừng sinh sinh bất tức cường thể xuất hiện rồi giống như núi thở biển gầm xông lên tới đây.

Mà trong thân thể của mình, tất cả kinh mạch, trong khoảnh khắc đó thậm chí có một loại cảm giác vô năng dung nạp được, bất cứ lúc nào có thể hỏng mất!

Bốn nàng cũng nhịn không được nhất tề kêu đau đớn một tiếng.

"Bảo vệ nội tâm, thanh thản linh đài, hữu lực ứng phó, không thể lười biếng!" Sở Dương giọng nói một câu như thế nhưng ở trong lổ tai bốn nàng lại như Hoàng Chung đại lữ, tuyên truyền giác ngộ.

Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến đồng thời trong lòng lẫm nhiên.

Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình bản thân tu vi sớm đã đến trình độ cao nên tự nhiên là sẽ không rối loạn tâm trí.

Hiện tại điều cần lo lắng cũng chính là Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiển Thiến, hai nàng này thủy chung bởi vì do trận thế nên mới có thể có được tu vi mạnh mẽ như vậy, tu vi ngay cả có thể tức thì đề cao nhưng tâm cảnh thì khó khăn mà phù hợp ngay được mà trạng huống bây giờ là nguy cơ trùng trùng!

"Khinh Vũ, Tà Tỉnh, các ngươi hãy thả tâm, điều động nguyên âm!" Sở Dương tiếp tục nói: "Tràn đầy kinh mạch, hướng dân linh lực, trăm sông hợp thành biển, nhất cử công thành!"

Mạc Khinh Vù cùng Tử Tà Tình cũng không chậm trễ, theo lời mà đi.
 

Bình luận

Back to Top