|
|

Chương 2220: Nguyên lực cùng hưởng


Nguyên lực cùng hưởng đại trận này vốn là một môn đặc dị pháp môn mượn ngoại lực để tăng lên tu vi; nhưng nếu không có tuyệt cường ngoại lực thì trình độ tăng lên vân là tương đối có hạn; mà Sở Dương dưới loại tình huống đặc thù này phục dụng Cửu u Địa Ngục Quả lại có thể hỗ trợ lẫn nhau.

Lực lượng mạnh mẽ của Cửu u Địa Ngục Quả này chính là muốn đem lực lượng trong cơ thể con người hoàn toàn chia đều, sau đó mới có thể nói tới tiến thêm một bước nữa.

Mà tinh tiến, cùng chỉ có Sở Dương, Mạc Khinh Vũ và Tử Tà Tình là có tinh tiến!

về phần Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến, các nàng cố nhiên sẽ không phải là người tinh tiến chủ lực nhưng vân có thể giữ lại được cảnh giới Thánh Nhân như hiện tại, chân chính trở thành một đời Thánh Nhân!

về phần sau này tăng lên cái gì thì đó chính là chuyện về sau.

Tuy nhiên cảnh giới như vậy đối với Thiết Ô hai nàng mà nói, không nghi ngờ chút nào vẫn là một bước lên trời, trên thực tế tiến bộ kinh người như vậy cổ kim cũng là hãn hữu.

Từ xưa đến nay, nếu như không là bởi vì lý do cực kỳ đặc thù thì có rất ít người sẽ cam tâm vì người khác mà hy sinh lực lượng của mình. Nhưng Sở Dương lần này, cũng không chút do dự làm như vậy.

Hơn nữa, trước đó hắn còn được Mạc Khinh Vũ cùng Tử Tà Tình đồng ý rồi.

Lực lượng đến từ Cửu u Địa Ngục Quả mặc dù bàng đại tới cực điểm nhưng bị năm người đồng tâm hiệp lực vận chuyển thu nạp mà cũng đã dần dần đi vào quỹ đạo.

Mà Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến hai người giờ phút này cũng có phản ứng: đây mà gọi là luyện công sao? Sở Dương cùng Khinh Vũ và Tà Tình, ba người này rõ ràng chính là lấy đặc thù phương thức để thành toàn cho hai người mình.

Trong lòng ngoài cảm kích ra thì cũng có chút thở dài thổn thức.

Hai nàng cũng không phải là cái loại người không quả quyết nên trong lòng cũng đã nhanh chóng quyết định.

Sở Dương nếu muốn làm như vậy, nguyên nhân chính tự nhiên là để gia tăng tu vi cho mọi người, nguyên nhân thứ hai cũng là vì vấn đề tình cảm gia đình sau này, nếu như mình mò mâm già mồm cãi láo, vậy thỉ phần dụng tâm này của Sở Dương sẽ bị phí hoài.

Đúng như suy nghĩ trong lòng Sở Dương.

về mặt tình cảm, Sở Dương từ đầu đến cuối vẫn luôn là người rất chấp nhất, hoặc là có thể nói như vậy: Nếu không có Thiết Bổ Thiên ban đầu hiến thân cứu giúp hắn thì Sở Dương cho tới bây giờ, rất có thể chỉ gắn bó với Mạc Khinh Vũ mà thôi.

Cho tới bây giờ, trong vấn đề tình cảm, Mạc Khinh Vũ ở trong lòng Sở Dương cũng là không ai có thể thay thế được, không thể dao động được. Vì đó nên sau khi tiếp thụ Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến rồi thì Sở Dương trong lòng ít nhiều gì đối với Mạc Khinh Vũ luôn cảm giác có chút áy náy.

Mặc dù tại cái thể giới này chuyện nam tôn nữ ti, tam thê tứ thiếp là rất bình thường nhưng kiếp trước, Sở Dương thủy chung cũng chỉ có Khinh Vũ mà thôi!

Cho nên Sở Dương trong lòng, cũng có chút ít cảm hoài.

về phần trong tứ nữ, có một hiện tượng quái dị chính là: Tử Tà Tình cùng Mạc Khinh Vũ tu vi cao nhất, nhưng hai nữ nhân này cũng có khả năng là sẽ không có nhiều thời gian ở nhà, tương lai đại chiến, hai nàng cũng sẽ phải phụng bồi Sở Dương đấu tranh ngoài chiến trường.

Bất quá về mặt khác mà nói, hai nàng tu vi cố nhiên cao, võ công cố nhiên mạnh nhưng ở phương diện gia đình lại nhưng không phải là người hợp cách, rõ ràng so sánh với Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến kém hơn không chỉ một bậc.

Mà Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến, hai nàng này về năng lực trù tính cũng có thể coi là hiểm thấy, nhưng về tu vi trước mắt đà tương đối đáng quý rồi, tuy nhiên về toàn cục mà nói thì vẫn là còn kém; tương lai nếu Sở Dương xuất chinh, hai nàng ở lại giữ đại bản doanh như vậy vấn đề an toàn vẫn là tai họa ngầm khổng lồ, là vấn đề cần quan tâm.

Mà nay làm như vậy rồi, 5 người hoàn toàn cùng hưởng, lại làm cho bốn nàng nếu lúc trước có thể xuất hiện một chút tỳ vết cùng tiểu mâu thuẫn thì nay cũng đã hoàn toàn tiêu biến đi!

Bởi vì, phàm là có người có mảy may tiểu tâm tư nào thì như vậy cùng hưởng đại trận này tuyệt đối sẽ không thể nào thành công được!

Mà một khi thành công, chúng nữ ngày sau tự nhiên sẽ có một loại tâm linh cảm ứng rất thần kỳ với nhau... Như thế, căn bản là không có khả năng xuất hiện mâu thuẫn gì.

Đây là điều mà Sở Dương nhiều lần suy nghĩ sâu xa, chuẩn bị thật lâu rồi, hôm nay mới rốt cục coi như là có thời cơ chín muồi.

"Trong khoảng thời gian này, ta thủy chung có một loại cảm giác rất vi diệu, cũng là cảm giác rất thật." Sở Dương chậm rãi nói: "Sợ rằng cuộc sống an bình như hiện nay sẽ không thể kéo dài được bao lâu nữa... Thiên ma cuộc chiến bất cứ lúc nào cũng có thể toàn diện bộc phát."

Hiện tại, lực lượng của Cửu u Địa Ngục Quả đã tiến vào quỹ đạo, Sở Dương có thể vừa phân tâm xử lý linh lực vừa nói chuyện được, hắn vừa nói chuyên đồng thời cũng là hấp dân tâm thần của bốn nàng không để xuất hiện suy nghĩ bậy bạ, bài trừ tạp niệm.

Quả nhiên, hắn vừa mở miệng mọi người toàn bộ tâm thần trong nháy mắt cũng chú ý tới hắn.

"Cho nên, ta lựa chọn sử dụng biện pháp như thế để làm cho Bổ Thiên cùng Thiển Thiển gia tăng thực lực..." Sở Dương nặng nề nói: "Hậu phương an bình mới là điều kiện tiên quyết để tiền tuyển quyết chiến thắng bại!"

Bốn nàng đồng thời mặc nhiên, rối rít gật đầu, tỏ vẻ nhận đồng.

"Đúng." Thiết Bổ Thiên đôi mi thanh tú nhẹ nhàng nhíu lại, nói: "Trong khoảng thời gian này, Cửu Trọng Thiên Khuyết các nơi cũng lục tục xuất hiện Ma hoạn, thanh thế không nhỏ nhưng lúc mới bắt đầu, cái loại tai họa này trình độ mặc dù ác liệt nhưng... vẫn có thể xử lý được, nhưng càng về sau, chỉ sợ sẽ từ từ có chút không thể thu thập được, ít Nguồn tại http://Truyện FULL

nhất cũng là tình thế đuôi to khó vẫy "

Thiết Bổ Thiên nhướng mày, nói: "Ta trước sau phân tích 3.400 Ma hoạn gần đây và thật bất ngờ phát hiện ra, mặc dù cũng là Thiên ma làm loạn nhưng trên thực chất có một chút địa phương có điều khác lạ, hay hoặc giả là nói rất cổ quái."

Đám Sở Dương lẳng lặng nghe, không có ai chen lời.

Bọn họ biết, Thiết Bổ Thiên là một loại người không dễ dàng có kết luận, đột nhiên mà đưa ra kết luận, đó chính là định luận!

Thiết Bổ Thiên với để vương thân phận nên tính tình của nàng chính là tuyệt không dê dàng mở miệng, vừa mở miệng chính là kinh thiên động địa!

"Cho nên ta cùng Thiển Thiển đem tin tức tình báo về Thiên Ma dứt khoát sửa sang lại một lần, cuối cùng có được một cái kết luận, một cái kết luận làm cho người khác khó có thể tin được, đó chính là: Vừa lúc Ma hoạn bắt đầu, rất có thể chính là do hữu tâm nhân cố ý ngụy trang, là có âm mưu... Rồi sau đó trà trộn vào trong đó mới thật sự là Thiên Ma nội gian!"

Sở Dương ánh mắt ngưng tụ động dung kinh ngạc nói: "lại có chuyên như vậy sao?"

"Chuyên này, ta mấy phen suy sét rồi kết luận như một, tuyệt đối sẽ không có bất kỳ sự giả dối nào!" Thiết Bổ Thiên khẳng định gật đầu nói.

"Ta cần tư liệu về những người này, người bố cục ra cái này dụng tâm thật sâu xa." Sở Dương thản nhiên nói.

Hắn mặc dù không có nói rõ nhưng Thiết Bổ Thiên biết "những người này" trong miệng Sở Dương đến tột cùng là ai.

Đang lúc mọi người trao đổi nói chuyên thì lực lượng đến từ Cửu u Địa Ngục Quả cũng đang ở trong kinh mạch mọi người nhanh chóng tuần hoàn không thôi. Mà Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiển hai người cảm thụ lại là rõ ràng nhất.

Các nàng có thể rõ ràng cảm nhận được thân thể của mình đang từ tò phát sinh biến hóa không nhận thức được hoặc là nói dùng tò "Không nhận thức được" không phải là rất đúng, bởi vì quá trình không phải là nhanh chóng. Trong thân thể tạp chất lấy thái độ mình có thể cảm giác được mà bị loại ra bên ngoài; hơn nữa, những tạp chất này một khi bị đẩy ra ngoài thân thể liền lập tức hóa thành bụi bậm phiêu tán...

Từ từ, thân thể năm người và trên mặt cũng xuất hiện bị một loại thần quang trong suốt ôn nhuận.

Mắt thấy sắp đại công cáo thành thì Sở Dương lại cố nén sợ hãi nắm lỗ mũi rồi lấy ra một quả Cửu u Địa Ngục Quả nữa nuốt xuống!

Dùng cái bộ dạng 'Liệt sĩ Tình Hoài" tinh thần hy sinh nuốt xuống.

Không thể không nói... Cái loại mùi vị thử một lần cũng đà quá nhiều rồi... Lúc này Sở Dương thật lòng chính là không muốn thử lần thứ hai... mà trước mắt thành quả còn cũng chỉ là tăng lên tu vi cho Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến mà thôi, mình và Mạc Khinh Vũ, Tử Tà Tình lại không tăng lên được bao nhiêu.

Thậm chí bởi vì mới vừa rồi tu vi được chia đều mà lại giảm xuống một chút.

Sở Dương cũng không muốn nữ nhân của mình sinh ra cái gì khúc mắc liền đành tự thân hảo hảo xông xuống mười tám tầng địa ngục...

Cuối cùng là do thử lần thứ hai nên đã có tâm tư chuẩn bị, coi như là so sánh với một lần trước mạnh hơn 1 chút bất quá cái loại cảm giác biết rõ là gì rồi mà còn phải đem nó đưa vào trong miệng, cảm giác này nay lại có tư vị khác...

Từ từ, đám người Sở Dương cũng tiến vào cảnh giới vật ngã lưỡng vong siêu nhiên, nhắm mắt lại toàn tâm toàn ý dẫn đạo linh lực ở trong kinh mạch của mình tuần hoàn.

Một cỗ khí thể màu trắng trước đây chưa từng gặp thánh khiết mà cực kỳ nồng nặc ở trong thân thể năm người dần dần thành hình, đem năm người hoàn toàn bao bọc ở trong đó...

Mà mọi người ở đây sau khi lâm vào loại tình cảnh kỳ diệu này rồi thì có thêm một chuyên càng thêm kỳ diệu cũng như càng thêm không thể tưởng tượng nổi xuất hiện ở trên thân thể năm người.

Đầu tiên là từ trên trán Sở Dương vẫn chậm rãi hiện ra một con dấu khéo léo đẹp đẽ, con dấu này mặc dù thật nhỏ nhưng tràn đầy vẻ nghiêm nghị và khí tức không thể xâm phạm của Thượng vị giả, hay hoặc là nói chính là hơi thở của Quân Lâm Thiên Hạ hoàng giả.

Rõ ràng chỉ là một hư ảnh con dấu tồn tại nhưng giờ phút này lại tràn đầy cảm giác thực chất.

Con dấu ở trên trán Sở Dương dần dần hiện lên cuối cùng thoát khỏi đi ra ngoài và chậm rãi xoay tròn.

Mà ở trên thân thể Mạc Khinh Vũ, Tử Tà Tình, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến cũng vào thời khắc này dần dần nhô ra một cỗ khí thể vô cùng đặc dị, những khí thể này cũng tràn đầy tự nhiên khí tức, nhu hòa ấm áp rồi lại làm cho người ta cảm giác được cực kỳ chân thực.

Chính là toàn bộ thần niệm của Tinh Linh nữ hoàng diễn biến ra cái mấy đạo thần bí khí thể kia.

Hơi thở màu sắc bất đồng này dần dần chậm rãi hiện lên, từ từ quay chung quanh trán Sở Dương mà tràn đầy vô tận quyển luyến nhu tình khó nói lên lời.

Triền triền miên miên, triền quấn quanh..

Mà hết thảy cái này đều xuất hiện khi đám Sở Dương không có chút cảm giác nào.

Tinh Linh Hoàng Ấn hư ảnh kia hết sức ưu nhã tỉ mỉ chậm rãi xoay tròn, một cô lực lượng dị thường khổng lồ và tự nhiên hoàn toàn không có dấu hiệu phá không mà đến, vô thanh vô tức cực tốc tiến vào trong phòng này, trong giây lát đà đã tiến vào thân thể năm người.

(Ngày mai giải phẫu; ước chừng trong tầm 10 ngày tới không thể gõ bàn phím, hàng tồn không nhiều lắm, chống đờ được năm sáu ngày, sau đó ta hết sức len lén xem sao...

Tóm lại là tác giả ốm, đi viện, tay không gõ được phím nên truyện sẽ ra chậm).
 

Bình luận

Back to Top