|
|

Chương 2225: Quyết liệt! Tử thù!


Nếu mình là những người đó, chỉ sợ cũng có cảm giác quái dị đi: Ta giết lão bà ngươi, giết yêu thiếp của ngươi, giết sạch người trọng yểu nhất của ngươi nhưng ngươi bây giờ còn cảm động như vậy... Ha ha, còn muốn luôn mồm thành khẩn vạn phần cảm tạ ta!

Cõi đời này, chẳng lẽ còn có chuyện nào so sánh với cái này thoải mái hơn sao?

Một Thánh Nhân điên phong cường giả, cứ như vậy cả đời bị ta đùa bỡn trong lòng bàn tay...

Thư Cuồng cảm giác mình muốn qua đời! Truyện được copy tại Truyện FULL

Ta làm sao lại ngu như vậy, làm sao bị người đùa bỡn, còn là bị một nhóm người đùa bỡn...

Nguyên Thiên Hạn tinh thần ba động đột nhiên mãnh liệt, hiển nhiên cắn trả sắp xảy ra!

Vừa rồi Họa Vương trên mặt đã lộ ra vẻ lo lắng; ở trong quá trình này, tinh thần lực của hắn phối hợp cùng Thư Cuồng nhau áp chế Nguyên Thiên Hạn, thậm chí hắn mới là chủ lực áp chế còn Thư Cuồng phân tâm đi điều tra trí nhớ của Nguyên Thiên Hạn. Tâm thần hắn ba động thật lớn, nếu chỉ dựa vào Thư Cuồng thì sự cắn trả sớm đã tới rồi, tuy nhiên cho tới bây giờ cũng đã đi đến cực hạn rồi!

Thư Cuồng trấn tĩnh lại mà tiếp tục hướng về chỗ sâu nhất trong trí nhớ đi tới.

Sau đó hắn thấy được một mảnh hắc ám!

Nơi nơi đều là một đám sinh vật kỳ quái!

Mỗi người trên mặt đều có hình xăm! Thư Cuồng áp chế không nổi nữa mà trong lòng khiếp sợ thất thanh bật lên kinh hô nói: "Thiên ma!? Vực Ngoại Thiên Ma?!"

Liền vào lúc này, Nguyên Thiên Hạn đột nhiên phát ra một tiếng gầm dữ dội, thanh âm tràn đầy tức giận cùng kinh ngạc!

Phía sau Họa Vương tức thì phát ra một tiếng kêu đau đớn, thất khiếu chợt phun ra máu tươi!

Mà thất khiếu của Nguyên Thiên Hạn cũng ngay sau đó chợt phun ra rất nhiều máu nhưng máu này lại đen như mực! Hoàn toàn là máu màu đen nhánh!

Nguyên Thiên Hạn bản thân tu vi hơn xa hai người, cho dù hai người hợp lực cũng không bàng nhưng hiện tại tinh thần của hắn đã bị Thư Cuồng toàn bộ chưởng khống, vội vàng lui trở về mà cướp đoạt lại quyền chưởng khống sau đó mới đi phản kích. Sự biến hóa này quá nóng vội làm cho chính hắn cũng bị tương đối trầm trọng!

Nhưng hắn không thể không gấp! Không dám không vội!

Thư Cuồng hiện tại đã nắm giữ tất cả bí mật của hắn, bao gồm cả cái bí mật lớn nhất kia, là bí mật tuyệt không có thể bị người biết được làm Nguyên Thiên Hạn phẫn hận và lại càng sợ hãi. Hiện tại hắn sớm đã lòng như lửa đốt, trình độ cấp bách đã nói là ngũ tạng đều bị đốt, sợ hãi vạn phần cũng tuyệt không nói quá!

Thiên ma thân phận! Nguyên Thiên Hạn chính là Vực Ngoại Thiên Ma!

Đây chính là bí mật lớn nhất của hắn!

Tin tức kia một khi bị thiên hạ biết được, tất cả cố gắng trăm vạn năm qua của hắn ở trong nháy mắt bị hủy hoại, tất cả đều tan thành mây khói! Tất cả mưu đồ cũng sẽ trôi theo nước chảy!

Cái này khẩn cấp như thể sao có thể không cấp được!

Cho tới nay, Thư Cuồng vẫn đều tận tâm phụ trợ hắn luyện công, quá trình này đã dài đến trăm vạn năm rồi! Lại có ai nghĩ, sau trăm vạn năm trung thành cảnh cảnh, trong lúc bất chợt tai hoạ sát nách? Phản lại mình.

Ngay cả là Nguyên Thiên Hạn đa mưu túc trí, tính toán tường tận cũng chưa từng nghĩ đến!

Cho nên hắn cơ hồ chính là không phòng bị bước chân vào cái bẫy rập này!

Nhưng đợi đến khi hắn phát hiện ra mình bị khống chế thì đã chậm rồi, bí mật này bị hiểu rõ đã thành định cục!

Không nghi ngờ chút nào, Thư Cuồng nhất định là đà xâm nhập vào chỗ sâu nhất trong nội tâm của hắn, hiểu rõ tất cả bí mật lớn nhỏ của hắn

Cho nên Nguyên Thiên Hạn cơ hồ chính là liều mạng chợt bộc phát ra tất cả lực lượng! Thà rằng cũng không cần lần cự đại thu hoạch này nữa mà phải nhanh chóng thoát thân đi ra ngoài!

Vì cái gì, chính là để hết sức nhanh tránh thoát sự khống chế của Thư Cuồng!

"Oanh" một tiếng, trong mật thất trong giây lát xảy ra một vụ nổ dị thường kịch liệt!

Vụ nổ này dị thường là không một tiếng động bởi vì thứ nổ bung chính là tinh thần năng lượng tinh thuần nhất cùng với tâm linh năng lượng!

Ba người cơ hồ đồng thời hét thảm một tiếng, cả khí tràng đột nhiên nổ bung, ba người bay ra ba phương hướng khác nhau nhưng sau đó lại cùng một thời gian đồng thời nhào trở về!

Ba cùng đầy sát tâm sát ý sát cơ đồng thời đánh ra sát chiêu!

Nguyên Thiên Hạn khóe miệng chảy máu, thất khiếu ra máu, một đôi tròng mắt đã biến thành màu đen. Một thân sát khí nồng nặc không ngừng mà ào ra bên ngoài, đó chính là Thiên ma hắc khí!

Hắn muốn giết chết Thư Cuồng, nhất định phải giết chết hắn!

Thư Cuồng không thể không chết bởi vỉ hắn đã nắm giữ được bí mật lớn nhất của mình!

Thư Cuồng không chết, Nguyên Thiên Hạn sống khó an!

Giờ phút này Thư Cuồng cũng là thất khiếu chảy máu nhào trở về để giết chết Nguyên Thiên Hạn! Báo đại thù!

Thù thê thiếp trăm vạn năm, Thư Cuồng chưa từng quên!

Trăm vạn năm cừu hận, trăm vạn năm bị lừa gạt, trăm vạn năm vô cùng nhục nhã!

Hết thảy đã làm cho Thư Cuồng hoàn toàn mất đi lý trí! Trong lòng chỉ có nhất niệm là giết chết Nguyên Thiên Hạn là thủ phạm.

Ai có thể cam tâm bị lừa gạt trăm vạn năm như vậy? Trăm vạn năm a! Nhớ tới trong một trăm vạn năm qua mình quả thực như một siêu cấp ngu ngốc vậy, vì cừu địch ra roi, vì cừu địch bán mạng, hơn nữa, còn thông suốt tận tâm lực giúp cừu địch luyện công, cứ như vậy còn đối với cừu nhân cảm ân đái đức, khắc sâu trong lòng.

Điều này đối với một vị siêu cấp cao thủ mà nói, loại nhục nhà này quả thực là đã vượt qua tất cả cực hạn!

Không nghi ngờ chút nào, giờ phút này Thư Cuồng đã liều cái mạng già rồi! Vô luận như thế nào hắn cũng phải giết chết Nguyên Thiên Hạn!

Mà Họa Vương sau khi bị nổ tung giải khai thì đồng thời lại liều mạng trở về! Vì huynh đệ của mình: Thư Cuồng tuyệt đối không có khả năng là đối thủ của Nguyên Thiên Hạn!

Nếu là Thư Cuồng chết đi, như vậy cũng chỉ có thể đem thù oán này vĩnh chôn dưới đáy biển.

Không có hiểu Thư Cuồng hơn Họa Vương về chênh lệch giữa Nguyên Thiên Hạn cùng Thư Cuồng, cũng không có ai hiểu Thư Cuồng hơn Họa Vương về cừu hận chấp nhất của hắn!

Kể từ lần đó, Thư Cuồng chẳng khác gì là đã hủy hết tiền đồ rồi!

Ba người liều mạng xông lên mà trở về! Ba người bị mành liệt nổ tung thế nhưng lại xông lên mà lần nữa đè ép trở lại! Trong không trung không ngừng phát ra thanh âm nổ tung.

Thậm chí có vô số khe không gian hé ra!

Gian mật thất này vốn là rất nhỏ! Ba người bọn họ cũng là đỉnh phong cường giả, chỉ bất quá trong nháy mắt, có lẽ còn không đến trong nháy mắt bọn họ cũng đã đẩy lực lượng nổ tung quay trở lại.

Rầm rầm rầm...

Ba người đồng thời xuất thủ!

Thư Cuồng tàn bạo cầm lấy Phán Quan Bút, Họa Vương cầm trong tay Tiêu Dao Phiến; hai người bọn họ trong lòng sớm đã có chuẩn bị dấu diếm binh khí đánh cược một lần. Hiện tại cũng chỉ có Nguyên Thiên Hạn là tay không quyền mà thôi!

Nhưng, Nguyên Thiên Hạn đối với cục diện trước mắt cũng không sợ chút nào; quyền trái vung thẳng, một quyền oanh lên Phán Quan Bút của Thư Cuồng, hữu quyền thì đồng thời đối chiến với Tiêu Dao Phiến của Họa Vương! Ị

Lại là một tiếng nổ kịch liệt nữa!

Thư Cuồng cùng Họa Vương đồng thời lảo đảo lui về phía sau.

Liều mạng như thể, lực mạnh thì thắng, lực yểu thì bại, hoàn toàn không có hoa giả, cao thấp lập phán!

Nguyên Thiên Hạn tái phát ra một tiếng thét dài, ở trong kình khí như núi chợt vọt tới trước, một tay hóa thành Cái Thiên chưởng ảnh hung hăng đập xuống đỉnh đầu Thư Cuồng.

Giờ này khắc này, không chuyên nào trọng yếu hơn việc đánh chết Thư Cuồng!

Đầy trời chưởng ảnh phô thiên cái địa mà đến, nhưng đó chỉ là che dấu chi chiêu, chân chính sát chiêu lại là ở dưới chân. Chân Nguyên Thiên Hạn quỷ dị vừa động rồi một cái chân hoàn toàn không có dấu hiệu bỗng nhiên mạnh mẽ duỗi dài, vượt qua thời gian cùng không gian hạn chế hung hăng một cước đá vào tiểu phúc Thư Cuồng.

Thư Cuồng kêu thảm một tiếng, thân thể tức thì quay cuồng lui về phía sau, tuy nhiên trong tay hai Phán Quan Bút dĩ nhiên đã hung hăng đâm vào trên bắp chân Nguyên Thiên Hạn. Nguyên Thiên Hạn một chân bị thương nhưng không thu chân lại, ngược lại chân còn lại lại như trước vô ảnh vô tung xuất hiện, một cước đá vào ngực Thư Cuồng!

Nhưng ngay sau đó, lại là một tay hung hăng đánh tới, ý muốn giết ngay Thư Cuồng!

Tuy nhiên một đạo thân ảnh như quỷ mị chợt lóe lên, là Họa Vương liều mạng lao đến, hai tay chợt giơ lên gắt gao chống lại bàn tay khổng lồ của Nguyên Thiên Hạn và nổi giận gầm lên một tiếng nói: "Ngươi còn không mau đi?!"

Lời này là nói với Thư Cuồng. Một câu nói vừa mới ra khôi miệng thì trong miệng mũi đồng thời tóe ra đại lượng máu tươi.

Cái tay này chính là Nguyên Thiên Hạn thi triển ra độc môn tuyệt học Địa Ngục Chi Thủ!

Lúc trước hai chân Nguyên Thiên Hạn mặc dù đá trúng mục tiêu Thư Cuồng, đã đả thương nặng Thư Cuồng nhưng chưa có thể hoàn toàn phá hủy được toàn bộ chiến lực của Thư Cuồng. Một chiêu Địa Ngục Chi Thủ này mới là quyết tuyệt sát chiêu!

Một kích kia thực là đã vận dụng toàn lực, chính là sát chiêu mạnh nhất của Nguyên Thiên Hạn!

Họa Vương lúc trước tinh thần thân thể tâm linh ba chỗ bị thương, chiến lực đã giảm mạnh, giờ phút này còn muốn đón đỡ sát chiêu mạnh nhất của Nguyên Thiên Hạn cũng là không đủ lực, mới chỉ vừa tiếp xúc đã bị trọng thương nhưng hắn vẫn gắt gao nỗ lực chống đỡ.

Mãi cho đến lúc này, sức nổ cường đại dị thường vừa rồi mới rốt cục khuếch tán được ra ngoài, cả mật thất oanh một tiếng, cả bay lên trời!

Nguyên Thiên Hạn phi thân trở lui, thẳng xông ra khỏi cửa! Hắn vào thời khắc này bỏ qua cơ hội giết chết Thư Cuồng và Họa Vương, ngược lại xông ra cửa!

Tại sao vậy?

Tại sao thỉ Thư Cuồng cùng Họa Vương trong nháy mắt đã sáng tỏ, há mồm muốn kêu nhưng trong miệng lại cuồng phun máu tươi, thân thể bởi vì lực lượng nổ tung mà liên tục ngã xuống, vẻ mặt lo lắng vạn phần, muốn kêu ra tiếng cảnh báo nhưng cái gì cũng không nói ra được!

Cả 2 chỉ có thể phát ra một tiếng kêu rên bị đè nén, lúc này mới đem thanh âm liều mạng lên tiếng nói: "Cẩn thận a..."

Nhưng Nguyên Thiên Hạn đã đi đến lối ra rồi! Cường giả như Nguyên Thiên Hạn, thân pháp tốc độ cực nhanh, so với tiếng cảnh báo kia còn nhanh hơn rất nhiều!

Bảy đại hộ vệ đồng khí liên chi, qua trăm vạn năm tháng sinh tử, tình cảm đã sâu đến mức đồng sanh cộng tử rồi!

Nếu không thể trước tiên giết chết Thư Cuồng, như vậy, lần này tứ đại hộ vệ ở bên ngoài sẽ biến thành lực lượng đủ để uy hiếp được Nguyên Thiên Hạn!

Thừa dịp hiện tại đám người bên ngoài còn chưa biết gì, đối với mình trung thành cảnh cảnh mau sớm tru diệt đi!

Đây chính là suy nghĩ của Nguyên Thiên Hạn giờ phút này!

Bởi vì, nếu mình cùng Thư Cuồng và Họa Vương sinh tử đánh giết, vô luận mình có lý do gì, bọn họ cũng tuyệt sẽ không giúp đỡ mình! Chỉ nhìn lần này Họa Vương thông suốt liều mạng trợ giúp Thư Cuồng đối phó với mình là có thể nhìn ra được!

Giờ phút này Nguyên Thiên Hạn từ đáy lòng không bao giờ... còn tồn tại bất kỳ may mắn sự may mắn nào nữa! I

Không thể bỏ qua cho bất kỳ ai có thể tiết lộ bí mật của mình!

Trên thực tế, sau khi phát hiện ra Thư Cuồng xâm nhập nội tâm của hắn và hiểu rõ nhất đại bí mật của hắn thì Nguyên Thiên Hạn đã hạ quyết tâm, tuyệt không cho phép Thất Tinh hộ vệ còn sống! Bọn họ toàn bộ đều phải chết!
 

Bình luận

Back to Top