|
|

Chương 2228: Tâm Vương trả thù


Nguyên Thiên Hạn đâu chỉ là thất vọng! Quả thực là ngũ tạng đều đang bị thiêu đốt!

Tâm Vương trước khi chiến đấu đã hủy diệt đi độc môn Thất Khiếu Linh Lung Tâm của hắn chẳng khác gì là đem tất cả tự thân tu vi từ lúc sanh ra đến nay, tất cả năng lượng, tất cả linh hồn, tất cả tinh thần lực, tất cả ý thức lực, toàn bộ hóa thành năng lượng thuần túy nhất!

Tu vi của hắn, vào giờ khắc này, chẳng khác gì là trống rỗng tăng thêm gấp ba! Tất cả toàn bộ cùng hóa thành năng lượng cho trận chiến này!

Điều này cũng cũng còn thôi, mấu chốt là chỉ cần chiến đấu kết thúc, vô luận thắng bại, cả người linh hồn nguyên linh Tâm Vương toàn bộ cũng sẽ tùy theo mà biển mất! Một điểm dấu vết cũng sẽ không tồn tại trên thế giới này nữa! Càng thêm sẽ không có bất kỳ điểm năng lượng nào bị địch nhân thôn phê!

Một đời Vương giả, tu vi từ lúc sanh ra đến nay sẽ được hy sinh chỉ vì trận chiến này!

Nguyên Thiên Hạn kêu to một tiếng phi thân đánh tới, sát cơ bốn phía! truyện được lấy tại htruyen.com

Hiện tại người hắn thống hận nhất đã không còn là Thư Vương mà là Tâm Vương, Tâm Vô Ngân!

Hắn cơ hồ đem toàn bộ hi vọng của mình dưới mắt mình nhìn chăm chú triệt triệt để hoàn toàn phá hủy đi!

Ở trong nhận thức của Nguyên Thiên Hạn, việc Tâm Vương nói với Thư Cuồng và Họa Vương "Hai vị huynh đệ, các ngươi cũng nên lên đường đi!" những lời này, chính là nói bảo Thư Cuồng Họa Vương cũng hy sinh như Tam Vương kia, cũng bảo bọn họ tự bạo nguyên linh cho Tâm Vương thôn phê để cùng mình quyết chiến.

Mà đây không thể nghi ngờ là việc Nguyên Thiên Hạn tuyệt đối không có thể dung được. Đã biết lần luyện công này chẳng những tu vi không tiến, ngược lại bởi vì bị Thư Cuồng xâm lấn mà thừa nhận sau nguyên linh nổ tung, còn hao tổn rất nhiều sinh mệnh tiềm lực mà cường thể hủy diệt thân thể tứ Vương. Đừng xem giờ phút này Ma uy hiển hách, chỉ đợi một thời ba khắc sau, tu vi của hắn sẽ giảm đi rất nhiều, nguyên linh của mấy Vương kia chính là thứ tốt nhất để hắn bổ sung năng lượng, không ngờ Tâm Vương cùng Tam Vương lại quyết tuyệt như thể, quyết định thật nhanh và đã hoàn toàn chặt mất hy vọng của hắn.

Lần này Thư Cuồng và Họa Vương đã là hy vọng cuối cùng mà Nguyên Thiên Hạn ký thác vào nên vô luận như thế nào hắn cũng không thể để lại bị Tâm Vương tính toán nữa, lần này hắn tức thì triển khai công kích, tuyệt không để cho Tâm Vương có thêm cơ hội thôn phệ!

Đối mặt với Nguyên Thiên Hạn như cuồng phong sét đánh công tới, Tâm Vương hoàn toàn không né tránh, không có chút nào hoa giả nào trực tiếp chính diện vọt tới, khi hắn xông qua khóe mắt dư quang nhìn thoáng qua hai huynh đệ kia!

Thư Vương, Họa Vương!

Huynh đệ, ngàn vạn lần bảo trọng, vĩnh biệt!

Hắn căn bản không thể nói cái gì nữa, có lẽ chỉ cần nói thêm một câu thì như vậy tất cả mưu đồ cũng sẽ lập tức lộ ra ánh sáng!

về phần Nguyên Thiên Hạn suy nghĩ như thế nào cũng không quan trọng nữa, hắn càng thông suốt mà công kích mình thì hai huynh đệ kia sẽ chạy trốn tương đối dễ dàng hơn một điểm!

Mà tất cả cảm xúc, tất cả lời chúc phúc, tất cả hy vọng cũng trong một cái dư quang này biểu đạt vô cùng nhuần nhuyễn!

về phần những thứ khác, hắn cũng đành chịu vậy.

Tâm Vương Tâm Vô Ngân đã cùng Nguyên Thiên Hạn chính diện đụng thẳng vào nhau!

Tâm Vương đột nhiên phát ra một tiếng cười thảm, ngâm nga nói nói: "Bổn vương thẹn với Tử Tiêu Thiên Đe! Bổn vương thẹn với Tử Tiêu Thiên! Hận không sớm đi Tử Tiêu, sóng vai anh hùng chiến Thiên Ma!"

"Tử Hào, hôm nay đánh một trận xem như Bổn vương vì ngươi bồi tội!"

Công kích của Nguyên Thiên Hạn giống như cuồng phong bạo vũ xen lẫn lực lượng hủy diệt điên cuồng đánh lên thân thể Tâm Vương. Tuy nhiên Tâm Vương sắc mặt trầm tĩnh, tất cả lực lượng vọt ra, không đánh trả cũng không ngăn cản mà chỉ sử dụng tu vi của mình đem Nguyên Thiên Hạn tận lực cuốn lấy, gắt gao cuốn lấy!

"Các ngươi nếu như còn không đi, năm người chúng ta chết không nhắm mắt!"

Đây là lời cuối cùng của Tâm Vương lưu lại!

Sau đó, chỉ thấy hoàn toàn không có dấu hiệu "Oanh " một tiếng nổ tung!

Một tiếng nổ này quả nhiên là kinh thiên động địa, quỷ khốc thần hào!

Tâm Vương làm ra vẻ quyết tử chiến, ra vẻ vô hạn kiên quyết báo thù nhưng tới cuối cùng lại căn bản không có cùng Nguyên Thiên Hạn phát sinh đòn đánh nào!

Hay dồn tất cả thực lực cường đại nhất có thể mà dứt khoát và kiên quyết tự bạo nổ tung!

Bởi vì Tâm Vương rõ ràng biết, coi như là Tam Vương nguyên linh quán thâu vào thỉ mình như cũ vẫn không phải là đối thủ của Nguyên Thiên Hạn! Qua hơn trăm vạn năm hiểu rõ, vị Mặc Vân Thiên Đế này cường đại hơn xa bọn hắn!

Cuối cùng kết quả là mình vẫn chiến tử, như vậy không bằng tại lúc chính mình mạnh nhất trực tiếp tự nổ tung, như thế mới có thể tạo cho Nguyên Thiên Hạn sự đả kích lớn nhất!

Vào lúc này tự bạo, uy lực đủ sức để làm cho Nguyên Thiên Hạn bị thương nặng, hơn nữa, chủ yểu nhất, mấu chốt nhất chính là... một đòn nổ tung này có thể hoàn toàn xé rách Ma Vương Lĩnh Vực!

Chỉ cần Ma Vương Lĩnh Vực có lổ hổng, Nguyên Thiên Hạn trọng thương, như vậy Thư Họa song vương có được cơ hội chạy đi rồi!

Để cho Thư Họa song vương chạy đi, cũng là tâm nguyện cuối cùng của Tâm Vương vào giờ phút này!

Chỉ thấy Thư Họa hai người thất thanh khóc rống nói nói: "Đại ca!"

Bọn hắn biết tâm nguyện của đại ca! Cũng biết sự băn khoăn của đại ca.

Thân phận của Nguyên Thiên Hạn nhất định phải công bố ra!

Nếu không, có nhất thiên chi Để lại là thiên ma như vậy, đợi đến khi chân chính quyết chiến Thiên Ma... Cửu Trọng Thiên Khuyết thế tất sẽ thất bại thảm hại!

Đây không thể nghi ngờ là trọng đại trách nhiệm cần có người đi làm! Hơn nữa đại ca còn nói qua: Các ngươi không đi, năm người chúng ta chết không nhắm mắt!

Năm người!

Trong chuyện này bao gồm Kỳ Vương chết ở Yêu Hoàng Thiên, còn có nơi đây Tâm Vương, Hồn Vương, Hoa Vương,, Lực Vương!

Ngay cả tâm như chết rồi nhưng làm sao có thể để cho huynh đệ chết không nhắm mắt!

Đại ca các ngươi đi thong thả, chờ tiểu đệ hoàn thành chuyện này, tàn sát hết Thiên Ma thỉ ngày đó sẽ tới cùng các ngươi đoàn tụ!

Song Vương tim như bị đao cắt, đau đến mức không muốn sống nhưng lại kêu to phi thân lên, liều mạng thừa nhận lực lượng cường đại dị thường đánh sâu vào, vào cùng một thời gian đồng thời bộc phát ra tự thân tất cả lực lượng, liều mạng theo lực lượng xung kích này oanh kích lên Ma Vương Lĩnh Vực!

Oanh!

Ma Vương Lĩnh Vực lúc trước không thể phá vỡ Thiên nay liền bạo liệt ra!

Tập hợp tất cả lực lượng của Nguyên Thiên Hạn, tất cả tu vi của Tâm Vương trong nháy mắt bộc phát ra, còn có tất cả lực lượng của Thư Vương và Họa Vương từ lúc sanh ra đến nay nên Thiên Ma Vương Lĩnh Vực vốn được xưng là vô kiên bất tồi trong thiên hạ nay đã bị phá!

Phá tan thành mây khói!

Sức nổ từ dưới đất xuất phát điên cuồng tịch quyển ra! Chỉ trong nháy mắt nó đã đột nhiên liên lụy đến cả Mặc Vân Thiên hoàng thành!

Oanh!

Cả Mặc Vân Thiên hoàng cung lại trực tiếp bay lên giữa không trung, ở trên không trung trong nháy mắt chia năm xẻ bảy, hóa thành phấn vụn!

Sức nổ như vậy cơ hồ tương đương với Tuyết Lệ Hàn cùng Nguyên Thiên Hạn, hai đại Thiên Khuyết Đế Quân cùng nhau tự bạo! Một tòa hoàng thành nho nhỏ làm sao có thể chống lại được!

Căn cơ trăm vạn năm của Nguyên Thiên Hạn, tất cả thê thiếp hoàng phi con cái ở trong hoàng cung không có chút lực phản kháng nào, đang ở trong mơ mơ màng màng hóa thành bùn máu!

Trên không trung, tựa hồ vẫn còn khuôn mặt võ vàng của Tâm Vương hiện lên. Trong con ngươi tựa hồ một lần cuối cùng quét qua tràng diện này rồi mới chợt lóe lên mà biến mất.

Đây hết thảy vốn là do Tâm Vương tính toán tốt; ngươi giết cả nhà ta, giết cả nhà huynh đệ của ta, hôm nay, ta ngay cả giết không được ngươi nhưng cũng muốn cả nhà ngươi chôn cùng, để ngươi cũng thưởng thức một chút tư vị cả nhà bị diệt hết.

Ở trong vụ nổ tung này, tất cả Ma tôn tử của ngươi đừng mơ tưởng có một ai có thể sống sót được!

Sở Dương chỉ giết một đứa con của ngươi, Tâm Vô Ngân ta diệt cả nhà ngươi!

Nguyên Thiên Hạn, ngươi sau này... Cũng đừng mơ tưởng sống khá giả! Ngươi mặc dù hại cả đời ta nhưng từ đó về sau, ở trong cả đời ngươi, chỉ cần ngươi chưa chết, đừng mơ tưởng có một khắc nào quên được ta!

Ta là Tâm Vương, Tâm Vô Ngân!

Thư Vương Họa Vương điên cuồng gào thét, đồng thời phun ra một ngụm máu tươi mang theo mảnh nội tạng ở trên không trung chợt lóe lên mà tức thì biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi! Một mảnh khói bụi tràn ngập không trung nhưng trong đó có vài giọt nước mắt lặng yên không một tiếng động từ phía trên nhỏ xuống.

Đó là nước mắt của Thư Vương, nước mắt của Họa Vương!

Một tiếng thét dài tức giận chí cực vang lên rồi Nguyên Thiên Hạn vết thương chồng chất từ dưới một mảnh phế tích phóng lên cao!

Tâm Vương tự bạo mặc dù gần trong gang tấc, nhưng đúng là vẫn còn chưa thể lấy được mạng Nguyên Thiên Hạn!

Nhưng vị Mặc Vân Thiên Đế này hôm nay cũng không còn được bộ dạng thong dong tiêu sái nữa mà trở nên dữ tợn đáng sợ, trở nên chật vật không chịu nổi!

Giờ phút này hắn so sánh với một tên khất cái còn muốn không bằng!

Cả người tứ chi gảy lìa, huyết nhục mơ hồ, rất nhiều xương cốt trắng hếu lộ ra ngoài. Cánh tay gây một cái, nơi bả vai còn một đoạn gân còn đang co duỗi, chân cũng bị chặt đứt một cái, lỗ mũi đã không còn, mắt cũng ít đi một cái.

Phần bộ dáng này nếu để cho người quen thuộc với hắn thấy được thì tuyệt đối không thể tin được, đây chính là vị nhất phương thiên địa chúa tể!

"Phi!" Nguyên Thiên Hạn vừa nghiêng đầu, phun ra một hàm răng mà nghiến răng nghiến lợi nói nói: "Vô liêm sỉ! Vô liêm sỉ! Vô liêm sỉ!"

Vừa lẩm bẩm nói hắn vừa căm hận tức giận mắng, vừa tự thân toát ra nồng nặc ma khí.

Thiên Ma Trùng Sinh Đại Pháp!

Hiện tại Nguyên Thiên Hạn thậm chí đà không có thời gian đi mắng chửi người hoặc là đi thăm dò nhìn xem tổn thất của mình như thế nào nữa. Hắn hiện tại chỉ muốn trong thời gian ngắn nhất vội vàng khôi phục lại!

Nếu qua 1 thời gian nhất định, coi như là Thiên Ma Trùng Sinh Đại Pháp cũng không khôi phục được thân thể của mình.

Đây dù sao cũng là một vị Thánh Nhân đỉnh cường giả tự bạo đả kích! Bám theo là 1 loại cừu hận niệm lực mãnh liệt tới cực điểm đủ để cho một vị cao thủ cũng chỉ có thể trơ mắt mà nhìn thân mình tàn tật, vô kể khả thi!

Ngay cả là Nguyên Thiên Hạn cũng không dám có chút chậm trễ nào.

Trong một trận hắc vụ dày nhộn nhạo. Một hồi lâu sau, hắc vụ từ tò phiêu tán, chỉ thấy thanh âm của Nguyên Thiên Hạn lẩm bẩm nói nói: "Công dã tràng... Chết tiệt Tâm Vô Ngân!"

Trải qua trận này, tu vi của Nguyên Thiên Hạn cả thảy bị đánh rớt tám phần!

Hiện tại, hắn mặc dù lợi dụng Thiên Ma Trùng Sinh Đại Pháp làm cho tứ chi mọc lại nhưng tu vi hao tổn thì ngay cả hắn với loại cấp bậc này cũng muốn chịu không nổi.

Muốn khôi phục như cũ nếu không có một năm nửa năm, căn bản tuyệt đối là không thể, thậm chí cho dù khôi phục được thì cũng không thể nào toàn diện khôi phục được, lúc trước liên tiếp đả kích đã làm tổn thương bổn nguyên của hắn.

Mà một năm nửa năm thời gian cũng đầy đủ để cho Thư Vương cùng Họa Vương truyền đi tin tức kia ra ngoài, hơn nữa ở Cửu Trọng Thiên Khuyết dẫn phát trận sóng gió ngập trời!
 

Bình luận

Back to Top