|
|

Chương 2238: Anh sáng cuối đường hầm!


Một chiêu đổi lại một chiêu, hiển nhiên Tạ Đan Quỳnh lỗ lã càng sâu.

Tạ Đan Quỳnh kêu lên một tiếng đau đớn, mặc dù tâm không muốn lui nhưng bây giờ khống chế không được đành lăng không lui về phía sau, tuy nhiên trong quá trình lui về phía sau này lại bị trước sau trái phải rất nhiều người công kích tới!

Tạ Đan Quỳnh hai chân mới hạ xuống đất lảo đảo mấy cái nỗ lực đứng lại thì mới phát hiện ra, mình vừa trở lại bên ngoài lều lớn, chỗ cửa vào!

Khóe miệng hắn có một vòi máu tươi chậm rãi chảy ra, giọt giọt nhỏ lên bạch y.

Giống như là một mảnh băng tuyết từ từ nở rộ ra từng cánh hoa mai. Từ trên người của hắn, trước người sau người hạ thân và hai chân, cơ hồ tất cả vị trí đều có một luồng máu đỏ sẫm từ trong Bạch bào chảy ra.

Chẳng qua là trong chớp mắt kia, Tạ Đan Quỳnh đà gặp gỡ và thừa nhận mấy trăm đòn đánh. Người người nhìn Tạ Đan Quỳnh mà trong mắt cũng có thêm một tia kinh hãi!

Bị đả kích mạnh như vậy mà người này vẫn có thể không chết?

"Thật là lợi hại!" Tạ Đan Quỳnh ưu nhã xoa xoa môi của mình rồi lại ho khan hai tiếng, theo hai tiếng ho khan kia máu tươi như suối tuôn ra.

Hắn biết nhiệm vụ lần này hơn phân nửa là kết thúc không thành rồi!

Không chỉ có mình phải chết mà Thiên Binh Các do mình xây dựng nên cũng sẽ bị tiêu diệt ở chỗ này. Nhưng, Tạ Đan Quỳnh còn có một chiêu, một chiêu cuối cùng!

Trên mặt hắn như được gió xuân thổi vào mà nở nụ cười, mang theo vẻ cực kỳ ưu nhã chậm rãi nói: "Một hai... Tám chín... Ha hả... Nơi này tổng cộng có bốn mươi bảy người, bốn mươi bảy đương thời tuyệt đỉnh cao thủ, nhưng không biết cuối cùng có mấy người sẽ chôn cùng với ta!"

Phốc!

Tự bạo!

Lời vừa nói ra, người người trong lòng lẫm nhiên. Hiển nhiên, vị Thiên Binh Các đầu lĩnh này, thủ lĩnh đạo phỉ lớn nhất tại Cửu Trọng Thiên Khuyết và Mặc Vân Thiên muốn liều mạng rồi!

Đối mặt với việc người này muốn tự bạo, mọi người tại đây không có một ai có thể có nắm chắc sống sót!

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người sinh ra tâm tư lùi bước đồng thời nảy sinh sự oán hận với Vũ Trì Trì, ai lại cho kẻ như vậy đi tới gần, căn bản là coi tánh mạng mọi người là trò đùa sao!

Nhưng, quân lệnh như núi, giờ phút này nếu là lui, không khác lâm trận chạy trốn. Đây chính là tội liên lụy cửu tộc đó!

Ai cũng gánh vác không nổi trách nhiệm như vậy!

Đang lúc tâm tỉnh cực độ phức tạp và mâu thuẫn thì trên khuôn mặt tuấn tú trắng nõn của Tạ Đan Quỳnh đột nhiên tràn ra một tia tiên hồng sắc chói mắt, thân thể cũng từ từ phồng lên, dấu hiệu tự bạo hoàn toàn không có che dấu...

Tuy nhiên vào lúc nguy cấp, trong lúc bất chợt có vài đạo nhân ảnh hiện lên, có mấy người xuất hiện ở quanh người Tạ Đan Quỳnh và có một người nhẹ giọng nói: "Tạ khôi thủ không cần phải như thế, tình thế còn chưa tới một bước kia, Thiên Binh Các chúng ta vẫn còn dư lực mà!"

Tạ Đan Quỳnh nghe vậy thì ngẩn ra, giờ này khắc này, Thiên Binh Các nơi nào còn có cái gì dư lực? Hơn nữa chuyển này căn bản cũng không có ai đi theo mình tới đây, không phải là địch nhân muốn làm loạn tâm thần mình, ngăn cản không cho mình phát động tự bạo chứ!

Tạ Đan Quỳnh không dám chậm trễ chút nào, động tác tự bạo cũng không dừng và quay đầu vừa nhìn, lại thấy năm hắc y nhân đứng ở cách mình không xa, trong đó một người gương mặt thon gầy, ánh mắt sắc bén, thấy Tạ Đan Quỳnh xoay người nhưng tính cảnh giác không thể giảm thì trong nháy mắt đã biết ý Tạ Đan Quỳnh nên tức thì khom người làm lễ nói: "Tạ khôi thủ, thật sự xin lỗi, huynh đệ chúng ta đã tới chậm, dồn khôi thủ đến bước này."

Tạ Đan Quỳnh khí thể vẫn là không thay đổi, lạnh lùng hỏi nói: "Các ngươi quả nhiên là người trong bản các sao, sao ta lại chưa từng gặp qua ngươi?"

Trong bụng Tạ Đan Quỳnh sự nghi ngờ càng sâu mà đem tu vi đã dồn đến cực hạn nay lại nỗ lực thúc dục thêm ba phần nữa.

Tên thon gầy kia thấy thể vội vàng nói: "Chúng ta cũng là người của Sở Ngự Tọa! Chính là đặc biệt chạy tới...

Phía sau hắn nói cái gì, Tạ Đan Quỳnh đã hoàn toàn nghe không được. Bởi vì, hắn chỉ cần nghe được ba chữ đầu đà cảm giác được một trận không khỏi mừng như điên! Giờ khắc này, Tạ Đan Quỳnh có một loại cảm giác mừng như điên mà cơ hồ muốn nổ tung!

Sở Ngự Tọa!

Trừ mình một đám huynh đệ của mình ra, trừ người cùng nhau từ Cửu Trọng Thiên phi thăng lên ra, người ở Cửu Trọng Thiên Khuyết tất nhiên không có ai biết cái tên này!

Riêng chỉ ba chữ kia cũng đủ để bỏ đi hết thảy nghi ngờ lúc trước!

Đại ca của ta! Là người đại ca của ta bên kia đến!

Nhìn thân ảnh trước mắt này, Tạ Đan Quỳnh quơ quơ đầu, nói: "Là các ngươi hả! là các ngươi hả!"

Trong tim của hắn, rốt cục nổi lên một chút cảm giác quen thuộc.

Ở trong mấy tràng chiến đấu gần đây thủy chung vẫn có một cổ lực lượng không rõ lai lịch một mực tham gia chiến đấu, một mực hiệp trợ mình, mình vẫn cũng không biết cỗ lực lượng này rốt cuộc đến tò nơi nào, vẫn cho là do tổ chức tỉnh báo kia ra lực, thì ra chân chính ngọn nguồn chính là những người trước mắt này!

Là người của Sở Dương!

"Ta tên là Vương Đao! Tham kiến Tạ khôi thủ!" hán tử thon gầy này chính là Vương Đao.

"Chúng ta một đội này có ba nghìn nhân thủ; về phần đội ngũ khác của hắn có đến đây hay không thì tiểu nhân cũng không biết." Vương Đao nói: "Lúc trước luân phiên chiến đấu nay còn có... Không tới 1500 người may mắn còn sống sót... Giờ phút này bọn họ cũng đang còn trong chiến đấu, là tiểu nhân thấy Tạ khôi thủ độc thân đi gặp địch nhân, lo lắng khôi thủ thất thể nên đem thêm bốn vị huynh đệ này đến đây trợ giúp...

Trong thanh âm của Vương Đao có vẻ ảm nhiên nhàn nhạt.

Ba nghìn huynh đệ dắt tay nhau tới đây, ai nấy cũng là cao thủ nhất lưu ngàn dặm mới tìm được một nhưng chỉ bất quá sau mấy cuộc chiến đấu đã tổn thất hơn phân nửa.

Tạ Đan Quỳnh hít một hơi thật sâu nói: "Đa tạ!"

"Chúng ta đến đây, ngự tọa đại nhân phó thác cho ta, vì Tạ khôi thủ mang đến một kiện đồ vật." Vương Đao sờ tay vào ngực, từ trong lòng ngực móc ra một cái Tử Tinh bình đưa tới.

Tạ Đan Quỳnh ánh mắt sáng ngời, cũng không chậm trễ, nhận lấy bình, hoàn toàn không chút do dự mở miệng bình ra lấy ra một viên đan dược rồi ngửa đầu nuốt xuống.

Trong bình, đan dược như vậy còn có chín viên.

"Bình như vậy tổng cộng có mười bình." Vương Đao cung kính nói. Đối với Tạ Đan Quỳnh hắn tôn kính như đối với Sở Dương rồi!

Trước khi tới Mặc Vân Thiên, Sở Dương từng nói qua: "Đó là huynh đệ của ta, ngươi nhìn thấy hắn cũng phải tôn kính như đối với ta vậy!"

"Tạ Đan Quỳnh ở Mặc Vân Thiên có thể đại diện toàn quyền cho ta!" Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Đây là lời của Sở Dương nói!

Tạ Đan Quỳnh tâm thần không khỏi kích động. Đơn giản là vì hắn biết trong cái chai này có cái gì!

Cửu Trọng Đan!

Cửu Trọng Đan đã lâu không gặp! Hơn nữa từ mới lúc vừa nuốt vào trong nháy mắt hắn có thể cảm giác được, đây dường như còn không phải là Cửu Trọng Đan bình thường!

Công hiệu còn hơn xa siêu cấp Cửu Trọng Đan!

Giống như trước chỉ có Tạ Đan Quỳnh mới biết được mình mới vừa rồi thật sự là đã bị trọng thương cực kỳ trí mạng! Bằng không cũng sẽ không lựa chọn hành động tự bạo này!

Mà một viên thuốc đi xuống, tất cả thương thế của mình, tính cả sự mãnh liệt cắn trả do mới vừa rồi mạnh mẽ ngưng lại quá trình tự bạo nay cũng đã phục hồi được hơn phân nửa!

Hơn nữa dược lực vẫn còn chưa có hoàn toàn tiêu hóa hết! Cửu Trọng Đan như vậy mà Sở Dương lại có thể 1 hơi đưa tới một trăm viên!

Tạ Đan Quỳnh thật tâm không biết nói cái gì cho phải, chỉ cảm thấy trong lòng vô hạn ấm áp.

Đang khi nói chuyên, người phe Vũ Trì Trì đã toàn bộ lui về phía sau, chỉ lưu lại một cái lều lớn trống rông! Bốn phương tám hướng, hơn mười vạn địch nhân đã đem nơi này vây quanh giống như thùng sắt vậy, nước chảy không lọt.

Hiển nhiên, Vũ Trì Trì thấy Tạ Đan Quỳnh có viện binh đến, lại có việc Tạ Đan Quỳnh không tiếc tự bạo dĩ cầu tàn quân, có vết xe đổ này rồi hắn tự nhiên là không chịu mạo hiểm nữa mà dứt khoát lấy chiến thuật biển người hoàn toàn đè chết địch nhân cho xong chuyên.

Quyết định như vậy không thể nghi ngờ là rất tàn khốc, vô cùng máu lạnh!

Mặc dù phải hy sinh đại lượng cao thủ tầng dưới chót nhưng rất có hiệu suất, tối trọng yểu là có thể bảo toàn được cao tầng thực lực, đối mặt với 1 Tạ Đan Quỳnh điên cuồng như thế Vũ Trì Trì thật sự không muốn tự mình đối mặt với hắn.

Thật là đáng sợ!

Ngoài ra, viện binh của đối phương thoạt nhìn tất cả đều là cao thủ, vô vị tự mình mạo hiểm.

"Để ta hộ tống Tạ khôi thủ cùng nhau giết đi ra ngoài!" Đối mặt với địch nhân gấp vạn lần trở lên, Vương Đao trên mặt như cũ vân là một mảnh bình tĩnh nói!

Tạ Đan Quỳnh nhẹ nhàng vuốt cằm, hắn nghe nói Sở Dương có tin tức truyền đến, trong lòng quyết tử chi niệm đã tiêu hết.

Giờ phút này, càng không cần nói thêm cái gì nữa.

Đã có nhiều Cửu Trọng Đan như vậy nơi tay, như vậy, vô luận như thế nào, cũng không cần bi quan nữa, cái gì mà phải đánh một trận cuối cùng toàn bộ chết trận nữa... Có... Cửu Trọng Đan này rồi, phần lớn cao thủ thực lực cũng có thể khôi phục lại nhanh chóng.

Cứ như vậy, lại có sức đánh một trân, nếu không được, tạm thời bức lui một lớp tiến công này của địch nhân thì vân còn hơi có nắm chắc.

Hiện tại vấn đề cần đối mặt là lui về.

Thể cục hiện tại đã khá tệ, lui về như thế nào cũng là một cái vấn đề không dễ giải quyết...

Đột nhiên khi mà sáu người mới vừa tạo thành đội hình chuẩn bị xông lên thì trong lúc bất chợt kèn lệnh liên miên thổi lên, hẳn là Vũ Trì Trì muốn rút quân!

Trong lúc nhất thời, sáu người không khỏi hai mặt nhìn nhau. Tạ Đan Quỳnh tức cười, không thể nào đâu, chẳng lẽ nói cứ như vậy có năm người vừa tới địch nhân lại rút quân rồi sao?

Này... Quá nể tỉnh một chút đi!

Mấy người Vương Đao cũng tức cười, bởi vì bọn họ khẳng định không có mặt mũi lớn như vậy!

Nhưng ngay sau đó, mọi người cũng nghe được thanh âm giống như bài sơn đảo hải vậy ầm ầm từ nam chí bắc vọng đến!

Trên chiến trường, quân đội của Vũ Trì Trì giống như thuỷ triều xuống rầm nữa rút lui trở về.

Trong nháy mắt bỏ lại khắp nơi chiến trường hỗn độn, để lại mùi máu tươi ngập trời!

Bỗng nhiên triệt binh làm cho đám Tạ Đan Quỳnh và Thiên Binh Các sự nghi ngờ không giải thích được, mọi người vốn đà lâm vào tuyệt cảnh, tất cả mọi người đang hết sức tử chiến. Giết được một người đủ vốn, giết hai là lãi một nhưng thực sự là tất cả mọi người đã không hề ôm bất cứ hy vọng nào nữa, nhưng kết quả như thế này cũng làm cho người người đại xuất ngoài ý liệu, trong lúc nhất thời quả thực có chút ngu ngơ hoàn toàn không biết làm sao.

Ngơ ngác kinh ngạc, cơ hồ cũng không tin mình vào ánh mắt mình nữa.

"Triệt binh rồi? Làm sao lại đột nhiên triệt binh rồi sao?"

"Bọn họ chỉ cần thêm chút một sức lực nữa là chúng ta bên này phòng tuyển cuối cùng rõ ràng là sẽ phải thất thủ, tại sao vào lúc này lại triệt binh đây? Không có đạo lý a..

"Không rõ."

"Chẳng lẽ là dụng kể?"

"Chuẩn bị nghỉ ngơi dưỡng sức, quyển thổ trọng lai?"

"Có đó cần thiết sao?"

"Không thể nào đâu...

Ở trước mắt bao người, đại quân của Vũ Trì Trì nhanh chóng triệt thoái về phía sau, càng rút lui càng xa, nhưng ngay sau đó, ngay cả các doanh trại, tất cả cũng bị nhổ đi.
 

Bình luận

Back to Top