|
|

Chương 2241: Lão tử tên là Thiên Hoàng!


Những chưởng này lực đạo cũng không lớn, nhưng trong đó ẩn hàm loại ý vị làm nhục thỉ quá mức rõ ràng!

Một tiếng cười quái dị từ phía sau truyền đến nói: "Lão Nhị, hai đứa này được xưng là Cửu Trọng Thiên Khuyết tuyệt đỉnh cao thủ sao, sao như ma ốm thể? Đây cũng quá hữu danh vô thực đi..."

"Chính là như vậy, nhìn xem chỉ cần một trận gió hơi mạnh là có thể đem chúng thổi bay, thật sự là quá mất mặt."

"Ai, thật là vô vị a; vốn là còn có chút mong đợi, nhưng bây giờ ngay cả tâm tư ăn bọn họ cũng bị mất đi... hai người này hình như có bệnh? Ăn vào không chừng bị muốn tiêu chảy!"

Thư Họa trong lòng giận sôi lên. Nếu không phải lúc trước bị Nguyên Thiên Hạn đánh thành trọng thương, chỉ bằng các ngươi cũng có thể ở trên mặt lão tử kiêu ngạo như vậy sao?

Nhưng hiện tại chính là không có biện pháp, rồng xuống nước cạn bị tôm hí, hổ lạc bình nguyên bị chó lấn.

Địch nhân đã đuổi theo. Chạy trốn khẳng định là đà không có chút hy vọng nào!

Hai người suy nghĩ rồi đột nhiên mãnh liệt xoay người! Cho dù chết cũng phải kéo theo mấy đứa!

Hai người giờ khắc này khí độ nghiêm nghị làm cho mười lăm Thiên ma phía sau đuổi theo cũng sợ hết hồn, nhưng ngay sau đó mới thẹn quá thành giận kêu lên nói: "Chết đến nơi rồi lại còn dám giả thần giả quỷ như vậy! Giết chết hắn đi!"

"Giết chết hắn!"

"Dám đối nghịch chúng ta, quả thực là không biết chết sống!"

"Lại nói, ta còn chưa biết thịt Thánh Nhân đỉnh cao thủ rốt cuộc có tư vị gì đây, lần này cần phải mở mang mới được, coi như là bị tiêu chảy cũng phải cố..."

Thư Cuồng hai người mặt lạnh như băng, toàn lực vận hành tu vi còn lại không nhiều lắm và nổi lên tâm tư muốn tự bạo. Nếu sau khi chết thi thể còn bị những tên Thiên ma ma nghiệt này ăn... Vậy cũng mới thật là khuất nhục!

"Các ngươi muốn ăn cái gì a? Rốt sao ăn không ngon?"

Ở trong lúc ngàn cân treo sợi tóc này thì một cái thanh âm rất là tò mò xông ra.

Trước đó, người nào cũng không phát hiện ra, ở trên tấm đại hải này, giữa không trung lại còn có khác người ẩn náu!

Vừa nghe cái thanh âm này, tất cả mọi người giật mình! Thư Họa song vương mặc dù lấy làm kinh hãi nhưng trong lòng lại là không sao cả.

Bởi vì thế cục vốn đã đi đến trình độ không cách nào ác liệt hơn được nữa, cho dù xuất hiện thêm thiên ma thì cũng không cách nào làm cho tình thể của hai người thêm xấu nữa. Bất quá thân ở trong tuyệt cảnh, chỉ sợ có bất kỳ một điểm hy vọng nào cũng không nguyện bỏ qua, dù sao thanh âm người nọ rõ ràng không giống thanh âm của thiên ma. Nếu không phải là bàng hữu của địch nhân thì có thể là địch nhân của địch nhân, cũng tiếp theo là bàng hữu của mình, làm cho tình thế nguy hiểm xuất hiện chuyển cơ.

Mà đám thiên ma bên kia nghe được thanh âm người nọ đáp lời thỉ lại sôi giận lên.

Một đám thiên ma trong lòng hiểu rõ, trừ đám người mình ra thì không còn có đồng bọn đuổi theo, như vậy tên này tuyệt đối là dân Cửu Trọng Thiên Khuyết rồi.

Nếu là bổn thổ nhân sĩ Cửu Trọng Thiên Khuyết, vậy thì nhất định là địch nhân của mình rồi. Nói không chừng là nhân vật có thể đủ ảnh hưởng đến nhiệm vụ lần này!

Cái này khiến cho chúng nó vừa đắc chí thả tâm nay vừa tức giận vừa buồn nản!

"Rốt cuộc là người nào ở nơi đâu giả thần giả quỷ? Mau lăn ra đây, giấu đầu lòi đuôi coi là loại người thể nào!" tên Thiên ma cầm đầu lớn tiếng quát lên.

"Di..." trên không trung người vô hình vô ảnh kia đột nhiên kinh ngạc một tiếng nói: "Các ngươi mười mấy người này thật là có chút quái dị a... Làm sao còn cất giấu một đôi cánh đây? Ách, không đúng không đúng, tại sao lại hoàn toàn không có lông cánh, cánh không có lông, là cái gì đây? Lão tử cả đời có thể là lần đầu tiên nhìn thấy loại người như của ngươi đây, tất nhiên là ra tò mò rồi, mau mau lấy ra để cho lão tử cẩn thận nhìn nhìn, hảo hảo phân tích xem. "

"Càn rỡ! Thật cả gan!" Mười lăm vị thiên ma nghe vậy thì nhất thời tức nổ phổi!

Cánh Thiên ma! Đây là biểu tượng chí cao vô thượng vinh quang của thiên ma nhất tộc!

Cánh Thiên ma có thể cứng rắn có thể mềm, biến ảo vô cùng, coi như là trong chiến đấu mất đi tu vi thỉ Thiên Ma đó chỉ bằng cánh thiên ma vẫn có thể phi hành ngàn dặm; hơn nữa, vẫn có thể sử dụng như vũ khí che thân, vô kiên bất tồi!

Khi không cần sử dụng thì thu liễm ở sau lưng, bất luận kẻ nào cũng nhìn không ra dị thường!

Đây cũng là tượng trưng cho địa vị trong thiên ma nhất tộc!

Hơn nữa trong thiên ma nhất tộc cũng không phải là Ma nào cũng có loại cánh này mà chỉ có Thiên ma có dòng máu tinh khiết nhất, hơn nữa tu vi đến Ma tướng trở lên mới,có tư cách được Thiên Ma Vương làm phép một lần, ở trên xương sườn hóa hiện ra hai cánh!

Ở trong 1 tộc ở Vực Ngoại Thiên Ma, nếu là có Ma nào thấy được Thiên ma cánh thì đều vô hạn hâm mộ và ghen tỵ! Thiên ma nhất tộc có mấy chục ức Ma nhưng sau lưng Ma có thể có được thiên ma cánh lại đâu có bao nhiêu?

Nghĩ bọn họ loại Thiên Ma tinh nhuệ bí mật đi theo Thiên Ma Vương lẻn vào Mặc Vân Thiên, tân tân khổ khổ kinh doanh trăm vạn năm mới được Thiên Ma Vương làm phép hóa ra cho một đối cánh thiên ma làm giải thưởng lớn; sao có thể cho phép bị người âm thầm này cười nhạo khinh miệt như thể?

"Càn rỡ?" người nọ hì hì cười một tiếng, trong lúc bất chợt xuy một tiếng giòn vang, y phục của một vị Vực Ngoại Thiên Ma đà bị xé mở ra, để lộ ra Thiên Ma cánh kim quang lóe lên.

"Sách sách, quả nhiên là không giống bình thường, đúng, đôi cánh này không tầm thường... Chẳng lẽ các ngươi chính là Vực Ngoại Thiên Ma sao? Quả nhiên con mẹ nó quái dị... Ha ha ha..." Người nọ cười ha ha nói: "Trên người mọc cánh, con mẹ nó đây không phải là điểu nhân sao?"

"Đi ra cho ta!" Mười lăm vị thiên ma cùng nhau hét lớn một tiếng, thanh thế kinh người chí cực!

"Đi ra ngoài, chẳng lẽ bổn đại gia còn sợ ngươi sao?" Theo thanh âm này, giữa không trung đột nhiên xuất hiện một đạo khói xanh, khói xanh kia chậm rãi ngưng tụ ngưng kết thành một bóng người chân thật nhưng ngay sau đó, bóng người này biến hóa một trận, ngũ quan diện mạo cũng từng cái hiện ra trước mắt.

Một người áo xanh, cát y cao quan, phong độ nghiễm nhiên xuất hiện ở trước mặt mọi người.

"Là hắn." Thư Họa song vương hai người đáy lòng đồng thời thở phào nhẹ nhõm, tâm thần buông lỏng, tâm tư hỗn loạn, thân thể lảo đảo muốn ngã, suýt nữa rơi vào trong biển.

Một đám thiên ma hoặc là cũng không biết người trước mắt là ai nhưng hai người biết rõ.

Đây là Kiếp Nạn Thần Hồn!

Mà ở cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, Kiếp Nạn Thần Hồn bây giờ còn sống sờ sờ tồn tại, tổng cộng chỉ có một mà thôi. Đó chính là tên đi theo Sở Dương kia!

Chẳng qua là không biết tại sao, lão ca này lại đến nơi này. Nhưng bất kể là vì cái lý do gì, Kiếp Nạn Thần Hồn nếu xuất hiện ở nơi này, hai người chúng ta chính là an toàn rồi.

Đám Thiên ma truy kích bản thân tu vi mặc đù đã là siêu quần bạt tụy nhưng tất nhiên so với Thất Tinh hộ vệ mà nói, vẫn còn kém xa.

Nếu không phải bị thương nặng, trạng thái không được mười phần thì Thư Cuồng cùng Họa Vương, bất kỳ ai đều có mười phần nắm chặc có thể một mình đối phó được mười mấy Thiên ma này ; thậm chí là không tốn sức chút nào.

Chẳng qua là lần này bị thương thật sự nặng, thần hồn tinh thần rồi ý thức tu vi thân thể cùng nhau bị thương, bản thân thực lực cơ hồ là trăm không còn một nên mới không có sức hoàn thủ, cuối cùng ngay cả lực lượng chống đỡ cũng không còn.

Kiếp Nạn Thần Hồn tu vi cố nhiên vẫn không bằng 2 người ở vào lúc thập toàn nhưng bản thân có đặc tính Bất Tử Bất Diệt cùng với ùn ùn thủ đoạn công kích. Để đối phó với mười lăm vị thiên ma này quả nhiên là không nói chơi, thậm chí có thể nói, Kiếp Nạn Thần Hồn chính là khắc tinh của Thiên ma này.

"Ngươi rốt cuộc là ai?" tên Thiên ma cầm đầu sau khi thấy Kiếp Nạn Thần Hồn nhất phái thong dong hiện thân ra ngoài mà không thấy khẩn trương sợ hãi chút nào thỉ không khỏi cẩn thận hỏi.

"Còn hỏi bổn đại gia là ai sao? Bổn đại gia chính là tổ tông của ngươi!" thân ảnh áo xanh kia dĩ nhiên là Kiếp Nạn Thần Hồn, hắn cười to nói: "tên bổn đại gia gọi là Thiên Hoàng!"

"Lớn mật!"

"Càn rỡ!" xem tại htruyen.com

"Muốn chết!"

"Giết hắn đi!"

Đám Thiên ma tức giận mắng to rồi tất cả cùng nhau động thủ, một số gần như điên cuồng!

Thiên ma nhất tộc, hiện tại hoàng giả cực kỳ chí cao vô thượng chính gọi là Thiên hoàng bệ hạ!

Mà tên trước mắt này rõ ràng chính là cố ý. Những lời này, bất kỳ một Thiên Ma nào nghe được cũng sẽ chịu đựng không nổi!

"Tới tốt!"

Kiếp Nạn Thần Hồn cười quái dị một tiếng, trong lúc bất chợt cả người chia ra làm mười lăm tên áo bào xanh, mỗi người chống lại một ma, trên không trung đánh nhau sôi nổi!

Đến đây, Thư Cuồng cùng Họa Vương hoàn toàn yên tâm. Lần trước khi nhìn thấy Kiếp Nạn Thần Hồn thì hắn vẫn còn chỉ có thể biến ảo ra khói đen, hôm nay cũng đã biến thành khói xanh. ít đi hơn phân nửa khí tức âm trầm kinh khủng mà nhiều hơn vẻ phiêu dật tiêu sái, hiển nhiên là bản thân tu vi lại có tinh tiến trên phạm vi lớn.

Lần trước nhìn thấy, hắn vẫn còn chỉ có thể chế tạo ra vô số phân thân quấy rầy địch nhân, lực sát thương đối với cao cấp cường giả không đủ mạnh, nhưng hiện tại phân thân và bản thể lực công kích cũng không khác nhau là mấy, hoàn toàn có thể sát thương địch nhân!

Đây không thể nghi ngờ là một sự tiến bộ vô cùng lớn!

Mặc dù không rõ Kiếp Nạn Thần Hồn rốt cuộc làm như thế nào mà tiến bộ thần tốc như thế nhưng hai người biết sự biến hóa này tất nhiên là có liên quan đến Sở Dương.

Đang khi nói chuyên, chỉ thấy đầy trời nước biển trong lúc bất chợt cuồn cuộn dựng lên, trong phút chốc xông lên không trung trăm trượng, trong lúc nhất thời hiện lên cảnh Thủy Thiên tương liên.

Thư Cuồng thấy thể thỉ khẩn trương vội vàng đề khí kêu lên nói: "Không được để cho thiên ma tiếp xúc với nước biển!"

Thiên ma có thiên ma cánh ở trong nước càng có thêm tốc độ kinh người, tốc độ bơi lội so với bình thường phải nhanh hơn gấp mười lần trở lên. Nếu chiến trường chính là dưới nước, Kiếp Nạn Thần Hồn chẳng những ưu thể không còn, thậm chí có thể còn có nguy cơ lớn lao.

Mà tạo thành sự biển hóa này cũng do là Kiếp Nạn Thần Hồn tu vi mặc dù cao nhưng còn thiểu sót kinh nghiêm tác chiến với Thiên ma.

Kiếp Nạn Thần Hồn quấy lên đầy trời nước biển, bản ý là nhiễu địch nhưng ngược lại thành mua dây buộc mình, làm cho chính mình hăm thân vào nguy cảnh.

Mười lăm vị thiên ma thấy thể thì nhất tề mừng rỡ, bọn họ đang bị Kiếp Nạn Thần Hồn ép chật vật không chịu nổi, cơ hồ là vừa tới đã bị đối phương đè ép mà đánh; vốn còn suy nghĩ biện pháp chui vào trong nước biển để chiến đấu. Tuy nhiên đối phương thực lực thật sự mạnh mẽ, hình thức chiến đấu lại càng quỷ dị, toàn bộ không có sức hoàn thủ, ngay cả chống đỡ cũng rất miễn cưỡng, nơi nào còn có thể chuyển đổi chiến trường.

Nay lại thấy đối phương "Hảo tâm" như thế, đưa tới cơ hội như thế thì há có thể không hảo hảo để vận dụng? Cùng một thời gian tất cả Thiên ma chui vào trong nước biển, như tia sáng chợt lóe lên rồi biến mất trong trong nước biển trong không trung.

Bọn họ ngoài khả năng chạy trốn bằng đường ra thì trong nước còn có thể hoàn toàn che dấu được sự hiện hữu của mình.

Tuy nhiên trong mắt Kiếp Nạn Thần Hồn hiện lên một tia giảo hoạt.
 

Bình luận

Back to Top