|
|

Chương 2245: Xuất chinh!


Một tiếng phượng minh, vang dội trường không!

Phượng Vũ cửu trọng, bay lượn cửu thiên!

Một đầu Phượng Hoàng mở ra đôi cánh dài chừng mấy trượng bát ngát khổng lồ bay lên trời, mang theo sáng lạng ngũ sắc mây tía một đường gió lốc chín vạn dặm trời cao hướng về Mặc Vân Thiên nhanh như điện chớp lao đi.

Dọc theo đường đi, bách điểu triều bái, vạn vật cúi đầu!

Đây là vô thượng uy thể của Vương giả của Phượng Hoàng nhất tộc mới có; ngàn vạn năm qua đã sớm không còn tồn tại một màn kinh thế như vậy: Thậm chí, Phượng Hoàng ở Cửu Trọng Thiên Khuyết đã hoàn toàn biển mất!

Ngay cả ở thời bách tộc đua tiếng trước kia cũng rất ít khi có Phượng Hoàng nhất tộc cường giả cứ như vậy rêu rao trên không trung làm kinh sợ Cửu Thiên mà phi hành.

Hôm nay, thời đại bách tộc đã sớm xuống dốc lại ngang trời xuất thế một đầu Phượng Hoàng như vậy, không chút kiêng sợ ở trên không rêu rao mà bay qua!

Tình huống này làm cho không ít người phải kinh hãi. Nhuế Bất Thông đối với cái này cũng không để ở trong lòng, các ngươi đuổi theo ư? đuổi theo kịp ta sao? Hơn nữa, coi như các ngươi đuổi theo kịp, chờ các ngươi đuổi theo kịp rồi ta liền tùy tiện té xuống biến thành người...,

Các ngươi có thể bắt được ta sao?

Hừm hừ...

Nhuế Bất Thông trong lòng cuồng tiếu không dứt.

Thật ra thì Nhuế Bất Thông thật ra cũng không phải là người rêu rao như vậy nhưng muốn ở trong thời gian nhanh nhất chạy tới Mặc Vân Thiên bên kia, lấy nhân hỉnh lên đường thì tương đối chậm một chút, so với cùng hóa thân thành Phượng Hoàng phi hành thì tốc độ khác nhau một trời một vực.

Để tránh vạn nhất khi ta đuổi đến, Nguyên Thiên Hạn ma đầu kia đà bị đám Sở Dương vây công mà chết rồi... Ta đây thiệt thòi lắm. Mất đi cơ hội ở trước mặt các huynh đệ diêu võ dương oai đại triển thần uy, ta oan uổng a...

Hơn nữa, ta chính là muốn lấy loại tư thái Quân Lâm Thiên Hạ tra xét chúng sinh này bay qua, đến lúc đó, vạn nhất Kỷ Mặc hoặc là La Khắc Địch hai người miệng bỉ ổi... đúng, hai người kia nhất định miệng bỉ ổi!

Bọn họ nhất định sẽ nói: Nhìn kia, trên bầu trời bay tới một con chim...

Cho đến lúc đó, bản Phượng Hoàng có thể rất vui vẻ đem hai người bọn họ toàn bộ đập cho thành người trong Yêu Tộc!

Là Trư tộc! Hơn nữa thứ hạng lần này quan hệ trọng đại: Những người khác cũng thỉ thôi, nhưng là mình cùng Ngạo Tà Vân nhất định phải có một trận để làm rõ.

Đến tột cùng là Long Tộc lợi hại hay là Phượng Hoàng nhất tộc ta trâu bò, nhìn giữa hai người ai thắng ai thua!

Chỉ cần còn có thể giữ vững được vị trí lão Tam là ổn..., sau này thật sự có thể thoải mái..., Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Không thể không nói, trong các huynh đệ tâm tình này bây giờ rất là phổ biển.

Dưới mắt chuyên chân chính khẩn cấp nhất không phải là giết chết Nguyên Thiên Hạn, trợ giúp Tạ Đan Quỳnh: Mà là, các huynh đệ sau thời gian xa cách gặp lại thì một lần nữa xếp lại thứ hạng!

Người người cũng là lòng như lửa đốt, thất thượng bát hạ!

Người người cũng là lo láng bất an rồi lại ma quyền sát chưởng, thoả thuê mãn nguyên!

Nhưng, duy có một điều mà ai cũng như nhau. Đó là trừ Sở Dương và Cố Độc Hành ra, bất luận kẻ nào khác cũng không có tâm tư đối với Vũ Trì Trì lão đại và lão Nhị! Cho dù là người bởi vì Phượng Hoàng Bất Diệt niết bàn mà thực lực đã từng tăng vọt như Nhuế Bất Thông vẫn chẳng qua là đặt mục tiêu vào vị trí thứ ba mà thôi!

Bởi vỉ ở trong lòng các huynh đệ sớm đà có nhận thức chung, đó là Sở Dương chính là lão đại, thiên cũng không cải biến được cái này!

Cố Độc Hành chính là lão Nhị! Chính là nhị ca! Điểm này, đồng dạng là không ai rung chuyển được! Cho dù ai cũng không có thể thay đổi!

về phần những thứ khác, vậy thì phải xem nắm đấm của ai lớn hơn..., hừm hừ, dù sao không ai phục ai! Nhất là đối với Mạc Thiên Cơ.

Chỉ cần là nghĩ đến Mạc Thiên Cơ tên mặt trắng không có hảo tâm đầy một bụng ý nghĩ xấu kia mà kể cả cố Độc Hành ở bên trong, ai nấy đều cùng lúc bắt đầu ma quyền sát chưởng nghiến răng nghiến lợi! Tên chết tiệt trời đánh này..., "

Ngươi đồ hỗn trướng này dám đem tất cả làm cho thảm như vậy, như lông gà áp máu vậy, lần này nếu không hảo hảo giáo huấn hắn một chút, làm cho hắn khắc cốt minh tâm thì làm sao có thể được!

Thiên lý khó dung a!

Cho nên, ngươi đợi đến lúc đó mọi người hảo hảo hồi báo ngươi nha! Cùng một thời gian, bên kia Sở Dương cũng chuẩn bị lên đường.

Dĩ nhiên, Sở Dương cũng không biết, một đạo mệnh lệnh của mình đi xuống cũng không có được chân chính quán triệt thi hành: Đám người kia sau khi nhận được tin tức 'Huynh đệ tụ Mặc Vân Thiên" thì cả đám đều đã kích động mà quên hết tất cả, hoàn toàn quên đi suy tư cùng phân tích.

Bao gồm cả cố Độc Hành căn bản cũng là độc thân lên đường! Dường như ngay cả Mạc Thiên Cơ cũng chỉ dẫn theo có mấy nhân thủ mà thôi!

Mọi người cũng quên câu 'Riêng mình lên đường, chỉ đem tinh nhuệ"!

Thật ra thì còn có một cái suy nghĩ rất chủ quan mới đưa đến tình huống như vậy: Dĩ vãng, chỉ cần các huynh đệ động thủ, đó chính là đơn thuần các huynh đệ ở chung một chỗ liên thủ làm chiến! Nơi nào còn cần mang theo thủ hạ...,

Đại để do suy nghĩ chủ quan như vậy khu sử nên mọi người dường như cố ý hay vô ý quên đi cái vấn đề này, cả đám đều là nghênh ngang đơn độc lên đường!

Cũng chỉ có vợ chồng Đổng Vô Thương một đường sóng vai và Mạc Thiên Cơ mang theo tám người!

Nhưng Sở Dương bên này lại bất đồng, bất đồng rất lớn. Sau khi phát ra lệnh triệu tập huynh đệ, Sở Dương lập tức bắt đầu thu thập nhân thủ lần này xuất hành. Các huynh đệ cùng các đệ muội kết nghĩa đều là thật lâu không gặp, lần này nhất định là phải đưa theo. Tạ Đan Quỳnh cùng Mai phu nhân, Ngạo Tà Vân cùng thê thiếp của hắn, Kỷ Mặc cùng Hô Duyên Ngạo Ba...

Đây đều là đã lâu không gặp. Sở Dương tự nhiên là muốn toàn bộ mang theo!

Lần đi Mặc Vân Thiên này, mục đích lớn nhất không ngoài giết Nguyên Thiên Hạn là họa thế ma đầu. Bộ hạ cũ của Mộng Vô Nhai bên kia cũng đang đẫm máu chiến đấu hăng hái, cho nên Mộng Vô Nhai nhất định là muốn đi, hắn tự nhiên cũng là muốn tuyển chọn cao thủ đi trước.

Thư Cuồng cùng Họa Vương, hai đại cao thủ được Cửu Trọng Đan trợ giúp khôi phục nguyên khí, thương thế còn dư lại hoàn toàn có thể vừa lên đường vừa chữa thương. Có Sở Dương ở chỗ này, hai người hoàn toàn có thể có khôi phục như cũ, siêu cấp cao thủ như vậy tại sao có thể không mang theo?

Huống chi hai người bản thân có huyết hải thâm cừu, làm sao có thể không đi mà đích thân báo thù đây?

Còn có Sở Nhạc Nhi nữa, nàng hiện tại tiến bộ rất nhiều, hơn nữa độc công có một không hai thiên hạ, làm sao có thể không đi theo?

Đàm Đàm nghe nói đến đánh nhau là sôi trào chiến đấu, nhân tài như thế tại sao có thể vứt tới không cần? Tạ Đan Phượng tò trước đến giờ luôn đi theo Đàm Đàm, hơn nữa cùng ca ca của mình là Tạ Đan Quỳnh cũng là đã lâu không gặp, tự nhiên cũng là muốn đi theo?

Mạc Khinh Vũ sinh tử không sợ, từ trước đến giờ là Sở Dương tới chỗ nào, nàng cũng theo tới chỗ đó: Nàng bản thân cũng là 1 trong Cửu Kiếp nên không thể không đi. Tử Tà Tỉnh tu vi vô cùng cao minh, hiện tại đã tiến thêm một bước, cũng đã bước qua Thánh Nhân trung cấp một ít. Nàng cơ hồ chính là cao thủ mạnh nhất bên Sở Dương, trợ thủ lớn như thể làm sao lại thiểu được rồi nàng?

Còn có một cái nhân tố tối trọng yểu nữa, đó là lần này đi trợ giúp Tạ Đan Quỳnh, nhất định phải sinh tử ác chiến liên tràng, số lượng cao thủ làm sao có thể ít được.

Cho nên Sở Dương bên này đại đội nhân mà hạo hạo đăng đãng.

Yêu Ninh Ninh tên này chỉ e sợ cho thiên hạ bất loạn nên đâu chịu bỏ qua cuộc chiến thể kỷ này, không thể không đi theo chứng kiến. Yêu Hoàng Thiên cao thủ thì không yên lòng đòi đi hộ tống, Yêu Hậu vỉ cầu ổn thỏa dứt khoát phái ra hai đại Thất Tinh hộ vệ đi theo. Do đó số lượng cao thủ Yêu Hoàng Thiên cũng không ít, hạo hạo đăng đãng, tiền hô hậu ủng!

Nghĩ tới nghĩ lui, Sở Dương quyết định để lại Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến nắm giữ đại cục. Hai nàng tu vi cố nhiên tăng lên rất nhiều, đà đạt đến hàng ngũ đương thời đỉnh cấp cao thủ nhưng thủy chung vẫn không phải là cao thủ trong chiến đấu, kinh nghiệm thực chiến còn thiểu nhiều.

Nếu để cho hai người bọn họ tham gia chiến đấu đó mới chánh thức chính là lãng phí nhân tài.

Đám người Đoạn Thương Không cùng Cúc Hoa Đao Vương Lý Quan Ngư ở lại giữ đại cục.

Còn có Kiếp Nạn Thần Hồn, vị lào ca này cũng đi theo Sở Dương ra trận!

Trái cây khi lên đường, Sở Dương đã lôi Yêu Ninh Ninh tới đánh cho một bữa, bảo hắn ra mặt điều động 15 cái tàu cao tốc của Yêu Hoàng Thiên hoàng tộc, môi một chiếc cũng chứa được sáu ngàn người.

Đến đây, chuyển đi này cộng lại là mười vạn người hạo hạo đãng đăng bay lên trời, hướng về Mặc Vân Thiên bên kia bay đi!

Nếu chưa xác nhận Nguyên Thiên Hạn chính là thiên ma, như vậy Sở Dương hoặc là còn chưa đến mức gióng trống khua chiêng như thế: Nhưng nếu Nguyên Thiên Hạn là thiên ma, như vậy, Sở Dương coi trận chiến này là cuộc chạm trán nhỏ trước khi quyết chiến Thiên Ma, quyết định không để thua!

Thông tin về thiên ma cũng phải thông qua trận chiến này mà nhận định, qua đó có vạn toàn chuẩn bị cho tương lai đại chiến!

Thư Cuồng cùng Họa Vương mặc dù vẻ mặt buồn bực, nhưng hai người bọn họ thương thể cũng đã khôi phục được không sai biệt lắm, Cửu Trọng Đan cộng thêm cao cấp năng lực khôi phục cường đại của Thánh Nhân cao thủ nên 2 lão không khôi phục không nhanh mới là quái sự.

Chẳng qua là hai người lần này đi theo xuất chinh, nhưng trong lòng thì tràn đầy căm phẫn. Hận ý đối với Nguyên Thiên Hạn quả nhiên là vĩnh viên không tiêu trừ.

Trên không trung đi được hai ngày rồi Thư Cuồng rốt cục hỏi ra vấn đề đã sớm muốn hỏi: "Sở Ngự Tọa, ban đầu ngươi truyền ra lệnh, nói các huynh đệ của ngươi cùng nhau hành động, ở Mặc Vân Thiên tụ, chỉ chính là... Những người nào?"

Sở Dương tự đáy lòng nở nụ cười nói: " là các huynh đệ của ta a."

"Là các huynh đệ tốt nhất của ta!" Sở Dương ha hả cười một tiếng nói: "Thư Vương có biết đến người hiện tại đang ở Mặc Vân Thiên dân dắt Thiên Binh Các cùng Vũ Trì Trì đại chiến là ai không, Tạ Đan Quỳnh kia đó?"

Hai người gật đầu lia lịa.

Tạ Đan Quỳnh hiện tại ở Mặc Vân Thiên có thể nói là danh chấn thiên hạ, hai người bọn họ có làm sao không biết được?

"Tạ Đan Quỳnh này chính là một người trong đó! Huynh đệ của ta!" Sở Dương trong mắt tản ra thần thái phi dương nói: "Các ngươi có biết đoạn thời gian trước 1 cố Độc Hành bị đuổi giết không? Chính là người nhận được Hồn Thiên Kiểm truyền thừa kia đó. Hắn cũng là một vị huynh đệ của ta! Còn có, tổ chức tình báo hôm nay trải rộng cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, tổ chức tình báo Thiên cơ đó, cái tổ chức tình báo này là do một vị huynh đệ khác của ta là Mạc Thiên Cơ sáng lập ra! Ngoài ra, còn có..."

Đám người Thư Cuồng cùng Họa Vương càng nghe càng khiếp sợ, càng nghe càng là kinh ngạc!

Những người từ trong miệng Sở Dương nói ra kia, ai nấy từng cái tên không có một người nào, không có một ai là kẻ đầu đường xó chợ! Ai nấy cũng là nhân vật gần đây ở Cửu Trọng Thiên Khuyết làm cho gió nổi mây phun, danh tiếng cực cao, là đại nhân vật!

"Không quản bọn hắn làm khỉ gió gì tại thiên địa của mình nhưng thế lực do các huynh đệ chúng ta sáng lập ra nhất luật đều gọi là Thiên Binh Các!" Sở Dương nhàn nhạt, cũng là tràn đầy kiêu ngạo nói: "Cho nên, tổ chức của Tạ Đan Quỳnh gọi là Thiên Binh Các! Mà ta bên này giống như trước cũng gọi là Thiên Binh Các, bọn cố Độc Hành bên kia tất cả đều là gọi là Thiên Binh Các, chính là cái ý này
 

Bình luận

Back to Top