|
|

Chương 2248: Nghìn người chửi


Hịch văn của Nguyên Thiên Hạn đã từ bỏ cách thức dĩ vãng mà trực tiếp lấy bốn chữ 'Trẫm rất đau lòng" để mở đầu, biểu đạt trong nội tâm vô hạn tức giận.

"... Mộc soái vốn vẫn luôn cùng trẫm đồng hội đồng thuyền, có thể nói hiện tại Mặc Vân Thiên không thể rời bỏ Mộc soái! Mỗi phân mỗi một tấc lãnh thổ cũng tràn đầy công lao của Mộc soái!"

"... Mộc soái luôn luôn cần cù chăm chỉ, mệt nhọc, càng vất vả công lao càng lớn! Trẫm cùng Mộc soái quan hệ cá nhân càng thêm là như huynh như đệ..

"... Hôm nay, Mộc soái bị người che đậy vu tội trẫm là thiên ma ma nghiệt... Trầm cũng không có cảm thấy tức giận mà chỉ là đau lòng!"

"Trẫm rất đau lòng!"

"Trẫm tự suy nghĩ mà cũng không biết rốt cuộc mình đà có lỗi với lão huynh đệ trăm vạn năm ở chỗ nào! Trẫm cũng thủy chung không rò, rốt cuộc là cái gì đã làm ngươi biến chuyển như vậy, cũng chỉ vì người phản bội nói một câu vu oan như vậy sao?! Nhưng, bất kể là bởi vì sao... Thiên Lan, chỉ cần ngươi trở lại, trẫm nguyên ý bất kể dĩ vãng, liền đi tạ lôi với ngươi được không!"

"Trẫm, không bỏ được ngươi! Mặc Vân Thiên, không thể thiếu ngươi! Mặc Vân Thiên vô số dân chúng đã chịu quá nhiều khổ sở rồi, bọn họ chịu không nổi một cuộc nội chiến nữa, những thứ khổ sở này vốn không nên bắt bọn họ phải thừa nhận! Thiên Lan, ngươi là tối trọng yểu thần tử của trẫm, trở lại đi!"

"Vì trăm vạn năm tình nghĩa của chúng ta, vì sự bình an của Mặc Vân Thiên! Vì hàng tỉ con dân vô tội! Thiên Lan, nên suy nghĩ một chút, làm như vậy có đáng giá hay không!"

"Lãng tử hồi đầu, vô cùng quý giá! Huống chi là trăm vạn năm sinh tử huynh đệ!"

"Trẫm ở enỗ này tuyên bố, chỉ cần Mộc Thiên Lan lạc đường biết quay lại, tức thỉ quan phục nguyên chức! Tất cả người đi theo quyết không trị tội! Hết thảy khoan hồng. Nếu trẫm thật sự có chỗ nào làm không đúng, nguyên ý nhận tội chiêu cáo thiên hạ! Ngay mặt hướng Mộc soái nói xin lôi!"

"Trẫm ở chỗ này, mặt đối với thiên hạ con dân làm ra hứa hẹn! Như có làm không được, trẫm tiếp nhận Thiên Khiển tới người!"

"Mộc soái, trở lại đi!"

"Trẫm mong ngươi mạnh khỏe suy nghĩ, trẫm chờ ngươi trở lại. Trước khi ngươi trở lại, trẫm sẽ không cho bất kỳ người nào đi đánh dẹp, vốn là xương thịt, sao có thể gà nhà bôi mặt đá nhau, cốt nhục tương tàn, đó là chuyên thế gian đại bất hạnh..."

Phong thư này của Mặc Vân Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn, tư thái có thể nói thấp đến cực điểm. Làm nhất phương Thiên Đế, chí cao nhân mà có thể ủy khúc cầu toàn như thế, thành ý trong đó tất nhiên làm cho người ta cảm khái không thôi!

Phong thư này vừa ra, cả Mặc Vân Thiên, tức thì kinh hãi! Nối tiếp, đều là một mảnh trầm mặc!

Sau đó, chính là đầy trời tiếp đất thanh âm ca công tụng đức, không chỗ nào không phải là nịnh nọt.

Thậm chí có người bởi đó mà khóc rống nói: "Thiên Đế bệ hạ vì Mặc Vân Thiên chúng ta, vì một tên nghịch đồ mà có thể làm được như vậy, đây là chịu nhục như thể nào a... Ô ô ô..."

"Thiên Đế bệ hạ làm người thật sự là quá tốt... Đối với kẻ tội ác tày trời tội nghiệt kia lại còn có thể khoan hồng độ lượng như thế... Ai, tất nhiên một đời minh Quân a, Mặc Vân Thiên ta có hi vọng có thể có được đấng minh Quân rồi!"

"Ai, Thiên Đế bệ hạ là vì hàng tỉ con dân Mặc Vân Thiên mới có thể làm ra chuyên thỏa hiệp bực này, vì để tránh cho sinh linh đồ thán, dân chúng tai ương mới bàng lòng ủy khúc cầu toàn như thế..."

"Ô ô... Thiên Đế bệ hạ vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế..."

"Hiện tại nhìn xem tên Mộc Thiên Lan lấn tâm làm bậy kia có thể lạc đường biết quay lại hay không.

"Thiên Đế bệ hạ cũng đã làm được loại như vậy, nếu Mộc Thiên Lan còn muốn tạo phản, còn muốn trèo lên để vị thì thật là heo cẩu cũng không bàng!..."

"Ai, chờ một chút xem một chút đi, Thiên Đế bệ hạ khoan hồng độ lượng như thể, Mộc Thiên Lan kia chỉ cần phàm là còn có một chút nhân tính, nói vậy cũng sẽ hoàn toàn tỉnh ngộ..."

vận tạ tội mới là đứng đắn, hành vi ti tiện như thế còn có mặt mũi nào sống ở trong thiên địa..."

"Nguyên Thiên Hạn!"

Mộc Thiên Lan thở gấp một hơi, nhìn thiên hịch văn này mà trong lúc nhất thời cảm thấy ngũ tạng đều cháy! Rõ ràng hắn chính là thiên ma ma nghiệt nhưng lại có thể nói đường hoàng như thế!

ủy khúc cầu toàn như thể, đạo đức tốt như thế, rất rõ đại nghĩa!

"Nguyên Thiên Hạn, lời này ngươi làm sao có thể nói ra được! Ngươi còn có biết hai chữ liêm sỉ hay không? chẳng lẽ người bỉ ổi vô địch thiên hạ sao?!" Mộc Thiên Lan đỏ bừng cả khuôn mặt, "Phanh" một chưởng vỗ lên trên bàn, cái bàn rầm cái vỡ thành phấn vụn. Text được lấy tại Truyện FULL

Mộc Thiên Lan hiên nhiên đã quên một cái trọng điểm, Nguyên Thiên Hạn cũng không phải là "Người" a! Người nào bỉ vô địch thiên hạ còn chưa biết được nhưng "Ma" bỉ ổi thì đã có thể phát huy ra được uy lực cực điểm và xác thật là đã xuất hiện ở cõi trần rồi, uy lăng thiên hạ, mấy anh hùng có thể làm được!

Thật sự là quá sắc bén!

Mộc Thiên Lan bộ ngực không ngừng phập phồng, chỉ cảm thấy trước mắt kim tinh loạn mạo, cảm xúc thật giống như bất cứ lúc nào đều có thể ngất đi vậy!

Lấy tâm tư của Mộc Thiên Lan đã qua trăm vạn năm tích lũy trầm ổn, giờ phút này khó chịu cũng không phải là bởi vì Nguyên Thiên Hạn kia đã đổi trắng thay đen, cũng không phải là vì phong thư này bôi đen mình không đúng tý nào mà là bởi vì...

Mộc Thiên Lan biết, phong thơ này sau khi chiêu cáo thiên hạ xong, có khả năng sẽ đưa đến tác dụng kinh người!

Một phong thơ này đủ để làm cho những người vốn còn không có chủ ý, đang do dự lắc lư toàn bộ kéo sang phía Nguyên Thiên Hạn bên kia!

Thậm chí, ở trong quân đội mình cũng sẽ có không ít người sinh ra tâm tư dao động, thậm chí chính thức từ bò mình!

Đây vốn là công tâm kế sách! Nhìn Nguyên Thiên Hạn bày ra tư thái thấp như vậy nhưng lại có thể phát huy ra hiệu quả rất là ác độc!

Tạ Đan Quỳnh trầm mặc hạ xuống, nói: "Ai, tin tưởng đây vẫn chỉ là bắt đầu. Nguyên Thiên Hạn nếu lựa chọn làm như vậy, tất nhiên còn có những thứ hậu thủ khác!"

"Vực Ngoại Thiên Ma ở Cửu Trọng Thiên Khuyết, thủy chung là tác chiến trên đất khách... Còn có thể có được hậu thủ gì mạnh hơn?" Mộc Thiên Lan hít một hơi thật sâu, mày rậm nhăn lại nói: "Chẳng lẽ là có thể triệu hoán được đại lượng ma quân đến đây hiệp trợ tác chiến sao? Nếu quả thật như thể, ngược lại là không đánh đã khai, giúp chúng ta giải khốn cục trước mắt!"

Tạ Đan Quỳnh chắp tay ở sau lưng, trên khuôn mặt tuấn tú là một mảnh sầu lo nói: "Quyết định sẽ không đơn giản như vậy, chờ xem một chút đi... nếu như là cảm giác của ta không sai, thiên hạ này sẽ trở nên vô cùng thú vị, thú vị đến mức ta và ngươi hoàn toàn không thể nào tiên đoán được, không cách nào tưởng tượng được."

Mộc Thiên Lan đột nhiên không giải thích được, giờ phút này tâm thần hắn không yên, sự trầm ổn vốn có đã mười không còn một.

Tạ Đan Quỳnh trong lòng nổi lên một loại cảm giác cực kỳ không tốt, đó là một loại linh quang chợt lóe, khó nói lên lời, thậm chí khó có thể ý hội được.

Hiện tại thể cục mặc dù ác liệt, thụy chung chưa rõ ràng nhưng hắn đà mơ hồ cảm giác được, có một tấm lưới lớn vô hình đang đem mình bao phủ trong đó!

Dường như giãy dụa không nổi. Hắn mặc dù biết được tin tức do tổ chức Thiên Cơ tỉnh báo truyền ra nhưng còn không biết là một đám huynh đệ của mình ở trong khoảng thời gian ngắn toàn bộ sẽ tề tụ Mặc Vân Thiên!

Đây thật ra là chủ ý của Kỷ Mặc cấp cho Tạ Đan Quỳnh một sự kinh hỉ và lại được đại đa số huynh đệ ủng hộ! Tất cả mọi người muốn nhìn một chút, xem trên khuôn mặt của Tạ Đan Quỳnh vốn vĩnh viên tuấn tú thong dong, lúp đó bất chợt mừng rỡ như điên sẽ là bộ dáng như thế nào...

Tình cảnh kia quả thực thử nghĩ xem cũng đã làm cho người ta mong đợi, làm cho không người nào có thể kháng cự được.

Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ mặc dù cảm giác được cái kia dường như có chút ít không tốt nhưng đối mặt với việc mọi người nhất trí yêu cầu cũng đành ngầm đồng ý.

Cho nên Tạ Đan Quỳnh bây giờ đối với bước đi kế tiếp của một đám huynh đệ không biết gì cả nên trong lòng tự nhiên cũng không có sức mạnh.

Chỉ cảm giác mình một thân một mình đối mặt với phong vân biến hoá kỳ lạ ở Mặc Vân Thiên mà thật lòng có chút cô đơn.

Nhưng chuyên cho tới bây giờ, mình không thể xem thường buông tha cho, phải kiên trì chịu đựng, eo thẳng tắp tiêu sái mà đi!

Bất kể ở chiến trường nào mình cũng không có bất kỳ lý do nào để lùi bước!

Ba ngày đi qua.

Dư luận ở Mặc Vân Thiên không thấy yểu bớt chút nào, ngược lại càng ngày càng thịnh, càng không thể thu thập được!

"Mộc Thiên Lan, đã ba ngày rồi, làm sao ngươi không nói gì a? Không nói một lời, mưu toan lừa dối vượt qua kiểm tra sao?"

"Mộc Thiên Lan, Thiên Đế bệ hạ đối với ngươi khoan hồng độ lượng như thể, quả là trời cao đất rộng chi ân nghĩa, ngươi nếu còn không biết đường quay lại thỉ quả thực là heo chó cũng không bằng!"

"Mộc Thiên Lan! Làm người cần có lương tâm, không thể vô sỉ như vậy a!"

"Mộc Thiên Lan, ngươi làm như thế là không có liêm sỉ đây!"

"Các vị huynh đệ bởi vì bị Mộc Thiên Lan mê hoặc gia nhập Thiên Binh Các, mau tỉnh ngộ đi... Trong nhà thân nhân đang chờ các ngươi..."

"Chớ để lỡ một bước chân thành thiên cổ hận a..."

"Mộc Thiên Lan, ngươi chính là tội đáng chết vạn lần, muôn lần chết khó tha thứ!"

"Mộc Thiên Lan, ngươi cô phụ kỳ vọng của Thiên Đế bệ hạ, ngươi dã tâm bừng bừng, chết chưa hết tội!"

"Mộc Thiên Lan, ngươi là tiểu nhân hèn hạ, không còn mặt mũi nào sống ở trong thiên địa nữa, mau tự vận đi!"

Đang khi dư luận đạt đến đỉnh điểm thì trên bầu trời bao la của Mặc Vân Thiên đột nhiên bay tới một đóa Thải Vân năm màu!

Thải Vân ở trên bầu trời Mặc Vân Thiên xoáy tròn thật lâu rồi một cái thanh âm, giống như hồng chung trong nháy mắt truyền khắp cả vạn dặm núi sông Mặc Vân Thiên.

"Thánh Quân có chỉ!"

Bốn chữ, tất nhiên giống như tuyên truyền giác ngộ vậy, ở cả Mặc Vân Thiên vang vọng liên tục không dứt!

Cả Mặc Vân Thiên, trong nháy mắt ầm ầm rung chuyển lên!

Thánh Quân, Thánh Quân đại nhân rốt cục ra mặt!

Sau một trận tao loạn, tất cả mọi người bình tức đợi một đạo thánh chỉ này.

Ý chỉ của Thánh Quân, từ trước đến giờ chính là thần thánh không thể xâm phạm ở Cửu Trọng Thiên Khuyết, không thể hoài nghi, có quyền uy chí cao vô thượng!

Đám Tạ Đan Quỳnh giờ phút này ở xa mấy vạn dặm thế nhưng cũng vẫn nghe được cái thanh âm này như ở bên tai nhắn nhủ vậy.

"Thanh âm người tuyệt đối không thể nào truyền tới như vậy được... Trong chuyên này tất nhiên là có cái đặc dị thủ đoạn gì đó!" Tạ Đan Quỳnh nhướng mày nói, tuy nhiên trong ánh mắt vẻ sầu lo cũng càng thêm nồng hậu rõ ràng.

Mộc Thiên Lan loát chòm râu, hắn nhìn như thong dong trầm ổn nhưng trên mặt nụ cười đã sớm trở nên cứng ngắc. Thậm chí, cả ngón tay khớp xương cũng bởi vì khẩn trương mà lộ ra vẻ trắng bệch.
 

Bình luận

Back to Top