|
|

Chương 2251: Khích tướng! Nguy cấp!


"Đám ô hợp! Thật sự chính là một đám ô hợp, vứt đi không tiếc!" Tạ Đan Quỳnh hiện thân ngoài cửa, khinh thường nói: "Các vị tướng quân, các ngươi lập tức mang theo bản bộ nhân mã đi phía sau bảo vệ gia quyển, về phần phía trước, liền do Thiên Binh Các ta trấn giữ. Chúng ta nếu là thắng, tự nhiên hết thảy nghỉ ngơi rồi, chúng ta nếu là toàn bộ chết trận, các ngươi đầu hàng vẫn kịp!"

Lời nói này, tựa như một cây cương châm đâm sâu vào trong lòng chúng tướng.

Từ lúc nào chính quy quân nhân lại bị một người lãnh đạo không chính hiệu khinh thị đến trình độ như vậy?

Nhưng đây này không phải là sự thật sao? Không phải phát sinh ở trước mắt sao? Một đám tướng quân nhất thời im lặng, cũng không biết nên nói cái gì để phản bác.

" nói bậy!" Mộc Thiên Lan bực tức đứng lên nói: "Ngay cả lâm vào tuyệt cảnh, chúng ta vân có thể đánh một trận! hơn trăm vạn năm qua, bọn ta vẫn ở trong tuyệt cảnh anh dũng xung phong liều chết, đẫm máu khổ chiến, tranh thủ thắng lợi, tuyệt không ít hơn Tạ khôi thủ ngươi! Ngươi làm sao có thể xem thường Mặc Vân Thiên quân nhân như vậy?"

Tạ Đan Quỳnh hắc hắc cười lạnh nói: "Xem thường..., ta chính là xem thường các ngươi. Ha ha ha... Ta tại sao phải để mắt tới các ngươi, các ngươi tự hỏi có chỗ nào đáng được ta để mắt không?"

"Một đám phản bội, bọn ngươi đang tan rã, các ngươi hiện tại với đức hạnh này còn muốn mang binh! Còn muốn đánh nhau! Còn muốn đồ ma! Còn muốn trở thành anh hùng, quả thực chính là si tâm vọng tưởng, ý nghĩ kỳ lạ... Ha ha ha..."

Tạ Đan Quỳnh không che dấu chút nào cười giễu cợt, thanh âm xa xa truyền ra ngoài, xa gần đều nghe, khắp nơi không bỏ sót. Trong đó vẻ khinh thường rất nồng đậm.

"Tạ mỗ ta chẳng qua là hối hận..." Tạ Đan Quỳnh cười dài nói:

Ta lăng phí rất nhiều lương thực cho một đám triệt đầu triệt đuôi phế vật!"

Dứt lời Tạ Đan Quỳnh đã bay lên trời, đi trước chỉnh quân và không để lại cho mọi người bất kỳ cơ hội nói chuyên phản bác nào.

Miệt thị như thể, khinh bỉ như thể, thậm chí là không nhìn đến làm cho chúng tướng hừng hực giận dữ!

Thật sự là quá đáng!

"Tạ Đan Quỳnh nói cũng thật là quá đáng!" Một tướng quân vỗ vào trên ghế, cái ghế biển thành phấn toái mà nổi giận đùng đùng, gương mặt cũng biến thành màu đỏ tím, trái tim thùng thùng nhảy lên.

Những người khác, cũng hoàn toàn không thể nhẫn nhịn được, ai nấy hô hấp ồ ồ, trong mắt cũng lộ ra tia máu.

Mộc Thiên Lan lạnh lùng khẽ hừ nói: "Kêu cái gì? Chẳng lẽ người ta nói sai rồi sao? Các ngươi làm điều gì để cho người ta để mắt sao? Người ta nói một câu kia không phải là sự thật sao, các ngươi không có hỏng mất rồi sao? Không phải là chưa gượng dậy nổi sao? các ngươi với đức hạnh này ta cũng xấu hổ thay cho các ngươi!"

Chúng tướng nghe vậy ai cũng ngạc nhiên, trong lúc nhất thời không biết nên phản ứng như thể nào.

Mộc Thiên Lan lớn tiếng nói: "Các ngươi muốn để cho người khác coi trọng, cái này không có gì không đúng, nhưng ngươi muốn dùng cái gì để cho người khác để mắt đây? Chỉ bằng cái gì cũng không làm hả? Không có chiến tích, không có công trận, có ai thèm để mắt ngươi? Nếu thực tể đã như thể, cũng đừng trách người ta xem thường các ngươi, các ngươi muốn đòi người ta để mắt thì hãy xuất ra bản lành đi! Chẳng qua là ở chỗ này kêu la, chẳng những làm cho người ta xem thường mà ta cũng xem thường các ngươi!"

"Nếu cầm không ra bản lãnh thật sự!" Mộc Thiên Lan hừ lạnh một tiếng nói: "Cũng đúng như Tạ khôi thủ nói, thật sự là phí lương thực... Cho dù nuôi lợn còn có thể giết chết ăn thịt, cải thiện thức ăn, nhưng nuôi các ngươi, cũng là nuôi một đám phế vật! Triệt đầu triệt đuôi phế vật, nửa điểm chỗ dùng cũng không có!"

Dứt lời, Mộc Thiên Lan phất tay áo đi vào nội đường. Chúng tướng quân hai mặt nhìn nhau, trực giác được lồng ngực cũng muốn nổ tung. Truyện được copy tại Truyện FULL

Mọi người sống cả đời, dường như chưa từng bị người xem thường như vậy! Nếu không lấy ra một chút thủ đoạn, chẳng lẽ cứ như vậy bị xem thường sao?

Chúng tướng giống như gió cấp tốc lao ra khỏi lều, mặt đen như đáy nồi mà trở lại doanh trại bắt đầu bắt tay triệu tập binh mã! Ai nấy giống như Bạo Long vậy, cả người tràn đầy hỏa khí, bất cứ lúc nào có thể nổ tung.

Mộc Thiên Lan ở phía hậu đường sử dụng thần thức quan trắc hết thảy biến hóa, rốt cục thở phào nhẹ nhõm.

Lần này khích tướng chi pháp vẫn phi thường thành công. Lúc trước chính là Mộc Thiên Lan cùng Tạ Đan Quỳnh đã liên thủ diên vở tuồng khích tướng.

Những tướng quân này cả đám đều là thứ tốt, không chỉ bản thân là cao thủ, hơn nữa bất kỳ một ai cũng là binh pháp thao lược đầy đủ, là chiến hành gia, đối với việc đánh giặc người người đều là hảo thủ, duy nhất thiểu sót cũng chỉ là không có ý chí chiến đấu mà thôi.

Nhưng, hiện dưới loại tỉnh huống chán chường này, bọn họ mặc dù vẫn kiên định đi theo Mộc soái nhưng chiến tâm cũng bởi vì... bị liên tiếp đả kích mà hầu như không còn; nếu không tiêu trừ ảnh hưởng xấu, một lần nữa kích phát đấu tâm thì trận đánh này, căn bản không cần đánh đã thua.

Mộc Thiên Lan dĩ nhiên rõ ràng tướng sỹ đi theo mình nhiều năm cả đám đều không phải là bọn hèn nhát nhưng vấn đề là, binh dưới trướng bọn họ đã không còn huyết tính, ngay cả tướng quân trâu bò hơn nữa cũng không thể làm được gì.

Tuy nhiên nói đến việc kích phát không khí sôi động thì vẫn phải do mấy vị tướng quân này nhúng tay vào!

Sĩ binh chán chường, nếu ai nấy cũng phải đi khuyên giải thì quá trễ nãi thời gian.

Có thể nếu là tướng quân nổi giận chí cực sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của một chi quân đội! Tướng quân bị quán thâu một bụng tức giận, hoàn toàn không có nơi phát tiết, như vậy, trở về liền phát tiết vào đám thuộc hạ của mình.

Mà các sĩ quan từng bậc từng bậc nhắn nhủ, một tầng một tầng quán thâu, chờ đến khi xuống dưới tầng thấp nhất thì trên căn bản cũng đã là nổ tung rạp.

Đúng như hiện tại, trong quân đội sĩ binh phạm vào sai lầm, đoàn trưởng vĩnh viễn sẽ không trực tiếp xử phạt sĩ binh đó mà xử phạt doanh trưởng, doanh trưởng xử phạt Đại đội trưởng, Đại đội trưởng xử phạt cai, nhưng cuối cùng cai xử phạt sĩ binh sẽ càng thêm trầm trọng, bảo đảm sẽ làm cho người phạm sai lầm cả đời không dám tái phạm nữa!

Đây là thủ đoạn của người làm chủ soái. Nhưng muốn đạt tới mục đích này thỉ điều kiện tiên quyết cũng là, nhất định phải kích cho những tướng quân này tức giận, nếu không hết thảy cũng chỉ là nói suông.

Cho nên, Mộc Thiên Lan cùng Tạ Đan Quỳnh mới liên thủ tạo ra màn "Không thèm nhìn" này!

Kết quả là, trong đại doanh, nơi nơi cũng là các tướng quân rống lên giận dử.

"Con mẹ nó! Bọn lão tử bị người xem thường rồi!"

"Các huynh đệ, chúng ta cũng bị người xem thường rồi..."

"Toàn bộ cũng ngẩng đầu lên cho lão tử! Ngươi ngươi ngươi..., cũng là bởi vì đám hỗn đản các ngươi, nhìn xem các ngươi đang làm gì đó? Làm mẹ ngươi hả! Khó trách lão tử bị chỉ vào lô mũi nói nuôi chúng ta là lăng phí lương thực, là phế vật, nhìn đám các ngươi kinh sợ kìa! Các ngươi cũng xứng xưng là quân nhân sao! Lào tử cũng là bị các ngươi... đám phế vật này liên lụy! Phế vật, đều là phế vật!"

"Lão tử thật lòng không mặt mũi nào thấy người nữa... Các ngươi nếu không lấy ra điểm bộ dáng, lão tử sẽ phải tự sát! Mẹ mày!"

"Không phải là mấy đứa hèn nhát bỏ chạy sao? Xem các ngươi *** mềm ra kìa! Mẹ mày! Đổi thành lào tử cũng nhìn không nổi các ngươi! Lãng phí lương thực! đang là không mắng sai các ngươi mà! Nuôi con chó nó còn biết giữ nhà! Mẹ nó, nhìn xem các ngươi, ngay cả con chó cũng không bàng Một mảnh thanh âm tức giận phô thiên cái địa! Tất cả sĩ binh ai nấy trong mắt phóng hỏa, nhìn tướng quân đứng ở trên đài cao phun nước bọt rống to mà hận không thể đem gia hỏa này kéo xuống đánh cho một bữa!

"Nhìn cái gì vậy? Lão tử nói không đúng hả? Không phục hả? Vậy thì đi theo lão tử chiến đấu nào!"

"Mẹ nó!"

"Nói đi, rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ? Ta để cho chính các ngươi nói đó! Mẹ nó! Lão tử nhẫn không được khẩu khí này nữa rồi! Nói gì cũng nhẫn không được!"

"Được, làm đi!"

"Kệ mẹ hắn!"

"Để cho bọn họ xem một chút, bọn lão tử cũng không phải là đám hèn nhát!"

Mấy trăm vạn tướng sĩ đồng thời đồng thanh rống to, thanh âm liên tiếp liên miên không dứt làm chấn động dãy núi vạn khe, tảng đá rầm rầm rơi xuống, trên bầu trời Phong Lôi bắt đầu khởi động, ai nấy đỏ mặt lên, trái tim nhảy lên cơ hồ muốn nổ tung!

"Tốt! Vậy thì làm đi! Mẹ nó!!"

Thanh âm này vang dội trường không. Mãn doanh quan binh tướng sĩ cả đám đều điên cuồng...

Mộc Thiên Lan rốt cục lộ ra vẻ mỉm cười.

Trong quân đội, cái gọi là ôn văn nhĩ nhà căn bản là không thể thực hiện được: Coi như là một kẻ nho sinh, sau khi tiến vào quân đội thời gian không dài cũng sẽ trở nên thô tục.

Đúng như một vị tướng quân từng nói qua: Không thô lỗ, làm sao có thể làm cho bộ đội gào khóc?

Quân đội không phải là học đường, quyết không phải là dựa vào thơ văn là có thể chinh phục được thiên hạ!

Phải dựa vào máu! Là chém giết, là sinh mệnh!

Cho tới bây giờ chiến tranh cũng không phải là cuộc thi!

Bà nội nó!

Tạ Đan Quỳnh đứng ở trong mây mù, cách mặt đất mấy ngàn trượng cao.

Nhưng hắn có thể rõ ràng nghe thấy, trên mặt đất truyền đến thanh âm hí hô, đó là thủ hạ của Mộc Thiên Lan đang tiến chỉnh quân. Trong mấy ngày nay, quân đội sĩ khí không chỉ là được đưa cao lên, hơn nữa lại còn hơn xa dự trù của Tạ Đan Quỳnh.

Hiện tại tướng sĩ ai nấy toàn thân cũng như cùng là sắp nổ tung vậy.

Trạng thái như vậy cơ hồ chính là căng thẳng đến cực điểm. Có thể tưởng tượng, một khi phát sinh chiến đấu, những người này cũng sẽ nghĩa vô phản cố đầu nhập vào, điên cuồng giết chóc, không chết không thôi!

Phương xa, ở 1 chỗ thật xa, có thể thấy khói bụi phóng lên cao, cơ hồ tràn ngập cả trời cao, chiến hỏa đã đốt tới trước mắt rồi.

Có lẽ ngày mai, có lẽ ngày kia sẽ phát sinh trận đầu tao ngộ chiến!

Mà đối mặt quân đội như vậy, hết thảy mai phục, hết thảy bố cục đều chẳng qua là một chuyên cười mà thôi: chiến sĩ ai nấy đều có thể đi tới đi lui: Nếu nói mai phục vô luận là hỏa công, thủy công, bẫy rập không có mấy ý nghĩa?

Mỗi người đều có tự thân thần thức cảm ứng, nếu là cao thủ thì đơn thuần sử dụng thần thức đảo qua, trong chu vi mấy trăm dặm trên trời dưới đất không bỏ sót cái gì thì làm sao mai phục được?

Thậm chí có chút ít cao thủ, hủy diệt nhục thể của hắn rồi mà hắn vẫn có thể Bất Tử, chỉ sau khi Nguyên Thần bị hủy diệt thì mới có thể hoàn toàn phá hủy được đối phương.

Đối mặt với địch nhân như thế, cũng chỉ có một đường liều mạng mà thôi!

Tạ Đan Quỳnh thần sắc vẫn bình tĩnh nhìn ngoài ngàn dặm khói bụi đang dâng lên và chậm rãi tiến tới gần.

Bốn phương tám hướng khói bụi đồng thời bốc lên, ở trên bầu trời tạo thành một cái cự đại vòng vây, từ từ dung hợp vào không thấy sơ hở.
 

Bình luận

Back to Top