|
|

Chương 2253: Thiên ma phát rồ


Đối phương căn bản là không vội, một chút cũng không vội!

Tình huống bây giờ giống như là đánh một cuộc tiêu hao chiến vậy: Đối phương với mấy ngàn vạn đại quân liên tục không ngừng kéo đến, đem phạm vi một mảnh vạn dặm này vây quanh chi chít, giống như một cái thùng sắt vậy, nước giội không vào!

Nhưng hết lần này tới lần khác không vội vã tiến công. Mà bắt đầu mỗi một ngày xuất hiện chiến đấu tiểu quy mô!

Dĩ nhiên mỗi một lần chiến đấu mười mấy vạn người, cũng không được coi là nhỏ nhưng chiến đấu trong tình thế này thì rất kỳ lạ.

Đả pháp như vậy, ngay cả Mộc Thiên Lan cũng không biết vì sao. Trong thiên hạ dường như chưa từng có kiểu đánh giặc như vậy! Đây quả thực là đem mệnh tướng sỹ ra đùa giỡn rồi!

Trận chiến này là Nguyên Thiên Hạn ngự giá thân chinh, sao lại phạm vào sai lầm cấp thấp như vậy?

Trong đại trướng diện tích bát ngát của Nguyên Thiên Hạn, bên trong bố trí lại càng tráng lệ, cơ hồ chính là một tòa hoàng cung nho nhỏ.

Mặc dù là hành cung tạm thời nhưng trên mặt đất trải da gấu làm thảm, bốn phía lại càng hoa lệ vô cùng.

Nguyên Thiên Hạn thích ý cao cao tại thượng, nằm nghiêng, ý thái nhàn nhã như đi chơi vậy. nguồn htruyen.com

"Bệ hạ..." Vũ Trì Trì vội vã đi vào, vẻ mặt lo lắng nói: "Bệ hạ, cuộc chiến này không thể cứ như vậy mà đánh được... Mộc Thiên Lan cáo già, túc trí đa mưu, kéo dài trì hoãn như vậy chỉ sợ đêm dài lắm mộng

Nguyên Thiên Hạn còn chưa nói chuyện, phía dưới ngồi thẳng Thừa tướng Y Lạc Nguyệt bỗng nhiên ngẩng đầu quát lên nói: "Câm mồm! Bệ hạ quyết định như vậy là có đạo lý! Ngươi chỉ cần y theo sách lược mà thi hành là được rồi, cần gì phải nhiều lời!"

"Có thể là như vậy..." Vũ Trì Trì cũng là Binh gia, làm sao có thể không biết làm như vậy quả thực chính là hồ nháo? lưu cho đối phương vô số thời cơ lợi dụng.

Nhưng, đối mặt với Thừa tướng ánh mắt như đao phong thì trong lúc nhất thời nói không ra lời.

Phía trên, Nguyên Thiên Hạn vẫn nằm nghiêng, không thèm quan tâm đến.

"Còn không mau mau lui ra!" Y Lạc Nguyệt sâm nghiêm quát lên.

"dạ... Cái này... Dạ!" Vũ Trì Trì cúi đầu, một cái bụng buồn bực lui ra ngoài.

" Bệ hạ ở bên trong, vô luận bất luận kẻ nào cũng không cho phép quấy rầy?" Y Lạc Nguyệt quát lạnh nói: "Người nào ở bên ngoài đang làm nhiệm vụ?"

"Cái này..." Cửa thị vệ thấp thỏm bất an nói: "Cái này... Tiểu nhân cho là hiện tại đang ở chiến trường, Vũ soái tìm bệ hạ nhất định là có chuyên quan trọng... Cái này..."

"Mang xuống! Chém!" Y Lạc Nguyệt ra lệnh một tiếng băng hàn nói: "Nếu có ai tái phạm, tru diệt cửu tộc!"

Phía ngoài một tiếng đáp ứng, tiếng cầu xin tha thứ nối liền không dứt, nhưng theo một tiếng hét thảm thì hết thảy lần nữa quy về vắng lặng.

Y Lạc Nguyệt cùng Nguyên Thiên Hạn ở trong lều lớn, khóe miệng lộ ra một tia cười dị thường băng hàn.

Một luồng khói xanh như có như không từ từ lẻn vào lều lớn, nhưng ngay sau đó lặng yên không một tiếng động tiến vào thân thể Nguyên Thiên Hạn.

Mặc Vân Thiên Đế vẫn nằm nghiêng, giờ phút này rốt cục ngồi dậy, nhẹ giọng ho khan một tiếng, tuy phi nhẹ nhàng một tiếng nhưng tràn đầy uy nghiêm.

Y Lạc Nguyệt híp mắt cười nói: "Bệ hạ, lần này thu hoạch không nhỏ sao?"

Nguyên Thiên Hạn nhàn nhạt cười cười, vươn người đứng dậy, ở trong đại trướng chậm rãi vòng vo vài vòng, nói: "Bổn đế lần này Nguyên Thần xuất khiếu, thu thập Sát Lục chi khí còn sót lại trong linh hồn, quả nhiên là có chút hữu hiệu, làm cho thương thế của ta đã khôi phục được mấy phần, tin tưởng là thêm mấy lần nữa thì thương tổn lúc trước sẽ rất có cơ chuyển biển tốt đẹp."

Y Lạc Nguyệt nói: "Hôm nay chiến sự bất quá mới vừa bắt đầu, còn nhiều thời gian, bệ hạ không cần vội vàng xao động, cần lấy Thánh Thể làm trọng, chi bàng từ từ đồ chi là thương thế có thể chuyển biến tốt đẹp, coi như là hoàn toàn khỏi hẳn cũng có thể. Cửu Trọng Thiên Khuyết này nhân khẩu rất đông đảo... Ha ha..."

lão Thừa tướng đầu đầy tóc trắng thân hình câu lũ nhưng giờ phút này trong tiếng cười lại lộ ra vẻ hèn mọn, cay nghiệt.

Nguyên Thiên Hạn cười cười, nhưng ngay sau đó nhíu mày, nói: "Quả thật như thể, nhưng là ta thủy chung không hiểu rò, Nhân Tộc Linh Hồn lực lượng chúng ta có thể hấp thu nhưng... Vì sao cũng chỉ có thể dùng để khôi phục thương thể? Lại không thể dùng để gia tăng tu vi?"

"Theo đạo lý mà nói, chuyên như vậy tuyệt đối không được, phàm là năng lượng có thể khôi phục thương thế thì nhất định có thể dùng cho khôi phục tu vi! Mà năng lượng có thể tăng lên tu vi lại không nhất định là có thể trị liệu thương thể, như thể mới hợp lý."

Nguyên Thiên Hạn cau mày, đau khổ suy tư nói: "Cái lý do này quả nhiên làm cho người ta trăm mối vẫn không có cách giải."

Y Lạc Nguyệt do dự một chút, mới híp mắt nói: "Bệ hạ, một tiết này ta nghĩ hoặc là ta có thể cho ngài một cái đáp án."

Nguyên Thiên Hạn cau mày nói: "Nga?"

Thiên ma nhất tộc lịch đại đều khốn hoặc ở cái vấn đề nà Lạc Nguyệt có đáp án ư?

"Khụ khụ..." Y Lạc Nguyệt ho khan mấy tiếng, tựa như là có chút khó có thể nhe răng ra nói: "Những năm gần đây, ta một mực nghiên cứu cái đầu đề này... Vì cái này... Trước sau đã từng giết hơn ba trăm vạn nhân loại... Trừ loài người ra, còn đã từng... Còn đã từng giết hơn ba trăm vạn tộc nhân..."

Nguyên Thiên Hạn thần sắc không động, tâm tình tựa hồ cũng không có bất kỳ ba động nào chẳng qua là nhẹ nhàng mà "Nga?" một tiếng.

"Ta tiền tiền hậu hậu, đem những thứ thân thể này so sánh, mỗi phân mỗi một tấc cũng từng cẩn thận so sánh; thủy chung đi tìm sự bất đồng. Đến cuối cùng, ta liền đem người sống tách rời, tiến hành thí nghiệm trên cơ thể sống mà tìm kiểm sự bất đồng chỗ. Ta rốt cục phát hiện ra, tộc chúng ta so với nhân loại cấu tạo nhìn như không khác nhau nhưng trong xương lại rất khác nhau."

"Mà chúng ta có thể hấp thu linh hồn lực lượng của bọn hắn dùng cho chữa thương khôi phục mà lại không thể gia tăng tu vi, khả năng lớn nhất chính là ở chỗ này."

Y Lạc Nguyệt nói.

Nguyên Thiên Hạn nghe vậy nhất thời hứng thú, nói: "nói cụ thể hơn một chút, rốt cuộc có gì chỗ bất đồng?"

Y Lạc Nguyệt vì một cái nghiên cứu mà tiền tiền hậu hậu giết gần ngàn vạn sinh linh, hơn nữa đem thi thể dùng để so sánh, trình độ tàn nhẫn có thể nói đủ để khiển người giận sôi!

Nhưng Nguyên Thiên Hạn lại không cảm thấy có cái gì có cái gì không đúng.

Ngược lại còn rất hăng hái!

"Loài người khi sợ hãi, đau đớn hay cảm giác tiêu cực thì trong cơ thể máu sẽ có thêm một chút đồ đặc dị mà Thiên Ma Tộc chúng ta lại không có loại biển hóa này." Y Lạc Nguyệt cau mày nói: "Ta đã từng đem loại vật này cắm vào trong cơ người Thiên ma tộc nhưng kết quả lại không hiệu dụng chút nào, do đó có thể nhận định, loại vật này là đặc biệt của nhân tộc, không cách nào phục chế được."

"Còn có nữa chính là, loài người cấu tạo đại nào cùng chúng ta cũng có chút bất đồng..."

"Điểm bất đồng thứ ba còn lại là cái gọi là cao thủ có thể Bất Tử, sau khi thân thể tử vong tạo thành nguyên hồn, nguyên hồn cùng Ma thai của thiên ma chúng ta trong tỉnh thể ngang hàng cũng hoàn toàn bất đồng, là khác nhau!"

"Bổn tộc tộc nhân chết thì lột xác ra Ma thai tràn đầy khí tức hủy diệt mà loài người lại tràn đầy sinh cơ, cho dù là suy yểu nguyên hồn thỉ vẫn là đầy sinh cơ."

Y Lạc Nguyệt ngữ điệu chậm chạp vừa nói: "Có nhiều khác biệt như vậy nên cũng có thể khẳng định, Linh Hồn Lực lượng của loài người, chúng ta mặc dù có thể lợi dụng nhưng lại chỉ có thể giới hạn trong việc bổ túc tự thân mà thôi, cũng chính là chữa thương nhưng nếu muốn dùng loại lực lượng này để luyện công, tăng lên tu vi, chúng ta nhưng không có thân thể cấu tạo đồng dạng nên không thể thực hiện..."

"Đây có lẽ là do Thần Minh an bài, cũng không ai có thể thay đổi." Y Lạc Nguyệt cấp ra kết luận như thể.

"Thì ra... Thật không ngờ." Nguyên Thiên Hạn bừng tỉnh đại ngộ, lập tức nói: "Thừa tướng những năm này vì nghiên cứu cái này mà cũng giao ra không ít sao? Đến tột cùng đã giết bao nhiêu tộc nhân rồi? Nào có nhiều tộc nhân như vậy mà giết?"

Y Lạc Nguyệt ha hả cười một tiếng nói: "Nói đến đây thật ra thì cũng không phải là việc khó gì, bệ hạ biết đó, cách mấy năm ta cũng phải đi về bổn tộc một lần, mà môi một lần đều mang tới đây đại lượng tộc nhân coi như tù binh... Ha hả, bọn họ chỉ cho là đi theo ta tới đây kiến công lập nghiệp, phá vỡ Thiên Khuyết, thật ra thì... Đã thành vật thí nghiệm của ta, vì thành công muôn đời, chút hy sinh cũng là không thể tránh được. Nhân Tộc có câu nói được ta rất đồng ý, thành đại sự không câu nệ tiểu tiết..."

Nguyên Thiên Hạn trên mặt co quắp, dở khóc dở cười nói: "Ta nói những tên kia tới cũng tới rồi, làm sao càng về sau ai nấy tất cả đều biến mất, thì ra là bị ngươi giết... Bất quá... cái này cũng không đúng a, nhiều năm như vậy, nói ít cũng tới hơn hai ngàn vạn tộc nhân... Chẳng lẽ ngươi tất cả đều cho giết?"

Y Lạc Nguyệt ý không tốt gãi gãi đầu nói: "Dạ..."

"Ta..." Nguyên Thiên Hạn trừng tròng mắt, đối với "Sự thật" này im lặng chí cực.

Một lúc lâu sau hắn cười khổ một tiếng nói: "Khó trách chuyện này ngươi vẫn không dám nói, luôn là che dấu, nói sang chuyện khác... Thì ra đều cho làm thịt rồi... Ai... Chuyện này, thật đúng là chuyện phiền toái. Trong đó là có cháu ngoại Trung Thiên Ma Vương bệ hạ, còn có cháu ruột Tây Thiên Ma Vương... Ngươi ngươi... Cũng thật là... To gan lớn mật!"

Y Lạc Nguyệt cúi đầu, cũng là một trận cười khổ, nói: "Cái này... Cũng rất khó nói, vì cầu kết quả thí nghiệm toàn diện, một loại Thiên Ma thân thể căn bản là tra không ra cái gì, chỉ có những thứ Ma Vương dòng chính huyết mạch này mới có thể đại biểu cho Ma căn, mới có thể tinh tường nhìn ra trong đó có cái gì... Cái này... Ban đầu ta giết rồi sau mới biết được trong đó lại có loại nhân vật này. Ai..."

"Những Ma Vương bệ hạ này, ai nấy đều mơ tưởng làm cho tử tôn của mình tự chủ phát triển, ẩn danh lập công lớn, sau đó khi bàn công luận thưởng đến vui mừng... Không biết... Như vậy cũng là hại ta."

Y Lạc Nguyệt thở dài.

"Đúng ngươi giết bọn họ rồi!" Nguyên Thiên Hạn trừng mắt liếc hắn một cái, nhức đầu nói: "Tốt lắm tốt lắm... Chuyện này đè xuống đã, sau này chớ nhắc lại đi; chờ sau này nhìn thấy hai Đại Ma Vương, ta liền nói thẳng bọn họ chết trận rồi... về phần phát hiện này cũng là vĩnh viễn không nên nhắc lại."

Y Lạc Nguyệt gật đầu.

"Còn có nữa, xác bọn họ thì vẫn nên chuẩn bị quan tài, đến lúc đó đưa trở về." Nguyên Thiên Hạn có chút tâm phiền ý loạn phất tay một cái nói.

"Thuộc hạ đã sớm chuẩn bị xong..." Thừa tướng cúi đầu, cùng biết làm việc trái với lương tâm nói.

Nguyên Thiên Hạn đột nhiên quỷ dị cười một tiếng nói: "Thừa tướng, ngươi nói nhân loại có nên ban cho ngươi một cái đồ ma danh hiệu hay không, bổn tộc tộc nhân bỏ mạng ở trong tay ngươi chỉ sợ không dưới mấy ngàn vạn, coi như là Tử Hào ngày đó, nói riêng về sát thương đầu đếm cũng chưa chắc đã hơn được ngươi bao nhiêu a!"

Y Lạc Nguyệt ngẩn ngơ, điềm nhiên nói: "Lời này cố nhiên không giả, nhưng số lượng Nhân Tộc chết ở trên tay thuộc hạ còn gấp con số này nhiều lần!"
 

Bình luận

Back to Top