|
|

Chương 2254: Cũng đi làm gió!


Nguyên Thiên Hạn ừ, nói: "Chiến sự chỉ có thể là trì hoãn, chết càng nhiều người càng tốt... Cứ như mấy ngày qua mà chiến đấu... Tin tưởng chừng mười ngày nữa, thương thể của ta không sai biệt lắm hoàn toàn khôi phục như cũ... Thư Cuồng chết tiệt kia lại làm cho tinh thần lực cùng Linh Hồn Lực của ta bị thương nặng!"

Y Lạc Nguyệt lão thần khắp nơi nói: "Ta lập tức ra lệnh cho Vũ Trì Trì tiếp tục xuất động,nhân mã giao chiến, chế tạo ra cục diện hai bên có đại lượng cao thủ chét đi!"

Kế tiếp tỉnh thể chiến đấu không chỉ có Vũ Trì Trì và Mộc Thiên Lan là bực bách chiến Thống soái nhìn không rõ, ngay cả tân quân nhân chiến sĩ cũng trực tiếp nhìn không rõ...

Dù sao mỗi một ngày cũng có mấy chục vạn nhân mã chém giết nhau!

Vũ Trì Trì mỗi một ngày cũng chỉ là an bài một phương hướng nhân mã xuất chiến! Mà phương hướng của hắn có mấy ngàn vạn đại quân thì lại toàn bộ án binh bất động, phàm là có ai tự tiện vọng động giết không tha!

Điều này làm cho nhất phương quân đội của hắn oán trách cả ngày, hoàn toàn không thể hiểu được: Cùng tiến lên, đối phương dù ngoan cố chống lại như thể nào, trong vòng vài ngày cũng toàn bộ giải quyết xong. Sử dụng đả pháp này quả thực chính là du chiến... Vũ Trì Trì ngươi không phải là nội gian do Mộc Thiên Lan cắm vào chứ...

Nhưng bên này, Mộc Thiên Lan cùng Tạ Đan Quỳnh cũng rất buồn bực.

Vì nghênh đón trận đại chiến này, chung quanh dưới đất cũng có vô số bây rập, thậm chí ngay cả môi một thân cây cũng đào rông thụ tâm đưa vào thuốc nổ và khói độc.

Tất cả mai phục cũng là bố trí chu toàn, thiên y vô phùng. Nhưng tất cả mai phục vân thành lập ở trên một cái cơ sở: Đó chính là địch nhân bốn phương tám hướng đồng thời tiến công mà đồng thời phát động! Như thể, mới có thể làm cho địch nhân bị thương nặng trên phạm vi lớn.

Nhưng bây giờ đánh như vậy, những cái mai phục kia căn bản là không dùng được...

Bởi vì, ngươi nhiều nhất chỉ nổ tung được mai phục một mặt thì những phương hướng kia căn bản là uổng phí, hiệu quả quá nhỏ và tự bộc lộ ra đòn sát thủ cuối cùng của mình.

Hơn nữa, hiện tại hai quân thực lực chênh nhau quá xa, nếu những thứ mai phục kia bị phế bỏ thì đối phương sẽ đánh xuống?

bên này hoàn toàn không phải là đối thủ của đối phương a!

Hiện tại nay lại đảo ngược, đối phương lão thần khắp nơi đại gia tự đắc không nhanh không chậm tiến công, như đun nước ấm nấu ếch vậy.

"Nguyên Thiên Hạn trong bụng đến tột cùng ở tính toán gì đây?" Mộc Thiên Lan cau mày ở trong soái trướng đi tới đi lui nói: "Cũng không tiến công đại quy mô! Cũng không xuất động cao thủ công kiên! Ngày ngày sử dụng một loại quân đội tới tiến công chúng ta, quả thực giống như là đi chịu chết... Chẳng lẽ nói là muốn nhờ tay của ta tới tiêu diệt lực lượng quân sự của Mặc Vân Thiên? Nhưng cái này cũng không nên a... Chỉ cần hắn một ngày vân là Thiên Đế thì những lực lượng này toàn bộ đều thuộc về hắn... Làm sao có thể đem những sinh lực này hy sinh như vậy đây? là tại sao? Nghĩ không thông a!"

Ngay cả Mộc Thiên Lan đi theo Nguyên Thiên Hạn trăm vạn năm rồi mà giờ phút này cũng là hoàn toàn mơ hồ.

Tạ Đan Quỳnh lẳng lặng ngồi ở chủ vị, không nói một lời, giống như một pho tượng đá.

Nhưng trong lòng tính toán tỉnh hình chiến đấu mấy ngày qua mà mơ hồ có một loại suy đoán, nhưng trong lúc nhất thời chuyện thực sự quá nhiều nên cũng nghĩ không ra rốt cuộc vấn đề ở đâu.

"Báo! Vũ Trì Trì vừa phái người đến đây công kích!"

Mộc Thiên Lan thở dài một tiếng, nói: "Để cho La tướng quân mang binh nghênh địch; Hầu tướng quân hôm nay chiến một ngày, sĩ tốt cũng đã rất mệt mỏi rồi... cần triệt hạ đi nghỉ ngơi và hồi phục một phen."

Viên lệnh quan lĩnh mệnh ra đi, không lâu lắm đã nghe thấy phía ngoài thanh âm rung trời vang lên, thanh chấn khắp nơi, không dứt bên tai.

Mộc Thiên Lan sắc mặt càng thấy sầu lo, thở dài nói: "Trận chiến này quả nhiên là sinh linh đồ thán, bất kể cuối cùng ai thắng ai thua, người chết thật ra thì đều là người Mặc Vân Thiên ta... Nhưng hôm nay lại phải chiến, trước mắt tỉnh thế đủ loại làm người ta phải bóp cổ tay thở dài!"

Bên cạnh một vị tướng quân cũng là gật đầu lia lịa nói: "Nếu khi xuất chiến mà anh linh biết được, mình đến chết lại vì thiên ma bán mạng chảy máu... Ngay cả hồn về dưới cửu tuyền cũng khó có thể an tâm!"

Ngươi nói gì?" Đang đang suy tư tính toán Tạ Đan Quỳnh sợ hãi chợt đứng lên, nhìn Mã tướng quân mới vừa nói mà thần sắc thậm chí có chút ít kinh người.

Mã tướng quân bị Tạ Đan Quỳnh đột nhiên phản ứng mà giật mình nói: "Ta... Không có... Ta không nói gì a..."

"Anh linh... Hồn Linh... Cửu tuyền..." Tạ Đan Quỳnh chỉ cảm thấy trong đầu linh quang chợt lóe, trong nháy mắt nhớ tới khi ở Cửu Trọng Thiên đại lục có chiến đấu với Thiên Ma một màn kia, hắn không khỏi vỗ trán nói: "Thì ra là như vậy, thì ra là như vậy, chân tướng là như thế, đơn giản như vậy mà ta hiện tại mới nghĩ ra..."

"Khôi thủ là nghĩ tới điều gì?" Mộc Thiên Lan ánh mắt ngưng trọng nói.

"Nguyên Thiên Hạn sở dĩ có vây mà không tấn công, chỉ chọn dùng tiểu quy mô tác chiến, dụng ý của hắn ta nghĩ ta đã biết rồi." Tạ Đan Quỳnh chậm rãi nói.

"Nga, kia rốt cuộc là nguyên nhân gì đây? Là dấu diếm âm mưu sao?" Bạn đang xem truyện được sao chép tại: htruyen.com chấm c.o.m

"Đúng là dấu diếm âm mưu, bất quá cùng chiến sự không liên quan, lúc trước Thất Vương chi loạn, Nguyên Thiên Hạn mặc dù đánh lén Thất Vương nhưng cũng không khỏi bị thương nặng!" Tạ Đan Quỳnh chậm rãi nói: "Ta nghe người ta nói, thiên ma nếu thần hồn bị hao tổn thì có thể dùng rất nhiều nhân loại linh hồn hiến tế mà từ đó hút lấy linh hồn năng lượng, bổ túc và khôi phục thương thế."

"Hôm nay, nói vậy chính là Nguyên Thiên Hạn bởi vì tự thân linh hồn bị hao tổn, không cách nào ở trong khoảng thời gian ngắn khôi phục như cũ, liền chọn dùng loại thủ đoạn mượn linh hồn loài người bổ túc cho mình, nếu là đại quy mô quyết chiến, người chết mặc dù nhiều hơn nhưng Nguyên Thiên Hạn lại cũng chưa chắc đã có thể hấp thu được, chỉ có thể trơ mắt nhìn đại lượng Linh Hồn lực lượng lưu thất đi... Hôm nay chẳng qua là tiểu quy mô chiến đấu, hơn nữa địa điểm tương đối tập trung nên Nguyên Thiên Hạn có thể đại khoái cắn ăn, mượn Nguyên lực của người chết mà khôi phục thương thế..."

Tạ Đan Quỳnh thở dài nói: "Ta đã sớm nên nghĩ đến chuyện này mới đúng... Nguyên Thiên Hạn chọn dùng tác chiến quỷ dị như thế chính là vì để hút lấy Linh Hồn Lực lượng chữa thương a..."

Mọi người nghe vậy thỉ nhất tề kinh hãi và hừng hực giận dữ!

"Nói thể là thật hả?" Mộc Thiên Lan nói.

"Thiên chân vạn xác!" Tạ Đan Quỳnh trầm trọng gật đầu nói: "Ta đảm bảo chuyên này là tuyệt đối chân thật, tuyệt không hoa giả!"

" Nguyên Thiên Hạn Chết tiệt! thiên ma ma nghiệt Chết tiệt!" Mộc Thiên Lan đứng dậy, chỉ thiên chửi ầm lên!

Mọi người rối rít mắng không dứt miệng.

"Nói như vậy, tác chiến như thể kết quả cuối cùng chỉ là tiện nghi cho Nguyên Thiên Hạn cái ma đầu kia, nếu là Nguyên Thiên Hạn để cho Vũ Trì Trì đi trước tới khiêu chiến, chúng ta sẽ không phải là phải nghênh chiến sao?" Một vị tướng quân lo lắng mang theo sự tức giận nói: "Nhưng không ứng chiến thì chẳng lẻ phải bó tay chờ chết sao?"

Mộc Thiên Lan vô cùng đau đớn nói: "Thật không nghĩ tới Vũ Trì Trì tên khốn nạn này, hắn bình thường a dua nịnh hót, nhân phẩm thấp thì thôi; nhưng lúc này lại cam tâm trợ giúp thiên ma, đem đồng bào và chiến sĩ đưa ra chiến trường, đưa vào tử địa, biến thành Linh Hồn Lực lượng tẩm bổ thiên ma! Thật sự là heo chó không bằng!"

"Quả nhiên là phát rồ rồi!"

Mắng thì mắng nhưng đối với tỉnh thế trước mắt này mọi người cũng là thúc thủ vô sách.

Có đôi khi, biết chân tướng rồi, đối mặt với chân tướng đó so sánh với khi không biết chân tướng còn khó hơn, còn không biết phải làm sao!

"Tiếp chiến, thể tất sẽ tiếp tục gia tăng tử vong nhân số, có càng nhiều linh hồn lực để cho Nguyên Thiên Hạn hấp thu khôi phục thương thể, nếu là không tiếp chiến, chúng ta cũng không thể thúc thủ chịu trói... hiện tại doanh trại nếu đối phương vừa xông vào, cái gọi là công sự bất quá chính là một chuyên buồn cười, căn bản là không chịu nổi một kích..."

Mộc Thiên Lan một quyền nện ở trên bàn nói: "Làm sao có thể làm ra chuyên này đây, trong thiên hạ, tại sao có thể có tà ác chủng tộc như vậy?! chẳng lẻ muốn làm cho người ta tức chết hay sao?!"

"Đáng tiếc vị ca ca kia của ta không ở chỗ này..." Tạ Đan Quỳnh thấp giọng thở dài nói: "quân sư ca ca kia tinh thông trận pháp nhất, hắn có thể mượn trận thể kêu gọi thiên địa lực lượng; nếu hắn ở chỗ này, chỉ cần bày ra một tòa đại trận dẫn gió, đưa tới cuồng phong, đem linh hồn lực mới vừa tạo thành hoàn toàn thổi tan... Nguyên Thiên Hạn cũng không thể hấp thu được nữa."

"Gió?" Mộc Thiên Lan ánh mắt sáng ngời, chợt ngẩng đầu lên nói.

"liệu có thể sử dụng nhiều cao thủ phát lực tạo thành cuồng phong gào thét? Làm như vậy có hiệu quả hay không?" Mộc Thiên Lan hỏi.

"Cái này... Hoặc là có thể được, nhưng chỉ sợ đối phương cũng sẽ phái ra cao thủ để quấy nhiêu, hiệu quả vô cùng nhỏ..." Tạ Đan Quỳnh cau mày nói: "Nhưng dưới mắt, chúng ta đã không có biện pháp tốt hơn, cũng chỉ có thể tạm thời sử dụng phương pháp này ứng phó với cục diện trước mắt."

"Ta đi an bài, vô luận như thể nào không thể trợn tròng mắt nhìn thiên ma tàn sát bừa bãi, thôn phệ anh linh nguyên hồn được!"

Mộc Thiên Lan trầm thấp nói.

Ngày thứ hai chiến đấu, như cũ cứ theo lẽ thường tiến hành; nhưng, trên bầu trời cũng có thêm phục binh, mấy vị Trung giai Thánh Nhân cao thủ dưới trướng Mộc Thiên Lan đứng ở trời cao, khi chiến đấu mới bắt đầu tựa như cùng phát điên vậy, môi người quơ một cây đại thụ tạo ra ô ô cuồng phong, thanh thể kinh người, thanh âm đinh tai nhức óc, cát bay đá chạy, người đứng không vững.

"Những người này chẳng lẽ là rỗi rãnh không có chuyện gì làm sao, ngu vãi?" Vũ Trì Trì được báo đi ra cửa ngửa đầu nhìn lên, trăm mối vân không có cách giải nói: "Huy vũ đại thụ làm gió lớn... Chẳng lẽ còn có thể cạo người chết? Thật sự là buồn cười!"

Bên cạnh hắn mọi người cùng nhau cười to nói: "Đại soái, xem ra Mộc Thiên Lan bên kia nhất định là đã muốn qua đời rồi... hành động ly kỳ bực này cũng làm ra được, thật sự là không biết điều, ha ha ha..."

Vũ Trì Trì cũng là khoái ý cười lớn một tiếng, đang cười thì trong lúc bất chợt thanh âm âm trầm của Thừa tướng xuất hiện ở bên tai nói: "Lập tức phái người đem mấy người làm gió kia đuổi đi, càng nhanh càng tốt! Lập tức lập tức!"

Vũ Trì Tri một thoáng ngơ ngẩn!

Đây là chuyên như thể nào? coi là cái thuyết pháp gì? Chẳng lẽ đối phương làm gió, bên mình cũng phải đi theo làm gió sao? Này này này... Quơ đại thụ cũng chỉ là quật không khí mà thôi, nhưng là thật làm gió a...

"Còn không mau đi!" Thừa tướng khẩu khí nghiêm nghị tới cực điểm nói.

Vũ Trì Trì cả người run lên, không dám chậm trễ, lập tức an bài nói: "Vội vàng sai mấy người cao thủ đi đi lên trên bầu trời đuổi mấy tên kia đi!"

Chúng tướng đang cười, trong lúc bất chợt sửng sốt.

Cái gì? Cho chúng ta cũng phải đi làm gió?
 

Bình luận

Back to Top