|
|

Chương 2255: Quá mãnh liệt!


Cái gì? Cho chúng ta cũng phải đi làm gió?!

Mới vừa rồi ngươi không phải là còn nói những người đó là ngu ngốc sao... Hiện tại sửa lại chủ ý, cho chúng ta cũng đi làm kẻ ngu ngốc?!

Nào có Thống soái nào như ngươi vậy, làm việc thay đổi xoành xoạch, nha, hiện tại Vũ Trì Trì ngươi nháy mắt 1 cái lại dứt khoát sửa lại.

Hơn nữa thay đổi mà mặt không đổi sắc. Đầu tiên là mắng chửi người nhà ngu ngốc rồi lại cho thủ hạ cũng đi làm gió, cũng đi làm kẻ ngu ngốc...

Người này so với Mộc soái năm đó chân chính là khác nhau không phải là nửa lần hay một lần mà là sai thiên cộng địa, thiên soa địa viễn...

Mẹ nó, Vũ Trì Trì ngươi không phải là đang đùa chúng ta chứ?

"Bọn ngươi còn không mau đi, không được sai sót!" Vũ Trì Trì cũng biết mình trước sau biểu hiện ra quá không công chính nên có chút ngượng ngùng, thấy chúng tướng lại thoáng cái sửng sốt thì không khỏi thẹn quá hóa giận hét lớn một tiếng.

"Dạ!"

Chúng tướng mặc dù trong lòng tức giận mắng không dứt, nhưng cũng không thể không nghe lệnh, người ta bây giờ là chủ soái, không chừng cho mọi người là cãi quân lệnh, đây chính là tội lớn rơi đầu đó.

Vô luận đáy lòng tức như thế nào thỉ vẫn rối rít tung người mà lên nói: "Uy, các ngươi kia bên kia rốt cuộc là phát điên hả, cút nhanh đi, tiết kiệm thời gian cho chúng ta!"

Bên kia những người kia tự nhiên biết mình đang làm cái gì, ý nghĩa trọng đại nên nơi nào chịu rời đi, hai bên nói ba xạo 1 hồi, cọ ra chân hỏa rồi lao vào đánh nhau.

Trong nháy mắt, trên không trung và trên mặt đất hai mặt chiến tuyến đồng thời diễn ra.

Người bên Mộc Thiên Lan biết mình đang làm cái gì nên tự nhiên đem hết toàn lực ngăn chặn quỷ mưu của Thiên ma còn người bên Vũ Trì Trì lại không biết mê hoặc trong đó nên mục đích chiến đấu không rõ ràng, đây không thể nghi ngờ là một cái cự đại khác biệt.

Cho nên hậu quả cũng rất nhanh đã xuất hiện, thường thường kình phong hai bên đánh ra rồi thì cũng bị xảo diệu hướng dân lên không trung...

Vù vù hô...

Hiệu quả tương đối tốt, dường như so sánh với đơn thuần sử dụng đại thụ tạo gió lốc hiệu quả còn tốt hơn!

Nguyên Thiên Hạn cơ hồ tức điên cái bụng, ngày này thu hoạch gần như là số lẻ và phải tiêu hao rất nhiều tự thân công lực. Hắn phải thu nạp Nguyên Linh trên phạm vi lớn nên tiêu hao rất nhiều nguyên khí, nguyên khí do đó chẳng những không có tăng mà ngược lại còn hao tổn, nguyên khí tổn thương nặng nề. Cái được không bù đắp đủ cái mất!

Trong soái trướng, Mộc Thiên Lan đang toàn bộ tinh thần đề phòng, ngừa sinh biến, hắn biết nếu phe mình làm ra ứng đối như vậy, bên kia khẳng định cũng sẽ có hành động, có lẽ sau một khắc sẽ có biển cố phát sinh.

Cho nên hắn và mấy vị cao thủ khác sớm đã làm tốt chuẩn bị, bất cứ lúc nào chuẩn bị xuất kích ứng biến.

Đột nhiên, Mộc Thiên Lan trong mắt tinh quang chợt lóe, thân thể không có chút dấu hiệu nào chợt nhất phi trùng thiên. truyện được lấy tại htruyen.com

Trên không trung.

Một đạo hắc quang với tọp độ kinh người tật tốc đến gần, mà Mộc Thiên Lan hóa thành cầu Vồng đã cơ hồ cùng một thời gian nhanh chóng tiếp cận trời cao ngang nhiên không sợ lao về phía đạo hắc quang kia thẳng tắp vọt tới.

"Y Lạc Nguyệt, ngươi rốt cục vẫn không nhịn được mà đi ra sao?! Thiên ma ma nghiệt chịu chết đi!" Mộc Thiên Lan rống to một tiếng rồi trực tiếp động thủ.

Thậm chí, hoàn toàn không có cho đối phương cơ hội đáp lời! Hơn nữa vừa ra tay chính là sát chiêu và sát tâm mười phần!

Đối diện một đạo hắc quang kia chính là Y Lạc Nguyệt, hắn đến đây với mục đích rất đơn giản và cũng rất đơn thuần, chính là ý đồ đảo loạn chiến cuộc; không nghĩ rằng rất mau đã bị Mộc Thiên Lan cường thế ngăn chặn. Chỉ thấy hắn cười quái dị một tiếng rồi không chút yếu thế chính diện đón nhận, hai người ở giữa không trung quay cuồng đánh loạn thành một đoàn, uy năng công kích đụng nhau làm kinh sợ toàn trường.

Đây đã thuộc về siêu cấp cường giả chiến đấu, thanh thế tự nhiên bất đồng!

Tuy nhiên lúc này phe Y Lạc Nguyệt lại có bảy tám người lao ra, mà phe Mộc Thiên Lan bên này, trừ Tạ Đan Quỳnh trấn giữ ra, những cao thủ khác cũng như điên cuồng lao tới.

Phía dưới kịch chiến, trên bầu trời cũng kịch chiến.

Trận chiến đấu này quả nhiên là đánh cho Thiên Địa Biến sắc, nhật nguyệt vô quang.

Tất cả mọi người đều là nhất đẳng cao thủ, bình thường khó bị thương nhưng ở trong trận chiến đấu này thì cách một lát lại sẽ có ít nhất một người giống như bánh chẻo vậy từ trên cao rơi xuống

Càng là cao thủ, càng có thể giữ được thăng bàng, tự nhiên cũng không dễ dàng bị té xuống. Đó có lẽ đã là bản năng phòng vệ của một gà đỉnh cấp cao thủ nhưng một khi không dẫy dụa như vân thạch từ trên cao rơi xuống thì lại càng chứng minh người ngươi đã bị trọng thương trí mạng rồi!

Mà với bộ dáng này rơi xuống chính là hẳn phải chết, hoàn toàn không có may mắn!

Nhưng bất kể thể nào mà nói, việc Nguyên Thiên Hạn muốn hấp thu linh hồn lực chữa thương đã triệt triệt để để thành nói suông rồi!

Lúc đầu khi hai bên cao thủ vứt mạng tranh đấu mọi người cũng đều có chủ ý ngăn cản hướng gió hoặc là khống chế hướng gió lưu động nhưng càng về sau đánh rất cao hứng mà đã hoàn toàn không để ý tới những thứ này nữa!

Kết quả là trong lúc bất chợt một trận cơn lốc từ trái sang phải, tiếp theo một cô long quyển phong từ trên xuống dưới, theo sát lại là từ bắc đến nam, từ nam đến từ đông đến tây!

Toàn bộ chiến trường bầu trời, cơ hồ tất cả phương hướng cũng đầy dây gió gào thét, phía dưới tử vong linh hồn lực chỉ trong nháy mắt đã bị thổi không còn thấy bóng dáng tăm hơi, triệt triệt để để tan thành mây khói.

Bỗng nhiên Mộc Thiên Lan rống to một tiếng rồi ngửa mặt lên trời thét dài, thân thể thẳng tắp dâng lên, hai tay trong lúc bất chợt như điên cuồng cực tốc huy vũ hóa thành một cỗ long quyển phong cắm xuống. Điểm rơi là một tòa núi lớn phía sau!

Mộc Thiên Lan như tia chớp lao xuống đi, một tay cắm vào núi lớn, cả tòa núi lớn hoàn toàn không có dấu hiệu run rẩy lên, nhưng ngay sau đó "Oanh" một tiếng vang thật lớn, núi lớn trùng điệp ba trăm dặm chỉnh tề nứt vỡ, đá vụn sụp đổ mà Mộc Thiên Lan thét dài rồi phóng lên cao!

Ở trong tay hắn, chính là một thanh đại kiếm dài chừng trăm trượng, rộng hơn mười trượng!

Hoặc là, phải nói kia là một cây đại thiết côn!

Hắn với một trảo lại đem cả kim khí vật chất của tòa núi lớn tích chứa bên trong toàn bộ hút ra đem hòa hợp lại! Một trảo, tất cả kim khí tự động tụ lại tạo thành một thanh đại kiếm!

Thanh đại kiểm này uy năng đến tột cùng như thế nào, tạm thời còn chưa biết được, nhưng thanh đại kiếm này sức nặng ít nhất cũng vài chục nghìn cân trở lên. Thanh đại kiếm cả thảy mười vạn cân này lóe ra chói mắt quang mang, Mộc Thiên Lan hai tay nắm chuôi đại kiếm rồi giống như sao băng bay thẳng đến chân trời, hướng về Y Lạc Nguyệt nện xuống!

là một côn nện xuống đi!

Y Lạc Nguyệt hú lên quái dị, lắc mình bay ngược nói: "Mộc Thiên Lan, ngươi cũng là nhân vật thành danh, ngươi sao đánh nhau còn như vậy!"

Cao thủ so chiêu tự có kết cấu, thực lực đến cảnh giới này trong thực chiến phần lớn cũng là phát huy tự thân đặc thù vũ kỹ cùng với kỹ xảo mà tạo cơ hội thắng, nhưng chiến đấu như Mộc Thiên Lan vậy, đơn thuần cậy mạnh thúc dục binh khí khổng lồ chiến đấu là hành vi của võ giả cấp thấp mà thôi!

Quả thật, lấy loại hỉnh thức chiến đấu này thì uy thể vô cùng, trong khoảng thời gian ngắn đủ để chiếm thượng phong nhưng nhân lực có khi nghèo, vô luận là cao thủ cường đại như thể nào thì cũng không cách nào huy vũ được vũ khí khổng lồ như vậy thời gian dài, trừ phi ngươi có thể nhanh chóng đánh bại đối thủ. Tuy nhiên cao thủ thực lực đến trình độ như Mộc Thiên Lan, Y Lạc Nguyệt thì nếu nhất phương cố ý né tránh, phương kia cầm trong tay binh khí khổng lồ như thế tuyệt không có khả năng thắng được, vô cùng uy thế nhưng lại vô dụng!

Siêu cấp cao thủ đối chiến, một người kia muốn kéo dài mà tay ngươi cầm binh khí khổng lồ như thể, quyết không cách nào kéo dài được. Chỉ cần thời gian hơi dài, tự thân nguyên khí tất nhiên sẽ hao tổn rất lớn, tại bực chiến đấu này, bất kỳ giọt nguyên khí nào cũng rất trân quý, vọng tò tiêu hao hoàn toàn không có hiệu quả thật sự là hành vi muốn chết!

Mộc Thiên Lan lại là một gậy hung hăng nện xuống cả giận nói: "Đè chết ngươi thiên ma ma nghiệt này!"

Y Lạc Nguyệt không dám đón đỡ mà triển khai thân pháp, lần nữa ngất trời nhảy lên bình yên tránh thoát.

Nếu Mộc Thiên Lan vẫn kiên trì lấy đại kiếm này làm binh khí kéo dài truy kích Y Lạc Nguyệt, cơ hồ có thể đoán được, giữa hai người thắng bại có thể ở trong khoảng thời gian rất ngắn được xác định, mà người bại trận tất nhiên là Mộc Thiên Lan!

Nhưng sau một khắc, Mộc Thiên Lan lại làm ra hành động kinh người. Y Lạc Nguyệt phóng lên cao né tránh Mộc Thiên Lan, tự thân mặc dù toàn thân trở lui nhưng phía sau lại lộ ra sơ hở, Mộc Thiên Lan nắm đại thiết côn ngang nhiên xông ào vào chiến trường, trái một chiêu Hoành Tảo Thiên Quân, phải một chiêu Hoành Tảo Thiên Quân, trong nháy mắt cao thủ phe Nguyên Thiên Hạn bị bức luống cuống tay chân tứ tán bôn đào.

Trên bầu trời lại càng giống như nổi lên gió lớn như ngày tận thế, toàn bộ chiến trường các Nguyên Linh trong nháy mắt bị quét sạch, không bỏ sót.

Trong lúc nhất thời, Mộc Thiên Lan uy phong lẫm lẫm, Thể không thể đỡ.

Mà đúng lúc này, từ rất xa trên không trung đột ngột bay tới một con chim lớn ngũ thải ban lan, mọi người đang chuyên tâm chiến đấu nên không ai phát hiện ra nó. Con chim to kia bay đến gần ngàn trượng ra thì ngừng lại, biến hóa nhanh chóng thành một thon gầy nam tử, giờ phút này hắn trợn mắt há hốc mồm nhìn Mộc Thiên Lan huy vũ đại bổng đuổi giết địch nhân, toàn thân co quắp lẩm bẩm nói: "Mẹ nó! Gia hỏa này sao cũng quá mãnh liệt đi, quả thực so sánh với Đổng Vô Thương còn mạnh hơn..."

Thượng trung hạ ba chỗ chiến trường như cũ vẫn kéo dài chiến đấu.

Kéo dài đến buổi tối, hai bên mới thu binh trở về doanh, nhiều đội nhân mã đi ra ngoài đem thi thể bên mình đưa về, nước giếng không phạm nước sông.

Nguyên Thiên Hạn giận dữ!

"Trẫm gọi các ngươi đi ra ngoài mục đích là đem những người đó đuổi đi! Cũng không phải là cho các ngươi đi chiến đấu! Các ngươi hắn sao ai nấy đánh cho hết sức phấn khởi rất vui vẻ có phải hay không?!"

Cao thủ xuất chiến ai nấy ủy khuất mắt muốn ứa nước mắt, trong lòng vô hạn oán thầm: Bệ hạ ngài sao lại nói như vậy?

Không chiến đấu, không chiến đấu có thể đem đối phương đuổi đi sao?

Còn ai nấy đánh hết sức phấn khởi... Chúng ta chết đi nhiều người như vậy, người nào nói gì thú vị? hay lắm sao? Đây là liều mạng đó?
 

Bình luận

Back to Top