|
|

Chương 2257: Thần Thú! Thần Thú!


Đan Quỳnh từ khi lãnh binh tới nay chưa từng có vội vã như vậy nóng nảy như vậy, còn có nữa chính là trong quân trung vón không cho phép uống rượu. Tạ Đan Quỳnh xưa nay làm gương tốt, hôm nay đây là tại sao, truyền lệnh quan giật mình nhưng không dám hỏi nhiều mà vội triển khai khinh công hô một tiếng đã đến phòng bếp; cũng suýt nữa làm cho đầu bếp bị làm cho sợ đến gần chết.

Không lâu lắm, món ăn thứ nhất đã được bưng lên, hai người cũng đã uống hết hai vò rượu.

"Nói một chút, tiểu tử ngươi từ đâu đến nơi này của ta, muốn gì?" Tạ Đan Quỳnh chém xéo mắt, giờ phút này tên tiêu sái quý công tử kia hình tượng đã hoàn toàn biển mất, mở cổ áo méo mó ngồi dưới đất.

Nhuế Bất Thông vừa uống rượu vừa nói: "Làm sao mà từ đâu tới, còn không phải là nghe nói ngươi nơi này gần đây vô cùng nhiều trò chơi, ta đây không phải tới tỉm ngươi vui đùa một chút sao." xem tại htruyen.com

Tạ Đan Quỳnh trong lòng dâng lên cảm giác cảm động, biết là Nhuế Bất Thông nhìn mình nguy cấp nên cố ý chạy tới hỗ trợ, trong lòng tuy cảm động mà ngoài miệng lại nói: "Ngươi tên vô liêm sỉ cũng biết chơi đùa hả, đây là lớn việc đó?!"

Nhuế Bất Thông cười hắc hắc cầm một cái đùi gà cho vào trong miệng nhai.

Tạ Đan Quỳnh không biết nghĩ đến cái gì, đột nhiên cười ha ha nói: "Ta nói tặc nhi, tiểu tử ngươi gặm móng vuốt gà không phải là tự gặm móng vuốt của mình sao?"

Nhuế Bất Thông giận tím mặt nói: "Không được gọi ta là tặc nhi!"

Dừng một chút hắn lại mới kêu to nói: "Ngươi nha nói hưu nói vượn, đánh rắm đánh rắm! Lão tử là Phượng Hoàng! Không phải là gà!"

Tạ Đan Quỳnh cười hắc hắc nói: "Nhưng là ngươi rơi xuống, — có câu nói, Phượng Hoàng rơi xuống đất không bàng gà... — ai, nói cách khác ngươi còn không bàng gà đó." Vừa nói hắn vừa chỉ vào đầu gà đã bị xé thành thất linh bát lạc đã bị xé thành thất linh bát lạc nói.

Nhuế Bất Thông hú lên quái dị, đầu tóc dựng lên nói: "Tạ Đan Quỳnh, ngươi muốn đánh nhau hả? Ta nơi nào không bằng gà rồi?!"

Tạ Đan Quỳnh cười ha ha nói: "Bị đánh còn không đủ hả? Đánh đánh! Tới đi a!"

Nhuế Bất Thông lúc này mới nhớ tới mình không phải là đối thủ của hắn, ủ rũ nói: "Cũng biết tiểu tử ngươi không có suy nghĩ tốt, muốn làm một trận chiến hả? Nhưng lão tử không muốn để ngươi đánh nữa, chỉ làm ngươi thoải mái thống khoái mà thôi!"

Tạ Đan Quỳnh cười to, chỉ cảm thấy kể từ khi đến Cửu Trọng Thiên Khuyết đến nay, hôm nay thật sự là ngày thoải mái nhất.

Nhuế Bất Thông cúi đầu mắng mấy tiếng, nhưng cũng nở nụ cười.

Nhưng bọn họ không biết khi nói chuyện với nhau như vậy không may lại bị lính liên lạc tới đưa đồ ăn nghe được, lính liên lạc nghe được mà quá sợ hãi nói: "trời ạ, thỉ ra chúng nó hai đứa có loại quan hệ này, thật là không nghĩ tới á..."

Đến ngày thứ hai, Vũ Trì Trì như cũ phái người ước chiến, Mộc Thiên Lan bên này chỉ có thể bị động đáp lại, lần này trên bầu trời khí thế chiến đấu hừng hực thì bên Tạ Đan Quỳnh đột nhiên xuất hiện một tiếng phượng minh ngất trời, phượng minh cửu Thiên, thanh chấn khắp nơi!

Hai bên nhân mã mắt mũi trợn tròn, một đầu ngũ thải tân phân huyến lệ Phượng Hoàng đột nhiên xuất hiện tại trên không trung chiến trường, hai cánh khép mở hết sức, toàn trời cũng là hừng hực liệt hỏa, có cái oai muốn Hỏa Phần Thiên địa.

Đầu Phượng Hoàng này hai cánh triển khai ra, cả thân thể chu vi chừng ngàn trượng, rất to lớn, chỉ là một cái con ngươi so sánh với thân thể một người còn muốn lớn hơn. Hai cái đại con ngươi kia ngay cả là ở ban ngày thì vẫn cũng như là hai cái bóng đèn khổng lồ vậy.

Uy vũ muôn dạng ở trên cao bay lượn mà qua!

Hai bên mọi người trợn mắt há hốc mồm!

Mặc dù ở Cửu Trọng Thiên Khuyết mọi người cũng coi là kiến thức rộng rãi, nhất là các cao thủ lịch duyệt lại càng nhiều hơn, nhưng đà có người nào chân chính gặp qua Phượng Hoàng? Phượng Hoàng, đó cũng là tồn tại trong viễn cổ Thần Thoại truyền thuyết, dường như đã biến mất khỏi Cửu Trọng Thiên Khuyết ít nhất trăm vạn năm tháng rồi!

Phượng Hoàng uy vũ vạn phần chậm rãi bay qua, xoay một cái rồi dừng lại ở vị trí trung tâm chiến trường. Nó mở to mắt uy nghiêm nhìn phía dưới nói: "Nơi này tại sao lại phát sinh chiến đấu? Phượng Hoàng nhất tộc chúng ta luôn luôn có hòa bình lý niệm, cứu vớt nhân gian, bảo vệ Thiên Khuyết, bọn ngươi những người phàm tục kia lại dám cổ động phá hư hòa bình Thiên Khuyết như vậy là vỉ nguyên do gì?"

Phía dưới Tạ Đan Quỳnh suýt nữa một ngụm máu phun ra.

Mẹ nó! Đây cũng là diễn sao?!

Lúc trước đã nói rồi, chẳng qua là bảo ngươi đi giả bộ uy hiếp quân địch một chút là được, ai bảo ngươi đi giả bộ như vậy? Hơn nữa còn đặc biệt lớn lối, giả bộ này cũng giả dạng làm ngu rồi... Ách

Nhưng đã diễn tới đây, mình cũng không thể đi chủ động phá hư được? Chỉ có thể kiên trì dựa theo kịch bản mà phát huy, Tạ Đan Quỳnh nắm lỗ mũi, kêu lên nói: "Phượng Hoàng đại nhân, đây không phải là ta nhiễu loạn Thiên Khuyết, mà là lãnh đạo đối phương chính là do Bất Tử Vực Ngoại Thiên Ma hóa thân đến phá Cửu Trọng Thiên Khuyết! Chúng ta phát động cuộc chiến tranh này với ước nguyện là đồ ma, tĩnh Thiên Khuyết ta, thật sự là không phải vỉ cá nhân ta!"

Giữa không trung Phượng Hoàng đi lòng vòng nói: "Nga? Vực Ngoại Thiên Ma?"

Nhưng ngay sau đó nó vỗ cánh phần phật phát ra một mảnh liệt hỏa và duỗi dài cổ, xèo xèo ngửi mấy cái rồi nhất phái trầm ổn nói: "ừ, lời ấy cũng có mấy phần đạo lý, ta nói nơi này tại sao lại có thể có ma khí nặng như vậy, nguyên lai là có thiên ma ở chỗ này quấy phá, khó trách khó trách "

Nhưng ngay sau đó, hắn đột nhiên phượng minh từng tiếng và chỉ lên trường không, quát to nói: "Thiên ma thằng hề kia, còn không nạp mạng đi! Đừng có làm loạn Thiên Khuyết nữa!", nói xong võ đôi cánh lao về hướng đại doanh của Nguyên Thiên Hạn bay đi.

Tạ Đan Quỳnh trong doanh trại trợn mắt há hốc mồm rồi đấm ngực dậm chân, đau đến không muốn sống suy nghĩ: Đại ca... Kịch bản không phải là nói như vậy mà... Tuồng vui này không thể diên như vậy nha, đây cũng quá máu chó... —

Người sao có thể trực tiếp đi đồ ma, ngươi cho rằng ngươi thật là Phượng Hoàng vô địch kia sao.

Ngươi đây không phải là hại người sao, muốn chết...

Tạ Đan Quỳnh đáy lòng rơi lệ đầy mặt, trên mặt còn phải làm ra vẻ hào hứng!

Đầu đại Phượng Hoàng kia gào khóc mang theo đầy trời hoả diễm trong nháy mắt đã xông ào vào quân doanh, hò hét một tiếng, mấy ngàn tòa quân doanh đồng thời bốc cháy!

Lửa cháy ngất trời!

Đây cũng không phải là hỏa bình thường mà là Niết chi hỏa do Nhuế Bất Thông cố tình phát ra!

Loại hỏa này được xưng là không gì không thể đốt, dính là đốt, ai dính vào là cũng có ô hô ai tai!

Ánh lửa trong nháy mắt phóng lên cao, trong không khí có 1 ít linh hồn lực trong nháy mắt cũng bị một mồi lửa nữa đốt thành tinh quang!

Lúc này, Nguyên Thần của Nguyên Thiên Hạn đang tự hóa thành một tầng khói đen nhàn nhạt lặng lẽ trốn ở trên không, tại 1 nơi bí mật hấp thu linh hồn lực. Biến cố đột ngột như vậy làm hắn suýt nữa bị cuốn vào hừng hực niết hỏa này. Nguyên Thiên Hạn vội mau chạy trở về thân thể nhưng mặt cũng đã giận đến phát tím, mặc dù hắn may mắn toàn thân trở lui, nhưng vẫn bị ngọn lửa kia đả thương vài phần nguyên khí, công phu những ngày qua coi như là toàn bộ uổng phí!

Hai ngày này, mặc dù bị đám Mộc Thiên Lan quấy rối nhưng ít nhiều gì chung quy vẫn có chút Nguyên Linh còn sót lại, không đến nỗi một chút cũng không có mà hấp thu, hơn nữa phàm là nguyên linh nào có thể may mắn còn sống sót cũng là tương đối mạnh. Sử dụng Nguyên Linh như vậy chữa thương, hiệu quả càng tốt.

Nhưng đầu Phượng Hoàng này lại trực tiếp đem một mồi lửa toàn bộ đốt hết. Thậm chí còn trực tiếp làm hao tổn Nguyên Thần của Nguyên Thiên Hạn, Nguyên Thiên Hạn há có thể không giận đến nổi điên!

"Rốt cuộc là nghiệt súc nơi nào, thật sự là không giải thích được -!"

Nguyên Thiên Hạn cũng không để ý đến cái gì Thiên Đế phong độ nữa mà muốn mắng to!

Mắt thấy đầu Phượng Hoàng kia còn ở trên không tàn sát bừa bãi, hỏa diễm đùng đùng; Vũ Trì Trì vội hạ lệnh phát động công kích, nhưng đầu Phượng Hoàng này bay rất cao, công kích vốn là không có tác dụng.

Vũ Trì Trì bất đắc dĩ, truyền lệnh cao thủ lên không công kích. Ngay sau đó từng bóng người giống như sao băng bay lên trời, hướng về phía Phượng Hoàng kia lao tới đánh.

"Nghiệt súc! Giả thần giả quỷ, còn không ngừng tay!"

"Bổn tọa có cử động lần này là vỉ bọn ngươi đồ ma! Các ngươi không biết tốt xấu lại còn xuất thủ? Thiên Lý công đạo ở đâu?!" Nhuế Bất Thông giận dữ nói: "Bọn ngươi rốt cuộc bị thiên ma che đậy đến mức nào? Chẳng lẽ thật sự là không có đầu óc hay hoặc giả là trong đầu toàn ***, các ngươi nhìn không ra thiên ma bày mưu đặt kế để các ngươi tác chiến như vậy mà tạo ra nhiều sát thương, muốn hút lấy Linh Hồn Lực lượng để lớn mạnh tự thân sao?"

"Nghiệt chướng nói bậy!" Y Lạc Nguyệt thân hình như điện xông lên.

Đầu Phượng Hoàng này ánh mắt rất độc! ngay cả cái này cũng nhìn ra được, tuyệt đối không thể để cho nó nói thêm gì nữa.

Dĩ nhiên, lời giống vậy, nếu là từ trong miệng Mộc Thiên Lan nói ra thì hiệu quả hoàn toàn không giống nhau, thậm chí còn có thể bị cắn ngược lại một cái. Nói Mộc Thiên Lan chính là nói xấu, bẻ cong sự thật.

Nhưng lời này nếu do Phượng Hoàng nghiêm nghị hàng thế trong miệng nói ra thì hiệu quả lại khác.

Kim Long Phượng Hoàng, ở cái thế giới này được tôn sùng là Thần Thú siêu cấp tồn tại!

Mặc dù lấy tu vi của đám người Y Lạc Nguyệt thì chưa chắc đã quan tâm đến cái gì Thần Thú hay không Thần Thú, nhưng phải biết rằng thiên hạ này vẫn còn đám người tầng dưới chót nhất!

Bọn họ lúc trước đối phó Mộc Thiên Lan, không phải là vận dụng dư luận tầng dưới chót nhất làm thể công sao?

Như nếu đối phương cũng sử dụng phương pháp này, phương pháp đồng dạng.

Y Lạc Nguyệt nơi nào còn dám để cho đầu Phượng Hoàng này nói thêm gì nữa, hắn tức thì xuất thủ tấn công mạnh, chiêu nào cũng là sát thủ, ý phải giết trong nháy mắt, Nhuế Bất Thông chật vật không chịu nổi.

Hắn tới đây ước nguyên ban đầu chẳng qua là giả bộ giúp Tạ Đan Quỳnh một cái mà thôi, cho dù đan đả độc đấu, bản thân thực lực không phải là đối thủ của Y Lạc Nguyệt, thậm chí xê xích cực kỳ xa, huống chi đối phương còn có một đống lớn cao thủ trợ thủ vây công!

Bất quá là được mấy chiểu, Phượng Hoàng này một khắc trước còn thần tuấn vô cùng nay đã hoàn toàn thay đổi!

Qua chốc lát nữa lông vũ bay loạn trong tiếng kêu thê lương!

Mọi người nhất thời há hốc mồm. đầu Phượng Hoàng này xuất hiện hoành tráng như vậy, thật đúng là Thần Thú vô địch thiên hạ kinh thế đây, không ngờ mới bị mấy người hơi động tay đã bị đánh thành bực này?

Ngay cả tất cả người vây công cũng là Thiên Khuyết đinh cấp cao thủ, ngay cả nhân số hơi có chút nhiều nhưng ngươi cũng nên xuất ra một điểm bộ dạng của Thần Thú có được hay không?

Tốt tốt?!

Nhuế Bất Thông rốt cục bị đánh mà nóng nảy, nhãn châu - xoay động hét lớn một tiếng nói: "Bọn ngươi quá đáng rồi! Bổn tọa sơ độ Hồng Trần, không muốn dễ dàng mở sát cơ, làm sao một đám ngu muội dám nhằm vào bổn tọa như thế, bổn tọa phải xuất sát chiêu thiêu thiên địa, tĩnh Thiên Khuyết!"
 

Bình luận

Back to Top