|
|

Chương 2260: Siêu cấp ác nhân


Nhìn Mạc Thiên Cơ rõ ràng chính là một bộ triệt đầu triệt đuôi đắc chí vừa lòng, hăng hái! Tạ Đan Quỳnh thấy thế càng thêm chán nản.

Lấy đầu óc của Mạc Thiên Cơ há có thể không nghĩ tới một tiết này nhưng hắn vẫn lựa chọn làm như vậy, chắc là trong xương sự cẩn thận phát huy tác dụng, là sợ Tạ Đan Quỳnh bên này để lộ ra tin tức...

"Hơn nữa ngươi bên này nhiều nhất cũng chỉ là tổn thất một chút doanh trướng, nhân viên nhưng căn bản không có xuất hiện thương vong " Mạc Thiên Cơ áo bào bồng bềnh, tiêu sái đi về phía trước, hời hợt nói: "Lực chiến đấu vẫn tương đối đầy đủ a..."

Tạ Đan Quỳnh một đầu khó hiểu nói: "Ngươi làm ra vụ nổ như vậy cũng không sợ đả thương đến thiên hòa sao!"

Mạc Thiên Cơ ôn văn nhĩ nhã mỉm cười nói: "Cho nên ta đã chuẩn bị đi làm việc thiện rồi."

Tạ Đan Quỳnh đối với cái này thì trực tiếp im lặng.

Ngươi mới vừa rồi đoán chừng cũng phải nổ chết không dưới mấy trăm vạn người, ngươi nha phải làm bao nhiêu việc thiện mới có thể đền bù được đây? Cùng gia hỏa này nói chuyên, quả thực chính là lãng phí nước miếng. Nhất là thấy vẻ mặt cả người lẫn vật vô lại, càng làm cho người ta muốn hung hăng đạp lên khuôn mặt hắn một quyền!

Bất quá dưới mắt thật lòng không có công phu kia, mau hạ lệnh một lần nữa xây dựng lại cơ sở tạm thời mới là đứng đắn.

Lúc này, bốn phía trên núi cao hiện tượng núi lở vẫn xuất hiện, địa chấn vẫn còn.

Tất cả tướng sĩ của Tạ Đan Quỳnh vừa bố trí nhân thủ một lần nữa xây dựng lại cơ sở tạm thời vừa đưa ánh mắt kính sợ nhìn Mạc Thiên Cơ, ai nấy trong lòng cũng có một loại ý nghĩ: Ngàn vạn lần không nên đắc tội với người này! Nếu là đắc tội với hắn, thời gian bọn ta bị tiêu diệt không xa! Thật không biết Tạ khôi thủ làm sao dám làm càn theo sát người nọ nói chuyên như vậy, cũng không sợ sao? Quả nhiên là cao nhân làm việc, bí hiểm a!

Mẹ kiếp, đều nói Vực Ngoại Thiên Ma ác... Bây giờ nhìn lại, Vực Ngoại Thiên Ma cùng vị công tử gia thoạt nhìn ôn văn nhĩ nhã cả người lân vật vô hại này quả thực ngay cả xách giày cũng không đủ tư cách!

Vị này dường như cũng quá hung ác đi!

vẫn chỉ là mới có động tác mà mấy trăm vạn cái nhân mạng đã liền trở thành hư không.

Nhân vật ác như vậy nên ít giao thiệp với vẫn tốt hơn.

May nhờ... Hắn là huynh đệ của Tạ Khôi thủ...

Nhân vật như thể, ai dám trêu chọc a?!

Lúc này, một cái thanh âm tức giận xen lẫn vô hạn biệt khuất, còn mang theo vô hạn bi phân kêu to lên nói: "Bị lừa rồi! Mạc Thiên Cơ! Ngươi tên vô liêm sỉ, thằng khốn kiếp này, ngươi ngươi ngươi —... Ngươi cái đồ hôn trướng này lại còn dám đến! Nhìn ta đánh chết ngươi cái đồ hỗn trướng này, ngươi chờ ta..." Truyện được copy tại Truyện FULL

Kẻ dám liều mạng, chửi ầm lên như thế dĩ nhiên là Nhuế Bất Thông!

Trong các huynh đệ, người bị thiết kể đuổi giết bi thảm nhất, không nghi ngờ chút nào chính là Nhuế Bất Thông!

Huynh đệ khác nhiều nhất cũng chính là cửu tử nhất sanh, luôn luôn có sinh lộ phía trước, chỉ có Nhuế Bất Thông chính là triệt triệt để để thập tử vô sinh, đi như thế nào cũng là tử lộ phía trước! Cũng bởi vì tin tức tình báo chính xác của Mạc Thiên Cơ nên Nhuế Bất Thông cũng không biết đã bao nhiêu lần bị người ta đánh cho thành thịt vụn!

Giờ phút này thấy Mạc Thiên Cơ ánh mắt không hồng lên mới là gặp quỷ.

Cừu nhân gặp mặt, hết sức ngắm nghía, tự nhiên là liều mạng nắm quả đấm vọt lên!

Khắp mọi nơi binh sĩ thấy được thì coi như được mở rộng tầm mắt, trời ạ, thật là có người không sợ chết, lại dám kêu gào chửi người kia? Dường như là người quen đây

Mạc Thiên Cơ đang mỉm cười nói chuyện với Tạ Đan Quỳnh, đột nhiên nghe thấy một tiếng mắng to này thì lông mày nhíu lại nói: "nguyên là nơi này còn có một đầu ngu chim... Người đâu, đem người này bắt lại đánh chết cho ta! Đánh chết không quan trọng! Toàn bộ ta chịu trách nhiệm!"

Vừa nghe lời này, chín đại cao thủ do Mạc Thiên Cơ mang đến kia không nói hai lời đồng thời xông tới vây công mỗ chim.

Mạc Thiên Cơ cùng Tạ Đan Quỳnh đàm tiếu, chỉ điểm giang sơn gạn đục khơi trong văn tự mà bên kia Nhuế Bất Thông thì đang lâm vào cục diện hung hiểm dị thường, quả nhiên là từng bước nguy cơ, khắc khắc minh đồ, cao thủ Mạc Thiên Cơ có thể mang đi tham gia đại chiến, có ai là kẻ đầu đường xó chợ?

Cơ hồ mỗi người cũng có tu vi không kém hơn Nhuế Bất Thông, lại là chín người vây công một người nên không lâu sau đã đem Nhuế Bất Thông đạp trên mặt đất, tiếp theo đó là một trận đánh điên cuồng!

Dĩ nhiên đánh chết thỉ còn chưa đến mức, bất quá đánh gần chết thì vẫn là có thể.

Bên cạnh, chúng tướng cũng đang kỳ quái: Mạc Thiên Cơ cùng Tạ Đan Quỳnh chuyên trò vui vẻ, lại đối với chuyện này không quan tâm chút nào, tùy ý để Nhuế Bất Thông bị đánh thành bánh thịt, đây cũng quá hung ác đi

Chẳng lẽ gia hỏa này thật ra thì không phải là huynh đệ của bọn họ?

Đây cũng quá kỳ quái.

Cho dù không phải là huynh đệ thì làm như vậy cũng có chút quá mức đi? ác nhân mới tới kia không nói đến, Tạ khôi thủ cũng không phải là cái loại người ác độc muốn mạng người chứ, đây rốt cuộc tình huống nào đây!?

Nhuế Bất Thông bị mấy người đè trên mặt đất, miệng cơ hồ bị bùn đất bịt kín nhưng vân lớn tiếng kêu gào nói: "Mạc Thiên Cơ, ngươi chờ

đó, chờ lão đại tới, ta không đem ngươi đánh cho thành gà bay trên bầu trời thì thề không làm người! Ta không đem ngươi băm thành thịt vụn ném vào trong nồi nấu, ta liền không gọi là Nhuế Bất Thông nữa! sao các ngươi còn đánh nữa? Ngươi ngươi ngươi ngươi... Ta nhớ các ngươi đó, ta nói cho các ngươi biết... Ta nhớ các ngươi! Ta nhớ kỹ các ngươi

rồi, các ngươi dám đánh ta bị lừa đau chết ta... Ngao tha mạng! A... cứu mạng a..."

Doanh trại rốt cục đã được xây dựng.

Mộc Thiên Lan lúc này cũng đã từ tiền tuyển trở về: Trải qua vụ nổ như vậy, hai bên vô luận bên nào cũng không có tâm tình tiếp tục chiến đấu nữa? Dường như hai bên cũng tạm thời không có tâm tình...

Ánh mắt nhìn về Mạc Thiên Cơ mà Mộc Thiên Lan giống như là thấy được một quái vật vậy. Trong ánh mắt có sự dè chừng và sợ hãi cùng kiêng kỵ!

Đây chính là một người điên! Mộc soái trong lòng suy nghĩ như thế.

Không lâu lắm, Nhuế Bất Thông giống như một con chó chết bị bắt đi vào, ném vào trên một cái ghế. Đáng thương cho Phượng Hoàng lần này bị đánh thành gà đất, vóc người vốn là thon gầy hiện tại lại rất mập mạp... vì bị sưng.

Nghe Mạc Thiên Cơ kể lại chuyển đi này xong, Tạ Đan Quỳnh ánh mắt càng trừng càng lớn, đến cuối cùng cơ hồ muốn tọt ra khỏi hốc mắt.

Không chỉ là hắn; ngay cả Mộc Thiên Lan là trăm vạn năm lão tiền bối, không biết đã trải qua bao nhiêu đại tràng diện, là Thống soái Mặc Vân Thiên quân đội mà cũng không khác gì Tạ Đan Quỳnh.

Ngay cả Nhuế Bất Thông bị đánh thất điên bát đảo lúc này cũng không còn thanh âm mắng mỏ nữa, cả người dại ra.

Chín người đi theo Mạc Thiên Cơ, ai nấy xanh cả mặt, vẻ mặt sợ hãi. Rõ ràng cho thấy sự kinh sợ quá độ.

"Ngươi là nói, ngươi với cái bộ dáng này mang theo bảy trăm vạn

cân thuốc nổ nhét lên tàu cao tốc ngươi ngồi... — một đường phiêu diêu mười bảy ngàn vạn dặm đường, đường dài phi hành mà đến?!!" khi nói những lời này, Tạ Đan Quỳnh sắc mặt trắng bệch, lảo đảo muốn ngã.

Chín người đi theo Mạc Thiên Cơ trên mặt rối rít lộ ra một loại 'Sống sót sau tai nạn", nghĩ lại mà kinh, may mắn thần sắc.

Đoạn đường này thật sự là muốn đem người ta cho hù dọa điên rồi

Mạc Thiên Cơ đương nhiên gật đầu nói: "Đúng vậy a, tại sao? Đây không là chuyên đương nhiên sao? Không có ta đến, sao có thể có được 1 màn pháo hoa mỹ lệ như vậy?"

"Ta muốn điên rồi! Ta thật muốn điên rồi..." Tạ Đan Quỳnh nắm tóc mình nghiến răng nghiến lợi nhìn Mạc Thiên Cơ nói: "Ta làm sao lại

không có nhìn ra, ngươi nha thật thật chính là một người điên, một tên điên!"

Mộc Thiên Lan cả người tóc gáy cũng dựng lên. Mang theo bảy trăm vạn cân thuốc nổ, ở trên không đường dài phi hành suốt mười bảy ngàn vạn dặm! Mộc Thiên Lan không biết người khác như thế nào nhưng dù sao chính hắn tuyệt đối không dám ngồi trên tàu cao tốc như vậy!

Hắn điên rồi. Coi như là cẩn thận như thế nào đi nữa, chỉ cần vạn nhất hơi chút xuất hiện một chút xíu va chạm... đừng bảo là Nguyên Thiên Hạn, sợ rằng đám Mạc Thiên Cơ không đợi tới đây cũng đã đi trước một bước biển thành pháo hoa vô cùng huyễn lệ rồi.

Nếu như vậy, coi như là Nhuế Bất Thông với Phượng Hoàng thân thể cũng tuyệt đối phải hôi phi yên diệt! Không tồn tại bất kỳ may mắn nào!

"Khụ!" Mạc Thiên Cơ khụ một tiếng, tiêu sái phe phẩy chiết phiến nói: "Trước khi đến, ta vì mình bói một quẻ, quẻ biểu hiện, chuyến này hữu kinh vô hiểm, các ngươi biết điều này ý vị như thế nào không? Thật ra thì kết luận chính là không có chuyên gì, cho nên ta cứ như vậy mà làm, không phải rất thuận lợi đã tới sao!"

Mọi người một đầu mồ hôi chảy ròng ròng mà rơi. Mẹ nó

chuyện lớn như vậy, ngươi vì mình bói một quẻ. Ngươi cho rằng ngươi là ai a.

"Các ngươi đây? Các ngươi cũng theo hắn điên như vậy hả? Hắn điên, các ngươi tất cả cũng hết thảy điên rồi sao? cầm cái mạng nhỏ của mình đi chơi hả?" Tạ Đan Quỳnh một đầu khó hiểu hỏi chín vị cao thủ đi theo Mạc Thiên Cơ.

Chín người kia cười khổ nói: "Thiên Cơ đại nhân quyết định, chúng ta làm sao có thể thay đổi được... về phần nói đến đoạn đường này, thật là chuyên cũ nghĩ lại mà kinh, sớm có tóc bạc "

Chín người vẻ mặt thổn thức, dường như mỗi người đầu tóc đang đen cũng thêm mấy phần tóc bạc.

Cũng không phải sao, dọc theo con đường này, ngồi trong đống thuốc nổ ngơ ngác, quả nhiên là cả người giống như cương thi vậy, động cũng không dám động! Suốt bảy ngày, suốt bảy ngày a.

Cơ hồ ngay cả mí mắt cũng không dám nháy mắt, chỉ sợ vô tình hay cố ý trong lúc đó mà xúc động thuốc nổ, mình trong nháy mắt biến thành huyễn lệ pháo hoa.

Cao thủ bực này mà cũng bị dọa đến mắc đái mà còn không dám đi nhà cầu, một đường nghẹn lại, không có bị nghẹn đến điên là may tư vị này ngoại nhân như thể nào biết được? Chỉ khiến tóc bạc đã là rất may mắn rồi.

Giờ phút này nghe thấy Tạ Đan Quỳnh hỏi, nhất thời chín Đại lão gia cũng là vẻ mặt u oán.

Mẹ kiếp, đây chính là chuyển lữ hành nguy hiểm nhất của lão tử, so với lần du hành này, nhưng cái gì giang hồ cửu tử nhất sanh chiến đấu trong dĩ vãng, cái gì tuyệt cảnh, cái gì đại địch đều chẳng thèm ngó tới nữa, trực tiếp không có bất kỳ cái gì có thể sánh được!

Cuối cùng sau khi đi tới, thấy được hiệu quả giết được mấy trăm vạn người, từ đáy lòng sự buồn bực biệt khuất kia coi như là được phát tiết rất nhiều, thư thái hơn rất nhiều, thoải mái hơn rất nhiều!

Mộc Thiên Lan thở dài một tiếng nói: "Người điên."
 

Bình luận

Back to Top