|
|

Chương 2261: Không dám


Màn trưởng chúng tướng rối rít tràn đầy đồng cảm gật đầu, trừ hai chữ này ra, dường như thật không còn có bất kỳ từ ngữ nào khác có thể chính xác hình dung được vị công tử ôn văn nhĩ nhã phong thần như ngọc này nữa.

mụ nội nó chứ, trên thế giới này lại còn có người vong mạng như vậy!

Một vị tướng quân rất đột ngột đứng lên, vội vã đi ra ngoài.

"Ngươi làm gì thể?" Mộc Thiên Lan rất là không vui, có khách quý ở chỗ này, làm như vậy thật không hiểu chuyện, thật làm cho ta mất thể diện.

Vị tướng quân kia nghiêm mặt quay đầu lại nói: "Đại soái cho ta đi nhà vệ sinh mới vừa rồi mặc dù chẳng qua là nghe nhưng cũng cảm giác mắc đái, thật là ta sợ muốn chết... Một thân mồ hôi "

Vô ý lời này vừa nói ra thể nhưng lại nói được suy nghĩ trong lòng mọi người.

Vô số tướng quân ngày thường tự xưng là to gan lớn mật rối rít vẻ mặt đau khổ khom người đứng lên nói: "Ta cũng vậy muốn đi nhà vệ sinh, ta cũng vậy mắc đái..."

"Thật sự là quả thực vô văn hóa!" Mộc Thiên Lan giận dữ đứng lên nói: "Ta đi nhà vệ sinh đem bọn họ bắt trở lại!"

Người còn chưa có đi, ngươi đi bắt cái gì?

Rất hiển nhiên, Mộc soái cũng bị dọa đến mắc đái, bất quá người ta lão luyện thành thục, tự có đối sách, đối với cái này có cách nói hợp lý...

Không nói Tạ Đan Quỳnh bên này, quay đầu lại nói phía Vũ Trì Trì và Nguyên Thiên Hạn bên kia.

Sau vụ nổ tình cảnh quả nhiên là thê thảm không nỡ nhìn. Tin tưởng coi như là người có tâm địa sắt đá nhất trong thiên hạ mà nhìn thấy một màn này cũng có phải nhỏ nước mắt.

Nếu nói ngày tận thể chỉ sợ cũng không ngoài như vậy... Thậm chí còn chưa chắc có thể so với sự thê lương nơi này.

Trung tâm vụ nổ quân doanh bị quét sạch mà nơi đó lại sinh ra một cái hồ diện tích dị thường bát ngát, hồ nước nhộn nhạo, xích sóng lân lân, chẳng qua là trên mặt nước có vô số vật lạ... Truyện được copy tại Truyện FULL

Đó là tóc, kia là một ngón tay... Đó là một mảnh vải đó là

Một cái đầu người...

Khắp hồ nước, cũng là hồng, màu đỏ như máu. Bên hồ là lan tràn mấy thịt vụn

về phần địa phương xa xôi hơn có vô số đầu người bị gió thổi qua, ở trên mặt đất quay tròn chuyển động...

Một mảnh tĩnh lặng. Ở trong vụ nổ như vậy thậm chí ngay cả tiếng khóc cũng bị dọa đến mức không phát ra nổi!

Ai nấy may mắn còn sống sót, tất cả binh sĩ khuôn mặt mờ mịt nhìn cảnh tượng trước mặt, một mảnh hoang vu, một mảnh phế tích này, cái hồ này... Chính là quân doanh mà chúng ta mới vừa rồi còn liều mạng bảo vệ cùng chiến đấu sao?

Một đám tàn binh thất hồn lạc phách, rất giống là hài tử lạc mẹ, phân thê thê thảm thảm kia quả thực làm cho người ta nghe thấy được mà rơi lệ thương tâm.

Phương xa.

Một đạo nhân ảnh "Hô" một tiếng bay trở lại, toàn thân quanh quẩn nồng đậm khói đen rồi quát to một tiếng, thanh âm giống như Thiên Lôi nói: "Ai làm? Ai làm?i?!ốt cuộc là ai làm!! Ta muốn đêm hắn bầm thây vạn đoạn a a a a..."

Người tới là Mặc Vân Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn!

Người tới là Mặc Vân Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn!

Nhưng giờ phút này Thiên Đế bệ hạ không còn uy nghiêm khí độ của ngày thường! Cả người lam lũ, khuôn mặt đen XI, một bả vai bị mất đi, cũng may là lúc này đang nhanh chóng khôi phục lại nhưng sự chật vật kia thì rõ ràng không thể nào che dấu được.

Mới vừa rồi cái vụ nổ kia làm cho Nguyên Thiên Hạn mặc dù có thông thiên tu vi nhưng hắn dù sao đang ở vị trí trung tâm, chính diện thừa nhận lực lượng nổ mà lại hoàn toàn không phòng bị chút nào!

Nếu không phải Nguyên Thiên Hạn phản ứng rất nhanh thì suýt nữa ở trong vụ nổ này đã hoàn toàn biến mất vân diệt! Nếu thật sự hắn bị nổ chết thì Nguyên Thiên Hạn đoán chừng thật sự đã biến thành khoáng cổ tuyệt kim một đời truyền thuyết, vô hạn Truyền Kỳ!

Trong thiên hạ từ cổ chí kim là Thiên Đế thứ nhất bị tạc nổ chết!

Hay là Thiên Ma Vương đầu tiên trong thiên hạ từ cổ chí kim bị hỏa dược nổ chết!

Vậy cũng là chết chân chính quá biệt khuất...

Đối mặt với câu hỏi của Nguyên Thiên Hạn không có một người nào có thể trả lời.

Trên bầu trời tiếng gió gào thét, như khóc như tố, phương xa núi lở vẫn còn đang tiếp diễn, thanh âm oanh ùng ùng nối liền không dứt...

"Bệ hạ " Vũ Trì Trì vết thương đầy người xuất hiện ở trong tầm mắt Nguyên Thiên Hạn gào khóc nói: "Bệ hạ a ô ô ô... Quá thảm chúng ta thật sự là quá thảm... Đám ác ma trời đánh này... Quá thảm

wow... "

Nguyên Thiên Hạn trừng mắt, vốn là tâm tình bất thuận đột nhiên lại còn chui ra một kẻ khóc tang, trong bụng tự nhiên càng thêm không vui nhưng thấy Vũ Trì Trì hiện tại bộ dạng quá thê thảm, cả người cơ hồ cũng đầy thương tích, nhất thời không mắng được mà thở dài một tiếng nói: "Mau chỉnh quân đi."

Vũ Trì Trì khóc thút thít đáp ứng một tiếng, lập tức xoay người đi.

Phương xa, Thừa tướng Y Lạc Nguyệt đồng dạng là một thân chật vật bay trở lại, còn chưa kịp mở miệng nói chuyện thì đà ho khan một trận. Hắn vừa há miệng thì trong miệng đã tỏa ra nồng đậm khói đen.

Vụ nổ này làm cho Thừa tướng đại nhân đồng dạng thê thảm chí cực. So với Nguyên Thiên Hạn thì không kém hơn gì.

Thật sự không nghĩ tới, ở trên chiến trường thoáng cái lại trống rỗng xuất hiện một siêu cấp ác nhân như vậy! Trực tiếp dùng một đoàn tàu cao tốc cực kỳ khổng lồ, cực kỳ siêu cấp, chất đầy thuốc nổ phiêu diêu mấy ngàn vạn dặm mà trực tiếp nện xuống đầu đại quân

"Con mẹ nó tên khốn kiếp nào nghĩ ra được chú ý như vậy? ĐxxCM nó!" Y Lạc Nguyệt chửi ầm lên nói: "Quả thực là mất hết nhân tính, phát rồ rồi!"

Có thể làm cho Vực Ngoại Thiên Ma cũng mắng là 1 mất hết nhân tính, phát rồ rồi' nói như vậy, Mạc Thiên Cờ cũng thật là đã đủ kiêu ngạo.

Nguyên Thiên Hạn không nói một lời, quanh quẩn sát khí cơ hồ ngưng thành hình! Hắn âm thầm thề, nếu để cho hắn bắt được kẻ tạo

hôm hạo kiếp hôm nay, nếu để cho tên kia sung sướng chết đi...... thì hắn là có lỗi với thiên ma nhất tộc rồi!

Trong soái trướng của Tạ Đan Quỳnh, mọi người vẻ mặt kinh ngạc nhìn Nhuế Bất Thông.

Nhuế Bất Thông mới vừa rồi cơ hồ bị đánh thành bánh thịt người, nơi này nếu nói đánh cho thành bánh thịt, tuyệt đối không phải là hình dung từ, mà thật sự chính là một khối bánh thịt nhưng lại chỉ vận công một chút thỉ cả người thương thế, toàn bộ cũng lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được nhanh chóng biển mất.

Từ từ toàn thân vết bầm tím chậm rãi biến mất, sắc mặt diện mục cũng dần dần khôi phục thành nguyên dạng, một lần nữa trở nên thần khí hiện ra như thật.

Thằng này, tốc độ khôi phục quả thực là so sánh với Mộc Thiên Lan là Thánh Nhân đỉnh cao thủ còn muốn mạnh hơn!

Này... Đây rốt cuộc là quái vật gì?

Dường như Phượng Hoàng niết bàn, dục hỏa trùng sinh, chỉ sợ cũng không gì hơn cái này?

Chúng tướng nhìn Tạ Đan Quỳnh một chút, lại nhìn Mạc Thiên Cơ một chút, nhìn nhìn Nhuế Bất Thông một chút mà trong lòng rối rít có cảm giác như thể này: mấy huynh đệ này của Tạ khôi thủ... Dường như ai nấy cũng là yêu nghiệt!

Mặc dù đi lộ số không tầm thường, nhưng tuyệt đối cũng là yêu nghiệt, điểm này xác định không thể nghi ngờ.

"Tốt lắm rồi hả?" Mạc Thiên Cơ vẻ mặt hiền hòa hỏi Nhuế Bất Thông.

Nhuế Bất Thông liều mạng gật đầu.

"Ngươi có muốn đánh ta báo thù hay không? Ta cấp cho ngươi cơ hội đó!" Mạc Thiên Cơ ôn nhu hỏi, tràn đầy khiêm nhường nói.

"Không cần, không cần, thật không dám..." Nhuế Bất Thông mặt như màu đất, lắc đầu như trống bỏi nói.
 

Bình luận

Back to Top