|
|

Chương 2265: Cửu Kiếp đoàn tụ!


Y Lạc Nguyệt gật đầu nói: "Những thanh niên này tiềm lực làm thật là có chút kinh khủng.

Nguyên Thiên Hạn ánh mắt có chút âm trầm, chậm rãi nói: "Những người này, chỉ sợ ngày khác sẽ biến thành một đám Tử Hào khác cũng nói không chừng... Nếu quả thật lông cánh đầy đủ, chỉ sợ tộc ta nguy vậy!"

Y Lạc Nguyệt đồng ý gật đầu, nói ị "Há có thể tùy ý để anh tài có thể có trưởng thành chi kỳ như vậy, ở chỗ này phải đem toàn bộ hủy diệt hết! Nếu là nhất cử diệt hết, tộc ta may mắn rồi!"

Bên kia, Tạ Đan Quỳnh cùng Mộc Thiên Lan hợp lực chỉ huy nhanh chóng dọn ra một cái sân lớn để cho tàu cao tốc hạ xuống.

Tàu cao tốc quanh quẩn rồi cái đầu tiên rốt cục hạ xuống.

Trên không trung một rồng một phượng lúc này cũng không đánh nhau nữa mà nhanh chóng hạ xuống, ngay sau đó biến thành hai thanh niên, đám Kỷ Mặc, La Khắc Địch, cố Độc Hành vội chạy tới.

Khuôn mặt Tạ Đan Quỳnh xưa nay lạnh nhạt đẹp trai lúc này trở nên đỏ bừng, kích động tột đỉnh, tay chân cũng đang run rẩy.

Mình đang ở trong tuyệt cảnh, bất cứ lúc nào có thể bại vong, trong lúc bất chợt được hữu lực viện quân, hơn nữa còn là huynh đệ tốt nhất của mình, toàn bộ đến cùng mình chung hoạn nạn, cùng hô hấp, sóng vai chiến đấu. Chuyên như vậy càng làm cho người ta hưng phấn.

Mạc Thiên Cơ không nhanh không chậm, thản nhiên tò trong lều đi ra, sắc mặt mặc dù nhìn như trấn định nhưng cước bộ cũng chạy càng nhanh. Trong mắt, mơ hồ như đè nén không đợi nổi vậy.

Tàu cao tốc, cửa khoang từ từ mở ra.

Bóng người chợt lóe, một đạo hắc ảnh xuất hiện ở trước cửa khoang tàu cao tốc, người này mày kiểm, mắt tinh, vóc người cao dài, tóc đen bồng bềnh, vươn người mà đứng, tựa như quân lâm thiên hạ vậy.

Chẳng qua là giờ phút này trên khuôn mặt tuấn tú vẻ kích động hơi phá hư mất khí tức uy nghiêm này.

Hồng y chợt lóe, Mạc Khinh Vũ cũng xuất hiện ở bên trái Sở Dương, áo bào trắng tung bay rồi Tử Tà Tình một thân bạch y cũng xuất hiện ở bên tay phải Sở Dương.

Ba người một trắng, một đen một đỏ.

Cứ như vậy đồng thời bay vút xuống tới.

Nam anh tuấn siêu dật, nữ phong hoa tuyệt đại!

Chính là giống như không trung phi tiên hạ xuống, bao nhiêu năm sau trong đầu tướng sỹ vân nhớ rõ thời khắc tươi đẹp này!

"ta thấy được ngự tọa đại nhân cùng hai vị phu nhân từ trong tàu cao tốc bay xuống, trong nháy mắt đó hô hấp quả thực cũng muốn hít thở không thông! Ta dám đánh cuộc, đây tuyệt đối là cảnh tuyệt vời nhất cả đời ta được thấy!" bao nhiêu năm sau, một tướng sỹ kể lại như thế.

"Lão đại!"

"Đại ca!"

"Lão đại!"

"Khinh Vũ!"

"Nhị ca!"

"Ngao ô ngao ô ngao — "

"Cẩu Đại di! Wow ha ha ha", ta hôm nay cẩu thả Đại muội..."

Một mảnh thanh âm lộn xộn huyên náo làm cho người vây xem tất cả đầu tiên là khiếp sợ, nối tiếp là cảm thấy buồn cười, sau đó lại cảm thấy trong hốc mắt ẩm ướt"...

đó là cảm giác nói không ra lời. Thật rất chân thật, không một chút hoa giả.

La Khắc Địch cùng Kỹ",Mặc phi thân lên; Ngạo Tà Vân Nhuế Bất Thông ngang trời mà đến; Mạc Thiên Cơ cùng Tạ Đan Quỳnh sóng vai mà đứng, đôi môi run run nhìn về phía trước; Đổng Vô Thương cậy mạnh đụng ra một con đường mang theo Mặc Lệ Nhi chạy nhanh về phía trước.

Nhưng nhanh nhất cũng là một người một kiếm cố Độc Hành.

Kiểm quang chợt lóe, người kiếm hợp nhất, cố Độc Hành đã xuất hiện ở trước mặt Sở Dương bốn mắt nhìn nhau, dừng lại một chút rồi ngay sau đó hai người ôm nhau thật chặc!

Nhưng ngay sau đó, Đổng Vô Thương một cái bổ nhào nhảy tới đây; sau một khắc, đám người La Khắc Địch gào khóc quái khiếu cũng là nhảy lên rồi sau đó hung hăng rơi xuống.

Trong phút chốc bảy huynh đệ đã chồng chất trên mặt đất thành một tòa núi người.

Mạc Thiên Cơ ánh mắt chợt lóe, run rẩy nói: "Nhanh đi!"

Tạ Đan Quỳnh thanh âm run rẩy hét lớn một tiếng rồi phi thân nhảy lên mà rơi vào trên núi người kia. Mạc Thiên Cơ ha ha cười rồi cuối cùng nhảy dựng lên, nhưng trong ngực của hắn còn ôm thêm một đồng đá mấy ngàn cân hung hăng đập tới...

"Bị lừa, cứu mạng a..."

"Mạc Thiên Cơ ngươi tiểu tử này quá âm hiểm, thật không biết đầu óc ngươi sinh trưởng ra sao!"

"Ta... Đè chết ta rồi, đè chết ta..."

"Ai... Ngươi tên khốn này làm sao vẫn chưa chịu dậy..."

Bỗng nhiên thanh âm tức mắng như biển gầm cộng thêm thanh âm cười ha ha giờ khắc này, ở chỗ này hoà thành 1 mảnh.

Các huynh đệ hoàn toàn hồ nháo một hồi, mặc dù mọi người chẳng qua là hai năm không thấy nhau nhưng tất cả mọi người như có cảm giác tam sinh tam thể rồi vậy, mọi người cũng kích động giống như muốn nổ tung!

Thừa dịp ấp ôm nhau một cái, cãi nhau ầm ỉ rồi các huynh đệ cũng bí mật lặng lẽ lau hai mắt của mình sau đó mới lại lần nữa tiếp tục cười đùa.

Tới cuối cùng, thật sự khống chế không được cảm giác muốn nổ tung, Kỷ Mặc dẫn đầu một quyền nện lên khuôn mặt La Khắc Địch, La Khắc Địch kêu to muốn phản kích, một tay níu lấy người khởi xướng là Kỷ Mặc, hai người phốc phốc đánh nhau.

Thấy một màn như vậy, thật không biết là 2 gia hỏa này đến tột cùng là cao hứng hay là kích động đây?

Sở Dương mặt mũi đầy đất bò dậy quát to một tiếng nói: "Các huynh

đệ!"

Thanh âm thật là có chút làm bộ hào phóng, rất giống như 1 cường đạo đầu lĩnh vậy.,

Chúng huynh đệ kêu to một tiếng nói: "Lão đại, chúng ta ở đây!"

Sở Dương hét lớn một tiếng nói: "Cái con rùa đen khốn kiếp Nguyên Thiên Hạn kia dám khi dễ huynh đệ chúng ta, chúng ta nên làm cái gì bây giờ?"

"Đốt nhà nó!" Đổng Vô Thương kêu to một tiếng nói: "Đi chém con mẹ nó!"

"Đi!" Sở Dương hăng hái vung tay lên nói: "Mọi người đốt nhà nó, cùng lão đại đi chém người!"

"Ngao ô ngao ô — "

"Chém hắn! Con mẹ nó, quá láo, lại dám khi dễ huynh đệ của Kỷ Mặc ta! Nhìn ta đánh chết hắn, cẩu Đại di!"

"Bố hắn!"

"Mẹ hắn!"

"Giết chết hắn!"

"Giết chết hắn!"

"Rống rống... Ta muốn đem hắn cưỡng gian tới chết! "

Cuối cùng Nhuế Bất Thông nói chuyên nhất thời khiến cho mọi người cười vang, nhất thời thanh âm như là ở chợ vậy.

"vẫn là Phượng Hoàng lợi hại wow ha ha... Lại đem Nguyên Thiên Hạn cường bạo tới chết, đây cũng quá tự tin rồi, ngươi có thể sao..." Ngạo Tà Vân cười đến nước mũi nước mắt giàn dụa nói.

"Wow ha ha... Nhuế Bất Thông, lên đi! Để cho huynh đệ chúng ta đại khai nhăn giới, được thêm kiến thức..."

Các huynh đệ vây quanh Bất Thông nói.

Nhuế Bất Thông ai ai kêu to nói: "Nơi này còn có nữ quyển đây... Chúng ta là người văn minh, văn minh báo thù, cái khẩu vị kia quá nặng"... Bị lừa, các ngươi là đám lưu manh...!"

Mộc Thiên Lan ở một bên thấy vậy thì trợn mắt há hốc mồm, mắt mũi trợn tròn, á khẩu không nói được gì ngơ ngác im lặng.

Đây chính là đám huynh đệ trong miệng Tạ khôi thủ kia sao... Hắn nào biết đâu ràng, thật ra thì những người này, bất kể là ai tuyệt đối cũng là đầu lĩnh cường đạo tại 1 thiên địa!

Tuyệt đối không hoa giả, hàng thật giá thật, trẻ nhỏ dễ bị gạt!

Đang kinh ngạc thỉ Mộc Thiên Lan đột nhiên nghe thấy một cái thanh âm nói: "Mộc soái!"

Mộc Thiên Lan quay đầu vừa nhìn, không khỏi vui mừng quá đỗi nói: "Vô Nhai, là ngươi hả?!"

Người tới chính là Mộng Vô Nhai; tại chiến trường trung đột Gặp lại lão huynh đệ nguyên tưởng ràng kiếp nầy khó gặp lại nữa, Mộc Thiên Lan cùng Mộng Vô Nhai cũng là một trận kích động, cũng là thổn thức không dứt...

Sự hưng phấn vẫn chưa dứt, đám huynh đệ Sở Dương hồ nháo thật lâu. Cho đến khi một cái thanh âm thô to vang lên. Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

"Kỷ Mặc, ngươi cái đồ hỗn trướng này! Còn không cho lăn ra đây lão nương sao!"

Những lời này vừa ra, chúng huynh đệ như bị sét đánh, nhất thời toàn bộ yên lặng, ngay cả ngu chim muốn cưỡng chết Nguyên Thiên Hạn cũng không ngoại lệ, ai nấy xám xịt ẩn núp, chỉ e sợ bị đầu cọp mẹ này thấy được mình, đem tai bay vạ gió liên lụy đến trên người mình.

Người có thế có uy như vậy, trừ Hô Duyên Ngạo Ba Đại tiểu thư ra, còn có ai khác?

Quả nhiên là một tiếng gào to, Cửu Kiếp tránh lui!

Kỷ Mặc trên mặt kinh loan, cổ vặn vẹo lên, trên mặt lộ ra một vẻ khoa trương làm bộ vui mừng, cơ hồ cho là mình là đang ở trong mộng.

Lại thấy một nữ nhân vóc người cao gầy, cao lớn vạm vỡ, trạng thái nghiễm nhiên uy vũ đi tới, một tay níu lấy tai Kỷ Mặc cười lạnh nói: "Hai năm qua ta không có ở bên cạnh ngươi, nghe nói ngươi rất phong lưu, nghe nói còn tìm được mười phòng tám phòng tiểu thiếp, rất thích ý a... " "

Trong miệng tuy nói hưu nói vượn chất vấn nhưng trong mắt lại đầy nước mắt.

"Thương Thiên a, đại địa a, đây đều là lời đồn đãi, rốt cuộc là người nào chơi ta, ta nào có đâu! Ta nào dám a!" Kỷ Mặc oan khuất kêu lên nói: "Ngạo Ba, ta chỉ yêu ngươi, không có ai khác! Biển cạn đá mòn, thiên băng địa liệt, hồn phi phách tán, phong lưu tiêu sái cũng không đổi a... Ách, sai lầm rồi... Ta thật ra là muốn nói... Ta muốn nói cái gì nhi..."

Hô Duyên Ngạo Ba cơ hồ muốn cười, nhưng vẫn níu lấy tai Kỷ Mặc nói: "Không cần gấp gáp như vậy, cùng lão nương tới đây tò từ nói, có thời gian mà, ta sẽ hảo hảo thẩm vấn ngươi! Thì ra không phải là không dám, nếu là ngươi dám..."

Ở trước mặt tất cả mọi người mắt mũi trợn tròn, trợn mắt há hốc mồm nhìn chăm chú, nàng ta níu lấy tai Kỷ Mặc nghênh ngang rời đi.

Một đám huynh đệ lúc này đáy lòng cũng đã là nén cười đến mức cơ hồ muốn nội thương, Mộc Thiên Lan cùng Mộng Vô Nhai chưa từng cảnh này thì lông mày nhíu lại, con ngươi cơ hồ bắn ra, nếu như không có vành mắt thì...",

Kỷ Mặc... Danh tự này thật tốt a.

Hơn nữa, tìm lão bà còn giỏi hơn... Hai người này đi cùng một chỗ, quả thực chính là... con chim nhỏ nép vào người, tương đối chuẩn.

"Tiểu đệ..." Một cái thanh âm kêu gọi.

Cố Độc Hành vừa nghe tiếng thì giống như bị oanh lôi tập kích, hắn chợt quay đầu thì thấy một yểu điệu giai nhân thân bạch y bồng bềnh nhìn cách mình không xa mà trợn to mắt không thể tin nói: "Tiểu Diệu tỷ?"

Chính là Cố Diệu Linh.

Cố Diệu Linh đứng cô đơn ở trong gió, có mấy phần rụt rè.

Cố Độc Hành hổ rống một tiếng rồi xông qua, một tay nắm lấy tay người đó kêu lên nói: "Tiểu Diệu tỷ... Tiểu Diệu tỷ l. Tiểu Diệu tỷ..."

Hắn tuy mừng như điên thế nhưng không biết nên nói cái gì, lăn qua lộn lại cũng chỉ là ba chữ Tiểu Diệu tỷ kia nhưng cũng chỉ ba chữ này cũng đã ẩn chứa rất nhiều tình cảm ở trong đó.
 

Bình luận

Back to Top