|
|

Chương 2266: Cửu Kiếp đoàn tụ (2 )


Cố Diệu Linh trên mặt dâng lên vẻ thỏa mãn nhưng còn có vẻ của nữ nhi gia đặc biệt ngượng ngùng hồng! Nàng thấp giọng nói: "Mau thả ta xuống ngươi tiểu đứa ngốc này, có nhiều người nhìn như vậy "

Cố Độc Hành ngơ ngác buông ra, gật đầu lia lịa, nói: "Đúng!

Đúng! Tiểu Diệu - tỷ da mặt mỏng, bọn ta lúc không có ai ôm nhau thì hay hơn."

"Ưm —" Cố Diệu Linh nhất thời bưng kín mặt, thật sự là thẹn đến muốn chui xuống đất.

Gia hỏa này cả đời chỉ biết đến kiếm, không biết những thứ khác nào là người hồ đồ, lại nói ra những thứ đó.

Bên cạnh, bởi vì một câu này mà có thanh âm cười vang liên tiếp vang lên, đương nhiên là đám La Khắc Địch rồi.

Ở dưới ánh mắt như muốn giết người của cố Độc Hành, La Khắc Địch vẫn cười to như cũ, nhất phái cận kề cái chết cũng muốn cười cho đã nghiền.

Khó được cơ hội cười nhạo cố Độc Hành, La Khắc Địch nếu dễ dàng buông tha, quả thực là cũng tự cảm thấy có lỗi với mình.

Hơn nữa những năm này ở dưới tay hắn gặp phải nhiều đòn hiểm, hôm nay nhất định phải cười cho thống khoái, cười đủ vốn.

Liền vào lúc này, Mai phu nhân đã cùng Tạ Đan Quỳnh hội hợp, mà thê thiếp của Ngạo Tà Vân cũng đã cùng hắn tụ cùng một chỗ, tất cả mọi người là xa cách gặp lại, quả thực là có chuyên nói không hết, nói vô tận chủ đề.

Mạc Khinh Vũ cũng đã huynh trưởng Mạc Thiên Cơ tụ cùng một chỗ nói chuyên; chẳng qua là, Mạc Thiên Cơ lúc ban đầu thì hưng phấn nhưng sau đó thần sắc có chút nhàn nhạt lo lắng, ánh mắt cũng có chút đảo loạn tựa hồ đang tìm kiểm cái gì đó...

Rồi lại hết lần này tới lần khác tìm không được.

Mạc Khinh Vũ thấy thể nổi hờn dỗi, liên tục dậm chân nói: "Nhị ca, ta nói ngươi hôm nay tại sao thể? Chẳng lẽ là vui mừng đến u mê rồi? thân muội muội của mình đang ở bên cạnh ngươi, nói chuyên với ngươi mà ngươi tinh thần ở nơi đâu rồi, ngươi thật thờ ơ với ta sao."

Mạc Thiên Cơ a a hai tiếng, mau nói: "ĐÚng, đúng, chuyên này thật sự là phải suy nghĩ thật kỹ."

Lời nói này quả thực chính là râu ông nọ cắm cằm bà kia, thậm chí là muốn ăn đòn chí cực!

Nếu quả thật như hắn nói, vậy cũng không phải là cần ăn đòn chí cực sao!?

Mạc Khinh Vũ chán nản nhìn nhị ca dứt khoát nghiêng đầu đi, không bao giờ để ý tới người khác tức giận trở lại cạnh Sở Dương.

Nhị ca thật sự là quá đáng ghét!

Những năm qua xa cách, không nghĩ tới hắn nửa điểm cũng không nhớ tới ta, cô muội muội này, quá thương tâm đi...

Lúc này, người bên Tạ Đan Quỳnh đã đem người trên tàu cao tốc nghênh đón xuống đưa vào doanh địa, ân cần tiếp đãi. Cả đại doanh tràn đầy thanh âm hoan thanh tiểu ngữ không khí rất hoan khoái.

Ngay cả là ở trên chiến trường, cái loại cảm giác hưng phấn này cũng làm cho người ta rõ ràng cảm giác được.

Nhất là tướng sĩ Trảm Mộng quân xa cách gặp lại bao nhiêu hảo huynh đệ, cảm giác dường như đã mấy đời gặp lại, ôm lân nhau ở chung một chỗ, không bao giờ... chịu buông tay.

Liền tại lúc này, Mạc Thiên Cơ đợi ở cạnh Sở Dương và Mạc Khinh Vũ đột nhiên thoáng cái tinh thần rung lên.

Mạc Khinh Vũ không khỏi ngẩn ra len lén đưa ánh mắt nhìn theo. Lúc này trong mắt Mạc Thiên Cơ chỉ có một người, hiển nhiên là không nghĩ tới sẽ có người cố ý quan sát.

Chỉ thấy hắn sửa sang lại y phục, vuốt ve đầu tóc, ho khan một tiếng, hắng giọng một cái, nhìn toàn thân mình một chút, sau khi xác định không có bất kỳ vấn đề gì thì mới chợt thoáng cái đứng thẳng lên, làm ra một bộ ngọc thụ lâm phong tạo hình rồi bước nhanh về phía trước.

Trong miệng hắn sảng lãng cười to nói: "Ha ha ha... Nhạc Nhi cô nương, ta cũng biết ngươi nhất định sẽ đến, thật đã lâu không gặp, Nhạc Nhi cô nương phong thái càng hơn dĩ vãng, thật là đáng mừng!"

Đối diện với hắn có một Bạch y thiếu nữ xinh đẹp đang tự tò trên tàu cao tốc đi xuống, thân thể gầy yểu mềm mại tựa hồ sắp bị gió thổi bay vậy.

Mạc Khinh Vũ một đôi mắt cơ hồ khiếp sợ muốn bay ra khỏi hốc mắt.

Nguyên lai là như vậy?!

Nàng quá hiểu tâm tư nhị ca mình.

Đã biết vị nhị ca này xưa nay chính là núi lớn sụp ở trước mặt cũng sẽ không biến sắc; ngay cả là đối mặt với hoàng để, Thiên Đế, Thánh Quân cũng sẽ không khiến Mạc Thiên Cơ phải chú trọng đến dáng vẻ của mình như vậy, còn rất cố ý đặc biệt kiểm tra...

Nhưng hôm nay lại đối với con nhóc Sở Nhạc Nhi vốn khắp nơi cùng ta đối nghịch mà lộ ra vẻ như Trư ca (bát giới) kia!

Quả thực là không có thể nhẫn được, thúc có thể nhẫn mà thẩm cũng không thể nhẫn!

"Nhị ca làm phản rồi!" Mạc Khinh Vũ nhẹ nhàng dậm chân, lộ ra vẻ ảo não chí cực nói!

Ngươi chẳng lẽ cũng không biết tiểu nha đầu này thường xuyên làm khó dễ muội muội ngươi sao? Thường xuyên cùng ta gây lộn sao? Ngươi cũng không biết nàng chết sống cũng không đồng ý chuyện của ta cùng Sở Dương sao? Ngày ngày đả kích ta, không có chuyện gì tới tìm ta đánh nhau!...

Mạc Thiên Cơ, ngươi là thân ca ca của ta mà! Ngươi lại cứ như vậy lập trường không kiên định phản bội ta đây... Tiểu nha đầu này rốt cuộc có cái gì tốt!

Phát hiện ra Mạc Khinh Vũ có điều dị thường, Sở Dương kinh ngạc cúi đầu nói: "Động rồi? Động rồi?"

Mạc Khinh Vũ tức giận nói: "Ngươi nhìn Mạc Thiên Cơ kìa, hắn chọc tức ta! Thật là khốn kiếp chí cực!"

Sở Dương đưa mắt nhìn lại, chỉ thấy Mạc Thiên Cơ cùng Sở Nhạc Nhi đang nho nhã lễ độ nói chuyện, không có phát hiện ra cái gì dị thường thì buồn bực nói: "Không có chuyên gì mà •... Ngươi đang tức giận cái gì? Cái này có cái gì không phù hợp sao?"

Mạc Khinh Vũ tự đáy lòng vô lực thở dài một hơi, chỉ cảm thấy càng thêm buồn bã ỉu xìu rồi tựa vào trong ngực Sở Dương mà một câu nói cũng không muốn nhiều lời...

Vào giờ khắc này, cô đột nhiên cảm nhận được cảm giác của Sở Nhạc Nhi lúc trước đối với mình: tiểu con nhóc này lại cũng muốn làm chị dâu của ta...! Nguyên đây chính là sự ghen tỵ đối với người đoạt mất sự quan tâm của ca ca đến mình sao?!!

Phía ngoài nhất, Đàm Đàm Đàm đại ma vương đang cùng Nhuế Bất Thông, La Khắc Địch đánh nhau tàn nhẫn!

Dĩ nhiên không phải là cái loại thật sự sống mái với nhau, mà là ở trên mặt đất, giống như du côn lưu manh vậy, từng quyền ác liệt ẩu đả; ngươi ôm lấy ta, ta ôm lấy ngươi, ngươi bên này đánh ta một quyền, ta bên kia trả lại ngươi một cước!

Đánh sưng mặt sưng mũi, đánh hết sức phấn khởi. Đánh cho máu mũi chảy dài, đánh cho nặng triệt nội tâm nhưng vẫn cười ha ha rất thích thú.

Điều này làm cho mấy người phụ nhân đang trong sự kích động cũng xúc động thở dài: Tỉnh cảm giữa nam nhân thật khó hiểu, xa cách gặp lại, chẳng lẽ không thể hảo hảo ngồi cùng một chỗ trò chuyện sao? Tự tự ly biệt tình sao? Sao phải trước tiên đánh một trận, còn phải đánh tới sưng mặt sưng mũi mới phát tiết được hưng phấn, nếu không cũng còn chưa xong... Nam nhân a, thật sự là động vật kỳ quái.

Sau cùng hết thảy cũng quay về trật tự, toàn bộ cũng bố trí ngay ngắn rõ ràng. Nguồn tại http://Truyện FULL

Tạ Đan Quỳnh người nhà đoàn tụ, Kỷ Mặc vợ chồng gặp lại, Đàm Đàm mang theo gia quyển mà đến; Ngạo Tà Vân thê thiếp quay chung quanh..

Tạ Đan Quỳnh đặc biệt bố trí cho những người này mỗi nhà 1 cái lều, khiến cho các đôi uyên ương xa cách gặp lại đi vào tâm sự; ngay sau đó liền mang theo những người còn lại một đường cười cười nói nói cãi nhau ầm ỉ đi vào bên trong đại trướng.

Tạ Đan Phượng quệt mồm đi tới, vẻ mặt kia hẳn là cùng Mạc Khinh Vũ không sai biệt lắm, vẻ mặt không che dấu được sự mất hứng.

Bởi vì Tạ Đan Quỳnh cũng chỉ nói được mấy câu nói rồi có hành động 'Trọng sắc khinh hữu", trong thanh âm chỉ trích mang theo lão bà của mình lẻn đi.

Điều này làm cho Tạ Đan Phượng thấy được ca ca của mình mà hưng phấn không khỏi đầu như bị tưới một bầu nước lạnh.

Mà nói Đàm Đàm bên kia, hết lần này tới lần khác còn ở bên ngoài hô to gọi nhỏ cùng La Khắc Địch đánh nhau, mình muốn tìm bả vai dựa vào cũng tìm không được, có thể vui vẻ được mới là lạ đây!

Cuối cùng, Đàm Đàm cùng Nhuế Bất Thông, La Khắc Địch mấy gia hỏa này này cũng là sưng mặt sưng mũi tiến vào ngồi vào ghế chót.

Mộc Thiên Lan ở một bên tiếp khách, nhất định phải chiêu đài ăn một bữa cơm, người tới là khách, tiệc đón gió làm sao cũng phải có, không thể tiết kiệm.

Bữa cơm này ăn làm cho Mộc Thiên Lan trong lòng yên tâm hơn rất nhiều.

Đám người này mới vừa rồi thoạt nhìn điên điên khùng khùng, không có điểm hình dạng nào nhưng bây giờ nhìn lại cũng thuận mắt hơn nhiều lắm, ai nấy nho nhã lễ độ, hiển thị rõ phong độ, tựa như thế gia đệ tử vậy.

Bất kể là nội năng học thức, cả đám đều bất phàm. Cái này làm cho Mộc Thiên Lan yên tâm xuống.

Sợ nhất đúng là, nếu như ai cũng điên như Mạc Thiên Cơ lúc trước kia thì Mặc Vân Thiên này sợ rằng thật sự phải biến mất...

Thật ra thì điều này cũng hợp tình lý, những người này trừ Đàm Đàm ra, tất cả đều là hàng thật giá thật thế gia đệ tử, diên kỹ của thế gia đệ tử căn bản đã sớm khắc ở trong xương, trong lúc thích hợp sẽ có sự biểu hiện thích hợp.

về phần Đàm Đàm, thằng này Vương giả khí phái đã sớm dung nhập vào cả người, giở tay nhấc chân cũng là vương giả phong phạm. Vương giả khí phái này là hàng thật giá thật, cho dù so sánh với Thiết Bổ Thiên, Nguyên Thiên Hạn, thậm chí Tuyết Lệ Hàn cũng không kém là mấy. Mà Mộc Thiên Lan đối với cái khí độ này quá sức nhạy cảm, tự nhiên là nửa điểm lòng khinh thường cũng chưa từng có.

Nhưng Mộc Thiên Lan còn cảm giác được mùi vị khác, mặc dù mọi người đều uống rượu khí thế ngất trời nhưng ánh mắt nhìn mình ít nhiều có hàm ý một chút: Ngươi lão đầu này còn không đi ra, làm sao không có ánh mắt như vậy đây...

Chính là ý tứ tương tự như vậy.

Loại tâm tình này, Mộc Thiên Lan tuyệt đối có thể lý giải được bởi vì hắn hiện tại thật sự muốn đi ra, nếu nói người cùng tâm này, tâm cùng ý này thì hắn hiện tại rất muốn tỉm một chỗ an tĩnh cùng Mộng Vô Nhai hảo hảo hàn huyên một chút, yên lặng uống chút rượu...

Loại tâm tình này, mọi người thật ra thì đều có.

Nhưng lão phu dù sao cũng phải đem tràng diện này ổn định đã, sau một vòng, đây là lễ số mà...

Rượu quá ba tuần, Mộc Thiên Lan đứng lên nói: "Các vị xa cách gặp lại, nói vậy có không ít lời muốn nói, lão hủ lớn tuổi rồi muốn về nghỉ ngơi một chút, chư vị thứ tội; Vô Nhai, ngươi đi theo ta ta có chút việc hỏi ngươi."

Mộng Vô Nhai cũng như được đại xá đứng lên nói: "Tốt."

Hai người đi ra ngoài, mới vừa đi ra cửa đã nghe bên trong "Oanh" một tiếng náo loạn lên, một cái thanh âm kêu to nói: "Wow ha ha.... uống! La Khắc Địch, ngươi không uống được phải chui gầm bàn!"

Nhưng ngay sau đó chính là một tiếng ngao ô sói tru nói: "Tốt, chỉ cần ta uống bao nhiêu ngươi phải uống bao nhiêu, tuyệt đối không thành vấn đề! Ngươi dám sao?"

"Ta phải sợ ngươi đồ vô liêm sỉ sao! Đến đi! Ta tới trước cùng nhau uống nào!"

"Ta hôm nay nếu không hạ gục được ngươi, từ đó dùng kê bộ để đi!"

Mộc Thiên Lan cười khổ một tiếng dùng kê bộ bước đi? Ngươi

thật giỏi! Thật có thể như vậy sao!
 

Bình luận

Back to Top