|
|

Chương 2268: Mấy vấn đề khó khăn không nhỏ


Có thể nếu chống lại Ngạo Tà Vân cùng Tạ Đan Quỳnh, Đổng Vô Thương ưu thế cùng không phải là rất lớn, trong khi giao chiến chi cần không cẩn thận sè thua.

Đây là trong tình huống đan đả độc đấu, còn nếu một chống lại hai đối thủ hay hoặc giả là xa luân chiến thì tuyệt không có may mắn!

Mặc Lệ Nhi trong lòng vốn yên lặng tính toán xem làm như thể nào mới có thể làm cho Đổng Vô Thương có được cơ hội thắng lớn nhất...

Dù sao, phu quý vợ quang vinh; bên cạnh có một nhóm gọi chị dâu tổng yếu so sánh vẫn hơn bị gọi là đệ muội.

Nhưng hết lần này tới lần khác vào lúc này, Đổng Vô Thương lại một người trực tiếp đi ra chổng lại một đám.

Một đêm này, thanh âm bang bang không ngừng bên tai, Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ nhìn một hồi thi thoảng lại cộng thêm dầu vào lừa, sau cùng liền chui đến một cái lều nhỏ thương lượng sự tình khác.

về phần người còn dư lại được cố Độc Hành giám đốc đánh nhau sưng mặt sưng mũi một đêm.

Đổng Vô Thương hình dáng thè thảm nhất, mình đầy thương tích, toàn thân đều cơ hồ bị đánh sưng bất quá chiến tích rất khả quan, cuối cùng lấy được vị trí lão Tứ.

Trong chúng huynh đệ cùng chi có Đổng Vô Thương, Tứ ca này mới lấy được vị trí cực kỳ không de!

Suýt nữa bị đánh chết mới đoạt được.

Ngay cả như thể, Ngạo Tà Vân cùng Tạ Đan Quỳnh đối với cái kết quả này còn có chút không phục, không cam lòng, ngay cả nhận thua rồi, khi gọi "Tứ ca, hai người tất cả đều là cắn răng gọi.

vẻ này không cam lòng, quả thực chính là miêu tả sinh động!

Không để ý tới phía ngoài đánh nhau, Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ ờ trong trướng bồng thương lượng.

"Tình huống bây giờ là cái bộ dáng này, mặc dù không đến nỗi rất bi quan nhưng cùng không có thể khinh thường..." Mạc Thiên Cơ đem tình thế bên này cặn kẽ giới thiệu qua một lần nói.

Nói là rất cặn kẽ, nhưng thật ra là rất cặn kẽ, trong đó rất tường tận, rất nhiều biển hóa nhỏ vân vân, quả thực chính là không sót chi tiết nào; tin tưởng coi như là người trong cuộc như Tạ Đan Quỳnh hiện tại ở chỗ này cùng phải mất mùi trợn tròn, tự nhận không kịp.

Bởi vì... dạng tư liệu này tuyệt đổi là hẳn cực khổ vơ vét cả đời cũng cầm không ra.

Mà Mạc Thiên Cơ bất quá là tới đây được mấy ngày quang cảnh, hơn nữa còn cùng đám thuộc hạ tách nhau không ít thời gian, hiện nay lại là có thể lấy ra được tin tức tỉnh báo bực này tất nhiên có thể nói là từng tí không có rò, trọn vẹn không sứt mẽ!

Năng lực trù tính siêu cường như vậy thật sự làm cho người ta mắt mùi trợn tròn, sao có thể không phục?!

Sở Dương rất cẩn thận nghe xong Mạc Thiên Cơ tập hợp, suy ngẫm chốc lát rồi trầm giọng nói: "Như vậy tình huống bây giờ chính là hai bên cùng đã không muốn đánh nữa? Cùng chi có Nguyên Thiên Hạn muốn đánh mà thôi?"

Sở Dương hòi cái vấn đề này có thể nói bén nhọn, lời nói sắc bén. Text được lấy tại Truyện FULL

Mạc Thiên Cơ đối với câu hỏi của Sở Dương cùng suy tư một phen rồi mới trả lời nói: "Hoặc là vẫn không thể nói tuyệt đổi như vậy, hiện tại chi có thể nói... Phần lớn quân nhân, cùng không muốn đánh nữa, ít nhất là trước khi sự thật được định luận. Binh không có chiến tâm. Dĩ nhiên, những tướng sĩ tử trung với Nguyên Thiên Hạn kia và đám Vũ Trì Trì tự nhiên là ngoại lệ, bọn họ có thể vẫn hết sức xuất chiến. Bời vì Vũ Trì Trì muốn chân chính thay thế Mộc Thiên Lan, như vậy nhất định cần phải đem Mộc Thiên Lan hoàn toàn tiêu diệt, tuyệt đối không cho phép Mộc Thiên Lan có cơ hội thờ dốc! Nếu nói vàng đỏ nhọ lòng son, không ngoài như vậy."

"Cho nên, tình huống bây giờ, cho dù Nguyên Thiên Hạn không muốn đánh, Vũ Trì Tri vẫn kiên tri muốn đánh." Mạc Thiên Cơ thận trọng nói: "Cho nên ngươi mới vừa nói, hai bên cùng không muốn tiếp tục đánh cùng không hoàn toàn chính xác."

Sở Dương trầm ngâm nói: "Nêu là nói như vậy... vậy có chút khó khăn, nếu là trừ Nguyên Thiên Hạn ra, tất cả mọi người không hề có chiến tâm nữa thì thể cục tương đổi tốt, nhưng chỉ cần còn có người kiên trì cuộc chiến đấu này, đó chính là 2 việc hoàn toàn khác nhau."

Mạc Thiên Cơ gật đầu, nói: "Quả thật như thế, bên đổi phương đại quyền vẫn trong tay đám Vũ Trì Trì kia, tùy bọn họ định đoạt, ngay cả là Binh không có chiến tâm, binh lực, chiến lực và thực lực của đối phương vẫn là hơn xa phe ta. Nếu quả thật để tùy Vũ Trì Trì tận tình phát huy, sự uy hiếp thậm chí có thể hơn xa lúc trước, dù sao chiến pháp của Nguyên Thiên Hạn vốn rất tiêu cực, hoàn toàn không có hiệu suất."

"Mà một khi Vù Trì Trì xua quân toàn lực tiến công chiến đấu, bọn họ nếu sử dụng chấp pháp đội Huyết Đao đốc chiến thì như vậy, ngay cả phe ta bất bại thì cái giá phải trả cũng rất cao. Hơn nữa số tướng sỹ hiện tại đà không có chiến tâm kia, cùng sè có phần lớn biến thành vật hy sinh. Ngay cả không chết bởi chúng ta thì cùng bị Vũ Trì Trì sử dụng người chấp pháp tàn sát, đây không thể nghi ngờ là một cái cục diện bế tắc."

Sở Dương gật đầu nói: "Ta cùng nghĩ đến điểm này rồi, thật sự là cục diện rất khó giải quyết."

"Nếu như là bọn hắn không rõ chân tướng, chưa từng hoài nghi chân tướng, như vậy khi chiến đấu, đem bọn họ giết chết cùng không có chút sánh nặn? trong lòng nào. nhưng hiện tại bọn hắn đà bắt đầu hoài nghi..., nếu lại giết chết bọn họ, giết chết đồng bào, vậy thì có chút nói không được."

Mạc Thiên Cơ nói: "Nhất là... trong đội ngũ chúng ta có cộng sự cũ của bọn họ. Trong lòng một ít cảm giác trái lương tâm chỉ sợ sẽ càng thêm mành liệt."

"Cái vấn đề này nếu không giải quyết tốt, ngay cả trận chiến này cuối cùng có thể thắng thì đối với chiến đấu sau này chỉ sợ cũng sè có ảnh hường lớn lao, thậm chí,....có thật nhiều người sinh ra Tâm Ma."

Sở Dương nhíu mày, tự hỏi.

"Nếu là nói như vậy... muốn đánh vỡ cục diện bế tắc này... Thật ra thì vẫn có một cái biện pháp, đơn giản thanh thoát, dựng sào thấy bóng." Sờ Dương chậm rãi nói.

"Ngươi nói cái đó ta làm sao không nghĩ tới, nhưng muốn thực hiện biện pháp kia không thể nghi ngờ là vô cùng khó khăn, cơ hội rất xa vời." Mạc Thiên Cơ nhẹ nhàng dùng ngón tay gồ trán thấp giọng nói: "Bởi vì Nguyên Thiên Hạn đà bị trọng thương,

Sở Dương gật đầu.

Trong lòng suy nghĩ của hai người không thể nghi ngờ là giống nhau.

Nhưng người nào cùng không có nói ra mà bắt đầu suy nghĩ đối sách.

"Nếu là cho Thư, Họa... Đi trước ám sát?" Mạc Thiên Cơ cau mày nói.

"Cái này tuyệt đổi không thể." Sờ Dương cười khổ nói: "Thư Họa song vương cùng Nguyên Thiên Hạn thù sâu như biển, một khi đi ám sát, như vậy chính là cục diện không chết không thôi, mà thực lực 2 bên bây giờ vượt qua chín thành là... Là Thư Họa song vương chết, còn lại nửa thành bất quá là đồng quy vu tận, ta không đồng ý."

Mạc Thiên Cơ gật đầu nói: "Điều này cũng có lý, quả thật là cơ hội quá nhỏ, một khi thất thủ, đả thảo kinh xà, thế cục còn xấu hơn."

"Hơn nữa, một khi phái người đi trước ám sát, nếu không thể thành công bức Nguyên Thiên Hạn lộ ra chân thân..., như vậy, chi sợ còn có thể bị đổi phương đại làm văn, làm cho rất nhiều người cùng chung mối thù trong lòng, vạn nhất cục diện trở lại như lúc trước bền chắc như thép, vậy chúng ta quá bị động rồi." Sở Dương nói.

"Cho nên, nếu là muốn hành động, chi có một lần cơ hội! một lần cơ hội, đem chuyện làm xong,... Chính là đại công cáo thành. Nếu không thể làm được, kết quá duy nhất chính là đả thảo kinh xà, như vậy, sợ là chúng ta trong tương lai mấy năm tới cùng sẽ bị giữ chân ờ lại Mặc Vân Thiên, lâm vào chinh chiến lâu dài mà người chết cùng đều là người Cửu Trọng Thiên Khuyết."

Mạc Thiên Cơ thâm trầm nói: "Đúng, trọng yểu hơn là thời gian của chúng ta hiển nhiên là không chịu nổi."

Sở Dương đồng ý gật đầu.

"Nguyên Thiên Hạn tiến vào Mặc Vân Thiên cày cấy nhiều năm, ở bên cạnh hắn tất nhiên có không hề ít Thiên Ma cao thủ tồn tại! Mà những cao thủ này, thực lực tất nhiên cùng rất không yểu. Tối thiểu, cùng có thể có là từ Thiên nhân tầng thứ trở lên, thậm chí còn là Thánh Nhân tầng thứ tu vi cùng không quá đáng."

Mạc Thiên Cơ nói: "Nhưng hiện tại chiến đến đến bước này mà bên thiên ma, cao thủ trừ Y Lạc Nguyệt do Mộc soái xác nhận ra thì thủy chung không có tên nào hiện thân nữa!"

"Đây là chuyện vẫn không rõ... Loại Thiên Ma cao thủ này sợ là không có được thủ đoạn ẩn nặc như Nguyên Thiên Hạn vậy. một khi toàn lực đánh giết sẽ lộ ra chân thân. Cho nên Nguyên Thiên Hạn có thể không để cho bọn họ xuất động!"

Mạc Thiên Cơ trầm trọng nói: "Nhưng điều này cùng nói rồ, Nguyên Thiên Hạn đối với thân phận của mình rất coi trọng! Nếu chúng ta lập kể hoạch tốt, không thể ép hẳn tới tuyệt địa, vậy hẳn liền sẽ không chân chính bị bại lộ."

"Đây là tự nhiên." Sở Dương nhàn nhạt gật đầu nói.

"Hiện tại vấn đề khó khăn nhất là Nguyên Thiên Hạn tự thân thực lực thật sự rất mạnh, rất khó đối phó, mà bên chúng ta căn bản là cùng không có bất kỳ một cao thủ nào có thể cùng hắn đánh ngang tay..., nếu là Yêu Hậu hoặc là Đông Hoàng ở chỗ này thì tốt "

... Chỉ cần hai người đó bất kỳ ai ra tay, chúng ta thêm chút phối hợp thì có thể rất nhẹ nhàng bức hắn hiện nguyên hình, vốn dĩ kỳ thực lực trước mắt của chúng ta, bàn về chiến lực cá nhân không có bất kỳ người nào có thể làm được điểm này."

"Từng người chiến lực không thể làm được, thậm chí ngay cả việc hoàn toàn giữ chân được hắn cùng làm không được. Một khi địa thế không ổn, hắn bất cứ lúc nào có thể thoát thân mà đi, chúng ta căn bán ngăn không nổi hắn cố ý bỏ chạy."

Mạc Thiên Cơ nói: "đây là thứ nhất."

"Tiếp tục." Sở Dương trầm tư.

"Vấn đề khó khăn thứ hai, Nguyên Thiên Hạn hiện tại được ngàn vạn đại quân bảo vệ, trong đó cao thủ nhiều như mây. Chúng ta căn bản cùng không có cơ hội cùng hắn chính diện một mình quyết chiến, nếu tiến hành ám sát. nếu Thích Khách của chúng ta không cách nào trong thời gian ngắn bức hắn hiện ra chân thân, đám cao thủ của hắn sẽ chạy tới, đối với cái này chúng ta quả thực không có đối sách nào ổn cả."

"Tiếp tục đi." Sở Dương nhắm mắt gật đầu nói.

"Vấn đề khó khăn thứ ba, Thánh Quân lúc trước từng công khai tỏ thái độ toàn lực ủng hộ Nguyên Thiên Hạn, trong đó nguyên do thật sự đáng suy nghĩ sâu xa." Mạc Thiên Cơ thản nhiên nói: "Trong chuyện này tất nhiên có nguyên nhân nhưng là gì thì chúng ta không biết..., vạn nhất ờ thời khắc mấu chốt, Thánh Quân lần nữa từ vẻ ủng hộ, nếu chúng ta khi đó vẫn không thể bức Nguyên Thiên Hạn hiện ra Thiên Ma Chân Thân thì hậu quả rất nghiêm trọng, rất có thể làm cho tất cả cố gắng của chúng ta toàn bộ trôi theo nước chảy!"

"Cho nên, ngay cả là không có chút biện pháp nào nhưng thời gian của chúng ta thật sự là còn không nhiều lắm." Mạc Thiên Cơ nghiêm mặt nói: "Chúng ta phải đề phòng ngón này, Thánh Quân có thể tỏ thái độ một lần nữa, là có thể xuất thủ hai lần, thậm chí là có thể có sự trợ giúp mang tính thực chất."

"Điểm này quả thật cân phải đề phòng."

Sở Dương khẽ thờ dài một hơi nói.
 

Bình luận

Back to Top