|
|

Chương 2271: Cửu Kiếp, Thiên Đế cuộc chiến! (1)


Lời này tuyệt không phải khoa trương, thật lâu mới ổn định được khí huyết thở bình thường. Chỉ cảm thấy đầy bụng quấn quýt, kém chút nữa hôn mê bất tỉnh.

Hai người mới vừa rồi đang nói chuyện tự ly biệt tình, nhưng... túp lều này vốn không cách âm, bọn họ tu vi lại cao, nhất là bên Sở Dương bên kia cũng không bố trí cách âm kết giới cho nên hai người đối với tất cả động tĩnh bên này đều rõ ràng.

Thấy đám người này giống như lưu manh vậy đánh nhau đành làm như không nghe thấy, cũng đành giả bộ không biết.

Nhưng Mạc Thiên Cơ mới vừa rồi nói ra câu nói kia thật sự là quá rung động!

Dù thế nào cũng không thể làm bộ như nghe không được, không biết cũng không được!

Ngươi chính là trong hai năm, từ Địa cấp thẳng lên Thánh Nhân trung cấp, ngươi lại còn cho là chậm!

Lời này làm sao ngươi nói ra được?

Lời này ngươi làm sao dám nói ra. Ngươi không sợ bị 99% cao thủ ở Cửu Trọng Thiên Khuyết chưa tới Thánh Nhân tầng thứ võ giả liên thủ vây đánh chết sao?

Lại còn nói gì 'Suốt hai năm, mới tăng lên tới mức này...

Nhất là từ 'Suốt" và 'Mới", làm cho Mộc Thiên Lan cùng Mộng Vô Nhai có một loại cảm giác muốn chết! Chỉ trong hơn hai năm thời gian vượt qua nhiều cấp tu vi như vậy, ngươi lại còn ngại chậm, như vậy, chúng ta mất hơn trăm vạn năm mới đến mức này có phải là nên sớm đập đầu chết hay sao, tránh cho làm trò cười cho người trong nghề đây?

" mẹ mày!" Mộc soái rất hiểm thấy mắng một câu thô tục, lẩm bẩm nói: "Bất quá hai năm thời gian cũng đã có bộ dáng này, coi như là kỳ ngộ rất nhiều cũng là cổ kim không có! Lại còn ngại chậm nữa... Nếu thật cho đám người này hai trăm vạn năm... Vậy bọn họ chẳng phải là có thể thổi 1 hơi khẩu khí là có thể thổi tan Cửu Trọng Thiên Khuyết sao? Ta bây giờ, cũng chỉ có thể quy kết thành một chữ mẹ mày!"

Mộng Vô Nhai chỉ có thể cười khổ bởi vì tâm lý của hắn cũng là nghĩ như vậy.

Mộc Thiên Lan, Mộng Vô Nhai tuyệt đối không biết là suy nghĩ của 2 người anh minh cỡ nào, cao chiêm viễn chúc cỡ nào!

Dường như một đoạn rất dài về sau, đám huynh đệ Sở Dương dường như thật sự đạt đến cảnh giới như vậy, hơn nữa, còn đang từ từ... Từ từ tăng trưởng... Từ từ bay vọt...

" yêu nghiệt, một đám yêu nghiệt như vậy rốt cuộc làm sao mà lớn lên được? Người như vậy, trong mấy trăm vạn năm xuất hiện một cũng đà là một cái truyền kỳ, một cái truyền thuyết, hiện tại lại hiện ra một đống, một đống truyền kỳ? Một đống truyền thuyết?!" Mộc Thiên Lan cau mày nói: "điều kỳ quái nhất chính là, những người này lại còn toàn bộ tụ cùng một chỗ, gắn bó một mạch? Cái này thật sự làm cho người ta kinh ngạc! Chỉ cần đợi một thời gian nữa, thế gian còn có lực lượng nào có thể chống lại bọn họ đây?"

Mộng Vô Nhai cười khổ nói: "Ta thật ra thì đã buồn bực với cái vấn đề này từ lâu rồi."

Mộc Thiên Lan đột nhiên lại là cười khổ nói: "Nghe đám người này nói chuyên thêm quả thực là có thể bị đả kích tới chết..."

Giờ phút này, Mạc Thiên Cơ đang phát biểu nói: Cả đám đều không cố gắng! Nhìn xem các ngươi với điểm tu vi đáng thương này có khả năng làm được cái gì? Để cho người khác thấy được thì chê cười đến chết!"

Phía dưới, tất cả mọi người là xấu hổ cúi đầu, rối rít nhận sai nói: "Đúng vậy a, chúng ta thật sự là không đủ cố gắng, xấu hổ, xấu hổ..."

Đáng thương cho tu vi của chúng ta...!

Mộc Thiên Lan trên mặt lộ ra vẻ như bị táo bón vậy, nhắm mắt thật chặc dứt khoát vung tay lên mở ra cách âm kết giới nói: "Có nghe thấy không, ngươi nghe thấy tiểu tử kia nói cái gì không? Còn có những người kia nói cái gì không? xấu hổ a! buồn cười a! Lào phu trăm vạn năm định lực cũng thật sự là nghe không nổi nữa..."

Các ngươi cũng như vậy, lại còn coi như là không cố gắng đủ... Như vậy làm sao mới được xem như cố gắng đây?

Cũng như vậy, còn muốn xấu hổ? Còn muốn chê cười?

Các ngươi nói, các ngươi còn có cho người khác đường sống hay không?!

Mộng Vô Nhai cũng là vẻ mặt quấn quýt nói: "Những người này làm việc cũng là to gan lớn mật, Sở Dương kia khi với tu vi con kiến hôi đà dám giết Nguyên Thù Đồ, Tạ Đan Quỳnh kia khi tu vi là con kiến hôi đã dám giơ kỳ tạo phản... Những người này tác phong làm việc vạn lần không theo lẽ thường đo lường được... Ai."

Hai người nhìn lẫn nhau một cái, cũng là thở dài một tiếng, đều có một loại cảm giác 'Chúng ta già rồi... mà im lặng.

"Tu vi chưa đủ, vậy thì tiến thêm một bước tăng lên tu vi..." Sở Dương trên mặt như nghĩ tới cái gì nói.

Nhưng ngay sau đó vỗ vỗ tay, nói: "Nếu đã định như vậy, đến đây, tất cả mọi người tới đây; chỗ này của ta có thứ tốt cùng mọi người chia sẻ."

Mạc Thiên Cơ ánh mắt sáng lên: Chẳng lẽ lão đại lại có thứ tốt có thể tăng lên tu vi?

Nhưng mọi người tu vi đã đến bực này... Cửu Trọng Đan, đồ chơi kia mặc dù công hiệu to lớn, đối với việc tăng lên tu vi có một chút hiệu quả nhưng hiện nay đối với mọi người thật sự không có ý nghĩa lớn nữa. Hơn nữa vật kia chính là thứ thần kỳ ở trong nháy mắt chữa thương, cố bản bồi nguyên cũng là thứ tốt nhưng đơn thuần dùng đề cao công lực thì thật sự là cái được không bù đắp đủ cái mất.

Chúng huynh đệ cũng không như Mạc Thiên Cơ, trong nháy mắt đã ngao ô một tiếng nhảy dựng lên, ai nấy nhanh nhẹn chí cực. Ngay cả Nhuế Bất Thông lúc trước ủ rũ cũng trong lúc bất chợt trở nên vui vẻ, sức sống mười phần.

Ai cũng biết, lão đại nếu nói là thứ tốt, như vậy, vật kia nhất định là siêu cấp thứ tốt khó gặp trên đời!

Tất nhiên là có trọng dụng! Thứ Sở Dương nghĩ tới chính là Cửu u Địa Ngục Quả!

Trái cây còn dư lại đúng lúc là ba người một quả; về phần những thứ khác đã có công dụng khác.

Sở Dương cũng là một lần quyết, dứt khoát sử dụng loại thiên địa kỳ bảo này. Trận chiến này, tuyệt đối không thể thua!

Thiên Địa Huyền Hoàng Quả coi như là tương đối quý, mặc dù cũng không có thiểu hàng, nhưng bởi vì chúng huynh đệ đã tại Cửu Trọng Thiên đại lục đã phục dụng một lần, mặc dù là mười ba người cùng nhau phục dụng nhưng thủy chung là đã phục dụng qua, không còn hiệu quả nữa; hiện tại tái phục dụng, trừ cố bản bồi nguyên ra đà không có đại hiệu quả gì nữa.

Điểm này làm cho Sở Dương thở dài thở ngắn: Thật vất vả mình và các huynh đệ cũng đã đến lúc môi người có thể hưởng thụ một quả cũng tuyệt không có việc gì thể nhưng lại không có hiệu quả... Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Thật là làm cho người ta không nói được lời nào a.

Nhưng, có thể cố bản bồi nguyên coi như là tương đối có hiệu quả rồi. Cho nên lần này, Thiên Địa Huyền Hoàng Quả mọi người cũng là mỗi người được phục dụng một quả.

Một đêm này, qua nửa đêm sân luyện công đã im ắng. Duy nhất để cho Sở Dương cảm thấy bất ngờ, chính là bên này rõ ràng đánh nhau khí thế ngất trời nhưng người luôn luôn thích náo nhiệt như Đàm Đàm lại không đến tham dự.

cái này dường như không phù hợp tính tình của hắn a...

Đến sáng sớm ngày thứ hai. Khi đám Mộc Thiên Lan tề tụ tại lều lớn thì rất kinh ngạc ngoài ý muốn phát hiện ra, dường như tổng cộng ngắn ngủn sau nửa đêm không có gặp những người này, qua chút thời gian như vậy bọn họ lại cả đám đều giống như thoát thai hoán cốt vậy.

điều kỳ quái nhất chính là, mọi người tu vi rỗ ràng cũng là tăng một đoạn dài!

Mỗi người trên người cũng là thần hoàn khí túc, thần quang mơ hồ, hiển nhiên, lần này tiến bộ lại còn không nhỏ! Thậm chí, trong đó có mấy người đã đột phá bình cảnh, bắt đầu hướng lên trình độ Thánh Nhân cao cấp tiến quân!

Hơn nữa còn đã đi được một đoạn khoảng không nhỏ!

Đám Mộc Thiên Lan bị sự phát hiện này mà chấn động!

Đây là chuyên gì xảy ra đây?

Tổng cộng chính là một buổi tối mà thôi! Rõ ràng cả buổi tối cũng chỉ nghe thấy bọn họ ẩu đả mà thôi...

Làm sao trong lúc bất chợt tăng lên nhiều như vậy đây?

Đây cũng quá không thể tưởng tượng nổi, nghe rợn cả người, không thể tưởng tượng nổi, khó có thể hiểu đi?!

Nếu cứ lấy tốc độ như vậy đi về phía trước... Đây chẳng phải là trong vòng vài ngày có thể vượt qua ta sao?

Mộc Thiên Lan rõ ràng quá lo lắng, có chút ý nghĩ kỳ lạ.

Nếu không phải trong tay Sở Dương có đại lượng thiên tài địa bảo thì vô luận như thể nào cũng không có thể tạo thành hiệu quả rung động như vậy. Hơn nữa, sau lần này trên căn bản cũng đã coi như là hoàn toàn khô kiệt ; sau này đường đi cũng chỉ có thể dựa vào cố gắng cùng cơ duyên của mình từng bước xông lên.

Mạc Thiên Cơ ngồi ở chính giữa, nhẹ giọng nói: "Thánh Nhân trung cấp trở lên cao thủ lưu lại, những người khác có thể đi dò xét phòng ngự của dn, dự phòng địch nhân có hành động đánh lén."

Một câu nói kia, để cho người trong đại trướng giảm đi tuyệt đại đa số, còn dư lại tổng cộng cũng bất quá bốn mươi năm mươi người mà thoi.

Cửu Kiếp huynh đệ, Mạc Khinh Vũ, Tử Tà Tình, Đàm Đàm, Sở Nhạc Nhi, Mặc Lệ Nhi... Thư họa Song vương, Yêu Hoàng Thiên hai đại hộ vệ, chín vị Thánh Nhân trung cấp cao thủ; ngay cả Yêu thái tử Yêu Ninh Ninh cũng bị đuổi ra ngoài.

Ngoài ra chính là đám Mộc Thiên Lan, Mộng Vô Nhai và đám cao thủ Mặc Vân Thiên quân đội, còn có cao thủ của Tạ Đan Quỳnh, một nhóm người này có hai mươi lăm người.

Tại chỗ tổng cộng là bốn mươi chín người. Dĩ nhiên, còn có một cao thủ giấu diếm, đó là đòn sát thủ mà Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ đã xác định tồn tại: Kiếp Nạn Thần Hồn!

"Hôm nay, chúng ta muốn định ra sách lược tiếp theo, đó chính là... Bức ra Thiên Ma Chân Thân của Nguyên Thiên Hạn và đem hắn hoàn toàn giết chết ở chỗ này!"

Mạc Thiên Cơ ngay từ lời nói đầu tiên đã làm cho mọi người nhất tề sợ hết hồn.

Mặc dù tạo phản đã là một cái sự thực, hơn nữa khó có thể quay đầu lại, người người tất cả đều là tha thiết ước mơ muốn giết chết Nguyên Thiên Hạn, nhưng trong lòng ai cũng rõ ràng: Tối đa cũng khu trừ đi chứ rất khó đem giết chết.

Nhưng hôm nay, vị ác nhân của tổ chức tình báo Thiên Cơ này vừa lên tiếng lại trực tiếp chính là giết chết, không có chút nào hoa giả!

Chẳng qua là, ở dưới tỉnh huống này, đối phương có ngàn vạn đại quân bảo vệ, làm như thể nào mà hoàn toàn tru diệt được Nguyên Thiên Hạn?

Cái vấn đề này khó khăn đến nỗi cơ hồ không cách nào giải quyết!

"Phía ngoài dư luận thế công trước mắt đà trên căn bản coi như là thúc dục tới đỉnh phong rồi, miễn cưỡng gia tăng thế công nữa cũng không có ý nghĩa."

Mạc Thiên Cơ trầm mặc xuống, nói: "Nếu nói dư luận, có thể tạo thành hiệu quả cũng chỉ có thể đến đây là chấm dứt ; trong đại quân đối phương tướng sỹ tầm thường mặc dù phần lớn lập trường cũng bắt đầu dao động, nhưng cao tầng đại quyền vẫn nắm chắc cho nên không đến mức có thể phát sinh chuyên bất ngờ làm phản."

"Cho nên những cái suy nghĩ may mắn trong lòng không nên có! đây như cũ vân là một trận đánh ác liệt!"

Mạc Thiên Cơ một câu nói đà trực tiếp phá vỡ tâm tư may mắn của mọi người.
 

Bình luận

Back to Top