|
|

Chương 2275: Cửu Kiếp, Thiên Đế cuộc chiến! (5)


Mộc Thiên Lan cùng Y Lạc Nguyệt hai người này như cũ ở trên không trung vứt mạng đại chiến, đánh cho thiên địa mờ mờ, nhật nguyệt vô quang, hai người cũng đánh tới cao hứng, nhiều chiêu liều mạng, tràng diện bốc lửa cực kỳ, có thể nói là một cuộc thế kỷ cuộc chiến! Nhưng trong nhất thời nửa khắc 2 người này cũng không ai làm gì được người kia.

Hai người chiến đấu đã kéo dài hai ngày một đêm, thân thể tinh thần cũng đã đi đến trình độ mệt mỏi không chịu nổi rồi nhưng chiến ý cũng là càng lúc càng cao!

Cận kề cái chết không lùi!

Kiếp Nạn Thần Hồn ngậm Cửu Kiếp Không Gian, tò trên không trung vô thanh vô tức hướng về Hoàng trướng của Nguyên Thiên Hạn thẳng tiến!

Mà đám Sở Dương giờ phút này cũng ẩn thân ở trong Cửu Kiếp Không Gian. Phía dưới, chính là Thư Họa song vương...

Bọn họ sử dụng phương thức của mình dần dần tiến lên, lặng lẽ lẻn vào địch doanh.

Mặc dù đây là một lần tập thể liên hiệp đánh lén, nhưng Cửu Kiếp Không Gian thủy chung là bí mật lớn nhất của Sở Dương cho nên cũng chỉ có thể chứa những người tín nhiệm nhất đi vào mà tham dự hành động lần này.

Về phần những người khác... truyện được lấy tại htruyen.com

Vạn nhất để lộ nửa điểm phong thanh, coi như là Sở Dương hôm nay vẫn chịu không nổi hậu quả như vậy!

Nhất là hiện tại Thánh Quân thái độ mập mờ, lập trường không rõ, nếu biết Sở Dương có Cửu Kiếp Không Gian là nghịch thiên đồ vật như vậy, chẳng khác gì là trước thời hạn bại lộ lá bài tẩy lớn nhất.

Cho nên Sở Dương phải làm như vậy.

Phía dưới, Thư Họa song vương đầu tàu gương mẫu, giống như gió lặng lẽ tiến vào địch doanh, cả thảy xâm nhập sâu trong mấy ngàn trượng mới bị thủ vệ phát hiện ra, vô số cao thủ bắt đầu hiện thân chặn lại.

Thư Họa song vương tâm ý kiên định, không tiếp tục lưu tỉnh, hỏa lực toàn bộ khai hỏa, đại khai sát giới! Yêu Hoàng Thiên hai đại hộ vệ cùng ở bên cạnh 2 người, bốn người, giống như bốn mũi tên nhọn hướng về đại doanh của Nguyên Thiên Hạn cường thế giết tới.

Dọc theo đường đi người ngã ngựa đổ, thế nhưng không có người nào có thể ngăn cản được bọn họ cho dù là trong nháy mắt thời gian!

Phải biết ràng bốn người này tu vi mặc dù còn chưa đạt tới trình độ của Cửu Đế Nhất Hậu nhưng, dõi mắt cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, trừ Cửu Để Nhất Hậu ra, bọn họ chẳng khác nào là tồn tại cao nhất trên thế gian này!

Mà Mặc Vân Thiên hiện tại đã không có cái gọi là Thất Tinh hộ vệ, làm sao có thể có lực lượng chặn được bốn người này liên thủ tiến công đây?

Bỗng nhiên trong lúc đó, bốn người này đà xông đến lều lớn của Nguyên Thiên Hạn cách mấy trăm trượng!

Bỗng nhiên trong lúc đó, bốn người này đã xông đến lều lớn của Nguyên Thiên Hạn cách mấy trăm trượng!

Có thể bảo vệ ở gần lều của Nguyên Thiên Hạn cũng xem như tâm phúc của Nguyên Thiên Hạn, bọn họ những người này người người cũng là trong lòng hiểu rõ: Thần hồn của Nguyên Thiên Hạn giờ phút này còn đang ở trên không thu thập linh hồn lực, trong thời gian ngắn chỉ sợ còn chưa về được, cũng chỉ có nhục thể của hắn ở trong đại trướng.

Mấy người này chỉ cần xâm nhập lều lớn, chỉ sợ trong nháy mắt sẽ hủy diệt đi thân thể của Nguyên Thiên Hạn, lúc đó, thân phận của Nguyên Thiên Hạn cũng không thể nào che dấu được nữa!

Cho nên giờ khắc này tất cả mọi người là liều mạng!

"Ngăn cản bọn họ! Bảo vệ bệ hạ!" Vũ Trì Trì rốt cục phát hiện ra nguy cơ bên này vội hét lớn một tiếng, đầu tàu gương mẫu bay đến. Trong nháy mắt, lại có mấy đạo cầu vồng hướng bên này tật tốc chạy tới!

Người còn chưa tới, nhưng người này đã giống như bài sơn đảo hải sử dụng lực lượng mạnh mẽ đi trước một bước ầm ầm mà đến! Giờ khắc này, thậm chí không có ai lo lắng đến cái gì ngộ thương người mình mà đều toàn lực phát ra công kích* thỉ sợ nhất phương tướng sĩ dưới loại tình huống này bị hủy diệt một nửa, nhưng chỉ cần ngăn cản được bốn người này thỉ vẫn coi như là có công lớn!

Thân ở trên không trung Nguyên Thiên Hạn lúc này cũng phát hiện ra nguy cơ, cũng là quá sợ hãi, thần hồn lực lượng run lên, hết tốc lực trở về, đồng thời thần hồn cũng ra lệnh cho Thiên ma mai phục ở quanh lều lớn an bài tốt việc chuẩn bị chiến đấu, lấy phòng ngừa vạn nhất.

Những thuộc hạ này cũng đã đi theo Nguyên Thiên Hạn nhiều năm, là bổn tộc tâm phúc, trong đó mấy người đầu lĩnh chính là người ban đầu cùng Nguyên Thiên Hạn đối phó với Thư Cuồng, một thân tu vi tất cả cũng đạt đến Thánh Nhân cao cấp, thậm chí đỉnh trình độ rồi!

Nguyên Thiên Hạn chính là căn cứ vào điểm này nên mới không để cho những người này tiến vào chiến trường, chẳng qua là bí ẩn tùy thân bảo vệ mình, chuẩn bị bất cứ tỉnh huống nào.

Giờ phút này hành động này rốt cục có công dụng!

Thư Cuồng rống to một tiếng thét dài hóa thành một đạo ngũ sắc cầu vồng, ngạnh sanh sanh xông phá tất cả ngăn chặn, hai mắt đỏ rực hướng về lều lớn vô cùng hoa lệ như là hoàng cung xông đi vào!

Trong tay Xuân Thu Bút hóa thành hai đạo kinh thiên tia chớp hung hăng đâm xuống!

Bốn phía doanh trướng tức thì hướng về bốn bề bay ra. Thấy được lều lớn của Nguyên Thiên Hạn, Thư Cuồng giống như thấy được một đám thê thiếp năm đó chết thảm.

Giờ khắc này, trăm vạn năm oán hận đồng thời bộc phát ra, cơ hồ làm hắn mất đi lý trí!

Mắt thấy Thư Cuồng một kích kia có thể đem cả lều lớn và thân thể Nguyên Thiên Hạn trong đó hoàn toàn hủy diệt!

Nhưng vào lúc này, biển cố đột nhiên phát sinh, một trận hắc quang chợt dâng lên, tám chín người từ bốn phương tám hướng hiển lộ thân hình đánh ra một chưởng, dắt tay nhau chưởng lực trong nháy mắt hóa thành một đạo hắc sắc quang màn bền chắc từ chính diện đem công kích của Thư Cuồng chặn lại.

Hai đạo tuyệt cường lực lượng này chính diện va vào nhau và lại phát ra một loại thanh âm rất nhỏ rồi tất cả lực lượng hủy diệt lại nhẹ nhàng trở thành vô hình.

Mà khu vực hai cổ lực lượng kinh khủng va vào nhau, trong chu vi trăm trượng khắp nơi là vô số đạo khe không gian màu đen, tựa hồ cả không gian vào giờ khắc này đột nhiên băng liệt Phá Toái.

Thư Cuồng muộn hanh nhất thanh, thân thể tức thì phiêu thối rống to

một tiếng nói: "Quả nhiên là các ngươi?! Các ngươi rốt cục xuất hiện rồi!"

Người đang đối mặt với hắn kia cười hắc hắc, dùng một loại quái dị thanh âm nói: "Thư hộ vệ, chúng ta lại gặp mặt... Ngươi trăm vạn năm trước được chúng ta hỗ trợ, Thư hộ vệ làm sao vào phút cuối cùng lại phản bội như vậy? Nhân sinh buồn cười nhất là cả đời ngu ngốc. Thư hộ vệ, ngươi cũng đã cả đời ngu rồi, chẳng lẽ vào lúc cuối cùng của sinh mệnh lại thay đổi sao?"

Thư Cuồng kêu to một tiếng nói: "Một loại súc sinh! Lào phu nếu không đem bọn ngươi toàn bộ chém tận giết tuyệt, thề không làm người!"

Tám người cùng nhau cuồng tiếu nói: "Chỉ bàng ngươi thôi sao? Người si nói mộng!"

"Còn có ta nữa!" Họa Vương cả người đẫm máu, lăng không bay đến, cũng không ngừng nghỉ mà đi trước Thư Cuồng toàn lực xuất kích rồi ngửa mặt lên trời kêu thảm nói: "Đại ca, nhị ca... Huynh đệ chúng ta hôm nay báo thù cho các ngươi đây!"

Yêu Hoàng Thiên hai đại hộ vệ lúc này cũng đà phá tan ngăn trở lao đến, hai phương thiên địa tứ đại hộ vệ liên thủ, khí thế đột nhiên bay lên đâu chỉ gấp mười lần!

Bốn người cũng không chậm trễ toàn lực xuất thủ!

Bên kia tám người sắc mặt trong nháy mắt trở nên trịnh trọng vô cùng, gào thét một tiếng trong lúc bất chợt hắc khí di thiên, ở quanh lều lớn mấy ngàn người bịt mặt áo đen dường như Vô Trung Sinh Hữu vậy bỗng nhiên hiện thân đi ra ngoài!

Một nhóm rồi lại là một nhóm...

Mấy ngàn mấy ngàn mấy ngàn...

Từ từ chiến trường nơi này lại chất đầy người!

Nguyên Thiên Hạn kinh doanh dài đến trăm vạn năm, bên cạnh giấu diếm thiên ma cao thủ không biết có bao nhiêu, thủy chung ngủ đông không ra, nhưng lần này cũng giống như là từ dưới đất nhô ra vậy, cực kỳ mành liệt hiện lên!

Đây mới là chân chính bộ đội của Nguyên Thiên Hạn! Hơn nữa, người người cũng là cao thủ, cao thủ nhất lưu!

Coi như là trong đó yểu nhất cũng có Thiên nhân tầng thứ tu

Phần lớn đều đã đạt đến Thiên nhân đỉnh tầng thứ, còn có một phần nhỏ, hơn mười vị đầu lĩnh lại là Thánh Nhân cấp tu

Đây không thể nghi ngờ là một cỗ lực lượng cực kỳ cường đại!

Những người này đột nhiên xuất hiện, mấy ngàn người hợp lực lại chính diện chống lại bốn Vương liên thủ, tuy nhiên mặc dù là mấy ngàn người liên thủ vân là lực không đủ, mọi người đồng thời biến thành hồ lô, người người miệng phun máu tươi. Nhưng, những máu người này phun ra dĩ nhiên là màu đen.

Những cái Hắc Huyết này mới vừa tiếp xúc với không khí thì hóa thành một trận khói đen bay lên bầu trời.

Mà một lớp người khác lại không để ý đến đồng bạn chết sống như thể nào mà mạnh mẽ đi lên ngăn tứ đại hộ vệ lại!

Nơi xa, đám Vũ Trì Trì đang điên cuồng đuổi theo hộ giá, những cao thủ kia vừa nhìn thấy tỉnh huống này thì toàn bộ không tự chủ được mà dừng bước!

Hắc Huyết!

Tình huống nào?

Trừ người bị trúng kịch độc ra, phàm là loài người, làm sao cũng không biết phun ra máu đen!

Nhưng, hiện tại, hiện trường căn bản cũng không có người dụng độc!

Nhưng mấy ngàn người này cũng là người người miệng ói máu đen!

Đây là tại sao?

Lý do, không cần nói cũng biết!

Ánh mắt của mọi người đồng thời nhìn về lều lớn của Thiên Đế, trong mắt bắn ra vẻ hoài nghi, ngay cả là người tử trung đối mặt với loại tình huống này trong lòng cũng có chút hiểu ra!

Nếu nói là lúc trước còn không có chứng cớ, như vậy, trước mắt một màn này có tính là đã có chứng cớ hay không đây?

"Mọi người không nên do dự nữa, dưới mắt bảo vệ bệ hạ là việc chính!" Vũ Trì Trì tức giận hô to nói: "Bệ hạ bao hàm toàn diện, coi như là thu nạp được một nhóm thiên ma làm nô bộc cũng có cái gì kỳ quái? Các ngươi đâu cần nghi ngờ như vậy? Chẳng lẽ bệ hạ ở nơi này trăm vạn năm vì Mặc Vân Thiên cống hiến còn bù không được vài màn sương khói hay sao!"

Giờ phút này, tứ Vương đã cùng vô số thiên ma quân đội giao thủ! Bốn người cũng là liều mạng công kích, đem một mảng lớn rồi một mảng lớn Thiên Ma trong nháy mắt tàn sát, đại khai sát giới.

Bốn người cũng ghi nhớ lời Sở Dương dặn bảo: Hết sức đem tất cả Thiên Ma hộ vệ giết chết!

Nhưng bên Nguyên Thiên Hạn có khoảng mấy vạn số lượng, hơn nữa mọi người không ai là tay mơ, tất nhiên muốn toàn bộ giết chết, nói dê vậy sao? Trên mặt đất thi thể không ngừng hóa thành khói đen nhưng lều lớn của Nguyên Thiên Hạn vẫn như cũ lù lù bất động!

Giờ phút này, thần hồn của Nguyên Thiên Hạn đã chạy tới trong ngàn trượng rồi!

Hết tốc lực hành động nên không có người nào có thể nhìn ra được Nguyên Thiên Hạn đang trớ về.

Vào thời khắc này, trên lều lớn của Nguyên Thiên Hạn đột nhiên xuất hiện một Bạch y thiểu nữ và hết sức rất đột ngột giơ tay lên, nhưng ngay sau đó cả người vừa biến mất.

Không biết làm tại sao, thần hồn của Nguyên Thiên Hạn lúc đó lại một đầu chúi xuống...

Thần hồn Nguyên Thiên Hạn vốn là vô hình vô tích đột nhiên tản mát ra lục mông quang mang, hắn thống khổ vạn phần gào lên một tiếng, giận dữ nói: "Người nào thi triển Linh Hồn Chi Độc? Ta muốn giết ngươi!"

Linh Hồn Chi Độc chính là một loại độc lực hung mành nhất, ác độc nhất ở Cửu Trọng Thiên Khuyết!

Từ trước đến giờ là độc chi cấm kỵ của Cửu Trọng Thiên Khuyết, phương pháp này đã thất truyền đếm trăm vạn năm thời gian rồi!
 

Bình luận

Back to Top