|
|

Chương 2276: Cửu Kiếp, Thiên Đế cuộc chiến! (6)


Nếu muốn thi triển ra loại độc chất này, trừ việc bản thân tu vi ít nhất phải đạt tới Thiên nhân đỉnh trở lên ra còn cần lấy tự thân linh hồn lực làm vật dẫn, như thể mới có thể thi triển ra.

Phương pháp này thi triển một lần, người thi độc trong vòng ba năm sau cũng vô năng thi triển lần thứ hai!

Phương pháp này có điều kiện thi triển hà khắc như thế nên hiệu quả tự nhiên cũng là kinh người chí cực!

Sở Nhạc Nhi đã liều mạng!

Loại độc chất này một khi thi triển ra, chỉ cần bám vào thần hồn, thần hồn sẽ tức thì thối rữa hóa thành khói xanh dần dần tiêu tán, cực kỳ khó khu trừ được.

Nhưng lần này đối tượng nhàm vào chính là Mặc Vân Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn, nhất đại Thiên Ma Vương!

Đến tột cùng có thể đưa đến tác dụng, hiệu quả như thế nào thì ngay cả tứ đại hộ vệ thậm chí người thi độc là Sở Nhạc Nhi cũng không có thể xác định! truyện được lấy tại htruyen.com

Nhưng có một việc mọi người cũng có thể khẳng định: Phương pháp này ngay cả giết không được Nguyên Thiên Hạn nhưng tối thiểu tác dụng nhất định sẽ có! Nhất định sẽ có hiệu quả!

Bởi vỉ, hiệu quả đã bắt đầu sinh ra!

Thần hồn của Nguyên Thiên Hạn ở dưới Linh Hồn Chi Độc tác dụng mà phát ra lục quang, ngay sau đó đằng đàng bốc lên khói xanh, chứng tỏ Linh Hồn Chi Độc đã phát huy hiệu dụng, bị thương như thế ngay cả là Mặc Vân Thiên Để cũng không khỏi kinh luyện một chút!

Hắn rống to một tiếng bay tán loạn đi về phía trước mà quát tháo, cả người quanh quẩn lục quang đột nhiên đại thịnh nhưng ngay sau đó đột nhiên tiêu tán! Trở nên vô hình vô tích!

Linh Hồn Chi Độc khiếp sợ thiên hạ chống lại Mặc Vân Thiên Đế, loại siêu cấp cường giả này thỉ chỉ có thể phát huy ra tác dụng chẳng qua là Nguyên Thiên Hạn dữ dội rống lên một tiếng cùng với một phần thần hồn lực lượng tiêu tán đi, sau đó Linh Hồn Chi Độc đà hoàn toàn mất đi tác dụng!

Hơn nữa đây là khi bản thân hắn vốn là đã trọng thương rồi!

Nếu như trước kia thần hồn chưa từng bị thương, như vậy kết quả hôm nay đến tột cùng sẽ như thể nào, thậm chí có thể có hiệu quả hay không cũng khó mà xác định được.

Đám Sở Dương mắt thấy trạng huống này thì không khỏi hút một hơi Lãng khí.

Lần đầu tiên thấy được thực lực của nhân vật cấp Cửu Đế Nhất Hậu thật sự cường hãn như thể nào!

Mà vừa lúc này, trên mặt đất tứ đại hộ vệ đang giao chiến đồng thời nhảy lên, hoàn toàn không để ý mình đang thừa nhận nước cờ vạn địch đồng thời công kích, triệt bỏ tất cả phòng ngự, đem tất cả tu vi hóa thành một kích!

Ngay cả binh khí thân thiết cũng như cực nhanh rời tay phi lên không trung xông vào một mảnh lục mông mông quang mang kia!

Tuy nhiên đến bây giờ cũng bất quá là bước đầu tiên trong đồ ma kế hoạch của Mạc Thiên Cơ.

Thần hồn của Nguyên Thiên Hạn lúc này chỉ thiếu chút nữa là có thể tiến vào đến trong trướng, thần hồn trở về vị trí cũ, nhưng giờ khắc này bốn đại cao thủ dắt tay nhau hợp lực một kích cũng là đã phấn đấu quên mình giết tới!

Hơn nữa còn là hoàn toàn khóa cứng bất kỳ không gian có thể tránh

né!

Tuy nhiên bị thiên ma thoáng như không muốn sống liên tục công kích, bốn đại cao thủ đột nhiên buông bỏ tự thân phòng ngự nên thân thể run rẩy, máu tươi đỏ lòm ào ạt từ trên người chảy xuống, từng mảnh huyết nhục bay trên không trung.

Bọn họ đều muốn sử dụng tự thân tu vi bỉnh sanh, toàn bộ cũng hóa thành lực lượng hủy diệt linh hồn tuyệt mệnh, một kích này làm cho trong một đoạn thời gian ngắn căn bản là không cách nào hồi khí được, chẳng khác gì là tiêu thất tất cả năng lực kháng cự.

Mặc cho địch nhân tùy ý công kích, mặc người làm thịt!

Mà mặt đất có nhiều Thiên ma như vậy, có ai không phải là cao thủ thân kinh bách chiến? Như thể nào lại buông tha cho cơ hội lớn như vậy.

Chỉ là sau một đòn, bốn người cơ hồ bị loạn đao phân thây vậy.

Tuy nhiên trong không trung có một tiếng ầm ầm thét dài rồi ở trong vô hình vô ảnh một mảnh nghiêm nghị kiếm quang và đao quang lấy tốc độ cực kỳ nhanh chóng phủ xuống đem bốn đại cao thủ bảo vệ ở trong.

Chính là kiểm của cố Độc Hành kiếm, đao của Đổng Vô Thương. Đồng thời xuất thủ!

Dựa theo kể hoạch của Mạc Thiên Cơ ban đầu thì căn bản cũng không sử dụng đao kiểm này đi che chở, mà là giờ khắc này tùy ý để tứ đại hộ vệ hy sinh, nếu có thể đủ tự bạo thì hiệu quả tốt hơn, như vậy có thể còn giúp cho mọi người tập trung lực lượng công kích thần hồn của Nguyên Thiên Hạn, nhưng giờ khắc này, mọi người cũng không hẹn mà cùng lựa chọn trợ giúp tứ đại hộ vệ.

Nguyên Thiên Hạn có thể lại giết tiếp nhưng tứ đại hộ vệ nếu là chết ở chỗ này, đó chính là vĩnh viễn chết đi!

Tuyệt không buông bỏ đồng bạn.của mình!

Đối mặt với kết quả như thế, Mạc Thiên Cơ cũng không làm gì được.

Thật ra thỉ tất cả mọi người không rõ ràng lắm, muốn hủy diệt thần hồn của Nguyên Thiên Hạn là cường giả đã đạt tới đỉnh cấp bậc, trừ phi là cao thủ Thánh Nhân đỉnh tầng thứ phát ra linh hồn hủy diệt công kích thì mới có thể có hiệu quả; mà Đổng Vô Thương cùng cố Độc Hành hiện tại không đạt tới cảnh giới như vậy.

Coi như là miễn cưỡng công kích, cũng sẽ không có hiệu quả gì, ngược lại chẳng qua là lãng phí lực lượng mà thôi!

Đao kiểm dắt tay nhau xuất thủ bảo vệ, tứ đại hộ vệ cuối cùng có được một hơi dư âm, lực cũ vừa tận, lực mới vừa sinh, toàn thân phát ra thánh khiết bạch quang. Thương thế nhanh chóng khôi phục, lực lượng của Thánh Nhân đỉnh tầng thứ cường giả phục hồi như cũ nên năng lực chiến đấu có thể nói là tương đối khoa trương.

Mà trên không trung Nguyên Thiên Hạn không có đài ngộ tốt như vậy.

Bốn đại cao thủ cơ hồ lấy hết tự thân tu vi đánh ra một kích tuyệt mệnh không có chút nào hoa giả ầm ầm tới người!

Thần hồn của Nguyên Thiên Hạn phát ra thanh âm gào thét bén nhọn rồi ở trên không trung như gió lốc cực tốc chuyển động muốn tránh né. Hắn bây giờ thần hồn mặc dù cường đại nhưng không có bất kỳ lực lượng công kích nào.

Cũng chỉ có thể tránh né!

Nhưng giờ phút này không gian quanh mình hắn cũng đà bị tứ đại hộ vệ dắt tay nhau phong tỏa, thần hồn của Nguyên Thiên Hạn lực lượng mặc dù hơn xa bất kỳ một người nào trong tứ đại hộ vệ. Mặc dù đang bị phong tỏa nhưng vẫn có thể né tránh được nhưng thủy chung là có hạn, hết sức né tránh lại cũng chỉ có thể miễn cưỡng tránh thoát được hai đạo công kích trong đó. Hai công kích khác cũng không có hoa giả tới người, "Oanh" một tiếng, sinh sôi từ trong thần hồn của hắn ngang nhiên xuyên qua!

Nhưng ngay sau đó, một trận khói đen đằng đằng bốc lên. Thần hồn của Nguyên Thiên Hạn phát ra một tiếng gào bén nhọn tới cực điểm rất bi thảm, trong lúc bất chợt cả thần hồn bị xé rách ra ở bốn phía phiêu tán!

Cùng lúc đó, trong đại trướng có thanh âm gầm lên giận dữ, cả lều đột ngột bắn ra thành năm phần rồi 'Nguyên Thiên Hạn một thân áo vàng, cả người sát khí xông phá ra, hiện thân trên không trung nổi giận gầm lên một tiếng nói: "Một đám bò sát, các ngươi rốt cục khiến bổn tọa chân chính nổi giận!"

Thần hồn của Nguyên Thiên Hạn sau khi bị thương nặng rốt cục đã trở lại trong cơ thể!

Nhưng lần công kích này làm cho Nguyên Thiên Hạn bị thương cực kỳ nghiêm trọng!

Kiếp Nạn Thần Hồn ở trong Cửu Kiếp Không Gian đang nói chuyện.

"Nói riêng về thần hồn lực lượng, lấy võ lực của các ngươi đối phó với Nguyên Thiên Hạn mạnh như vậy căn bản là không có hiệu dụng! Hơn nữa, hiện tại Nguyên Thiên Hạn chính là tự động xuất thể, cũng không phải là thân thể bị hủy diệt, hắn còn có một chút nội tình ngưng lại ở sâu trong thân thể, cho nên trừ tứ đại hộ vệ có thể làm cho hắn có sự tổn thương ra, công kích của các ngươi căn bản là không thể có hiệu quả!"

"Muốn hoàn toàn tiêu diệt Nguyên Thiên Hạn, chỉ có từ thân thể của hắn mà thôi, trước đem thân thể của hắn hoàn toàn hủy diệt, diệt trừ chỗ ở của thần hồn ký túc căn nguyên, sau đó lại đem thần hồn đánh tan đi, đó mới là cách chính xác, cũng là phương pháp duy nhất!"

Lời của Kiếp Nạn Thần Hồn làm cho Mạc Thiên Cơ chột dạ.

Mới vừa rồi nếu thật sự mọi người không tiếc bất cứ giá nào cùng nhau xuất thủ, trực tiếp công kích thần hồn. Như vậy, thế tất có tứ đại hộ vệ hy sinh, nhưng nếu thật sự làm như vậy, quả thực là hi sinh vô ích!

Hơn nữa còn là hy sinh không có nửa điểm tác dụng.

Nhưng cái này không do năng lực chỉ huy của Mạc Thiên Cơ mà là kiến thức không đủ mà thôi.

Tuy nhiên để cho Mạc Thiên Cơ càng thêm tự trách chính là, mình thân là Cửu Kiếp trí nang, hết thảy kế hoạch bố trí cũng cần chu đáo. Một đám huynh đệ trước mắt thực lực đối với thần hồn Nguyên Thiên Hạn lại hoàn toàn không có lực sát thương nào, chuyện tình này mình không biết, sự nghiêm trọng của chuyên này đủ để hủy diệt tất cả, cái trách nhiệm này là cả mình!

Nếu không phải một đám huynh đệ nhân nghĩa cứu tứ đại hộ vệ thì kể hoạch của mình coi như là thất bại!

Hành binh dụng kể không thể không cần lý trí nhưng mất đi lòng nhân từ chưa chắc đã nên! Mạc Thiên Cơ trong lòng bản thân tỉnh ngủ một chút.

"nói như thể, không thể hoàn toàn hủy diệt được thân thể của Nguyên Thiên Hạn thì hắn chẳng lẽ không phải chính là Bất Tử Chi Thân sao?" Sở Dương cau mày nói.

"Cũng không phải." Kiếp Nạn Thần Hồn nói: "Các ngươi không cách nào hủy diệt được thần hồn của hắn bởi vì là tự thân thần hồn tu vi của các ngươi chưa đủ cao: Nếu tu vi xấp xỉ với Nguyên Thiên Hạn, thậm chí còn cao hơn một bậc, dưới tình huống như vậy muốn hủy diệt thần hồn của hắn chính là dễ như trở bàn tay! Ngược lại, tu vi không tới, muốn hủy diệt thần hồn của nó là không có khả năng!"

" thần hồn vốn là thứ yếu ớt nhất của tầm thường tu giả, cho dù là bị ánh nắng bao phủ thời gian dài đều có thể bị tổn thương nhưng cường giả tu vi cao thâm như Nguyên Thiên, thần hồn rất cô đọng, hơn nữa hắn thân là chủ một phương thiên địa, nhất phương Thiên Đế nên khí vận thật sự là quá sâu dày..."

Kiếp Nạn Thần Hồn cũng là cười khổ một tiếng nói: "Trừ phi là tồn tại như Nguyên Thiên Hạn, lúc này mới có thể có năng lực hủy diệt thần hồn của hắn, trừ cái đó ra, muốn có thể diệt giết một người đà hưởng thụ lấy khí vận Thiên Đế bệ hạ trăm vạn năm của một phương thiên địa, nói dễ vậy sao!"

Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ đám người cười khổ. Cùng Nguyên Thiên Hạn không sai biệt lắm? Hay hoặc giả là so với hắn cao hơn một bậc?

Dõi mắt cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, người như vậy có thể có được mấy người?

Có lẽ ở trăm vạn năm trước, Thất Tinh hộ vệ cùng Thiên Để xê xích không phải là rất nhiều, nhưng trăm vạn năm sau, Thất Tinh hộ vệ tu vi cũng không tiến bộ nhiều, chẳng qua là lấy tự thân tu vi để bảo toàn Thiên Đế khí vận!

Mà, thân là thiên địa chúa tể nên Thiên Để bệ hạ lại được hưởng thụ khí vận gia thân của những người khác!

Như thể trăm vạn năm tích lũy xuống, khí vận Thiên Đế bệ hạ đã sớm hơn xa người khác!

Trăm vạn năm khí vận, có thể thành cái gì!? Đó là chuyện khó có thể tưởng tượng được!

Có lẽ, ở Cửu Trọng Thiên Khuyết, người có thể ở trạng thái bình thường hạ hủy diệt được Nguyên Thiên Hạn cũng chỉ có tồn tại ngang với Cửu Để Nhất Hậu và Duy Ngã Thánh Quân!

"Cuối cùng thần hồn của Nguyên Thiên Hạn bởi vì biến cố mà bị hao tổn, hơn nữa, gần đây Mặc Vân Thiên nhất phương khí vận đã đang tiêu tán. Nguyên Thiên Hạn chỉ cần một ngày không thể hoàn toàn hồi phục lại thì khí vận cũng khó mà viên mãn trở lại được, cho nên hiện nay là cơ hội duy nhất để các ngươi có thể tiêu diệt được Nguyên Thiên Hạn!"
 

Bình luận

Back to Top