|
|

Chương 2277: Cửu Kiếp, Thiên Đế cuộc chiến! (7)


"Hơn nữa dưới mắt cái thời cơ này không phải là lâu dài: Tuyệt đối sẽ không vượt qua nửa năm! Nửa năm sau các ngươi nếu vẫn không thể đem Nguyên Thiên Hạn bị suy yểu hoàn toàn tiêu diệt đi, đến lúc đó Nguyên Thiên Hạn cũng sẽ khôi phục lại đến trạng thái mạnh nhất! Bởi vì Nguyên Thiên Hạn hoàn có thể bàng vào nhiều năm tích lũy, gây dựng lại Thất Tinh hộ vệ, chỉ cần khí vận vận chuyển khôi phục như thường, vậy các ngươi không còn cơ hội giết chết hắn nữa!"

Kiếp Nạn Thần Hồn miệng liệt liệt, bổ sung nói: "Ta là nói, chúng ta."

"Bởi vì chúng ta dù sao so sánh với Nguyên Thiên Hạn kém hơn trăm vạn năm khí vận lực!" Sở Dương cười khổ một tiếng nói: "Có lẽ tu vi có thể học cấp tốc, nhưng về chuyên khí vận gia thân này trăm triệu lần không có thể học cấp tốc được!"

Phía dưới, Nguyên Thiên Hạn đã phi thân lao xuống, hướng về tứ đại hộ vệ triển khai cuồng mãnh công kích!

Mà hàng vạn thiên ma đại quân ở trong nháy mắt đã biến mất một nửa, còn lại mấy cái tên cũng đang từ từ biến mất.

Cũng chỉ có hơn mười vị thống lĩnh tu vi tương đối cao như cũ kèm theo Nguyên Thiên Hạn cùng nhau chiến đấu! Hơn nữa, ở trong Đế Hoàng ánh sáng của Nguyên Thiên Hạn chiếu rọi, nơi nơi đều là Thần Thánh Quang Huy, uy nghiêm uy không thể xâm phạm!

Tựa hồ mới vừa rồi ma khí tung hoành chỉ là một tràng ảo giác mà thôi!

Thiên địa chi oai, hạo hạo đãng đãng tịch quyển thiên hạ, liền tại trong toàn bộ chiến trường, tất cả cũng tràn đầy đế vương thiên uy cương trực! Ở trong bầu không khí cương trực này, không có bất kỳ người nào có thể hoài nghi, Thiên Đế đại nhân hiện tại lại là thiên ma!

"Nguyên Thiên Hạn vận dụng khí vận lực, có thể xây dựng được bầu không khí này che dấu tự thân chân tướng!" Kiếp Nạn Thần Hồn liếc thấy nói.

"Nếu như muốn xuất thủ, chính là giờ phút này!"

Theo Kiếp Nạn Thần Hồn một câu nói kia, Sở Dương lập tức hạ lệnh nói: "Xuất động!"

Oanh một tiếng!

Sở Dương, Mạc Thiên Cơ, cố Độc Hành, Đổng Vô Thương, Nhuế Bất Thông, Ngạo Tà Vân, Tạ Đan Quỳnh, Kỷ Mặc, La Khắc Địch, Đàm Đàm, Mạc Khinh Vũ, Tử Tà Tình, Mặc Lệ Nhi, còn có Hổ ca nữa..."

Cùng nhau từ toong Cửu Kiếp Không Gian vọt ra! Từ trong hư không, mộ đột nhiên lao ra!

Vừa ra tay, chính là tuyệt sát!

Đồng thời xuất động! Đồng loạt ra tay!

Hơn nữa, nơi chúng nhân lựa chọn chính là quanh thân Nguyên Thiên Hạn, nơi tứ đại hộ vệ vừa kích chiến!

Bởi vì... lúc này, Nguyên Thiên Hạn vì tị hiềm đà ra lệnh cho thiên ma quân đội lục tục thối lui!

Trên thực tể, trừ mười mấy thống lĩnh kia ra, thiên ma còn lại căn bản là không cách nào chống lại được tứ đại hộ vệ, cũng chính là một đám pháo hôi mà thôi, miễn cưỡng lấy tự thân khí vận gia trì chỉ là tiêu hao đại lượng khí vận lực, cái được không bù đắp đủ cái mất, như chỉ cần che dấu mười mấy thống lĩnh kia, hiệu suất không thể nghi ngờ cao hơn nên một đám thiên ma kia đã toàn bộ rút lui.

về phần phương xa cao thủ của quân Vũ Trì Trì còn chưa kịp chạy tới. Còn có thời gian 1 cái hô hấp nữa!

Mà xa hơn, Y Lạc Nguyệt giờ phút này đang cùng Mộc Thiên Lan đánh long trời lở đất, căn bản không kịp ra tay!

Dưới mắt chính là cơ hội duy nhất!

Hơn nữa, Mạc Thiên Cơ lựa chọn vị trí xuất thủ, khoảng cách cũng là ác độc tới cực điểm. Mạc Thiên Cơ nắm chắc nói: Coi như là thần tiên! Vào giờ khắc này, cũng là không kịp chuẩn bị!

Tuyệt đối phản ứng không kịp nữa!

Bởi vì, đây là cơ hội duy nhất và cuối cùng...! lúc này nếu cầm không được, lần hành động này chính ra là thất bại!

"Cửu Kiếp hợp nhất! Kiếm Chủ thiên địa!"

Mạc Thiên Cơ gào to một tiếng!

"Nhất Điểm Hàn Quang Vạn Trượng Mang, Đồ Hết Thiên Hạ Thỉ Đã Sao!"

Sở Dương thét dài xuất thủ ra chiêu, xuất kiếm! Đồng thời cũng là tín hiệu!

Tứ đại hộ vệ vừa nghe những lời này cũng hét lớn một tiếng rồi lần nữa chia làm bốn mũi công đem hết toàn lực, điên cuồng tấn công!

Đem Nguyên Thiên Hạn vây tại chính giữa!

Bốn người tự ứng phó một mặt sử dụng tất cả bình sanh tu vi, đem tất cả Thiên ma cao thủ tham dự vây công ở trong nháy mắt bức ra ngoài chừng mười trượng!

Trong chu vi trăm trượng chỉ có một người là Nguyên Thiên Hạn!

Còn có bốn phương tám hướng là công kích kinh khủng lao tới!

Kiềm chế hơn trăm vị Thánh Nhân cao thủ và mấy ngàn vạn đại quân bỏ mạng đánh giết! Tứ đại đỉnh cao thủ đã đem tánh mạng đánh bạc!

Vì chế tạo ra giờ khắc này mà không tiếc mạng! Hôm nay, rốt cục đã thành công!

Trong nháy mắt trên bầu trời, kiếm khí tung hoành!

Một đạo kiểm khí tròn xoe toàn thân sặc sỡ lấp lánh hướng về Nguyên Thiên Hạn kích bắn tới! Khoảng cách cũng không quá mười trượng!

Chính là Sở Dương thúc dục tất cả tu vi từ lúc sanh ra phát động một chiêu cuối cùng và sát khí lớn nhất của Cửu Kiếp Kiếm: Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao!

Hoàn toàn không có nửa điểm dư lực!

Dốc toàn lực một kích!

Bên kia, một đạo cao ngạo kiếm khí khác thúc dục tự thân Hồn thiên khí mênh mông cuồn cuộn mà đến! cố Độc Hành sử dụng Hắc Long Kiếm phát động Hồn Thiên Kiếm Quyết, cả người mang kiếm, hóa thành tia chớp lao đến!

Ngay cả là ban ngày cũng thấy thiên hạ sáng lên! Một đóa Quỳnh Hoa bông nhiên ở trên không trung phóng ra!

Ở trong một mảnh lực rỡ huy hoàng vô tận sát cơ cùng nhau bày ra!

Quỳnh Hoa, Tạ Đan Quỳnh!

Một cái đại thủ màu vàng xen lẫn khí thế chưởng khống thiên hạ ở trên không trung chợt xuất hiện rồi hung hăng lao về phía Nguyên Thiên Hạn!

Mạc Thiên Cơ!

Đây mới là lần đầu tiên Mạc Thiên Cơ chân chính xuất thủ, lần xuất thủ này tạo thành tiếng động làm cho chúng huynh đệ cũng lấy làm kinh hãi. Không có nghĩ đến tên khó chịu chuyên múa mép khua môi này thực lực chân thật lại kinh người như thế!

"Cửu Thiên Vũ, Nhất Vũ Thiên Địa Nhất Biên Tiên!" Hồng y như mộng, màu đỏ tung bay trên không trung mang theo cực hạn mỹ lệ giống như ảo cảnh vậy nhưng cũng mang theo dị sát cơ thường nồng đậm lành lạnh!

Mạc Khinh Vũ!

Thân thể Mạc Khinh Vũ nhẹ nhàng như bóng với hình đi theo Sở Dương bổ nhào vào, nơi nào nàng đi qua cũng là một mảnh thông thiên triệt địa màu hồng!

Thân thể mềm mại của nàng cũng chưa từng dùng sức chút nào, cũng rất đơn thuần bám vào kình khí của Sở Dương, Sở Dương vào nàng vào, Sở Dương lui, nàng lui!

Sinh tử tùy tướng!

Quân vào ta vào: chàng lui ta lui: chàng sống ta sống, chàng chết ta chết!

Hét lên điên cuồng, Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch một tả một hữu thi triển nhân kiểm hợp nhất với tốc độ cao vọt tới, trước mắt 2 người vẫn chỉ là Thánh Nhân trung cấp trình độ nhưng vào giờ khắc này lại huyễn hóa thành hai đạo cầu vồng mà vốn cao thủ tới Thánh Nhân đỉnh mới có thể có năng lực biển ảo thành!

Sau một khắc, một tiếng rồng ngâm vang dội giữa không trung, một tiếng phượng minh xông thẳng trời cao!

Một rồng một phượng, rồng bay phượng múa, giống như mang theo lực lượng chấn hám thiên địa mạnh mẽ tò trên không trung đồng thời lao xuống!

Một đạo hắc sắc Kiếm Ảnh, tựa hồ muốn đoạt xuyên phá trường không, vô thanh vô tức xông ào vào trong hộ thể nguyên khí của Nguyên Thiên Hạn.

Vô thanh vô tức, không có mạng sinh khí! Chính là Mặc Lệ Nhi sử dụng độc bộ thiên hạ ám sát thuật!

Vô thanh vô tức, không có mạng sinh khí! Chính là Mặc Lệ Nhi sử dụng độc bộ thiên hạ ám sát thuật!

Nhanh nhất là một đạo thân ảnh màu trắng khác là Tử Tà Tình!

Một đôi tay thon thon như ngọc nhưng vào thời khắc này như đóa hoa tươi giận dữ triển khai thành hàng vạn hàng nghìn thanh trường kiếm, mỗi một kiểm cũng là nhân kiếm hợp nhất với uy thế dữ dội chém vào Nguyên Thiên Hạn!

Ngưng Khí thành kiểm, vạn kiếm vạn sinh!

uy lực kinh người như vậy, ngay cả Sở Dương cũng là sợ hết hồn! Thì ra đây mới là thủ đoạn chân chính của Tử đại tỷ!

Đối mặt với công kích phạm vi lớn như vậy tin tưởng coi như là mình ra đem hết toàn lực cũng chưa chắc có thể tiếp được; nhưng đây cũng là sát chiêu tràn đầy sát cơ, Tử Tà Tình vô luận như thế nào cũng chắc là không sử dụng đối với mình.

Sở Dương rốt cục hiểu, vì sao mình đã vô số lần đem Tử Tà Tỉnh ép lạc hạ phong nhưng Tử Tà Tình vân không chịu thực hiện hứa hẹn!

Thì ra chân tướng là như thể.

Đang khi Tử Tà Tỉnh tốc độ cao xông lên thì từ trong ngực của nàng có 1 cái bóng trắng chợt lóe lên rồi Hổ ca nhanh như tia chớp xông ra ngoài, thân thể nho nhỏ cơ hồ là chợt lóe lên đã bám vào người Nguyên Thiên Hạn rồi!

Thân thể vẫn bé nhỏ như vậy nhưng vừa lên tiếng miệng nếu đã hóa thành giống như thớt lớn vậy tàn bạo một ngụm cắn xuống.

Đối mặt với cường giả đỉnh cao như vậy, Hổ ca bỏ qua tất cả kỹ xảo công kích mà lựa chọn công kích thuần túy nhất, nguyên thủy nhất!

Phản phác quy chân, hóa phồn vì giản!

Nếu kỹ xảo công kích không thể hủy diệt thần hồn của Nguyên Thiên Hạn, vậy thì sử dụng công kích thuần túy nhất và bản năng nhất đi.

Chỉ sợ là cắn xuống một ngụm thịt..., cũng cổ thể để cho Nguyên Thiên Hạn thống khổ không chịu nổi, bất kỳ một điểm huyết nhục đến từ chính thân thể Nguyên Thiên Hạn, đối với Hổ ca mà nói cũng là đại bổ mỹ vị!

Cuối cùng, 1 đòn công kích sắc bén nhất cũng đã đến, một đạo khói đen ở vị trí trung tâm tê tê phát ra thanh âm thống khổ mà gắt gao quấn lấy cổ Nguyên Thiên Hạn!

Kiếp Nạn Thần Hồn! Mặc dù tu vi so với Nguyên Thiên Hạn thì thua kém hơn nhưng có thể hóa thành sương khói quấn lên tới cũng chỉ có Kiếp Nạn Thần Hồn!

Giờ khắc này, Kiếp Nạn Thần Hồn cũng đã liều mạng!

Nhất phương Thiên Để cắn trả há lại vừa?

Cửu Kiếp Kiếm Chủ!

Cửu Kiếp huynh đệ!

Trong khoanh khắc Mạc Thiên Cơ hao hết tâm tư tạo nên này đồng thời dốc hết sức bỉnh sinh hướng về phía Mặc Vân Thiên Đế Nguyên Thiên Hạn triển khai tuyệt mệnh công kích!

Giờ khắc này thiên địa cũng theo đó biến sắc, phong vân cũng bởi đó mà tiêu tán!

Cả phiến không gian trong lúc bất chợt đen như mực!

Cái gì cũng nhìn không thấy, chỉ có một mảnh bóng tối, chỉ nghe thấy Mặc Vân Thiên Để Nguyên Thiên Hạn phát ra một tiếng thét dài chấn hám thiên địa nhưng trong đó hàm chứa cảm giác vô hạn đau đớn!

Cửu Kiếp hợp nhất, Kiếm Chủ thiên địa!

Những lời này mặc dù chưa từng truyền lưu ở Cửu Trọng Thiên Khuyết nhưng ở Cửu Trọng Thiên đại lục thì chính là một Thần Thoại!

Hiện nay, Cửu Kiếp cùng Kiếm Chủ, mỗi người cũng là đạt đến tu vi Thánh Nhân trung cấp trở lên! Kiếm Chủ Sở Dương cùng Cửu Kiếp đệ nhất Cố Độc Hành lại càng đạt đến Thánh Nhân cao cấp trình độ!

Cửu Kiếp hợp nhất lấy Sở Dương làm trung tâm chủ đạo, Mạc Thiên Cơ sử dụng Cửu Tinh Liên Châu đại trận, Cửu Kiếp Kiếm Chủ cùng Cửu Kiếp lực lượng hoàn mỹ dung hợp chung một chỗ!

Mặc dù là từ phương hướng bất đồng, phương vị bất đồng công kích nhưng mỗi một đạo công kích cũng ẩn chứa cự đại lực lượng của Cửu Kiếp hợp nhất!

Một cái toàn thân lực lượng! xem tại htruyen.com

Một cái toàn thân lực lượng này đà hoàn mỹ vượt qua lực lượng của tất cả lực lượng Cửu Kiếp hợp nhất lại do có sự thăng hoa!

Lực lượng như vậy, ngay cả hay là còn kém lực lượng của Cửu Đế Nhất Hậu nhưng so với Nguyên Thiên Hạn hiện tại bị thương nặng thì cũng đã không còn kém nhiều.

Huống chi, còn có Mặc Lệ Nhi, Tư Tà Tình, Hổ ca liên thủ nhúng tay vào!

Vào giờ khắc này, ngay cả thân ở trong cục là Tử Tà Tình cùng đám Mặc Lệ Nhi cũng không khỏi cảm giác được: lực lượng của mười người này hoàn mỹ không thể phân cách được!

Bất luận kẻ nào cũng không thể nhúng tay vào! Coi như là Thần cũng không thể tách ra!

Trên không trung, Nguyên Thiên Hạn thảm rống một tiếng rồi bỗng nhiên xuất hiện một cái đen nhánh quang cầu quay chung quanh Nguyên Thiên Hạn.

Mới vừa rồi còn là thần thánh uy vũ huy hoàng, trong lúc bất chợt toàn bộ hóa thành một mảnh chí cực tà ác!

Thiên ma!
 

Bình luận

Back to Top