|
|

Chương 2279: Cửu Kiếp, Thiên Đế cuộc chiến! (9)


Nguyên Thiên Hạn trong mắt cấp tốc hiện lên một tia châm chọ thản nhiên nói: "Vũ Trì Trì, ngươi đối với ta trung thành cảnh cảnh, Bổn vương tự nhiên trong lòng hiểu rõ, bất kể ta có thân phận gì, chỉ cần ngươi nguyện ý tiếp tục hiệu trung với ta, Bổn vương có thể đảm bảo ngươi trong tương lai sẽ thăng chức rất nhanh. Đời sau, coi như là trở thành tân Để Quân của 1 phiến thiên địa, đó cũng là chuyện không chút khó khăn, chỉ cần ngươi vẫn chịu thần phục, chính là đơn giản như vậy mà thôi!"

Vũ Trì Trì nuốt nước miếng một cái nói: "Thì ra ngài thật sự là thiên ma..."

Trong lúc nhất thời, hắn thậm chí có chút ít thất hồn lạc phách.

Nguyên Thiên Hạn đưa mắt nhìn đám Sở Dương muốn xuất thủ đánh giết thì đột nhiên nghe thấy Vũ Trì Trì hét lên một tiếng giống như khoan tim khấp huyết bi thảm nói: "Ngươi đã là thiên ma, vậy ngươi ban đầu vì sao lại cứu tính mạng của ta?"

Nguyên Thiên Hạn bỗng nhiên quay đầu lại nhìn Vũ Trì Trì.

Vũ Trì Trì đã cuồng loạn lên rồi, điên cuồng rống to, thanh âm thê lương như khoan tim khấp huyết vậy, tựa hồ theo tiếng kêu, ngũ tạng lục phủ của hắn từ lâu đã hóa thành tro bụi, biến thành phấn toái, rất thống khổ!

"Ngươi đã là thiên ma, vậy ngươi vì sao lại muốn thu ta làm đồ đệ? Truyền cho ta nghệ nghiệp?"

"Ngươi đã là thiên ma, như vậy ngươi ban đầu nếu đã đem ta trục xuất khỏi sư môn thì vì sao lại còn giữ ta trong Mặc Vân Thiên quân đội, tiếp tục vỉ ngươi thần phục?"

"Ngươi để cho ta chết đi không tốt sao! Không tốt sao! Để cho ta rời đi không tốt sao? Vì sao phải một đường lừa gạt ta, để cho ta vì ngươi khăng khăng một mực, vì ngươi trung thành cảnh cảnh, vì ngươi, ta vô luận chuyên gì cũng chịu làm, vì sao? Vì sao ngươi thật sự là thiên ma? Ị Ị"

Vũ Trì Trì lớn tiếng gào thét, lớn tiếng chất vấn, thanh âm tràn đầy thống khổ cùng mâu thuẫn. Trong mắt nước mắt giàn giụa chảy xuống.

Trong quân ai cũng biết Vũ soái lai lịch thần bí, nhưng người nào cũng không nghĩ tới, Vũ Trì Trì lại chính là đồ đệ của Nguyên Thiên Hạn!

Mà Nguyên Thiên Hạn trừ quan hệ thầy trò ra, đối với Vũ Trì Trì lại có đại ân.

Nguyên Thiên Hạn đưa mắt nhìn Vũ Trì Trì, nhìn chăm chú một lúc lâu rồi thản nhiên thở dài một tiếng, nói: "Xem ra, ngươi không muốn tiếp tục hiệu trung với ta nữa?"

"Thần phục ngươi thỉ ta nguyện ý!" Vũ Trì Trì đột nhiên lên tiếng khóc lớn nói: "lúc nào ta cũng nguyện ý thần phục ngươi! Nhưng ngươi là thiên ma, ngươi là thiên ma a! Để cho ta làm như thế nào có thể tiếp tục hiệu trung với ngươi đây?"

Hắn run run, khóc rống lên tuyệt vọng!

Nguyên Thiên Hạn chậm rãi gật đầu, nói: "Tốt, tốt! Tốt!!"

Nguyên Thiên Hạn nói liên tục ba tiếng tốt, chữ sau so sánh với chữ trước thì giọng nói nặng hơn rồi cười quái dị nói: "Nếu đã lựa chọn, lập trường đã rõ ràng, lời ra như gió muốn hối hận cũng trễ rồi, không nghĩ tới ngươi cuối cùng cũng phản bội ta! Ha hả ha hả... Các ngươi, loài người quả nhiên là hết thảy đáng chết! Không ai nên sống! Hết thảy đáng chết!"

Vũ Trì Trì thống khổ muôn dạng hỏi nói: "Ban đầu ta cửa nát nhà tan, ngươi vì sao phải cứu ta? Ngươi thân là thiên ma, tại sao có thể có tâm địa tốt như vậy?"

Nguyên Thiên Hạn lãnh khốc đứng trên không trung, lạnh lùng nói: "nguyên nhân cứu ngươi hả? Rất đơn giản, bởi vì ngươi cửa nát nhà tan chính là do ta tạo thành."

"Cái gì?! Ngươi nói gì?" Vũ Trì Trì chợt lui về phía sau một bước, chân lảo đảo một cái há to miệng như bị sét đánh vậy, không thể tin nhìn Nguyên Thiên Hạn.

"Ta nói còn chưa đủ rõ ràng sao? Cha ngươi chính là ta giết! Mẹ ngươi cũng là ta giết!" Nguyên Thiên Hạn ngửa mặt lên trời cười to nói: "Ai bảo bọn họ trong lúc vô tình phát hiện ra thân thể của ta có Thiên Ma Khí, nghi ngờ thân phận của ta! Ha ha ha ha... nếu ta không giết bọn hắn không phải họ sẽ uy hiếp ta sao?"

"Về phần ngươi... ta mới đầu lựa chọn thu ngươi làm đồ đệ, truyền võ công cho ngươi, sau đó lại trục xuất ngươi bởi vì ngươi không xứng làm đệ tử đích truyền của ta ; về phần rồi lại để cho ngươi trở lại làm nô tài của ta, ngươi rất muốn biết hết thảy cũng là vì cái gì sao?" Text được lấy tại Truyện FULL

Vũ Trì Trì thất hồn lạc phách hỏi nói: "Tại sao? Vì cái gì?"

Giờ khắc này, trong lòng hắn đà bị cảm giác kinh ngạc khổng lồ lấp đầy, hoàn toàn không thể tin, hết thảy đều ở trong nháy mắt sập đổ, hắn chỉ cảm giác mình bây giờ đang ở trong một cơn ác mộng, hết thảy cũng không phải là thật nên quên mất sự bi thương cùng tức giận.

Cả người chẳng qua là theo bản năng lẩm bẩm tự nói.

"Bởi vì ta muốn thử cảm giác: Ta giết cả nhà 1 người, hắn cùng ta có huyết hải thâm cừu nhưng ta cho phép người này ở trước mặt ta làm nô tài... Không biết chân tướng nên hắn hướng về ta mà cung kính, ngày ngày ca công tụng đức với ta thì trong lòng ta lại càng thoải mái càng vui vẻ!"

"Ha ha ha ha " Nguyên Thiên Hạn ngửa mặt lên trời cười dài nói: "Nhìn một cừu nhân lớn nhất tận tâm cống hiến, ngày ngày quỳ lạy, làm nô tài còn thấy thích thú, làm không biết mệt, đây là niềm vui thú lớn bực nào chứ đây là thành tựu lớn bực nào a... — đây mới là hưởng thụ lớn nhất của ta, là niềm vui lớn nhất của ta, ha ha ha ha..."

Vốn là hoài nghi mình đang ở trong cơn ác mộng, Vũ Trì Trì nghe qua lời nói này thì toàn bộ thân hình run lên, hắn khàn khàn giọng, hai mắt vô thần trong lúc bất chợt khôi phục sự sắc bén, cả người gần như điên cuồng lẩm bẩm nói: "Chân tướng là như thế sao? là như thế sao?"

Trong lúc bất chợt Vũ Trì Trì hét lớn một tiếng nói: "Ngươi là tiểu nhân hèn hạ heo chó không bàng, ngươi là Thiên ma không có nhân tính, không có chút nhân tính nào, Ma chết bầm! Nguyên Thiên Hạn, mẹ mày! Ta muốn giết ngươi, aaaa..."

Trong tiếng hô, Vũ Trì Tri phi thân lên vọt tới Nguyên Thiên Hạn!

Vũ Trì Trì cả thân thể vào giờ khắc này hóa thành một đạo lưu quang. Hắn thậm chí không có sử dụng binh khí, cứ như vậy tay không xông ra ngoài, nghiến răng nghiến lợi lao đến.

Vũ Trì Trì, mọi mơ ước, mục tiêu, tín niệm từ lúc sanh ra vào giờ khắc này đã ầm ầm sụp đổ, hoàn toàn tan rã!

Không có ai ngăn trở nhưng người người cũng biết, Vũ Trì Trì trừ chết ra, không còn có con đường nào khác có thể đi!

Hoặc là, lấy chiến đấu chết ở trong tay Nguyên Thiên Hạn, đây là kết cục tốt nhất của Vũ Trì Trì, có lẽ Vũ Trì Trì xông qua cũng không phải là vì báo thù mà chỉ là vì muốn nhanh chóng cầu chết mà thôi.

Nguyên Thiên Hạn trong mắt cũng hiện lên một tia thần sắc rất cổ quái nhưng hắn cũng không có chút do dự, nhìn Vũ Trì Trì xông lên gần mà một tay đột nhiên hóa thành quỷ dị khói đen rồi khanh khách cười quái dị nói: "Chỉ bàng ngươi cũng muốn đồ ma sao? Chỉ bằng vào ngươi cũng muốn làm anh hùng sao!"

Khói đen cực tốc tràn ngập, trong nháy mắt đà đem Vũ Trì Trì bao phủ, Nguyên Thiên Hạn tay nâng chưởng nhắm vào đỉnh đầu Vũ Trì Trì phách xuống, hiển nhiên ý phải giết, một chưởng chấm dứt đoạn nhân quả này.

Nhưng là một khắc kia lại đột nhiên dừng lại. Đây tuyệt đối là một chuyên không nên tồn tại!

Thời gian rất ngắn, cơ hồ làm cho không người nào có thể phát hiện ra.

Cũng bởi vì hơi dừng lại nên Vũ Trì Trì lần này gần như điên cuồng vậy, hơn một trăm chưởng ở trong thời gian ngắn ngủi này phốc phốc phốc toàn bộ trúng vào người Nguyên Thiên Hạn!

Nguyên Thiên Hạn quái khiếu một tiếng rồi đột nhiên phun ra một ngụm màu đen máu, toàn thân phát ra mấy tiếng thanh âm ca ca, tựa hồ xương cốt cũng vì vậy mà bị chặt đứt mấy cái rồi giận dữ nói: "Nghiệt súc!"

Nguyên Thiên Hạn một chưởng phách ra!

Ba!

Đầu lâu Vũ Trì Trì cứ như vậy bạo liệt trở thành đầy trời huyết vụ, nhưng thân thể đã mất đi đầu cũng không dừng lại mà đà đi tới vẫn khiến cho hai chân bay lên hung hăng đá vào lồng ngực Nguyên Thiên Hạn.

Nguyên Thiên Hạn dữ dội rống lên một tiếng, một quyền tức thì lại đánh ra đem thân thể Vũ Trì Trì đánh thành phấn toái!

Nguyên Thiên Hạn dữ dội rống lên một tiếng, một quyền tức thì lại đánh ra đem thân thể Vũ Trì Trì đánh thành phấn toái!

Vô tận huyết vụ trên không trung từ từ phiêu dật.

Mặc Vân Thiên quân đội đệ nhất nhân Vũ Trì Trì, cứ như vậy chết ở trong tay Nguyên Thiên Hạn, hài cốt không còn!

"Ha ha ha... Nghĩ muốn giết ta hả? Ta trước tiên giết ngươi đã! Ha ha ha "

Trong huyết vụ tràn ngập, Nguyên Thiên Hạn quát to một tiếng nói: "Còn có ai dám lên tìm cái chết không?"

Nguyên Thiên Hạn ánh mắt hung tàn muôn dạng quét qua bốn phía rồi đột nhiên kiệt kiệt cười quái dị nói: "Có ai muốn làm anh hùng, cùng có kết quả như Vũ Trì Trì tên phản nghịch này không! Các ngươi thấy rõ ràng chưa?"

Một bên, Mạc Thiên Cơ nhẹ nhàng thở dài.

Sở Dương cũng cơ hồ đồng thời khẽ thở dài một hơi.

Kỷ Mặc kinh ngạc nói: "Động rồi? Đây là động rồi, là có ý tứ gì a?"

Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ cũng không nói gì, mà bên cạnh đám Cố Độc Hành, Tạ Đan Quỳnh, Ngạo Tà Vân cũng lại lộ ra vẻ đăm chiêu.

Nguyên Thiên Hạn giết Vũ Trì Trì, cũng không có hút lấy linh hồn lực của hắn mà tùy ý để phiêu tán.

Người ở bên ngoài xem ra Vũ Trì Trì hoặc là chết lừng lẫy; chết đại nghĩa lẫm nhiên; bởi vì hắn là vì đồ ma mà chết.

Nhưng lấy thực lực của hắn thật sự làm không được chuyện này, không thể tạo thành lớn thương tổn đối với Nguyên Thiên Hạn như vậy; ngay cả là Nguyên Thiên Hạn hiện tại đã suy yểu đến trình độ này nhưng bàng vào thực lực của Vũ Trì Trì thì vân làm không được!

Tuy nhiên thực tể Vũ Trì Trì lại như có kỳ tích làm được như vậy!

Trong chuyên này là có kỳ hoặc nhưng người hiểu rõ kỳ hoặc trong đó như đám Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ lại không nói ra.

Thân phận của Nguyên Thiên Hạn lộ ra ánh sáng, Nhân Ma khác đường, lập trường rõ ràng, nói cái gì phản nghịch là vẽ rắn thêm chân, sao Nguyên Thiên Hạn hết lần này tới lần khác nói như vậy!

Có lẽ Vũ Trì Trì thật sự là nản lòng thoái chí, thật sự là ôm ý niệm muốn chết trong đầu mà xông lên, hắn thật sự không muốn sống.

Mà Nguyên Thiên Hạn là cố ý!

Thời gian dừng lại tuyệt không nên xuất hiện kia hẳn là do Nguyên Thiên Hạn tạo ra!

Cố ý để cho đồ đệ của mình đả thương mình sau đó mới ra tay giết đồ đệ của mình, cố ý xây dựng ra thanh thế như vậy, lại cứ như vậy bỏ qua thần hồn của Vũ Trì Trì, để cho hắn có thể tồn tại một điểm chân linh được vào luân hồi, chuyển thế sống lại.

Hắn hiểu được chuyên cho tới bây giờ, đồ đệ của mình đã sống không nổi nữa; nhưng hắn vẫn sử dụng chút thời gian cuối cùng, lợi dụng thân phận Thiên ma của mình, vì đồ đệ của mình tạo ra một cái lễ tang trọng thể!

Liệt sĩ bởi vì đồ ma mà chết!

Vì này đã đủ để cho người nhà của Vũ Trì Trì trong thời gian khá dài sau này ngạo nghê không suy, ngật đứng không ngà!

Sở Dương nhẹ nhàng thở dài: Chẳng lẽ Thiên ma mất sạch nhân tính này... — lại cũng có tình cảm như vậy sao?

Chẳng lẽ Ma cũng có tình?!

Sở Dương trong lòng có chút than thở: Có lẽ, đám người Thư Cuồng chính là do Nguyên Thiên Hạn tạo thành bi kịch; nhưng người nhà của Vũ Trì Trì chưa chắc đã là do Nguyên Thiên Hạn giết chết?

Mặc dù Nguyên Thiên Hạn bản thân thừa nhận, nhưng. Sở Dương cho là không phải như vậy.

Nhưng Vũ Trì Trì đà chết, đến cùng vì đó đúng hay không... Đà không trọng yểu nữa.

Quan trọng là Nguyên Thiên Hạn đúng là vẫn còn vì người đệ tử này mà làm một thứ gì đó!
 

Bình luận

Back to Top