|
|

Chương 2281: Cửu Kiếp, Thiên Đế cuộc chiến! (11)


"Có đủ tư cách hay không, ngươi nói không tính..." Sở Dương ngưng mắt nhìn thoáng qua kiếm của mình, thản nhiên nói: "Đợi sau này ngươi sẽ biết ngươi là sai, người kia, không có dự kiến trước không đáng sợ nhưng không tự biết mình cũng rất đáng sợ."

Nguyên Thiên Hạn hung hăng gật đầu nói: "Tốt, tốt, tốt, mà nhìn xem ai không có tự biết rõ mình!"

Nguyên Thiên Hạn nhìn Sở Dương ánh mắt càng ngày càng thấy nanh ác.

Hắn cả đời này tới nay, tất cả tâm huyết cơ hồ cũng là bởi vì Sở Dương mà bị hủy diệt; hận thù đối với Sở Dương thật sự là khắc sâu chí cực.

Nếu không phải Sở Dương ngày đó giết Nguyên Thù Đồ, Nguyên Thiên Hạn làm sao sẽ phái người đuổi giết? Nếu không phái người đuổi giết tại sao có thể làm cho Mộng Vô Nhai phản bội? Nếu như không phải như thể, Mộc Thiên Lan cùng Vũ Trì Trì mâu thuẫn như thế nào lại trở nên gay gắt như vậy? Nếu không phải như vậy, làm sao Tam Vương lại ra tay đi đánh chết Sở Dương cùng Mộng Vô Nhai?

Mà nếu không phải vì những chuyên này, thân phận Thiên ma mình che dấu trăm vạn năm thành công như thế nào lại bại lộ?

Vừa nghĩ như vậy, Nguyên Thiên Hạn bỗng nhiên phát hiện ra, mình trăm vạn năm ngủ đông, thiên ma nhất tộc khổ tâm kinh doanh trăm vạn năm, vô cùng tâm huyết bại lộ hoàn tất cả đều là do 1 Sở Dương kia mà ra!

Người này là lý do! *

"Sở Dương, Bổn vương nếu để cho ngươi thống thống khoái khoái chết đi, không khỏi rất xin lỗi người tự biết rõ như ngươi." Nguyên Thiên Hạn hai tay gắt gao nhìn chằm chàm vào Sở Dương nói.

Sở Dương chậm rãi gật đầu nói: "Ta cũng vậy."

Nguyên Thiên Hạn hoàn toàn không có dấu hiệu hét lên một tiếng, sau lưng mười hai cái nhục sí đột nhiên mở ra, cả người bay đến không trung, tốc độ nhanh như tia chớp có lẽ đà hóa thành một đạo thanh quang.

Mục tiêu, chính là Sở Dương.

"Động!" Mạc Thiên Cơ ra lệnh một tiếng.

cố Độc Hành kiểm, Đổng Vô Thương đao; Tạ Đan Quỳnh Quỳnh Hoa, Mạc Khinh Vũ Tinh Mộng Khinh Vũ; Ngạo Tà Vân Kim Long thần công, Nhuế Bất Thông Kim Phượng, Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch kiếm, Mạc Thiên Cơ chưởng, đồng bộ đẩy ra!

Ở chính giữa lóe ra bén nhọn kiếm quang, chính là Cửu Kiếp Kiếm của Sở Dương!

Mười người, vào giờ khắc này hoàn toàn biến thành một mũi nhọn vô kiên bất tồi!

Hướng Nguyên Thiên Hạn chính diện đón đánh!

Nguyên Thiên Hạn thét dài rung trời, hoàn toàn không tránh không né, hai cái tay hóa thành khói đen hung hăng bổ tới!

Nguyên Thiên Hạn là muốn lấy trọng thương thân thể chính diện ngạnh hám Cửu Kiếp lực!

Hành động này chính là tỏ vẻ, Nguyên Thiên Hạn muốn quyết tâm tử chiến!

Nguyên Thiên Hạn có hành động này nói thật làm cho Mạc Thiên Cơ có một chút ngoài dự liệu.

Theo Mạc Thiên Cơ dự tính, Nguyên Thiên Hạn hơn phân nửa sẽ sử dụng thủ đoạn tiêu diệt từng bộ phận, chia ra nhàm vào Cửu Kiếp, tránh mạnh đánh yểu, nếu là nói như vậy, trong mọi người, người thực lực tương đối kém hơn như Nhuể Bất Thông, Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch, còn có thân là phái nữ như Mạc Khinh Vũ có thể trở thành mục tiêu công kích của Nguyên Thiên Hạn. Tuy nhiên Nguyên Thiên Hạn lại chọn ngay mặt đối chiến, không thể nghi ngờ là đại xuất Mạc Thiên Cơ dự liệu.

Bất quá như vậy tốt hơn, bởi vì dưới mắt sự phát hiện này vốn là nằm trong tất cả kể hoạch của Mạc Thiên Cơ!

Trên thực tế, Sở Dương lúc trước liên tiếp khiêu khích, thậm chí không tiếc lấy thân làm mồi nhử, chính diện dụ dỗ Nguyên Thiên Hạn ra tay với mình, mục đích chính là vì phù hợp với kế hoạch của Mạc Thiên Cơ, không biết có phải là mỗ Diêm vương lời nói ác độc thật sự quá sắc bén mà thật sự dẫn động Nguyên Thiên Hạn toàn lực nhằm vào.

Sở dĩ làm như vậy là bởi vỉ nếu như Nguyên Thiên Hạn thật sự có tâm muốn chạy trốn thì lấy tu vi mạnh mẽ của hắn, coi như là tập hợp mấy ngàn vạn đại quân cũng tuyệt đối ngăn ngăn không được! Nhưng chỉ cần hắn quyết ý tử chiến, vậy thì mọi chuyện đều dễ nói.

Ở thời điểm Nguyên Thiên Hạn bị thương nặng chưa lành đem hắn dồn đến mức phải ngự giá thân chinh; đây là 1 điều đáng khen!

Mạc Thiên Cơ cho là, đây là một điều tiên quyết, hơn nữa còn là cái loại cơ hội trời ban cho.

Sau đó không ngừng đả kích, không ngừng tiến thêm một bước phá hư, để cho thương thể của Nguyên Thiên Hạn vĩnh viên không thể khỏi hẳn; cứ như vậy một đường kéo dài xuống tới.

Cuối cùng còn có để cho tứ đại hộ vệ lần nữa liên tiếp công kích.

Tuy nhiên làm cho Mạc Thiên Cơ không ngờ, hoàn toàn không nghĩ tới chính là, Nguyên Thiên Hạn vì Vũ Trì Trì cam tâm một lần nữa bị thương. Cái này xem như là thu hoạch ngoài ý muốn.

Sau đó Mạc Thiên Cơ nói mấy câu nói kia chẳng khác gì là đem Nguyên Thiên Hạn dồn đến tuyệt lộ.

Đây là một loại tâm tư thuộc về sinh linh, bất kể đối tượng là thiên ma hay loài người cũng giống nhau.

Bất kể Nguyên Thiên Hạn có phải thiên ma hay không, bất kể là có dụng ý khác hay không nhưng hắn ở Mặc Vân Thiên đã cố gắng kinh doanh trăm vạn năm năm tháng; thấy thần dân mà mình trăm vạn năm thống trị cuối cùng tập thể phản đối với mình, cảm giác như vậy luôn là rất khó chịu.

Vũ Trì Trì nguyên ý thần phục Nguyên Thiên Hạn, thậm chí đến chết cũng không đổi, nhưng không muốn thần phục 1 Thiên Ma Nguyên Thiên Hạn, không tiếc lấy tướng mệnh vật lộn đọ sức.

Tướng sỹ vốn ở trong nháy mắt lúc trước còn nghe theo mình chỉ huy, kỷ luật nghiêm minh, không dám không theo, nhưng bây giờ toàn bộ quay đầu lai đối phó mình; đây là một loại cảm giác bị chúng bạn xa lánh.

Chỉ là bởi vì mình là thiên ma?! Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Mạc Thiên Cơ ngôn ngữ như đao, từng bước làm cho Nguyên Thiên Hạn trong lòng thủng lỗ chỗ; mà ở thời điểm mấu chốt như vậy Sở Dương kia lại nhảy đi ra ngoài.

Liên tiếp càng thêm cố ý sử dụng ngôn tò càng thêm ác độc hoàn toàn phá tan phòng tuyến cuối cùng trong lòng Nguyên Thiên Hạn!

Để cho thù mới hận cũ, hoàn toàn vọt vào trong lòng Nguyên Thiên Hạn.

Sách lược của Mạc Thiên Cơ có thể nói là hoàn toàn thành công, nhưng làm như vậy cũng là khiến cho nhóm người mình thêm hung hiểm!

Tứ đại hộ vệ mặc dù còn có chiến lực nhưng đều không ngoại lệ toàn bộ trọng thương; huống chi cho dù không có bị thương, tùy tiện tiến vào vòng chiến cũng chỉ quấy nhiêu, phá hư lực lượng của Cửu Kiếp huynh đệ.

Trận chiến này, nhất định phải dựa vào Cửu Kiếp mà kết thúc!

Nguyên Thiên Hạn không hề nhượng bộ chút nào, lấy thể lôi đình vạn quân ầm ầm lao xuống!

Sở Dương giơ mũi kiếm không kém chút nào đón nhận!

Oanh!

Mười người gắn bó một mạch lực lượng cùng Nguyên Thiên Hạn chính diện đụng vào nhau!

Hai cổ lực lượng mạnh mẽ, không có chút hoa giả đụng vào nhau!

"Hừ —" Nguyên Thiên Hạn muộn hanh nhất thanh lảo đảo lui về phía sau, môi một bước đi ra ngoài trong trăm trượng khoảng cách mặt đất cũng sẽ xuất hiện một cái hố sâu cự đại!

Như thể lùi lại mười bảy bước Nguyên Thiên Hạn này mới một lần nữa ổn định thân hỉnh, hai mắt nhìn sang.

Phốc phốc phốc...

Cửu Kiếp mười người thân thể đồng thời bay lên, miệng phun máu tươi, chia làm mười phương hướng bay ra ngoài nhưng tất cả vẫn gắn bó thành hơi thở nhất thể vân chặt chẽ tương liên, chưa từng chia lìa!

Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ trong nháy mắt liếc nhau một cái, đều cũng trong ánh mắt nhau cảm nhận được sự khiếp sợ, cùng với cùng một tia như trút được gánh nặng!

Khiếp sợ chính là, Nguyên Thiên Hạn đà bị thương nặng đến bước này mà lấy cứng đối cứng đem Cửu Kiếp hợp nhất kích lui!

về phần như trút được gánh nặng chính là, hắn dù sao còn không chân chính đánh bại được các huynh đệ liên thủ!

Cứ như vậy, trong lòng liền có thêm mấy phần nắm chặc!

Vừa lui ra sau, Sở Dương cũng không đợi thế đi tiêu hết mà đà tung mình lên giống như tia chớp xông trở lại; theo hắn, Mạc Khinh Vũ cũng nhẹ tung mình theo Sở Dương vọt trở lại.

Giờ phút này nàng phảng phất hoàn toàn không thể tự chủ được, cũng chỉ theo động tác của Sở Dương mà có động tác, mà giờ khắc này, nàng trừ thi triển ra Cửu Thiên Vũ thần công thì tất cả tu vi, bao gồm tinh thần thần hồn cũng toàn bộ dung hợp vào trong tu vi của Sở Dương.

Sinh tử tùy tướng, không bỏ không rời!

Đời này kiếp này, hai người bọn họ trong lúc mặc dù chưa từng tiến hành nam nữ song tu trao đổi nhưng, giờ khắc này tâm linh phù hợp tương thông thi triển ra Song tu thần công đạt tới chí cao cảnh giới!

Sinh tử tùy tướng, vĩnh kết đồng tâm!

Áo đen như mực, váy hồng như hà.

Sở Dương và Mạc Khinh Vũ hai người như hóa thành nhất thể cực tốc đuổi theo.

Nguyên Thiên Hạn trong mắt lộ ra một tia tàn độc, đột nhiên hét lớn một tiếng nói: "Đóng băng thiên địa!"

Từ hắn trên người tràn ra tới nồng nặc Thiên Ma Khí, trong lúc bất chợt toàn bộ thiên địa đầy gió lạnh thấu xương, cũng chỉ trong nháy mắt cả phiến thiên địa trong lúc đó tựa hồ cũng bị cổ gió rét này đóng băng!

Đập vào mắt có thể thấy được, trên mặt đất trong phút chốc đọng lại một tầng Bạch Sương, nhưng ngay sau đó lột xác biến thành hàn băng, một cái chớp mắt nữa khắp đại địa đột nhiên nứt nẻ ra!

Trên mặt đất, có thật tướng sỹ ở trong chiến đấu bất tri bất giác bị đóng băng, đều ở cùng một thời gian cả người đông lại, sau đó bị nghiền nát, ngay cả huyết nhục cũng không rơi xuống, chỉ để lại trên mặt đất từng viên bi!

Thân thể từ trong ra ngoài hoàn toàn bị đóng băng rồi bị đánh nát như thủy tinh vậy!

Đây là vì thiên địa cực kỳ rét lạnh. Bởi vỉ hiện tại trong sự rét lạnh này người chết cơ hồ ai nấy cũng là cao thủ! Nhưng đối mặt với cái lạnh khủng khiếp như vậy, không ai có được nửa điểm kháng cự, lực lượng chống đỡ không có.

Không biết là người nào đầu tiên la một tiếng nói: "Nơi này nguy hiểm, chạy mau a!"

Tất cả người gần 3 vòng tròn vây Nguyên Thiên Hạn cũng là bộ dạng xun xoe chạy đi, thậm chí cũng không dám bay, bởi vì ngay cả không khí giữa không trung, hơi nước cũng đa bị ngưng kết lại, phi hành mà tiếp xúc vào quả thực giống như bay vào Đao Sơn vậy, sợ rằng còn không bay ra ngoài đã biển thành um tùm xương trắng rồi.

Trên mặt đất, vô số vết nứt khổng lồ ken két vang lên mà xuất hiện và kéo dài ra cũng như không ngừng có thanh âm nứt vỡ xuất hiện, cảnh tượng như vậy quả nhiên là vượt quá nhận tri của mọi người!

Sở Dương cùng Mạc Khinh Vũ cấp tốc phi hành trong lúc bất chợt bị sinh sôi đông lại ở giữa không trung!

Không có thể nhúc nhích!

Nguyên Thiên Hạn thu tay lại, từng bước tiến lên nhe răng cười nói: "Bổn vương cả đời này cái không muốn nhìn nhất đúng là cái gọi là ân ái vợ chồng! Không nhìn được nhất chính là cái gì chó má nhân gian chân tình! Môi một lần nhìn thấy, tổng yểu có một loại cảm giác muốn hủy diệt ngay; mà các ngươi chính là thứ ta không ưa nhất!"

"Ha ha ha ha..." Hắn nhìn Sở Dương, đột nhiên tàn khốc khoái ý cười lớn lên nói: "Sở Dương, chính là ngươi giết con trai của ta, bất quá ngươi có thể yên tâm, ta sẽ không giết ngươi đâu, bởi vì ta chỉ giết chết những người đang ở đây, tỷ như những người cùng ngươi một đạo kề vai chiến đấu... huynh đệ của ngươi, hay tỷ như vị hồng nhan bên cạnh ngươi này!"
 

Bình luận

Back to Top