|
|

Chương 2282: Cửu Kiếp, Thiên Đế cuộc chiến! (12)


"Đem tất cả tốt đẹp trên thế gian, chính là hết thảy hết thảy phá hư, nơi nơi mãn tại! Sở Dương, nhìn tiểu cô nương này đối với ngươi tình thâm ý trọng như thể, nếu vì ngươi mà vị hồng nhan này chết đi, ngươi có thể rất thoải mái hay không đây? Ha ha ha... Bổn vương trước hết để ngươi thoải mái một chút đã!"

Nguyên Thiên Hạn nhe răng cười vươn tay, một thanh đại kiếm đen như mực mang theo ma khí xuất hiện, kiếm phong mở ra phá không bay tới!

Kiếm phong lao đến cổ Mạc Khinh Vũ đang bị đóng băng!

Cửu Kiếp huynh đệ cũng bị băng phong, ở giữa không trung ngưng lại, xem ra đối với một kiểm này đã không thể ra sức.

Sở Dương lạnh lùng nhìn Nguyên Thiên Hạn xông lên, thân thể vốn đã tựa hồ như bị đóng băng chợt quỷ dị di chuyển thản nhiên nói: "Muốn giết người ta quan tâm nhất hả?! Chỉ bàng vào ngươi thỉ còn chưa đủ tư cách!"

Sở Dương một tiếng thét dài, Cửu Kiếp Kiếm trong nháy mắt phát ra vạn đạo quang mang, phốc một tiếng đem thanh mực sắc trường kiếm kia của Nguyên Thiên Hạn đánh rơi xuống đồng thời đem tất cả băng hàn lực đánh cho tan rã!

Sau một khắc, một đạo nghiêm nghị hàn quang xông thẳng lên chỗ Nguyên Thiên Hạn!

Nguyên Thiên Hạn vội vàng thu tay lại nhưng một đoạn ống tay áo mang theo một mảnh da thịt từ trên người bị chém rụng xuống, tuy nhiên hắn đối với cái này cũng là thoáng như chưa tỉnh, chẳng qua là không thể tin nhìn chàm chàm vào Sở Dương nói: "Tại sao có thể như vậy? Ta lấy Thiên Đế khí vận cộng thêm Ma Hồn toàn lực ứng phó mới có thể thúc dục đóng băng thiên địa, uy lực có thể đạt được mức thiên địa phong, ngươi bất quá chỉ chính là Thánh Nhân cao cấp tu vi, như thế nào lại có thể ở trong Ma Hồn đóng băng của ta, trong trạng thái phong tỏa mà không bị ảnh hưởng, thậm chí còn của làm ra phản kích?"

"Cái vấn đề này để ta trả lời ngươi." Một cái thanh âm lạnh như băng cười nhạo nói: "Bởi vì chiêu đóng băng thiên địa này ở trước mặt chúng ta chỉ là một trò cười, bất quá là trò đùa!"

Theo những lời này, cố Độc Hành vốn không nhúc nhích chẳng biết từ lúc nào đã cấp tốc bay đến phía trên Nguyên Thiên Hạn, trong tay Hắc Long Kiếm hóa thành một đạo hàn mang đâm thẳng xuống!

"Tại sao các ngươi cũng không bị ảnh hưởng? Cái này không thể nào!" Nguyên Thiên Hạn giận dữ, một quyền chính xác đánh lên trên mũi kiếm của cố Độc Hành, cố Độc Hành phún huyết rút lui đồng thời bên kia Đổng Vô Thương đã nhảy tới đến đỉnh đầu Nguyên Thiên Hạn rồi một đao hung hăng chém xuống!

Đổng Vô Thương một chữ cũng không nói, nhưng một đao kia, cũng là khí phách mười phần, uy thế càng hơn một kiếm kia của cố Độc Hành!

Cơ hồ đồng thời, đám người Kỷ Mặc, La Khắc Địch cũng đã chen chúc lao lên, hướng về phía Nguyên Thiên Hạn đánh tới!

Tạ Đan Quỳnh sử dụng Quỳnh Hoa rốt cục ở trên lưng Nguyên Thiên Hạn nở rộ, một đoàn máu đen bay tán loạn lên.

Mạc Thiên Cơ rốt cục thở phào nhẹ nhõm, thầm nghĩ: Rốt cục Nguyên Thiên Hạn đã đem một chiêu kia đánh ra rồi.

Đại cục đã định!

Sát chiêu này của Nguyên Thiên Hạn, Mạc Thiên Cơ đã sớm từ trong miệng Mộc Thiên Lan biết rồi: Nguyên Thiên Hạn có một loại công phu có thể ở trong nháy mắt đông lại thương thiên đại địa, một khi dùng đến, tất cả địch nhân đều bị đóng băng không có sức hoàn thủ, tùy ý bị tàn sát! Coi như là tồn tại cấp Cửu Đế Nhất Hậu cũng bị ảnh hưởng.

Nhưng, nếu không phải đến lúc khẩn yểu quan đầu, Nguyên Thiên Hạn tuyệt đối sẽ không sử dụng, bởi vì... một chiêu này hao tổn thật sự quá lớn!

Sau khi nghe được lời nói này, Mạc Thiên Cơ đã có một phen lập kế hoạch.

Bởi vỉ chỉ có Cửu Kiếp Kiếm của Sở Dương mới có thể dễ dàng bài trừ được loại trạng huống này!

Cửu Kiếp Kiếm là đệ nhất thiên hạ thần binh, vô luận là hàn băng liệt hỏa ở trước mặt Cửu Kiếp Kiếm cũng là không chịu nổi một kích! Bất kể quỷ dị công phu nào chỉ cần trước mặt Cửu Kiếp Kiếm toàn bộ đều tan rã.

Điểm này, Mạc Thiên Cơ được chứng kiến không chỉ một lần. Mà trong chiến đấu, Sở Dương cùng mười người,tu vi cùng thần hồn liên tiếp ở chung một chỗ tạo thành một thể thống nhất.

Chỉ cần Sở Dương bản thân không chịu ảnh hưởng, ý nghĩa là các huynh đệ không có ai bị ảnh hưởng!

Mà đây, chính là mấu chốt trong đồ ma kế hoạch của Mạc Thiên Cơ.

Nguyên Thiên Hạn đã đem hết toàn lực dùng đến tất sát chi chiêu nhưng không có hiệu quả, trừ trong lòng ngoài bị đả kích ra thì tự thân trạng thái tất càng thêm không chịu nổi!

Nguyên Thiên Hạn tự tin mười phần đánh ra một kích tất sát nhưng lại bị địch nhân dễ dàng hóa giải, hơn nữa, cho đến khi đối phương lần nữa phát động thể công mà mình như cũ vân không rõ đây rốt cuộc là chuyên gì xảy ra.

Đây đối với Nguyên Thiên Hạn mà nói, chính là cơn ác mộng.

Cho tới bây giờ cũng không có phát sinh qua.

Phải biết rằng một chiêu này cho tới bây giờ cũng là đòn sát thủ của Nguyên Thiên Hạn, hắn có mười phần nắm chặc, coi như là Tuyết Lệ Hàn ngay trước mặt, chỉ cần là chính diện đụng tới một chiêu này của mình cũng sẽ ở trong thời gian nhất định bị mình ép lạc hạ phong;

Cho đến khi uy lực của đóng băng thiên địa biến mất gần nửa thì lực cản mới có thể dần dần tản đi, về phần tồn tại cấp Cửu Đế Nhất Hậu, bao gồm cả Thất Tinh hộ vệ cấp bậc là siêu cường giả cũng ít nhất phải chờ uy năng chiêu này tản đi bảy thành trở lên mới có cơ hội thoát khỏi trạng thái đóng băng, mà thực lực kém hơn không chỉ một bậc như đám người Sở Dương, căn bản là cũng không có tự thoát được!

Hắn thậm chí đã quyết định chủ ý: Chỉ một chiêu này phát ra tới, trong nháy mắt có hiệu quả, đem những con kiến hôi trước mặt này toàn bộ đóng băng, mình nhất định sẽ tuân thủ lời hứa, trước hết giết tiểu cô nương mặc y phục màu đỏ xinh đẹp này, sau đó lại từng cái từng cái giết chết những người kia, cũng chính là huynh đệ của Sở Dương kia.

Chỉ chừa Sở Dương ra không giết, thậm chí không đả thương một sợi lông! Bạn đang đọc chuyện tại htruyen.com

Sau đó mình bồng bềnh mà đi, chờ sau này tìm cơ hội từ từ xoay Sở Dương, lấy tu vi của mình, hoàn toàn có thể vô thanh vô tức chạy tới Yêu Hoàng Thiên, đem tất cả Thiên Binh Các của Sở Dương đánh thành phấn toái.

Một đường đùa bỡn Sở Dương đến một khắc cuối cùng, mãi cho đến khi tinh thần của hắn hoàn toàn hỏng mất rồi mới đưa giết chết.

Đây đối với Nguyên Thiên Hạn mà nói, mới là vui vẻ nhất, là thủ đoạn trả thù cuối cung.

Tin tưởng Sở Dương này từ từ cũng sẽ bị mình đùa chơi chết! Mới xem như sự biệt khuất trong lòng mình được giải tỏa.

Nhưng trăm triệu lần không nghĩ tới, thực tế kết quả lại là như thế, 1 chiêu đủ để uy hiếp được cả Đông Hoàng, đủ để toàn diện cản tay tồn tại từ Cửu Để Nhất Hậu trở xuống cuối cùng đối với những con kiến hôi trước mặt này lại gần như hoàn toàn không có hiệu quả, giờ phút này, toàn thân tu vi đã mất đi, không còn mấy, còn đối phương, đám người này lại phát động thanh thể to lớn tuyệt địa phản kích!

Dường như đây cũng quá bi kịch đi?!

Nguyên Thiên Hạn trong lòng đau khổ không dứt, nhưng cũng hiểu giờ phút này Binh hung chiến nguy, đối phương tuyệt sát trước mắt, mình mình còn suy nghĩ những thứ kia nữa chính là mình muốn chết, hắn vội vàng thu liêm tâm thần, toàn tâm chống đở liên hoàn sát chiêu theo nhau mà đến của đối phương.

Một chiêu qua đi, Nguyên Thiên Hạn vốn cân sức ngang tài, thậm chí hơi chiếm thượng phong đã hoàn toàn lọt vào toàn diện hạ phong!

Nguyên Thiên Hạn giờ phút này một thân tu vi trăm không còn một, gần như không còn sức vân phải vận hết dư lực chống đỡ Cửu Kiếp liên chiêu. Nguyên Thiên Hạn với hơn trăm vạn năm kinh nghiệm chiến đấu rèn luyện nên mặc dù rơi xuống hạ phong nhưng vẫn hết sức chu toàn.

Nguyên Thiên Hạn giờ phút này một thân tu vi trăm không còn một, gần như không còn sức vân phải vận hết dư lực chống đỡ Cửu Kiếp liên chiêu. Nguyên Thiên Hạn với hơn trăm vạn năm kinh nghiệm chiến đấu rèn luyện nên mặc dù rơi xuống hạ phong nhưng vẫn hết sức chu toàn.

Đầu tiên là một chưởng đánh ra chấn lệch Cửu Kiếp Kiếm của Sở Dương, chỉ trong gang tấc né qua Cửu Kiếp Kiếm, nhưng ngay sau đó lại đem hết dư lực mạnh mẽ đem lực sát thương mạnh nhất từ kiếm của Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương đánh ra ngoài. Sở Dương và ba người dắt tay nhau ra chiêu vẫn không thể làm Nguyên Thiên Hạn bị thương nặng.

Nguyên Thiên Hạn nỗ lực ứng phó ba đại cao thủ liên tiếp tấn công, trong bụng hơi nhẹ nhàng. Ba người Sở Dương chính là 3 người có thực lực mạnh nhất trong đối phương, mình nỗ lực ứng phó như vậy là có thể có một đường thở dốc, tuy nhiên ý tưởng này mới nổi lên thì trên người không khỏi đau đớn do Quỳnh Hoa của Tạ Đan Quỳnh đã vô thanh vô tức nở rộ trên người hắn!

Nguyên Thiên Hạn rõ ràng cảm thụ được thân thể mành liệt đau đớn, cảm giác này bao nhiêu vạn năm qua đã không phải kinh nghiệm qua.

Coi như là lúc trước nhiều lần bị thương, nhưng tất cả đều là tinh thần thương tổn, thần hồn thương tổn, nói chân chính thân thể thương tổn đây là lần đầu tiên!

Nguyên Thiên Hạn đau nhức công tâm hét lớn một tiếng, phóng lên cao, nhưng 4 người Kỷ Mặc, La Khắc Địch, Nhuế Bất Thông và Ngạo Tà Vân như bóng với hình đuổi theo, người đang ở giữa không trung, Kỷ Mặc vung trường kiểm rời khỏi tay.

Sưu!

Chỉ cần một chút xíu thời gian thở dốc, chỉ cần có thể để cho ta trở lại một hơi, ta có thể đem đám kiến hôi này tất cả biến thành phấn vụn!

Ta có thể thong dong toàn thân mà đi! Chỉ cần một chút thời gian nhỏ xíu không đáng kể mà thôi...

Nguyên Thiên Hạn giờ phút này trong lòng ở điên cuồng gào thét, hắn vô luận giỏi tưởng tượng như thế nào cũng nghĩ không ra, mình có một ngày lại rơi vào cảnh ngộ thảm đạm như thế này!

Mới vừa nghĩ tới đây, trên lưng lại đau xót, một thanh kiếm tò hậu tâm của hắn mạnh mẽ cắm vào!

Chợt bị thương, Nguyên Thiên Hạn tâm thần bất loạn, quát to một tiếng, thân thể xoay chuyển cấp tốc, trường kiếm mới vừa cắm vào trên người cũng chỉ cắm vào được một nửa thì đã hóa thành phấn vụn!

Nhưng cho dù chẳng qua là cắm vào một nửa thì thủy chung vẫn là đã cắm vào rồi!

Đang lúc trường kiểm hóa thành phấn vụn thì một đạo máu đen giống như suối phun vọt ra rồi ngay sau đó đã toàn bộ hóa thành khói đen, nơi bị đâm thành lổ máu vội chữa trị.

Vô luận tự thân nguyên lực tiêu hao đến loại trình độ nào, cái loại tốc độ khôi phục khó có thể tưởng tượng này đã tạo thành một loại bản năng, coi như là Nguyên Thiên Hạn với trạng huống như vậy vân là không dễ giết.

Nhưng, La Khắc Địch Nhuế Bất Thông cùng Ngạo Tà Vân vừa nhìn Kỷ Mặc sử dụng một chiêu này có hiệu quả thì rối rít noi theo, ba thanh trường kiểm cũng mang theo toàn bộ tu vi rời khỏi tay!

Cực nhanh đâm về Nguyên Thiên Hạn!

Theo chiến cuộc kéo dài ra, giờ phút này một đám chiến đấu ở trên bầu trời, bốn phía cũng không có bất kỳ vật gì có thể che đậy được tầm mắt nữa!

Phía dưới, cơ hồ tất cả mọi người đều nghển cổ xem tất cả động tĩnh trên bầu trời.

Nhìn Nguyên Thiên Hạn từng bước lùi bước còn Cửu Kiếp huynh đệ đem hết toàn lực điền cuồng truy kích, không để cho Nguyên Thiên Hạn bất kỳ một chút xíu thời gian thở dốc nào.

Giờ khắc này, lòng dạ mỗi người là tim đập bồn chồn, ngay cả 1 khẩu đại khí cũng không dám thở gấp, tất cả mọi người đều khẩn trương được muốn chết!

Thắng bại có lẽ tại ngay một khắc này, có lẽ sau một khắc nữa!

Ba thanh kiểm va chạm bay tới, Nguyên Thiên Hạn cuồng nộ rống to, vung cước đá một cái, trong đó hai thanh kiếm bị hắn đá ra rất xa, chẳng qua là vù vù một tiếng nó đà biến mất ở chân trời!

Tuy nhiên, Kim Long kiếm của Ngạo Tà Vân lại như tia chóp đâm vào bắp đùi của hắn!

Hơn nữa còn là đi ngang qua mà qua, cắm thẳng vào thắt lưng hắn!
 

Bình luận

Back to Top