|
|

Chương 2284: Cửu Kiếp, Thiên Đế cuộc chiến! (14)


Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ cau chặt chân mày, chú ý đến hết thảy động tĩnh bên cạnh.

Nguyên Thiên Hạn thân thể bi hủy diệt chẳng qua là bước đầu tiên; nhưng thần hồn của hắn rất cường đại, tuyệt đối sẽ không dê dàng bị hủy diệt như vậy.

Ở trong trận chiến này, hai người đều nếm thử và đều có tổng kết. Không thể phủ nhận chính là, hai người đều có một mối lo chung: Vực Ngoại Thiên Ma đích xác là không dễ đấu!

Nếu tương lai ở trên chiến trường đại quân gặp nhau, lấy số thành viên tổ chức trước mắt chống lại quỷ dị địch nhân như vây tuyệt đối là sẽ bi thiệt thòi lớn!

Nhất định phải gia tăng linh hồn công kích mới được. Nếu không, căn bản không thể đem đội ngũ như vậy kéo ra chiến trường!

Ngay vào lúc này, trên không trung đột nhiên phong vân tái khởi, một mảnh hắc vụ lượn lờ dựng lên, hắc vụ xoay tròn, càng chuyển càng nhanh, càng xoáy càng nhanh; nhưng ngay sau đó, một bóng người từ trong sương mù màu đen ngưng kết thành hình.

Là Nguyên Thiên Hạn!

Hẳn là Nguyên Thiên Hạn?!

Như khi còn sống!. Mọi người quá sợ hãi: Chẳng lẽ đà bị đánh thành phấn toái rồi còn có thể sống lại? Chẳng lẽ thiên ma này là Bất Tử Chi Thân sao?! như vậy làm sao có thể đấu được?!

Trong đó có 1 số cao thủ có kiến thức từ đáy lòng cũng thở dài suy nghĩ: Đây cũng không phải là Nguyên Thiên Hạn không tổn hao gì sống lại, mà là thân thể Nguyên Thiên Hạn sau khi hủy hết nhưng thần hồn hiện thể! Thần hồn của Nguyên Thiên Hạn tuy đã không càng thân thể nhưng vẫn rất kinh người!

Thần hồn của Nguyên Thiên Hạn ở trên không trung lặng lẽ nổi lơ lửng, một đôi mắt tàn bạo nhìn chàm chàm vào Sở Dương mở miệng nói:"SỞ Dương, các ngươi... con kiến hôi này đúng là rất lợi hại, lại có thể hoàn toàn hủy diệt thân thể Bổn vương nhưng các ngươi không nghĩ tới chính là... thần hồn của Bổn vương đã đến trình độ vạn kiếp Bất Diệt siêu nhiên! Ngay cả hủy diệt thân thể Bổn vương thì như thế nào? Chỉ cần Bổn vương trở về, bất quá mấy năm lại gặp nhau ở chiến trường!"

Thanh âm của Nguyên Thiên Hạn ngoại trừ sự khắc cốt oán độc ra thì lại còn có một chút đắc ý nói:"Các ngươi còn có thủ đoạn gì nữa thi cứ nhất nhất thi triển ra, xem một chút có thể chặn được thần hồn của ta rời đi hay không?"

Các cao thủ cũng trố mắt mà nhìn, không biết nên làm như thế nào.

Đúng vậy, cao thủ thần hồn đã đến bực này, quả thật khó có thể làm sao hơn, không nói đến hủy diệt! Đơn giản là hắn đã không sợ bất kỳ vật lý công kích nào trên thế gian nữa!

Nhưng liền tại lúc này trên không trung đột nhiên vang lên một tiếng phượng minh to rõ rồi một đoàn liệt hỏa hoàn toàn không có dấu hiệu hừng hực cháy lên. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: htruyen.com chấm c.o.m

Ở trong lửa đột nhiên có một người chậm rãi đứng lên, cười quái dị nói:"Thể gian vạn pháp, có pháp có phá, người khác hoặc là thật bắt không được ngươi nhưng nếu ngươi hóa thân làm thần hồn trạng thái thì vô luận như thể nào cũng không cách nào trốn thoát được khôi lòng bàn tay của ta!"

Trong lửa cháy bừng bừng, Nhuế Bất Thông mới vừa rồi cơ hồ bị đánh cho thành thịt nát nay lại đã hoàn toàn hồi phục xong mà bước nhanh đi ra, cả người quanh quẩn sí bạch hoả diễm cực tốc xông về phía thần hồn Nguyên Thiên Hạn!

Nguyên Thiên Hạn kinh hãi, không thể tin kêu lên nói:"Thì ra, thì ra ngươi chính là đầu Phượng Hoàng chạy trốn kia!"

Nhuế Bất Thông cười ha ha nói" lão tử chính là Phượng Hoàng! Phi mẹ ngươi, ngươi nói cái gì? Là cái gì! Mẹ mày! Ngươi thiên ma chết bầm, nói câu tiếng người cũng không nên! Đáng đời ngươi phải chết ở trong tay lão tử!"

Thần hồn của Nguyên Thiên Hạn, trên gương mặt lạnh nhạt trong nháy mắt lộ ra sự hoảng sợ, trong lúc bất chợt cấp tốc bay đi, hiển nhiên là muốn chạy trốn, toàn thân trở lui!

Nhuế Bất Thông cười ha ha nói:"Ngu ngốc một cái linh hồn ở trước mặt Niết Thiên Hỏa mà lại còn vọng tưởng chạy đi? Ngươi nha chính là một tên ngu ngốc!"

"Oanh" một tiếng hoả diễm đột nhiên phóng lên cao, tràn ngập cả trời cao, ở trong một mảnh sí bạch hỏa diêm, linh hồn Nguyên Thiên Hạn ở phía chân trời thống khổ tránh né, một lát biến thành mảnh dài, một lát biến thành tròn nhưng vô luận như thế nào cũng trốn không thoát khỏi ngập trời Đại Hỏa đốt cháy!

Tất cả mọi người thở phào nhẹ nhõm.

Xem ra, vị thiên ma Phi Ma Chi Vương này hôm nay nhất định là phải vẫn lạc tại nơi này rồi.

Sở Dương vung tay lên, Nhuế Bất Thông ha ha cười một tiếng, đem di thiên hoả diễm giảm bớt đi một chút. Trong hỏa diễm, thanh âm kêu la của thần hồn của Nguyên Thiên Hạn vân liên tục vọng ra! Niết Thiên Hỏa kéo dài đốt cháy, coi như là hán tử cứng như sắt cả cũng chịu đựng không nổi!

Đây chính là sự thống khổ tấn công thẳng vào linh hồn.

Huống chi là lấy hỉnh thái linh hồn trực tiếp bị đốt cháy?

Sở Dương tiến lên trước một bước, nói:"Nguyên Thiên Hạn, có phải là rất thống khổ hay không??"

Thần hồn của Nguyên Thiên Hạn gào thét thống khổ đến tột đỉnh; trong lúc nhất thời một câu cũng nói không nên lời. Nhưng một đôi mắt cũng là tràn đầy vẻ cầu xin nhìn Sở Dương.

Nhìn ra được, Nguyên Thiên Hạn đã không nhịn được nữa rồi.

Niết Thiên Hỏa chính là lợi hại, lại có thể làm cho một vị Thiên Ma Vương đau đớn đến mức không muốn sống như vậy.

"Chỉ cần ngươi đàng hoàng trả lời ta vài vấn đề, ta có thể làm chủ, để ngươi thống thống khoái khoái vừa chết, không cần bị phần đau khổ này nữa!" Sở Dương nhẹ nhàng nói.

Hắn tin tưởng, hiện tại việc 'Thống khoái mà chết" đối với Nguyên Thiên Hạn hiện tại Hạn mà nói, tuyệt đối là vô hạn khát vọng!

Nguyên Thiên Hạn thống khổ tránh nói:"Ngươi muốn hỏi ta cái gỉ?"

"Ta hỏi..."

Sở Dương lời còn chưa nói hết trong lúc bất chợt trên bầu trời sáng mờ vạn đạo„ một mảnh vô tận thánh khiết hơi thở trong nháy mắt tràn ngập khắp Mặc Vân Thiên!

Một mảnh thất thải mây tía đột nhiên xuất hiện ở giữa không trung rồi một cái thanh âm có chút thở dài nói:"Nguyên Thiên Hạn, không nghĩ tới ngươi thật sự là... Vực Ngoại Thiên Ma!"!

Nguyên Thiên Hạn trên mặt lộ ra vẻ hoảng sợ hét lớn nói:"Ngươi, ngươi muốn "

Trên không trung từ trong thất thải mây tía hoàn toàn không có dấu hiệu thò ra một cái đại thủ!

Trên cái đại thủ này thậm chí còn có một cái ống tay áo màu trắng.

Cái tay này thể nhưng lại không thèm nhìn đến Niết Thiên Hỏa có thể đốt thế gian mọi sự vạn vật, dễ dàng đưa tay vào trong đó, đem linh hồn Nguyên Thiên Hạn chộp vào trong tay rồi thản nhiên nói:"Thiên ma, ngươi thật to gan, lại dám xâm nhập Cửu Trọng Thiên Khuyết ta, lường gạt chúng sinh!"

Thần hồn Nguyên Thiên Hạn hiển nhiên là đang kịch liệt tránh né, muốn nói cái gì đó nhưng hé miệng ra mà một điểm thanh âm cũng không nói ra được.

Chủ nhân Đại thủ này nhẹ nhàng thở dài một tiếng, thản nhiên nói:"Ngươi nếu là Vực Ngoại Thiên Ma, đó chính là chết chưa hết tội, nên vạn kiếp bất phục!"

Ngón tay nhẹ nhàng tụ lại, "Ba " một tiếng, tựa như bóp nát một quả trứng vậy.

Linh hồn Nguyên Thiên Hạn ở trong tay người này trong nháy mắt thành phấn toái, một cỗ linh hồn năng lượng phóng lên cao nhưng ngay sau đó hóa thành thiên địa tinh thuần linh khí!

Mặc Vân Thiên Để Nguyên Thiên Hạn, một đời Vực Ngoại Thiên Ma Phi Ma Chi Vương!

Rốt cục vào hôm nay, hồn phi phách tán, thần hồn câu diệt, hoàn toàn biển mất ở trong thiên địa này!

"Là Tịnh Thế Chi Thủ, là Thánh Quân bệ hạ đến!" Trong sân người tu vi cao nhất là Mộc Thiên Lan lòng tràn đầy vui mừng hét lớn.

Tịnh Thể Chi Thủ chính là thành danh chi chiêu của Thánh Quân, người tại Cửu Trọng Thiên Khuyết được công nhận đệ nhất nhân., chiêu này cụ thể uy năng thỉ không rõ bởi vì người đón chiêu này toàn bộ đều đã chết hết, đại thủ này vừa hiện, quần ma cúi đầu, chiêu này vừa ra, yêu tà hết đường sống!

Hôm nay vô thượng chi chiêu này lại xuất hiện tại cõi trần, tiếp tục viết nên truyền thuyết, dưới chiêu này ngay cả nhất phương thiên đế Nguyên Thiên Hạn, thần hồn của Vực Ngoại Thiên Ma Phi Ma vương cũng không thể may mắn thoát khỏi, một chiêu chấm dứt, thần hồn câu diệt!

Đại thủ kia cũng không biến mất ngay mà tiếp tục chậm rãi vươn ra, thản nhiên nói:"Thiên ma, bọn ngươi nếu đã tới đến Cửu Trọng Thiên Khuyết, như vậy không thể sống được nữa!"

Đại thủ này một phát bắt được Y Lạc Nguyệt phương xa đang định chạy trốn, lấy tu vi của Y Lạc Nguyệt đối mặt với bàn tay khổng lồ này lại toàn bộ không có nửa điểm năng lực phản kháng, cứ như vậy bị nó bắt được, ngay sau đó răng rắc một tiếng, cả người trong nháy mắt biến thành phấn vụn!

Cùng chủ tử của hắn vậy, hồn phi phách tán, vạn kiếp bất phục!

Thậm chí, ngay cả một tiếng hét thảm cũng chưa kịp phát ra tới!

Kể tò khi đại thủ này xuất hiện, đám người Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ rất ăn ý ngưng tất cả động tác.

Chỉ là lẳng lặng xem chuyện phát sinh.

Nhìn đai thủ này dễ dàng hủy diệt thần hồn Nguyên Thiên Hạn, dễ như trở bàn tay vây hủy diệt Y Lạc Nguyệt, mà trên mặt đất số Thiên ma còn sót lại, tất cả cũng bị mọi người chém giết sạch sẽ.

Mặc Vân Thiên, một phương thiên địa này rốt cục đã sạch sẻ, không tiếp tục còn ma nghiệt nữa.

Nhưng không biết tại sao, hai người nhìn thần dị đại thủ tràn đầy Hạo Nhiên Chính Khí, tràn đầy thánh khiết quang huy kia mà trong lòng vẫn không nhịn được nổi lên cảm giác sợ hãi.

Vô luận là Sở Dương hay là Mạc Thiên Cơ, hai người này cũng là người to gan lớn mật, mặc dù cũng chỉ có hai mươi mấy tuổi, nhưng trong hơn hai mươi năm này kinh nghiệm rất nhiều, so với trên trăm vạn lão quái vật, lão bất tử còn muốn nhiều hơn.

Trừ kinh thể tu vi, bất thế tài nghệ ra, đầu óc trí tuệ cũng tự tin là không kém bất luận kẻ nào, bọn họ hai người này trong di vãng gặp qua tất cả đối thủ, hoặc có khiếp sợ, hoặc có kính trọng, hoặc có kinh ngạc, vô luận là Đệ Ngũ Khinh Nhu, Cửu Kiếp thế gia, Đệ Ngũ Pháp Tôn ngày đó hay hoặc giả là Cửu Trọng Thiên Ma, ngay cả đối thủ có thế lực cường đại như thể nào, khó có thể địch nổi như thế nào nhưng thủy chung chưa từng có một chữ "Sợ"!

Nhưng giờ phút này, đối mặt với một người còn chưa từng gặp mặt từ đáy lòng lại sinh ra một tia cảm giác sợ hãi, há có thể không để cho hai người kinh hãi.

Đạo thánh khiết chí cực thất thải mây tía kia ở trong thanh âm vạn chúng tiếng hoan hô hơi dừng lại một khắc, Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ có thể rõ ràng cảm giác được, người kia muốn nói cái gì đó nhưng rồi lại không có nói ra.

Qua chốc lát sau, thất thải mây tía kia hóa thành một đạo hết sáng lạn thất sắc cầu vồng kinh thiên dựng lên, ở trên không trung lưu lại một đạo vô hạn huyễn lệ rồi cực tốc biến mất ở trên không trung.

Trên mặt đất chỉ chừa một mảnh bình tĩnh.

"Thánh Quân bệ hạ thần uy vô địch, Thánh Quân bệ hạ thiên thu vạn tuế!"

Trong lúc bất chợt, một mảnh thanh âm rống to vang lên, mấy ngàn vạn người đồng thời hoan hô.

Sở Dương nhẹ nhàng thở dài một hơi. Trận chiến này, rốt cục đã kết thúc.

Cửu Kiếp đấu với Thiên Để, mặc dù cuối cùng thắng, nhưng cái giá phải trả tương đối khổng lồ.

Sở Dương, Mạc Khinh Vũ, Đổng Vô Thương, cố Độc Hành, La Khắc Địch,Kỷ Mặc, hết thảy trọng thương, thương thế nhẹ nhất là Mạc Thiên Cơ cũng là song chưởng bi phế.

Nhuế Bất Thông tức thì bị đánh cho niết dục hỏa một lần!

Mà Thiên Ma Vương mọi người phải đối mặt thực lực lúc đó đã giảm rất nhiều, một thân tu vi mười không còn một.

Nếu như thương thể của hắn không phải là nặng như vậy, hay hoặc là công lực của hắn nhiều hơn như vậy một thành hai thành, như vậy kết quả của cuộc chiến đấu hôm nay hoàn toàn thay đổi.
 

Bình luận

Back to Top