|
|

Chương 2285: Đàm Đàm tâm sự


Thiên a... nếu như những Thiên Ma Vương khác cũng mạnh mẽ như vậy...

Như vậy. Có một số việc, khi làm chưa chắc đã cảm thấy gì nhưng về sau nghĩ lại, nhìn về tương lai lại không thể không có mấy phần sợ hãi cùng với mấy phần mờ mịt.

Mạc Thiên Cơ dùng bàn tay mới sinh ra lần nữa gạt đi vết máu ở khóe miệng, thản nhiên nói:" Nếu Nguyên Thiên Hạn căn bản không có bị thương, lấy tu vi của hắn, hôm nay, chỉ sợ một đám huynh đệ chúng ta chưa chắc có thể sống được!"

Sở Dương trầm trọng gật đầu.

Thư Cuồng cùng Họa Vương đứng ở đó mà buồn bã; trên mặt là vẻ phiền muộn và thất lạc.

Đúng là vẫn còn... Không có thể đích thân báo thù!

Điều này đối với hai người mà nói, đây không thể nghi ngờ là sự tiếc nuối chí cực nhưng cũng là không có biện pháp.

Một kích cuối cùng của Nguyên Thiên Hạn hai người đều thấy rõ. Nếu hai người khi đó ngay mặt đối trận, sợ ràng đà sớm bị Nguyên Thiên Hạn dễ dàng chém giết!

Trong thiên hạ, chỉ sợ cũng chỉ có Sở Dương với Cửu Kiếp Kiếm mới có thể không bị ảnh hưởng, tức thì lao đến!

Cũng chỉ có Nhuế Bất Thông với Niết Thiên Hỏa có thể hủy diệt thần hồn như vậy!

Nhưng, trong lòng hai người cái loại cảm giác trống rỗng phiền muộn này cũng không có thể giải quyết được, không người nào có thể giải quyết được.

Thân nhân thù, huynh đệ thù...

Vào giờ khắc này, toàn bộ xông lên đầu. Thanh âm quen thuộc và dáng điệu nụ cười kia, cứ như vậy rõ mồn một trước mắt làm cho hai người lòng chua xót khó chịu.

So sánh với bọn họ cô đơn, Mộc Thiên Lan tinh thần tốt hơn rất nhiều, trong khoảng thời gian này, hắn một đường lưng đeo cái danh phản nghịch, vong ân phụ nghĩa một đường đi tới, nhất là cái tội này do Thiên Khuyết đệ nhất nhân Thánh Quân bệ hạ chính miệng chứng nhận.

Đối với lần này, Mộc Thiên Lan vốn đã không ôm hy vọng có thể rửa sạch ô danh, đột nhiên ngày hôm nay trừ ma chi dịch, cuối cùng hiểu rõ Nguyên Thiên Hạn là Thiên Ma và Thần hồn của Nguyên Thiên Hạn cũng là do Thánh Quân đại nhân ra tay diệt sát. Điều này không khác gì Thánh Quân đã rửa hết ô danh cho mình, mặc dù giờ phút này vẫn không khỏi nhớ lại đủ loại tình nghĩa với Nguyên Thiên Hạn trong dĩ vãng nhưng trong bụng cũng là vui mừng chí cực.

"Nguyên Thiên Hạn chính là thiên ma ma nghiệt!"

"Thánh Quân tự mình xuất thủ tru diệt ma nghiệt!" Bạn đang xem truyện được sao chép tại: htruyen.com chấm c.o.m

Hai cái tin tức này giống như cuồng phong nhanh chóng thổi đi ra ngoài. Cả Mặc Vân Thiên đột nhiên trở nên sôi trào.

Nhưng bất kể như thể nào, Nguyên Thiên Hạn thủy chung đã chết; mà Mặc Vân Thiên cũng rốt cục đã tiêu trừ được cái tai hoạ ngầm này.

Hai đại quân đoàn hợp Binh một chỗ, lấy thủ đoạn của Mộc Thiên Lan và uy vọng của hắn ở trong quân đội trong di vãng nên rất dễ dàng bình phục được quân đoàn của đối phương, tất cả hướng về kinh đô lên đường.

về phần tội danh của Trảm Mộng quân một cách tự nhiên biến mất nhưng Mộng Vô Nhai đã không muốn trở lại Mặc Vân Thiên nữa.

"Bên kia, ta cũng có rất nhiều hảo huynh đệ, chúng ta còn có mục tiêu chung, đó chính là đi tàn sát hết thiên ma!"

"Mộc soái, ngươi vĩnh viễn là đại ca của ta, chúng ta tương lai còn có ngày gặp lại ở tôi vực ngoại chiến trường!"

Đối với lựa chọn của Mộng Vô Nhai, Mộc Thiên Lan chỉ đành thở dài.

Sau khi sử dụng Cửu Trọng Đan, tất cả mọi người rất nhanh đã khôi phục thương thể.

Đám người Sở Dương vốn không muốn đi nhưng Tạ Đan Quỳnh không bỏ được một đám huynh đệ mới vừa tụ nên cố mời; mọi người cũng thật không nỡ cứ như vậy tách ra nên cuối cùng làm thành một thê đội hộ tống lên đường.

Mà trừ lý do này ra, Sở Dương cảm giác được ở Mặc Vân Thiên hẳn là còn có một chút lý do bí ẩn cần mình đi đào móc ra.

Nguyên Thiên Hạn đúng là đã chết, nhưng cái chết của hắn cũng đem một chút đáp án vĩnh viên mang đi!

Ban đầu, hắn rốt cuộc làm sao lẻn vào được /Mặc Vân Thiên? Nếu không có một cỗ thể lực nào đó giúp đỡ thì khó thành chuyện, Sở Dương tuyệt đối sẽ không tin tưởng một Nguyên Thiên Hạn không có chút căn cơ nào có thể đi cho ngày hôm nay!

Thứ hai chính là ban đầu trong Tử Tiêu Thiên cuộc chiến, bảy đại hộ vệ của Tử Hào đi cầu viện binh nhưng có hai người không giải thích được chết ở Mặc Vân Thiên, trong chuyên này có liên hệ gì hay không?

Trong chuyên này rốt cuộc xảy ra chuyên gì? Đây cũng là chuyện mà người ta còn không giải thích được.

Trừ cái đó ra, 5 trong bảy đại hộ vệ của Tử Tiêu Thiên tất cả chết ở Trung Cực Thiên, trong đó có cái kỳ hoặc gì? Hoặc là tin tức về những người này người khác không nhất định có thể biết được nhưng Nguyên Thiên Hạn nhất định là biết.

Có những thứ bí ẩn này đợi được vạch trần, không đi hoàng cung bên kia nhìn một cái, Sở Dương không cam lòng.

Lúc trước Đàm Đàm vẫn không có xuất hiện lần này cũng rốt cục xuất hiện nhưng rất ủ rũ. Sở Dương dĩ nhiên phát hiện ra gia hỏa này nhưng không có để ý đến hắn.

Cho đến tận chiều nay...

Tạ Đan Quỳnh cố ý ra lệnh, thủ vệ cũng rút lui ra làm cho cả doanh địa, toàn bộ cũng biển thành khu vực riêng của Cửu Kiếp huynh đệ. Mọi người đưa đến đại lượng rượu ngon, chuẩn bị chè chén một phen.

Dù sao bên ngoài có nhiều cao thủ chịu trách nhiệm hộ vệ như vậy, tỷ như Tử Tà Tình, Mạc Khinh Vũ, Mặc Lệ Nhi, Sở Nhạc Nhi, bọn họ không uống rượu, mọi người đối với an toàn của mình có thể nói là rất yên tâm.

Hơn nữa, bước kể tiếp cần làm như thế nào vẫn cần mọi người hợp mưu hợp sức thương lượng nghiên cứu và thảo luận một chút.

Một đám nữ nhân tụ cùng một chỗ ríu ra riu rít nói chuyện, một đám đại nam nhân thỉ cũng tụ lại một cái bàn uống rượu; nhiệt nhiệt nháo nháo, hô to gọi nhỏ; đám người Kỷ Mặc, La Khắc Địch ôm vò rượu chạy loạn toàn trường, một khắc cũng không yên tĩnh.

Đàm Đàm một mực yên lặng uống rượu, nhìn qua rất cô đơn nhưng mọi người cũng không ai để ý tới hắn, người người cũng biết, gia hỏa này toong bụng căn bản là giấu không được, sớm muộn gì cũng nhịn không được mà nói ra hết nguyên do nhưng tuyệt đối không thể chủ động hỏi hắn.

Ngươi nếu câu hỏi một câu: Ngươi làm sao vậy? Làm sao mà rầu rĩ không vui?

Đàm Đàm khẳng định sẽ nói: Ta không làm sao, ngươi quản làm cái gì? Ngươi muốn biết làm sao hả? Ta không nói cho ngươi!

Một câu nói tuyệt đối có thể đem người sặc chết! Cho nên tất cả mọi người rất ăn ý ai cũng không hỏi.

Cố ý gạt gia hỏa này; dĩ nhiên, trong khi nói chuyện phiếm ai cũng không nói chuyên chánh sự, cũng chỉ có tình gây sự ầm ĩ, tranh đấu đùa giỡn. Tràng diện náo nhiệt giống như muốn lật trời vây.

Càng nhiệt náo càng không để ý tới hắn, Đàm Đàm gia hỏa này lại càng thiểu kiên nhân.

Rốt cục...

"Bang bang bang..." Đàm Đàm dùng chiếc đũa dùng sức gõ cái mâm, giận dữ nói:"Uy! Uy uy...!

Mọi người nhìn nhau hiểu ý cười một tiếng, gia hỏa này quả nhiên nhịn không nổi rồi, vây trò đùa dai này thành công rồi.

Sở Dương nghiêng đầu sang chỗ khác, dường như rất bất màn nói:"Ngươi nha tại sao thể? Tạo phản a, ăn cơm chính là ăn cơm, gõ cái mâm làm gì? "

Đàm Đàm trên mặt lộ ra vô hạn ủy khuất nói:"Ta có chuyện muốn nói!"

Mọi người cùng nhau nói:"Nói cái gì a?"

Thanh âm rất là đều nhịp, mơ hồ toát ra một cỗ ý tứ trêu chọc.

Đàm Đàm dồn dập thở hổn hển mấy hơi thở rồi mới rốt cục kêu to lên nói:"Các ngươi những người này cũng không phát hiện ta mấy ngày qua không bình thường sao?"

Kỷ Mặc làm bộ cau mày nói:"Không bình thường? Nơi nào không bình thường rồi? Ta xem ngươi không có sao cả?"

La Khắc Địch lộ ra vẻ trăm mối không có cách giải nói:"Chẳng lẽ ngươi mỗi tháng đều có mấy ngày đó? có thể... Ngươi là nam hay là nữ..."

Mọi người cũng cười vang.

Bên cạnh đám người Tử Tà Tình đỏ mặt oán hận tức giận mắng hai câu rồi tựa đầu qua một bên, không để ý tới đám xú nam nhân này.

"Các ngươi những người này tuyệt không quan tâm tới ta!" Đàm Đàm ủy khuất muôn dạng nói mà trong lòng càng nghĩ càng ủy khuất vô hạn, vành mắt đỏ lên.

Đổng Vô Thương bỗng nhiên đứng lên, quát lên nói:"Người nào? Là ai? Là ai khi dễ ta Đàm Đàm huynh đệ, nói ra, Tứ ca vì ngươi mà làm chủ!"

Tạ Đan Quỳnh ma quyền sát chưởng nói:"Chính là vậy, Đàm Đàm, muội phu ngươi nói đi, rốt cuộc là người nào không có mắt dám bắt nạt ngươi? Chẳng lẽ là Đan Phượng nha đầu kia? Không cần gấp gáp, ngươi nói đi, coi như là thân muội muội ta nhưng hôm nay làm cậu cả cũng muốn đại nghĩa diệt thân, hảo hảo thu thập Xú nha đầu kia! Chẳng lẽ còn không được sao? Không biết coi phu quân là trời, là nữ nhân cần tuân thủ cương thường sao?"

Mọi người chợt phá lên cười.

Tạ Đan Quỳnh phen này nghĩa phẫn điền ưng khẳng khái trần tò, tuyệt đối là giả đến mức không thể nữa giả hơn được nữa.

Những ngày này, Tạ Đan Quỳnh cũng không phải là không có mắt, há có thể nhìn không ra muội muội mình khi ở trước mặt Đàm Đàm khi nói chuyên đều vênh mặt hất hàm sai khiến? Đàm Đàm và Tạ Đan Phượng, 2 vợ chồng nhà này, quyền định đoạt tuyệt đối là ở muội muội mình! Đây cũng phải là Đàm Đàm coi vợ là trời, không thể nghi ngờ.

Tạ Đan Quỳnh nói ra lời này trừ chọc cho muội muội mình nhỏ ra 2 hàng nước mắt ra thỉ căn bản là không có chút ý nghĩa nào!

Mọi người rối rít an ủi nhưng mỗi người nói lời an ủi cũng mang theo chút ít hả hê cộng thêm ý tứ xem cuộc vui.

Như thể một vòng an ủi xuống tới, Đàm Đàm được an ủi rốt cục không thể nhịn được nữa, hắn giận tím mặt đứng bật lên, giơ đầu ngón tay chỉ vào từng người mắng nói:"Các ngươi đám hư tình giả ý này! Ta coi như là nhìn đủ rồi!"

Mọi người nghe vậy sửng sốt, trong nháy mắt bộc phát ra một trận cười to, cười đến mức ôm bụng.

Sở Dương ngay cả rượu trong miệng cũng phun ra ngoài vỗ bàn cười ha ha. Gia hỏa này rốt cục không nhịn được nữa sao?!

"Động động rồi? Rốt cuộc động a?"

Mọi người rối rít cười to hỏi tới.

"Ta mấy ngày qua rầu rĩ không vui, cả toàng đồ ma cuộc chiến kia lúc mấu chốt ta cũng không tham gia vào được, các ngươi các ngươi lại cả đám đều không quan tâm ta... ** Đàm Đàm đỏ mắt giận dữ nói:"Các ngươi... — các ngươi còn là hảo huynh đệ của ta sao?! Thật sự là khinh người quá đáng!"

Mạc Thiên Cơ đi ra ngoài nói:"Nói một chút, nói một chút, rốt cuộc là chuyên như thể nào? Thật ra thì ta muốn hỏi nhưng không dám câu hỏi, thật không dám hỏi."

"Ta cũng vậy ta cũng vậy."

Chúng huynh đệ như gà con mổ thóc vây gật đầu nói.

Đàm Đàm tâm tỉnh rốt cục thay đổi tốt hơn 1 chút rồi lại thở dài, nói:"Các ngươi thì thôi, ngay cả sư huynh Sở Dương của ta cũng không thèm hỏi... Ta thật thật đau lòng. Hai ta là người thân nhất..."

Sở Dương cười ha ha nói:"Hỏi ngươi có vấn đề gì không hả? Ngươi không nói nhưng ai chẳng biết ngươi tâm tình buồn bực thì thời điểm nói chuyên tựa như ăn *** vây, thối lắm!"

Đàm Đàm bừng tỉnh đại ngộ nói:"Thì ra các ngươi đều ở chờ chính ta nói ra mẹ kiếp, ta không nói, đánh chết cũng không nói."

"Không nói thì đừng nói nữa, mọi người uống rượu đi." Mạc Thiên Cơ thái độ lập tức biển chuyển bưng chén rượu lên nói.

"Chậm đã!" Đàm Đàm đưa tay lên, ngăn cản mọi người uống rượu, hắn vò đầu ngượng ngùng nói:"Ta sẽ nói một chút vậy "
 

Bình luận

Back to Top