|
|

Chương 2286: Ngươi là Mặc Vân Thiên Đế


Lần này, ngay cả đám một đám nữ quyến cũng không khỏi ôm bụng cười rộ lên.

Tạ Đan Phượng liên tiếp dậm chân, trong miệng lẩm bẩm tức giận mắng Đàm Đàm bất tranh khí, có thể thấy được sau lần này, Đàm Đàm không thể thiếu được việc phải chịu khổ sở.

"Kể từ khi nhìn phương thức chiến đấu của Thiên ma, ta làm sao lại phát hiện ra, những thiên ma kia dường như rất giống Thánh Tộc mà trong một số cổ lão điển tịch có ghi lại..." Đàm Đàm mặt mày ủ dột nói: "Rồi hãy nói, ta coi như là Ma Vương..."

"Chẳng lẽ nói ta thật ra cùng đám thiên ma kia có quan hệ gì sao?" Đàm Đàm trong mấy ngày này, vẫn quấn quýt cái vấn đề này, ăn không ngon, cảm giác mình lại tà ác như vậy sao? truyện được lấy tại htruyen.com

Cái vấn đề này hành hạ Đàm Đàm mấy ngày không ngủ rồi.

"Ha ha ha..." loại suy nghĩ này của Đàm Đàm thật ra thì đã sớm bị mọi người đoán ra rồi, sớm biết gia hỏa này ở quấn quýt cái vấn đề này rồi.

" ngươi coi ngươi như là thiên ma, ỷ nghĩ này quá kỳ lạ đi?" Kỷ Mặc khinh thường nói: "Thiên ma có, ngươi có sao? Thiên ma trên trán có ba con mắt, ngươi có sao?"

Đàm Đàm mở to mắt nói: "Ta không có."

"Ngươi cái gì cũng không có, vậy ngươi còn tự xưng cái gì thiên ma? chết cười đi!" Mọi người cùng nhau khinh bỉ nói.

" nói như vậy ta không phải là, ta không phải là thiên ma!?" Đàm Đàm tràn đầy mong đợi nói.

"Cút nhanh đi! Ngươi nhiều lắm là xem là cá Ma, tuyệt đối không phải là Vực Ngoại Thiên Ma!" Mạc Thiên Cơ cười đến sặc sụa nói: "Tựa như trên thế giới này có nhân loại có Tinh Linh có Yêu Tộc vậy; Ma cũng hẳn là có rất nhiều chủng tộc, đại hữu bất đồng. Loài người cũng có người tốt cũng có người xấu, có các các màu sắc nhân loại, có phân biệt..."

"Ngươi chớ nói nữa, ta hiểu được, hoàn toàn hiểu rồi!" Đàm Đàm vỗ bàn đứng lên, chỉ vào Mạc Thiên Cơ đang mặt mày hớn hở mắng to nói: "Con mẹ nó Mạc Thiên Cơ, ngươi sao không nói sớm, lại làm hại lão tử lo lắng lâu như vậy, cũng là lỗi của ngươi..."

Mạc Thiên Cơ nghe vậy thì ngạc nhiên, nhất thời không có kịp phản ứng, theo sau lừa giận từ trong lòng bốc lên nói: "Ta khai đạo ngươi lại còn có tội, lão Tứ, lão Ngũ, lão Lục, lão Thất, lão Bát, lão Cửu! Giúp Tam ca đánh gia hỏa này!"

Khí thế của Mạc Thiên Cơ "Mạc Tam ca" rốt cục lộ ra ngoài, mang theo vẻ tràn đầy "Uy hiếp" nhìn chăm chú vào đám người Đổng Vô Thương Tạ Đan Quỳnh, một đám 'Bọn tiểu đệ", vốn còn không phục lắm nhưng sau khi nghe hiệu lệnh mọi người nhất thời chột dạ, trong lúc nhất thời mọi người anh dũng tranh tiên biểu hiện!

"Đánh hắn! Gia hỏa này lại dám mắng Tam ca của ta,

"Chính là như vậy, mau đánh thành đầu heo, nhìn xem còn dám như vậy nữa không!"

"Đúng đúng, không phải như thế làm sao hắn có thể nhớ sâu!"

"Chính là cho hắn biết người nào có thể đắc tội, người nào không thể đắc tội!"

Như thế, mỗ Đại Ma Vương Đàm Đàm bị đám người quần đấu rốt cục hóa thân thành heo Đại Ma Vương, mặt mũi sưng vù đứng lên, nhưng tâm tình thư sướng cười ha ha.

Nếu là ai không biết chuyện khẳng định sẽ suy nghĩ thì ra gia hỏa này rất khó coi này lại còn là một kẻ thích bị ngược hành, bị nhiều người hợp lực quần ẩu một bữa như vậy mới có thể làm cho hắn hài lòng vui vẻ cười to, người bình thường làm sao có thể như vậy?!

Tứ ca Đổng Vô Thương thật thà vạn phần cười, đại lực vỗ vỗ vai Đàm Đàm nói: "Huynh đệ ngươi an tâm đi, cho dù ngươi thật là thiên ma thì vẫn là huynh đệ của ta!",thật to gan!"

Nghe lời bất ngờ ấy, Đàm Đàm trong lòng chấn động rung lên.

Đổng Vô Thương từ trước đến giờ nói không nhiều lắm, nhưng mỗi câu nói cũng tràn đầy phân lượng.

Đàm Đàm vành mắt ướt, hung hăng đánh Đổng Vô Thương một quyền, lớn tiếng mắng nói: "Mẹ ngươi nha! Ngươi mới là thiên ma đây! Ta là Đại Ma Vương, cùng đám thiên ma kia bản chất khác nhau, ngươi nhớ rõ ràng cho ta, ha ha ha ha..."

Nhưng đám người Mạc Thiên Cơ rõ ràng có thể nghe được trong tiếng cười của Đàm Đàm có sự run rẩy rất nhỏ.

Sở Dương mỉm cười, nhẹ giọng nói "Ta nói Đàm Đàm sư đệ a, tâm kết của ngươi, không khỏi cũng quá nhiều một chút. Nhất là... khi ở trước mặt các huynh đệ."

Sở Dương nhìn hắn, ỷ vị thâm trường nói.

Hắn biết, Đàm Đàm sẽ minh bạch, nhất định sẽ rõ.

Sở Dương một lời nói toạc ra, Đàm Đàm tức thì lâm vào một trận trầm mặc nhưng mọi người rõ ràng có thể cảm giác được, khí tức trên thân hắn từ từ biến hóa.

Chúng huynh đệ lẳng lặng uống rượu, trong lòng cũng tràn đầy vui mừng.

Bởi vì, hơi thở của Đàm Đàm đã trở lại bình thường, hơn nữa càng ngày càng thuần khiết, cường đại, các loại dấu hiệu này đều nói rõ, hắn đã hoàn toàn thóat khỏi tâm ma, khắc phục được tâm ma...

Tâm ma không có thể cản tay Đàm Đàm được nữa!

Một hồi lâu sau, đột nhiên có một trận thanh âm rất đột ngột như tiếng không khí tiếng nổ mạnh vang lên, mọi người quay đầu vừa nhìn, chỉ thấy Đàm Đàm đầu đầy tóc dài huy vũ, toàn thân hắc khí lượn lờ, ánh sáng màu chí cực bóng tối đột nhiên nổi lên.

Thậm chí ngay cả 2 con ngươi cũng trở thành màu đen thuần túy.

Nhưng ngay sau đó, hắc khí dần dần tạo thành một cái cự đại kén tằm đem Đàm Đàm cả người bao vây ở bên Sở Dương trong lòng vui mừng.

Đàm Đàm sau khi giải trừ được tự thân tâm ma thì tu vi tiếp tục đột phá, lại một lần nữa đột nhiên tăng mạnh.

Thật ra thì Đàm Đàm này cùng nhau đi tới, tao ngộ phi phàm, ngày đó cùng Sở Dương cùng ở trong Diêm Vương hạp mà ngộ Đạo, lấy được vô thượng chân linh, mệnh lỷ đã ra ngoài định số. So sánh với Cửu Kiếp còn muốn cao hơn một bậc, cũng là người duy nhất ở trong mọi người có hi vọng có thể cùng Sở Dương sóng vai, tuy nhiên mấy ngày gần đây, bởi vì tâm ma khốn nhiễu, tu vi tiến độ trì trệ không tiến, ngược lại lạc hậu hon Cửu Kiếp sau. Hôm nay một khi đột phá, tương lai tiến cảnh là không thể hạn chế.

Tạ Đan Phượng vội đem Đàm Đàm ôm trở vê trướng bồng, trịnh trọng phân phó không cho phép bất luận kẻ nào quấy rầy, sau đó mới vừa lần nữa ngồi xuống.

"Bước kế tiếp, chúng ta phải làm sao bây giờ đây?"

Người hỏi những lời này chính là Tạ Đan Quỳnh.

Sau khi chiến đấu cùng Nguyên Thiên Hạn chiến đấu, đại hoạch toàn thắng, nhưng thân làm chủ nhân nơi đây, đồng thời còn là nhân vật sắp đi lên đỉnh cao Mặc Vân Thiên, Tạ Đan Quỳnh ngược lại cảm thấy trong lòng có chút trống không, sợ hãi cùng với không được tự nhiên.

Suy nghĩ đến việc 'Không biết mình bước kế tiếp nên làm cái gì mà tâm tư không khỏi xao động.

"Làm sao bây giờ? Thuận theo tự nhiên đi a!" Mạc Thiên Cơ ha hả cười nói.

"Thuận theo tự nhiên? Làm sao thuận theo tự nhiên, chẳng lẻ muốn ta ngồi lên Mặc Vân Thiên Thiên Đế vị trí sao?" Tạ Đan Quỳnh làm như càng thêm không biết làm sao, bật thốt lên.

"Chính là chỗ này, thuận theo tự nhiên đi, vị trí Mặc Vân Thiên Đế này ngươi nhất định phải ngồi lên đi, hơn nữa còn muốn ngồi vững vàng, một đường làm đi!" Mạc Thiên Cơ ánh mắt chuyển thành lạnh lẽo, thanh âm vào giờ khắc này cũng trở nên lành lạnh nói: "Ngươi không cần quản người khác suy nghĩ như thế nào, chỉ cần đi lên Thiên Đế bảo tọa; sau đó, dùng một phương thiên địa khí vận này tới tẩm bổ cho một mình ngươi, hết sức tăng lên tự thân tu vi, vơ vét, bồi dưỡng một nhóm cao thủ, vào thời điểm mấu chốt có thể kéo ra ngoài, vì tương lai chuẩn bị chiến tranh!"

Mặc Vân Thiên Đe!

Tạ Đan Quỳnh cười khổ, làm nhất thiên chi Đế, nói dễ vậy sao!

Mới vừa rồi bất quá là nhất thời ỷ khí bật thốt lên, tu vi của mình, danh vọng, địa vị... Dường như đều chưa đủ?!

"Không cần nghĩ nhiều cái này cái kia, Nguyên Thiên Hạn sở dĩ sẽ bị chúng ta tiêu diệt, nguyên nhân chủ yếu thủy chung bởi vì hắn là thiên ma, hắn không phải người Cửu Trọng Thiên Khuyết, ngay cả có một chút khí vận gia thân nên vẫn không thể hoàn toàn lợi dụng nắm giữ; cho nên ta dám đoán chắc, thực lực của Nguyên Thiên Hạn hoặc là lực chiến đấu cũng không kém hơn Cửu Đế Nhất Hậu, nhưng ở phương diện khác nhất định là kém xa!"

"Mà ngươi thì bất đồng, ngươi có thể, bởi vì ngươi là Nhân Tộc, cho dù không phải là thổ dân ở đây nhưng riêng chỉ là Nhân Tộc như vậy là đủ rồi." Mạc Thiên Cơ trầm giọng vừa nói.

"Ngươi có nghĩ tới hay không, tu vi của ta, danh tiếng, địa vị, chiến công..." Tạ Đan Quỳnh bất đắc dĩ lắc đầu nói.

Mặc dù hiện tại mà nói đã là tương đương với tạo phản thành công, nhưng tất cả mọi người biết, lần này thật ra thì cũng không là chân chính tạo phản.

Sự kiện lần này ỷ nghĩa chính là đồ ma, không phải là tạo phản, đây là đại nghĩa, tuyệt không có thể thay đổi dễ dàng.

Cho nên, Tạ Đan Quỳnh muốn lấy danh nghĩa tạo phản mà trực tiếp đi lên Thiên Đế vị hoàn toàn không thể được.

Tạ Đan Quỳnh cũng không ngu, hắn tự biết rõ; hắn biết bây giờ còn làm không được, không có tư cách.

"Đây hết thảy cũng không là vấn đề." Mạc Thiên Cơ lạnh lùng nói: "Ngay từ lúc trước ta đến, ta cũng đã chỉ thị cho tổ chức tình báo của ta chuẩn bị sẵn sàng, chỉ cần xác nhận Nguyên Thiên Hạn chết đi thì sẽ lập tức cổ động phô trương và có hành động tiếp sau..."

Nghe lời ấy, mọi người cũng ngạc nhiên, ngay cả người xưa nay hiểu rõ Mạc Thiên Cơ là Sở Dương cũng không ngoại lệ!

Như vậy cũng hơi quá đi?!

"Sau khi giết chết Nguyên Thiên Hạn, ta cũng đã phát ra lệnh hành động." Mạc Thiên Cơ ánh mắt u lãnh nói: "Đại khái nội dung là, ngươi ban đầu sở dĩ thành lập ra Thiên Binh Các là bởi vì ngươi đã phát hiện ra thân phận của Nguyên Thiên Hạn, nhưng ngươi khi đó người nhỏ, lời nhẹ, chỉ có thể liều mạng tụ lại thế lực chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào, sự thật chứng minh, điều ngươi băn khoăn là chính xác..."

"Mà thất Vương chi loạn có nguyên nhân sâu xa cũng là bởi vì ngươi nhiều lần cố gắng tố cáo với thất Vương về thân phận của Nguyên Thiên Hạn. Cho nên bảy đại hộ vệ mới bực tức cùng Nguyên Thiên Hạn đại chiến, về điểm này, ngươi hoàn toàn có thể yên tâm, Thư Họa song vương cũng sẽ vì ngươi làm chứng."

"Còn có Mộng Vô Nhai bên kia, cũng là bởi vì Tạ Đan Quỳnh gi có mưu kế mới có thể tùy thời thoát khỏi Mặc Vân Thiên, súc tích lực lượng, chuẩn bị quyển thổ trọng lai, ngày khác hiệp lực diệt ma... Mà hôm nay hắn không phải là thật sự trở về sao? Cho nên đây cũng là nhân chứng vật chứng hàng thật giá thật..."

"về phần Mộc Thiên Lan, cũng là do Tạ Đan Quỳnh ngươi nên hắn mới có thế kịp thời nhận rõ ra chân diện mục của Nguyên Thiên Hạn mà bình định..."

"Còn có trong diệt ma chi chiến, nhân tố mấu chốt là chúng ta, cũng tất cả đều là bởi vì ngươi lo lắng cho thiên ma chi loạn, cho nên cố ỷ mời chúng ta đến giúp ngươi đồ ma..."

"Mà cuối cùng, Nguyên Thiên Hạn cũng rốt cục là chết trong tay ngươi, do ngươi thiết kế kế hoạch, mọi người trong chiến đấu cũng bị thương, cũng chỉ có ngươi sau khi làm cho Thiên ma thương nặng, định ra thế cục cuối cùng lại toàn thân trở lui, hào phát vô thương, thực lực như thế, siêu phàm nhập thánh như thế... Ta là nói như vậy, ngươi hiểu chưa?"
 

Bình luận

Back to Top