|
|

Chương 2299: Thánh Quân tới!


Kỷ thất gia rõ ràng không tình nguyện, cứ như vậy bị Mộc soái mạnh lôi kéo ra, hắn ở một bên kêu to nói: "Không nên a, nước trái cây của ta..."

Nhưng Mộc Thiên Lan mắt điếc tai ngơ, kéo Kỷ thất gia, vẻ mặt gấp không thể chờ đi ra ngoài!

Nước trái cây? Hừ, lấy cớ?!

"Kỷ thất gia thật đáng thương, lần đầu tiên tới cửa..."

"Chuyến đi này nhất định là trinh tiết khó giữ được..."

" Không ngờ Mộc soái cũng gấp thành như vậy..."

Mọi người nhìn Kỷ Mặc bị Mộc Thiên Lan túm tha đi... cái mông tròn xoe thì vẻ mặt đồng tình, bàn luận xôn xao... Đồng thời lông mày hoạt bát nhảy lên, trong ánh mắt tất cả đều là sự hèn mọn...

Có mấy người rất là may mắn sờ sờ cái mông của mình, không khỏi rùng mình một cái.

Mộc Thiên Lan mạnh mẽ kéo Kỷ Mặc, một đường đi tới gian phòng của Sở Dương. Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ hai người lâng phí suốt một đêm suy nghĩ, đang muốn nghỉ ngơi một chút thì lại thấy Mộc Thiên Lan hùng hổ vọt vào.

"Phanh" một tiếng, đem người ném vào trên ghế.

Sở Dương vừa nhìn, người nọ lại là Kỷ Mặc thì không khôi sợ hết hồn: Kỷ Mặc này rốt cuộc làm cái gì? Đem Mộc Thiên Lan ép thành dạng như vậy? Hơn nữa còn trễ như thế tìm đến mình...

"Xảy ra chuyên lớn rồi! Sở Ngự Tọa!" Mộc Thiên Lan thanh âm dồn dập, tuy nhiên âm lượng lại ép tới rất thấp, sắc mặt nghiêm túc đến tột đỉnh.

Sở Dương càng thêm sợ hết hồn, cẩn thận từng li từng tí nói: "Kỷ Mặc... người này gây ra hả?"

Xem ra Kỷ Mặc lần này gây họa không nhỏ a, có thể dùng từ đại sự để hình dung?

Mộc Thiên Lan ngẩn ra, nói: "Chính xác!"

"Ha ha ha..." Sở Dương phát ra một tiếng cười khan, khô cằn nói: "huynh đệ của ta ngay cả có chút ít nghịch ngợm không hiểu chuyện nhưng luôn là người biết điều... Ha hả, Mộc soái nha, ai bảo ta là đại ca của hắn, ngài nhìn mặt mũi của ta mà hây bỏ qua cho hắn một lần đi."

Nhưng ngay sau đó Sở Dương vỗ bộ ngực nói: "Bất kể chuyện gì, ta sẽ vỉ hắn mà chịu trách nhiệm!"

Sở Ngự Tọa cho là Kỷ Mặc coi trọng nữ quyển nhà người ta: Đúng vậy a, nếu không sao lại bị người ta giải đến tận nhà?

Có thể là Kỷ Mặc bộc phát tình cảm. Nhưng không có nghe nói Mộc Thiên Lan có nữ nhi a? Chẳng lẽ là cháu gái, ngoại nữ, cháu gái gì đó?

Nhưng bất kể như thể nào, tâm tư bao che khuyết điểm của Sở Ngự Tọa đã chiếm mười phần, động nói cũng là huynh đệ của ta, bắt nạt hay khi phụ sỉ nhục thì không được... Hơn nữa ta cũng hứa hẹn: Ta sẽ thay hắn chịu trách nhiệm!

Như vậy còn chưa đủ sao?

"Chuyên này hắn làm rất được! Nhưng chuyện này không phải là một mình hắn có thể chịu trách nhiệm được." Mộc Thiên Lan sắc mặt trầm trọng nói.

Sở Dương nghe vậy càng thêm sợ hết hồn: Làm rất được? Rất được rồi lại chịu trách nhiệm không được? như vậy là có ý tứ gì a? Mộc Thiên Lan thường ngày nói chuyên rất có tầng thứ, rất sáng tỏ, hôm nay sao lại như vậy?

"Mạc quân sư không có ở đây sao?" Mộc Thiên Lan than thở, ánh mắt có chút nôn nóng cùng sợ hãi nói.

Sở Dương sợ hết hồn: Chuyện này... Lại còn muốn tìm Mạc Thiên Cơ? Mẹ nó... Chẳng lẽ là muốn Mạc Thiên Cơ đi hỗ trợ chủ trì công đạo... Bổn tọa càng thêm sờ không tới đầu óc...

"Ta nói, tiểu tử ngươi rốt cuộc làm cái gì?" Đối mặt với Kỷ Mặc, Sở Ngự Tọa thái độ hung dữ gào to một tiếng nói.

"... Ta cái gì cũng không làm a..." Kỷ Mặc oan uổng cơ hồ khóc lên nói.

Thật là không làm hả? Thật không làm sao lại làm cho Mộc Thiên Lan tự mình áp tải ngươi tới đây? Còn muốn mọi người giúp ngươi chịu trách nhiệm nữa? Rốt cuộc là ngươi đã làm gì cái gì! Sở Ngự Tọa giận dữ nói.

Nhưng, kể tiếp Mộc Thiên Lan nói một câu lại làm cho Sở Dương tức thì ngây người như phỗng.

"Thánh Quân tới! Thánh Quân đã tới rồi!"

Những lời này làm cho Sở Dương thân thể cũng quơ quơ, trong nháy mắt trước mắt kim tinh loạn mạo.

Còn không riêng gì Sở Dương thất thố, vừa nghe những lời này, Kỷ Mặc lại càng không chịu nổi, thân thể lung lay đặt chân không yên, dứt khoát đặt mông ngồi phịch dưới đất, trong lòng chỉ có một ý niệm, chẳng lẽ... Chẳng lẽ người ta gặp phải kia dĩ nhiên là Thánh Quân?

Vốn Kỷ Mặc là người trong cuộc, nếu đầu óc hắn tương đối linh quang một điểm, hơi chút liên tưởng tiền căn hậu quả thì đà sớm có thể có được cái kết luận này rồi, nhiều lắm là cũng chỉ hơi sau Mộc Thiên Lan một chút mà thôi. Bất quá gia hỏa như Kỷ Mặc này nếu có thể động não mới là lạ, hơn nữa hiện ở bên người còn có người biết động não nhất là Mạc Thiên Cơ nên tự nhiên là càng thêm lười động não, cho nên hắn lại không có phát hiện ra mấu chốt trong chuyện này.

Càng thêm không biết mình trong lúc vô tình phát hiện ra cái tin tức bạo phát này, lập được thiên đại công lao như vậy!

Mà bởi vì đã nghe được động tĩnh bên trong, Mạc Thiên Cơ đứng ở cửa dĩ nhiên cũng nghe được những lời này.

Mạc Thiên Cơ xưa nay trầm ổn tràn đầy trí khôn nay trong ánh mắt trong lúc bất chợt trở nên có chút sợ hãi, nhưng ngay sau đó sự sợ hãi hoàn toàn biến mất mà toàn bộ hóa thành một mảnh quang mang bén nhọn!

Hắn cứ như vậy đứng ở ngoài cửa, thần sắc dần dần trở nên thâm trầm, âm ầm.

Chẳng qua là qua loa nghe được Mộc Thiên Lan cùng Kỷ Mặc đem sự tình tò đầu đến cuối nói lại một lần, Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ ở trong quá trình này hoàn toàn không có chen lời.

Nhưng sắc mặt của bọn họ lại có thể làm cho Kỷ Mặc cùng Mộc Thiên Lan cảm giác được bản thân nên nói rõ chỗ nào, chỗ nào không cần chi tiết. Mà khi Mạc Thiên Cơ đưa ánh mắt nhìn sang thì tất cả phải giải thích thêm.

Như thể sau khi bị hành hạ một trận mới rốt cục nói xong.

Mới vừa vặn đem chuyên này nói xong, Mộc Thiên Lan liền đứng dậy cáo từ rời đi, một bộ u sầu.

Sở dĩ Mộc Thiên Lan vội vàng rời đi như vậy là bởi vì sau khi nói xong trong nháy mắt Mộc Thiên Lan rõ ràng cảm thấy một cỗ cảm giác tựa hồ đám người Sở Dương muốn đuổi khách; mặc dù Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ hai người này cũng không có mở miệng nói chuyện, thậm chí hoàn toàn không lộ vẻ gì, nhưng một ít tia sát khí bén nhọn đã nổi lên.

Hai người này hiển nhiên là muốn an bài hành động kế tiếp mà người biết chi tiết tự nhiên là càng ít càng tốt. Cho nên Mộc Thiên Lan rất thức thời đứng dậy rời đi.

Chẳng qua là khi cước bộ của hắn vừa muốn ra cửa thì Mạc Thiên Cơ lại nói một câu nói, một câu làm cho hắn vô cùng ngoài ý muốn.

"Tạm thời đem binh quyền của ngươi toàn bộ cho chuyển giao cho ta. Ta cần điều động binh lực, trong phạm vi hoàng thành... Cùng với chu vi ba nghìn dặm quanh đây!"

Mộc Thiên Lan nghe vậy không khỏi sửng sốt một chút bất quá liền lập tức rất sung sướng giao ra binh quyền.

Thánh Quân đến, vừa cải trang giả dạng như vậy, chuyên này hiển nhiên không tầm thường, điều này làm cho Mộc Thiên Lan cảm thấy nguy cơ thật lớn.

Đối mặt với vị Thiên Khuyết đệ nhất nhân, chí cao vô thượng cường giả này, Mộc Thiên Lan căn bản cũng không biết nên ứng đối như thế nào.

Nhưng hắn vẫn có thể xác nhận được một điểm, chuyện này đối Mặc Vân Thiên mà nói, tuyệt đối không phải là một chuyện tốt.

Sau khi chuyển giao xong Mộc Thiên Lan bỏ đi. Bạn đang xem tại Truyện FULL - htruyen.com

Trong tay vuốt vuốt binh phù trong tay, Mạc Thiên Cơ sắc mặt rất là ngoạn vị, nói: "Kỷ Mặc, chuyên này có thể phát hiện ra sớm, có thể nói là thắng lợi lớn rồi... Đợi đến khi hết thảy đều kết thúc, Kỷ Mặc ngươi lần này cũng là có công đầu."

Kỷ Mặc nghe vậy tức thì mặt mày hớn hở nói: "cái này cũng không coi vào đâu, thật ra thì ta cũng đúng dịp mà thôi, thật lòng không coi là cái gì. Ha ha ha ha."

Ngoài miệng nói không coi vào đâu, nhưng gia hỏa này vẻ mặt đắc chí vừa lòng, đắc ý vênh váo, cuối cùng trong tiếng cười lộ rõ; hoàn toàn chứng minh, lúc trước sự khiêm tốn kia chẳng qua là trang mô tác dạng mà thôi.

"Toàn bộ triệu tập... Trừ Tạ Đan Quỳnh ra... Tất cả huynh đệ! Bao gồm... Sở Nhạc Nhi tiểu thư, Khinh Vũ, Tử đại tỷ, Kiếp Nạn Thần Hồn... Còn có Hổ ca. Cùng với... Thiên Binh Các tương ứng tất cả sát thủ... Cùng với, người phụ trách chủ yểu của tổ chức tình báo Thiên Cơ, toàn bộ triệu tập. Còn có... Yêu Hoàng Thiên cao thủ, ta cũng muốn mượn tất cả, bao gồm cả... Yêu Tộc Thái Tử."

Mạc Thiên Cơ sắc mặt rất nhẹ nhàng, rất bình thản nói ra mấy câu này.

Nhưng lời còn chưa dứt, Kỷ Mặc cũng đã thoáng cái đứng nghiêm, cái này đối với Kỷ Mặc mà nói, thật sự là quá khó khăn rồi.

Bởi vì hắn có thể cảm giác được, hiện tại Mạc Thiên Cơ giống như là một thanh cung đang kéo ra. Dần dần kéo mãn cung.

Mà, tên cũng đã lên dây! Một khi cung mãn, mủi tên này sẽ như sấm sét bắn ra.

Không lâu lắm, tất cả mọi người đến đông đủ. Ngay cả Tạ Đan Quỳnh cũng tới. Mặc dù lúc trước cũng nói rõ là không cần hắn, nhưng hôm nay khẩn cấp chuyên trước mắt, Tạ Đan Quỳnh sao có thể không đến?

Ai nên tới cũng đã tới, người không nên tới cũng đã tới, cho nên sau khi Sở Dương ra lệnh một tiếng, Tạ Đan Quỳnh bị cố Độc Hành liên thủ với Đổng Vô Thương ném ra ngoài.

Sau một khắc, hơi thở của hơn hai mươi vị Thánh Nhân đã bao phủ cả đại sảnh.

Như thể, Tạ Đan Quỳnh không vào được.

Người không nên tham dự vốn là không nên tới nhưng đã tới cũng đã bị khu trục!

Bởi vì ở hành động kể tiếp, Tạ Đan Quỳnh là Thiên Đế tôn sư của Mặc Vân Thiên nên khẳng định là không thể tham dự hành động. Mặc dù Tạ Đan Quỳnh bản thân cố gắng giãy dụa kháng nghị nhưng đối với Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ mà nói, giãy dụa là chuyên phí công, kháng nghị càng thêm không có ý nghĩa.

"Hiện tại bắt đầu phân công nhiệm vụ." Mạc Thiên Cơ đưa ánh mắt uy nghiêm quét qua tất cả mọi người.

Mọi người cũng lẳng lặng nghe.

"... Lần này nhiệm vụ trọng đại... cần phải bảo đảm... Vạn vô nhất thất." Mạc Thiên Cơ thản nhiên nói: "nghe rõ không?"

Mọi người lập tức gật đầu tỏ vẻ sáng tỏ.

"Tốt, mọi người đều có trách nhiệm riêng của mình, tin tưởng nhiệm vụ của mọi người cũng được phân chia rất rõ ràng, nếu người nào ở trong phạm vi của mình có sai lầm, đưa đến việc đại điển lên ngôi xuất hiện sự không phối hợp... Như vậy, ta cũng không yêu cầu các ngươi lấy cái chết tạ tội, chỉ cần ngươi, vào lúc Tạ Đan Quỳnh tiếp nhận thiên hạ hoan hô chúc mừng, tại một khắc kia đứng ở chỗ cao nhất, một mình ngươi cởi quần để lộ ra cái mông mà phụng bồi hắn. Dù sao mặt mũi cũng mất hết rồi, hở ra một cái mông cũng không có gì lớn, như thế mà thôi.

Mạc Thiên Cơ nói những lời này hoàn toàn không giống cảnh cáo, càng giống như đùa giỡn nhưng, mọi người không ai có thể cười được, bao gồm cả Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch.

Đây tuyệt đối không phải là chuyện cười mà là sự trừng phạt tàn khốc nhất!

Tuyệt đối không nên hoài nghi, Mạc Thiên Cơ tuyệt đối làm được, chỉ cần ngươi thật sự xuất hiện sai lầm.
 

Bình luận

Back to Top