|
|

Chương 2301: Tuyệt sát lệnh không nói đạo lý!


Cho nên, Mạc Thiên Cơ cười nói: "Lão đại, ngài mấy ngày qua mệt muốn chết rồi sao?"

Sở Dương ừ, hắn được Sở Nhạc Nhi xoa bóp thoải mái hừ hừ nói: "đúng vậy... So sánh với ngươi còn mệt hơn."

Mạc Thiên Cơ nhất thời tức lệch lỗ mũi, suýt nữa đạp tung cái bàn, ngươi nói những lời này cùng không thấy đuối lý sao? Lại dám nói ngươi so với ta còn mệt hơn? Ngươi vô sỉ?

Đối mặt loại trạng huống này, Mạc Thiên Cơ tò đáy lòng buồn bực chí cực.

Từ khi Mạc Thiên Cơ tu vi thành công tới nay, chưa từng xuất hiện tình thế câm ăn hoàng liên như thế này, có khổ nói không ra lời, hơn nữa tình huống bây giờ còn không phải chân chánh nói không ra lời, mà là không thể nói, không dám nói, có đôi khi Mạc Thiên Cơ thậm chí cảm thấy được, bản thân còn không bằng câm. Bản thân rò ràng có muôn vàn thủ đoạn nhưng không dám dùng.

May mà tình huống như thể không có duy trì quá dài, chỉ gần ba ngày rồi sau đó thời gian cửa thành đóng cửa kết thúc, Sở Dương bên kia chân chính bận rộn lên, đau khổ cũng kết thúc.

Nhưng trong ba ngày đó, nếu nói sống một ngày bàng một năm thì trong ba ngày đó, Mạc Thiên Cơ chân chính chính là sống một ngày bàng một năm!

Mà hậu quả làm cho Mạc Thiên Cơ sống một ngày bằng một năm chính là, trong ba ngày qua, Mạc Thiên Cơ dùng liên tiếp thủ đoạn giống như sét đánh đem tất cả mọi người bên trong hoàng thành tra xét qua một lần!

Sau 3 ngày lôi đỉnh oanh tạc. Thủ đoạn của Mạc Thiên Cơ làm cho cả hoàng thành người người run như cầy sấy.

Người bị tra còn không như thế nào thì những người chịu trách nhiệm đi tra cơ hồ cũng là một thân bệnh nặng.

Suốt ba ngày ba đêm, tổng cộng hơn ba mươi vạn người trực tiếp chính là thời gian chợp mắt một cái cũng không có.

Nhưng, rốt cục... nhiệm vụ của bọn họ phần lớn đã kết thúc.

Công việc còn lại bọn họ chỉ cần chịu trách nhiệm hiệp trợ là được, không cần phải gánh chịu trách nhiệm chủ yểu nữa.

Chính là sáng tỏ được điểm này nên tất cả quan viên cùng binh sĩ, không có ai la cực khổ mà ngược lại tất cả mọi người đều nới lỏng một ngụm.

Ba ngày nay, quả thực mọi người cũng là mệt muốn chết. Vị tổng chỉ huy Mạc Thiên Cơ này trực tiếp chính là biển thái, mười phần biến thái, vô luận tâm linh hay là thân thể cũng là biến thái, tất cả đồng thời biến thái!

Tất cả mặc dù trong lòng thống mạ như vậy nhưng người người cũng biết, áp lực của tổng chỉ huy phải chịu không thể nghi ngờ so với mình còn muốn lớn hơn rất nhiều lần!

Mạc Thiên Cơ làm việc rất biến thái là một chuyện, nhưng mọi người trong lòng cũng vô cùng khâm phục cái đồ biến thái này.

Cuối cùng đã được buông lỏng một hơi, mỗi người sẽ có thời gian cả đêm ngủ ngon, những người này cơ hồ muốn hoan hô ăn mừng: Mụ mụ, một ngày nghỉ này thật sự là khó được a...

Ngày kể, cửa thành đại khai. Ba ngày nay tích lũy lại, giờ phút này người ở ngoài thành chờ chực số lượng đã sớm vượt qua mười vạn người.

Trong ba ngày đã làm cho dân sinh ồn ào, long trời lở đất. Tại sao không để cho chúng ta vào thành đây? Chúng ta vội vã tới chúc mừng Mặc Vân Thiên tân để!

Nhưng tất cả mọi người không có bỏ đi, ngày tân Mặc Vân Thiên Thiên Đế lên ngôi há có thể cam tâm bỏ qua.

Rốt cục đợi đến lúc có thể đi vào, mọi người hoan hô một tiếng, tất cả giống như như ong vỡ tổ chen chúc lao vào bên trong, song đi tới cửa thành, lại phát hiện ra Mặc Vân Thiên Binh sỹ đề phòng sâm nghiêm, khôi giáp tiên minh hai hàng đứng yên.

Cạnh cửa thành bày biện một dãy mười cái bàn, sau mỗi cái cái bàn có 1 người ngồi ghi chép; hơn nữa ở sau mỗi người ghi chép còn có hai người khác ngồi chờ, nhìn bộ dáng kia hẳn là để thay thế bổ sung.

"Muốn vào thành, mỗi người đều phải khai báo một chút đà sau đó mới có thể vào thành! Có chuyện moi người nhất định phải chú ý, một khi phát hiện ra tư liệu không đúng sự thật liền coi như là gian tế, cũng không cần giải thích, bởi vì người đó sẽ bị tức thì chém chết."

Một vị quan binh khí độ uy nghiêm thẳng tắp đứng ra, hướng về đám người đang muốn vào thành hô lớn.

"Tại sao phải như vậy a?"

"Vào thành còn phải ghi danh? Đây là thuyết pháp gì?"

"Ông có thể tới chính là cho các ngươi mặt mũi... Còn muốn ghi danh..."

"Thống khoái cho ta đi vào nào!"

Một mảnh thanh âm tao loạn xuất hiện, hiển nhiên cái quyết định rất bất cận nhân tình này làm cho mọi người nổi giận.

Nhưng, viên sĩ quan kia mặt không chút thay đổi nhìn vào đám người trước mặt này, ánh mắt tỉnh táo sắc bén, đối với việc đối phương kêu gào, tựa hồ hoàn toàn không có nghe thấy.

Nhưng, sau một khắc, vù mấy tiếng, vô số thanh âm cung nỏ kéo dây ra không dứt vang lên; bên cạnh vô số đầu mũi tên lóe sáng nhắm ngay vào đám người kêu gào đó.

Thí Thần Tiễn!

Hàn mang u u, tia sáng mê ly sáng lạng kia lại làm cho mọi người nhận ra đệ nhất đại sát khí của Cửu Trọng Thiên Khuyết: Thí Thần Tiến!

Chỉ có hoàng thành cấm vệ quân mới có tư cách sử dụng tiễn này!

Tiễn này một khi bắn ra, bất kể mủi tên này cuối cùng trúng mục tiêu hay không thỉ kết quả vân cũng chỉ là một cái tử lộ. Bởi vì chỉ cần mủi tên này bắn ra, ngay cả ngươi lúc ấy không có chết ở dưới tên thì ngươi cũng sẽ thành địch nhân của cả Mặc Vân Thiên địch nhân!

Không chết không thôi!

Đối mặt với lực lượng của cả Mặc Vân Thiên, ngươi coi như là Thần, cũng phải chết!

Cái này chính là ý nghĩa của Thí Thần Tiễn.

Thí Thần Tiễn tuỵ chưa rời cung nhưng người giang hồ đã câm như hến, có người lầm bầm nói: "Ghi danh thì ghi danh, lấy ra đồ chơi này mà làm gì? Hù dọa người sao?"

Người nọ nói chuyên âm lượng nhỏ nhất. Nguồn tại http://Truyện FULL

Chắc là đối mặt với đệ nhất tuyệt sát lệnh này đã sớm khuất phục. Hiển nhiên đại cục đã định thì lại nghe thấy có thanh âm đại khí nói: "đây là có ý gì? Uy hiếp chúng ta sao? Ta mạn phép không tin cái này! Chúng ta nơi này có nhiều người như vậy, các ngươi có bao nhiêu Thí Thần Tiễn chứ?!"

Thanh âm kêu gào này nhất thời lại khiến cho một nhóm người cổ võ.

Có câu nói, pháp không trách chúng, cạnh mình nhiều người như vậy, nếu là nơi này mấy ngàn người náo loạn, chẳng lẽ quan binh thật đúng là dám động thủ sao? Coi như là Thí Thần Tiên thì dám thật thu hoạch tánh mạng tất cả mọi người ở đây sao?

Lui nữa một vạn bước nói, chúng ta cũng là vì tham gia ngày tân đế thượng nhậm, đó chính là ngày vui của Mặc Vân Thiên, chẳng lẽ còn dám giết người? Không lên ngôi, tiên kiến hồng, đây chẳng phải là điềm rất xấu sao?

Mắt thấy thanh âm tao loạn càng lúc càng lớn, thế thái dần dần không khống chế nổi nữa.

Sĩ quan kia nhướng mày nhìn biến cố đột khởi mà hiển nhiên cũng không có chú ý gì.

Liền vào lúc này, một trận tiếng vó ngựa gấp gáp đột ngột vang lên, một con khoái mã từ trong cửa thành tật tốc lao ra, một viên tướng quân cấp tốc lao ra, hắn nhảy lên một cái đã rơi vào trước mặt vị quan quân trông cửa thành kia rồi hoàn toàn không hề do dự cho người này một cái bạt tai!

"Đồ hỗn trướng, không biết cái gì là kỷ luật nghiêm minh, nói là làm ngay sao! Làm Binh nhiều năm như vậy mà không biết quân lệnh như núi sao? Ngay cả giết người cũng không biết sao?"

Nhưng ngay sau đó người này ra lệnh nói: "Bắn tên! Giết đám gian tể này đi!"

Dĩ nhiên cứ như vậy hạ tuyệt sát lệnh!

Mọi người còn chưa kịp ngạc nhiên thì chỉ nghe thấy thanh âm sưu sưu liên tiếp vang lên. Vô số mũi tên nhọn từ dây cung như sét đánh bắn ra!

Đội thứ nhất vừa bắn xong liền lập tức ngồi xuống, nhượng xuất không gian cho đội phía sau bắn tên, sau đó giống như trước ngồi xuống, lại là một nhóm tiên khác lao ra...

Như thế mười đội liền, cuối cùng đội thứ nhất lại lần nữa đứng lên xếp thành hàng bắn tên xuống tiếp!

Thí Thần Tiễn giống như mưa sa trút xuống, trạch xa quang bị, toàn bộ phương vị bị bao trùm.

Xen lẫn từng đạo quang hoa giống như Tinh Quang rực rỡ còn có một cổ sát khí lành lạnh lạnh thấu xương. Trước mặt, trong nháy mắt đã có vô số hình người như con nhím!

Một trận sương mù dâng lên, trên không trung phát ra thanh âm rất nhỏ rồi hóa thành hư vô.

Ở bên kia người giang hồ nhìn thấy thì lưng rét run: Thì ra đây mới là uy lực của Thí Thần Tiễn: Phàm là ai bị tiễn này bắn trúng, cho dù người trúng tên tu hành cao thâm, thần hồn có khả năng ly thể chạy trốn nhưng cũng không thể được, một khi trúng tên, thần hồn tuyệt đối không cách nào chạy trốn được, chỉ có thể chuyển hóa trở thành thuốc bổ cho tiễn kia.

Thí Thần Tiễn trong truyền thuyết uy lực quả là như vậy?!

Mọi người ngây người như phỗng ngắm một cái núi thi thể trước mặt mà ai nấy sắc mặt trắng bệch. Người nào cũng không nghĩ ra, đám người giữ cửa thành này lại dám động thủ, hơn nữa tạo thành lực sát thương lại kinh người như vậy!

"Còn đứng ngây ra đó làm gì?" vị đại hô tử quan quân kia quát nói: "Đem thi thể bọn gian tế kia toàn bộ đẩy sang một bên đi, tất cả đốt đi rồi nhanh chóng đem Thí Thần Tiễn thu hồi lại! Những thứ này còn cần ta phải dạy cho các ngươi sao? Có cần ta tự mình làm mâu hay không, có cần ta dạy hả, cả đám ngu ngốc kia?

Nhưng ngay sau đó hắn rống lên nói: "Ở bên kia đốt lên một đống lửa, sau này gặp trường hợp như vậy, giết rồi trực tiếp đốt, giảm bớt nhân số!"

Nói xong, hắn ngay cả hé mắt cũng không thèm nhìn đám người trước cửa thành một cái mà lên ngựa lao đi, thanh âm gấp gáp càng đi lấy tu vi vị tướng quân này mà nói, cỡi ngựa chỉ sợ còn không bàng hắn sử dụng thân pháp mà đi nhưng lại cứ cỡi ngựa mà đến, cỡi ngựa mà đi, hiển nhiên chính là muốn có cái khí phái này.

Mà, người này vào giờ khắc này quan uy không thể nghi ngờ chính là kinh thiên động địa.

"Các ngươi tại sao giết người?" Có người tức giận kêu lên.

Một tiếng kêu này cũng tịnh không phải là xuất phát từ sự bi phẫn, đối với những người đã chết này mà nói không có tư cách để 'Bi phẫn' đã.

Dưới mắt sự tức giận cũng chỉ là sự giết chóc không nói đạo lý mà thôi.

"Quan trên hữu mệnh, ngày Thiên Đế lên ngôi sắp đến, có kẻ xấu ý muốn làm trò quỷ; phàm là ai không phục hơn phân nửa là đồng đảng, giết không tha!" quan coi cửa thành mặt không chút thay đổi nói: "Chúng ta chẳng qua là thi hành mệnh lệnh, ngươi nếu không phục cũng có thể thử Thí Thần Tiễn một lần."

Thử một lần?

Bây giờ còn có ai dám thử một lần nữa!?

Thử một chút thì có thể chính là ngay cả cái mạng nhỏ của mình cũng mất đi.

Người nào cũng không có hai mạng; chớ đừng nói chi là chết ở dưới Thí Thần Tiễn, đây chính là chuyên ngay cả chuyển thế cơ hội Luân Hồi cũng không còn.

Hơn nữa còn muốn dính đến tội làm gian tế nữa, đây chính là tội... liên lụy cửu tộc đó!

"Nếu như vẫn còn muốn vào thành thì xếp thành hàng tới đây ghi danh! Không muốn vào thành mời đi chỗ khác!" viên Sĩ quan kia rống to một tiếng.

Mới vừa rồi bởi vì do dự một chút đã bị tát một cái, đánh cho lão tử mắt nổ đom đóm, chính là trong lòng còn tức giận. Giờ phút này không phát tiết thì còn đợi khi nào?

Ngoài cửa thành trật tự trong nháy mát được thiết lập lại.
 

Bình luận

Back to Top